Ngày Hội Cá Cảnh2020: Mãn Nhãn Với Các Dòng Cá Đẹp, Lạ!

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngày Hội Cá Cảnh2020: Mãn Nhãn Với Các Dòng Cá Đẹp, Lạ! mới nhất ngày 19/01/2021 trên website Lumiaappcampuschallenge.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,772 lượt xem.

Với 120 hồ cá cảnh thiết kế theo hình thức “thủy cung” với hiệu ứng ánh sáng rực rỡ, khu triển lãm cá cảnh năm nay hứa hẹn sẽ giúp khách tham quan mãn nhãn với các dòng cá đẹp, lạ của các nghệ nhân mang đến, như: cá dĩa, cá neon, cá biển, các loại san hô mới lạ, cá koi, cá chép Nhật, cá vàng cùng nhiều loại cá cảnh đặc sắc khác…

Cá dĩa bồ câu da rắn – một giống cá cảnh có giá trị kinh tế cao. Ảnh: Nguyên Vỹ

Ngoài ra, khu kết nối giao thương với gần 40 đơn vị trưng bày các sản phẩm thương mại, cung cấp vật tư, thiết bị phục vụ người nuôi cá cảnh, cung cấp giống cá cảnh các loại, cây thủy sinh, hồ thủy sinh; mô hình thiết kế quy trình nuôi cá…

Ông Lê Hữu Thiện – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Sinh vật cảnh Thiên Đức, dự báo thị trường cá cảnh sẽ tiếp tục tăng trưởng. Hầu hết cơ sở, doanh nghiệp tại chúng tôi đều có nhu cầu liên kết sản xuất, kết nối mở rộng thị trường trong nước lẫn xuất khẩu.

Cá cảnh là một trong những lĩnh vực nông nghiệp đô thị quan trọng của chúng tôi đang mang lại hiệu quả kinh tế cho nhiều hộ nuôi, cơ sở sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu và có nhiều tiềm năng phát triển. Đây cũng được xem là sản phẩm nông nghiệp chính của chúng tôi trong chiến lược phát triển.

Cá cao xạ pháo tại Ngày hội cá cảnh chúng tôi lần 1. Ảnh: Nguyên Vỹ

​​​​​Với mục đích xây dựng, quảng bá thương hiệu ngành cá cảnh của chúng tôi Ban tổ chức Ngày hội cá cảnh 2021 đã yêu cầu các giống cá được mang đến triển lãm phải đẹp, đặc sắc, mới lạ, có giá trị kinh tế cao, có thế mạnh xuất khẩu, an toàn dịch bệnh…

Cá chuột Mỹ tại Ngày hội cá cảnh chúng tôi lần 1. Ảnh: Nguyên Vỹ

Trước đó, “Ngày hội cá cảnh thành phố Hồ Chí Minh lần I, năm 2021” là hoạt động đầu tiên trong “Chương trình Phát triển cá cảnh trên địa bàn chúng tôi giai đoạn 2021 – 2021” để tạo điều kiện cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh, các nghệ nhân cá cảnh giới thiệu các giống cá cảnh đặc sắc, đẩy mạnh tiêu thụ cá cảnh trong nước và xuất khẩu.

​​​​​​​Giống cá hồng mi đẹp, thu hút nhiều người chơi cá. Ảnh: Nguyên Vỹ

Ngày hội cá cảnh năm 2021 đã thu hút hơn 100.000 lượt người đến tham quan trực tiếp và giao lưu thương mại. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm rất lớn của các mạng xã hội và diễn đàn chuyên đề sinh vật cảnh. Các đơn vị sản xuất, kinh doanh cá cảnh đã tìm kiếm được nhiều đối tác và ký kết được hơn 100 hợp đồng ghi nhớ.

Bạn đang xem bài viết Ngày Hội Cá Cảnh2020: Mãn Nhãn Với Các Dòng Cá Đẹp, Lạ! trên website Lumiaappcampuschallenge.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!