Mức Độ Ph Trong Hồ Cá Của Bạn Có Thể Đóng Một Vai Trò Quan Trọng Trong Sức Khỏe Của Đời Sống Thủy Sinh Của Cá. Nếu Độ Ph Trong Bể Của Bạn Quá Thấp, Có Một Số Phương Pháp Bạn Có Thể Sử Dụng Để Đưa Nó Lên.

Xem 2,079

Cập nhật thông tin chi tiết về Mức Độ Ph Trong Hồ Cá Của Bạn Có Thể Đóng Một Vai Trò Quan Trọng Trong Sức Khỏe Của Đời Sống Thủy Sinh Của Cá. Nếu Độ Ph Trong Bể Của Bạn Quá Thấp, Có Một Số Phương Pháp Bạn Có Thể Sử Dụng Để Đưa Nó Lên. mới nhất ngày 16/05/2021 trên website Lumiaappcampuschallenge.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,079 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn Những Phụ Kiện Hồ Cá Cảnh Cần Thiết Không Thể Bỏ Qua
 • 7 Phong Cách Trang Trí Hồ Cá Thủy Sinh
 • Bán Máy Sục Sủi Oxy Hồ Cá Koi Nha Trang Uy Tín Giá Rẻ
 • Sỏi Suối Làm Nền Hồ Cá Hoặc Trải Nền Hồ Thủy Sinh
 • 5 Mẹo Vệ Sinh Hồ Cá Thủy Sinh Cực Nhanh Cho Người Bận Rộn
 • PHƯƠNG PHÁP 1 – KIỂM TRA ĐỘ PH MÁY ĐO

  MÁY ĐO Đó là một ý tưởng tốt để kiểm tra pH bể của bạn mỗi tháng một lần, hoặc sau bất kỳ thay đổi lớn nào đối với bể. Các thử nghiệm kỹ thuật số khá dễ sử dụng, nhưng chúng cần phải được hiệu chỉnh trước. MÁY ĐO Sau khi bạn đã hiệu chỉnh chúng, chỉ cần đặt đầu của máy thử trong nước và đọc. MÁY ĐO Người thử nghiệm kỹ thuật số có thể được mua trực tuyến. MÁY ĐO Để hiệu chỉnh và kiểm tra đầu đọc:

   Đặt đầu của máy thử MÁY ĐO trong chất lỏng hiệu chuẩn. Đợi khoảng thời gian được chỉ định trong chỉ đường của bạn.

  MÁY ĐO Thực hiện một thử nghiệm hóa học có nhiều bước. Chứa trong bộ của bạn nên là một ống thủy tinh, thẻ màu và dung dịch thử pH. Hãy chắc chắn luôn đọc và làm theo các hướng dẫn trong bộ của bạn, vì một số chi tiết có thể khác nhau. Bộ dụng cụ thử nghiệm có thể được mua trực tuyến MÁY ĐO

  Sau khi baking soda đã có một chút thời gian để ngồi, bạn có thể đưa cá của bạn trở lại vào bể. Sử dụng lưới để loại bỏ cẩn thận từng con cá khỏi xô và đặt nó trở lại bể cá. MÁY ĐO Lặp lại quá trình này cho đến khi tất cả cá của bạn đã được giới thiệu lại thành công MÁY ĐO .

  MÁY ĐO Sau một ngày hoặc lâu hơn, kiểm tra độ pH trong bể của bạn. Nếu nó chưa đạt đến mức mong muốn, bạn có thể lặp lại quá trình này. MÁY ĐO Tiếp tục thêm 1 muỗng cà phê (4,9 ml) baking soda mỗi 5 gallon (19 lít) nước mỗi tuần một lần, cho đến khi bạn đạt đến độ pH thích hợp.

  Thực hiện các thay đổi nước thường xuyên

  CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN: – Độ pH quan trọng trong nuôi cá – Máy đo ph Nước

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cải Thiện Chỉ Số Ph Trong Hồ Cá Thủy Sinh Như Thế Nào?
 • San Hô Vụn Giúp Tăng Ph Cho Hồ Cá Thủy Sinh
 • Top 10 Shop Thủy Sinh Uy Tín, Chất Lượng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Cách Lựa Chọn Hồ Cá Thủy Sinh Đẹp Và Hợp Với Phong Thủy Của Gia Chủ
 • Thiết Kế Hồ Thủy Sinh Phong Thủy
 • Bạn đang xem bài viết Mức Độ Ph Trong Hồ Cá Của Bạn Có Thể Đóng Một Vai Trò Quan Trọng Trong Sức Khỏe Của Đời Sống Thủy Sinh Của Cá. Nếu Độ Ph Trong Bể Của Bạn Quá Thấp, Có Một Số Phương Pháp Bạn Có Thể Sử Dụng Để Đưa Nó Lên. trên website Lumiaappcampuschallenge.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!