Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam

Tại nước ta, trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, song hành với việc nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ thì quảng bá nhãn hiệu là một khâu rất quan trọng để thu hút người người tiêu dùng tìm đến với sản phẩm.

Tuy nhiên, bất cứ doanh nghiệp nào cũng không thể tiến hành ngay lập tức việc quảng bá nhãn hiệu của mình một cách “danh chính ngôn thuận” khi chưa đăng ký bảo hộ.

★ Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền tốt nhất

★ Nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho hàng hóa ra nước ngoài

Nói cách khác, một nhãn hiệu sẽ không thể thể tạo dựng được uy tín khi nó chưa được chứng nhận hợp pháp. Do đó, việc cần thiết ngay lúc này đối với các doanh nghiệp là đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam.

Tìm hiểu bộ thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam

Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam, ngoài việc tạo dựng uy tín còn là giải pháp cần thiết để bảo vệ tài sản trí tuệ của doanh nghiệp khỏi tình trạng xâm phạm bản quyền. thực hiện đăng ký bảo hộ thương hiệu, chủ thương hiệu cần chuẩn bị những giấy tờ pháp lý bao gồm:

  • Tờ khai đăng ký bảo hộ thương hiệu (theo mẫu mới nhất được ban hành bởi Cục sở hữu trí tuệ)
  • Mẫu logo thương hiệu của doanh nghiệp (trình bày hình thức rõ ràng, cụ thể về bố cục và màu sắc trong khổ tối đa 80 mm x 80 mm)
  • Giấy tờ khai báo thông tin cá nhân của chủ sở hữu nhãn hiệu ( thẻ căn cước công dân, giấy chứng nhận kinh doanh hợp pháp..)
  • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhãn hiệu của chủ đơn đăng ký
  • Danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu theo bảng phân loại quốc tế NICE11.
  • Các tài liệu bổ trợ cho quá trình xét duyệt đơn đăng ký (trường hợp được yêu cầu bởi Cơ quan đăng ký)
  • Đơn xin hưởng quyền ưu tiên khi đăng ký( trường hợp chủ đơn đề nghị quyền ưu tiên)
  • Các chứng từ nộp phí và lệ phí theo quy định.

Các thủ tục này sau khi được nộp đến Cục sở hữu trí tuệ sẽ được tiến hành xét duyệt qua ba quá trình bao gồm: Thẩm định hình thức, Công bố hợp lệ và thẩm định nội dung trước khi nhận được thông báo kết luật của Cơ quan đăng ký, quyết định nhãn thương hiệu của bạn có được cấp giấy chứng nhận bảo hộ hay không.

Toàn bộ quá trình này kéo dài khoảng 12 tháng theo quy định, tuy nhiên, trên thực tế thời gian sẽ có thể kéo dài thêm rất nếu hồ sơ tồn tại các thiếu sót mà thường thấy nhất là do chủ đơn chưa có đủ hiểu biết và kinh nghiệm để thực hiện chính xác các thủ tục trong hồ sơ.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam nhanh chóng hơn với sự đồng hành của Phan Law.

Để bỏ qua nỗi lo về các thủ tục rườm rà, phức tạp và sở hữu thành công giấy chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể tìm đến giải pháp rất hiệu quả đó là sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam của Phan Law.

Với đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực hữu trí tuệ, chúng tôi am hiểu toàn diện các cách thức để giúp khách hàng của mình đăng ký thành công tuyệt đối 100%.

Bạn đang xem bài viết Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam trên website Lumiaappcampuschallenge.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Hướng dẫn cách điền mẫu đăng ký logo sao cho chuẩn hiện nay Hướng dẫn cách đăng ký logo mạng hiệu quả hiện nay Giải pháp cho phí đăng ký nhãn hiệu độc quyền Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Mỹ gồm những tài liệu gì? Hiện nay đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu cho đúng Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tiếng Anh cần thiết như thế nào? Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu và tờ khai đăng ký nhãn hiệu Hãy đăng ký nhãn hiệu độc quyền để bảo vệ quyền lợi của bạn Hãy để Phan Law Vietnam tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho bạn Hành vi xâm phạm đăng ký nhãn hiệu là gì ? Đăng ký nhãn hiệu, bạn sẽ nhận được sự bảo hộ của pháp luật Đôi nét về đăng ký nhãn hiệu logo trong kinh doanh Điều kiện đăng ký nhãn hiệu theo quy định của pháp luật Đăng ký nhãn hiệu và gia hạn hiệu lực cho Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu Doanh nghiệp Việt Nam đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu tại Mỹ? Điều kiện đăng ký logo thương hiệu độc quyền tại Việt Nam Địa điểm hỗ trợ đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu? Đăng ký nhãn hiệu thời trang và những điều cần lưu ý Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu mật ong Doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam đăng ký logo ở đâu?