Một số hãng rượu vang cao cấp nên mua

Sức hút của rượu vang trên thị trường chưa bao giờ là hết nóng. Với hương vị thơm nhẹ, dễ uống, có vị ngọt hoặc chát nhẹ đặc trưng. Đặc biệt rượu vang thường được sử dụng trong những ngày tết của người Việt.

Shop Rượu Vang Đỏ – Pháp – F – Chile – Đà Lạt Giá Rẻ, Giá Sỉ TpHCM – Cty Trái Ngọt – Địa chỉ: 181 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM – Tel: (028) 6267.6615 – Hotline: 0938.90.92.95 (Mr Tuấn) – Email: [email protected]

★ Cách mua rượu vang nhập khẩu uy tín

Họ dùng vang để chúc tết nhau để mong muốn những điều may mắn, hạnh phúc trong cả năm. Khi chọn mua vang có rất nhiều hướng đến những loại rượu vang cao cấp để chọn mua. Dưới đây là một số hãng vang cao cấp mà bạn có  thể tham khảo:

Hennessy là hãng rượu vang cao cấp của Pháp

Đây là thương hiệu có trên 200 năm tuổi. Sản phẩm rượu vang của thương hiệu này được sản xuất tuân thủ theo quy trình truyền thống chặt chẽ. Vây để sản xuất một chai rượu vang cao cấp cần tuân thủ những bước nào? Từ bước thu hoạch nho, tước cuống và ép nho, lên men rượu, lọc và làm mịn…

Đặc biệt là quy trình ủ rượu diễn ra vô cùng tỉ mỉ và chặt chẽ. Sau khi trải qua hàng loạt các quy trình cầu kỳ thì rượu được cho vào ủ trong hầm rượu. Rượu được chứa trong các thùng làm bằng gỗ sồi và được ủ trong nhiều tháng thậm chí là vài năm để hương vị được hài hòa và màu sắc rượu đạt đến mức độ nhất định.

Italia có Lucente là hãng rượu vang cao cấp

Nếu vang Pháp có Hennessy thì khi nhắc đến Vang Ý ta không thể không nhắc đến Lucente. Đây là thương hiệu vang đại diện cho đất nước Italia xinh đẹp. Lucente được biết đến bởi cách lựa chọn nguyên liệu chi tiết tỉ mỉ từ lựa chọn những trái nho sao cho tốt nhất những trái nho được thu hoạch để làm rượu phải được lựa chọn tỉ mỉ từ những cây nho được trồng lâu năm. Sau khi những trái nho được hái về phải trải qua các quy trình nghiêm ngặt để có thể sản xuất một chai rượu vang cao cấp.

HÃNG RƯỢU VANG CAO CẤP CỦA AUSTRALIA LÀ HARDYS

Hardys không chỉ là rượu vang nổi tiếng không chỉ ở Úc mà nó có còn là tên tuổi rượu vang nổi tiếng trên thế giới. Khi nhắc đến Hardys người ta nghĩ ngay đến Nottage Hill với hương vị đậm đà nhưng được cân bằng một cách tinh tế khiến cho người uống dễ cảm nhận hương vị của nó, mang lại cảm giác thoải mái khi thưởng thức.

Hơn thế nữa đây cũng là một trong những loại rượu phải trải qua những quy trình sản xuất cũng như kiểm tra vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt. Nhà sản xuất luôn tỉ mỉ quan tâm đến từng khâu nhỏ nhất để cho ra một chai vang thành phẩm hoàn hảo nhất.

Đây là 3 hãng rượu vang cao cấp nhất trên thế giới. Tất cả những sản phẩm trên đều được trả qua các quy trình nghiêm ngặt để sản xuất ra một chai vang thành phẩm. Bạn có thể xem và tham khảo để có thể chọn mua cho mình những sản phẩm ưng ý và thích hợp nhất.

Bạn đang xem bài viết Một số hãng rượu vang cao cấp nên mua trên website Lumiaappcampuschallenge.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!