Bi Quyết Để Tạo Một Layout Hồ Thủy Sinh Đẹp Từ Chuyên Gia

Xem 4,554

Cập nhật thông tin chi tiết về Bi Quyết Để Tạo Một Layout Hồ Thủy Sinh Đẹp Từ Chuyên Gia mới nhất ngày 05/08/2021 trên website Lumiaappcampuschallenge.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,554 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nhận Thiết Kế Hồ Thủy Sinh Tại Tp Hồ Chí Minh
 • Địa Chỉ Cung Cấp Các Mẫu Thiết Kế Hồ Thủy Sinh Sài Gòn Giá Rẻ Chuyên Nghiệp
 • Hồ Thủy Sinh Mini Và Những Lưu Ý Khi Làm Hồ Thủy Sinh Mini/tp.hcm
 • Ngắm Những Hồ Thủy Sinh Đẹp Nhất Thế Giới
 • Các Loại Đèn Led Hồ Thủy Sinh Đang Bán Chạy Nhất Hiện Nay
 • Để có một layout hồ thủy sinh đẹp thật sự rất kỳ công và cần một góc quan sát và thẩm mỹ nhất định. Chắc chắn các bạn cũng đã từng như mình, cảm thấy việc setup một bể thủy sinh sao thật quá khó, mặc dù cũng đã xem rất nhiều video chia sẻ, những hướng dẫn trên mạng. Thật ra điểm quan trong đó chính là việc chúng ta chỉ nhìn và làm theo nhưng lại không hiểu được căn kẽ vấn đề, và vì sao người setup hồ thủy sinh lại làm như thế.

  Ví dụ:

  Chiều sâu

  Điểm khác biệt giúp tạo nên độ đẹp và điểm nhất cho bể thủy sinh đó chính là chiều sâu. Chiều sâu làm cho bể trở nên rộng hơn, có không gian, có chiều cao…, nhưng không mấy người có thể làm được điều đó và đây là một trong số những yếu tố cực quan trọng.

  Để tạo chiều sâu, bạn cần phải tạo được điểm cuối, điểm mà người ta hút mắt vào, điểm này nên là điểm trống thông ra phía sau. Sau đó, bạn cần làm một bể có high background, và có perspective (có cái khối chiều sâu).

  Chia bố cục

  Thường mọi người cố gắng coi mọi bể cá như một tấm ảnh 2 chiều, rồi phân chia tỷ lệ vàng để có 4 điểm focus. Tuy nhiên, điều đó không đủ, mà phải coi nó như một bức ảnh ba chiều hình khối chữ nhật, và thiết kế để chia ba cả khối. Lúc đó, bể sẽ được chia làm nhiều layer. Thường, trong các bể cá hàng đầu, nên có 5-6 layer.

  Bóng tôi có thể ra cảm giác tâm trạng, bí ẩn,sức mạnh, sự sợ hãi và điểm quan trọng nhất đó là tính tự nhiên của bể thủy sinh. Một bể cá không tạo được cảm giác đó thường khó có thể trở thành bể cá tốt.

  Để tạo ra một bóng tối, cần phải có một vật để đổ bóng? Vậy khoảng bao nhiêu? Cần nên có khoảng 30-60% bóng tối là một tỷ lệ tốt.

  Trước kia, người ta cho rằng bể cá càng sáng càng tốt, nhưng hiện nay, quan điểm này đã lỗi thời. Một bể cá tốt, nên có bóng tối và ánh sáng bổ sung cho nhau. Đây là sự cân bằng âm dương.

  Vậy cách nào tạo ra ánh sáng? Tất cả phải được khởi điểm từ điểm cuối [2] hút mắt. Điểm cuối bắt buộc phải sáng để từ đó ánh sáng tạo hiệu ứng lan sang các khu vực khác.

  Những điểm mà gần với người xem, cần phải tối. Những điểm hút mắt ở xa, cần phải sáng thì mới có thể tạo ra được chiều sâu.

  Điểm đối xứng

  Điểm đối xứng là các mặt đối lập trong tự nhiên, ăn một bát phở bao giờ cũng kèm với rau sống để âm dương cân bằng. Âm dương tồn tại song hành, dương thăng âm giáng. Âm dương tiêu trưởng, dương cực âm sinh

  Vậy điểm đối xứng bể cá là gì?

  Các bể cá phải có đủ các mặt sau để phân phối hài hòa:

  Còn tiếp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Thiết Kế Một Hồ Thủy Sinh Mini/hồ Thủy Sinh Tp.hcm
 • Cách Làm Bể Cá Thủy Sinh Mini Đơn Giản, Hồ Thủy Sinh Đơn Giản
 • Cách Làm Một Hồ Thủy Sinh Mini Đơn Giản Dành Cho Người Mới
 • Địa Chỉ Nơi Bán Hồ Cá Mini Giá Rẻ Tại Hcm
 • Lũa Bonsai Mini Cho Hồ Thủy Sinh
 • Bạn đang xem bài viết Bi Quyết Để Tạo Một Layout Hồ Thủy Sinh Đẹp Từ Chuyên Gia trên website Lumiaappcampuschallenge.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv