Đề Xuất 9/2021 # Top 27 Hồ Thủy Sinh Tuyệt Đẹp Iaplc 2011 # Top Like

Xem 99

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 27 Hồ Thủy Sinh Tuyệt Đẹp Iaplc 2011 mới nhất ngày 25/09/2021 trên website Lumiaappcampuschallenge.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Tạo Hồ Cá Thủy Sinh Nhỏ Tại Nhà
 • Nên Chọn Nuôi Cá Gì Cho Hồ Thủy Sinh Đẹp Và Hợp Phong Thủy?
 • Thiết Kế Thi Công Hồ Nuôi Thủy Sinh Phong Thủy Nên Quan Tâm Việc Gì
 • Tầm Quan Trọng Của Carbon Và Oxi Trong Hồ Thủy Sinh
 • Các Lỗi Thường Gặp Khi Mới Chơi Thủy Sinh
 • Hình ảnh hồ thủy sinh tuyệt đẹp với top 27 tại cuộc thi thủy sinh quốc tế IAPLC 2011 chắc chắn sẻ giúp bạn có nhiều ý tưởng để tạo ra hồ thủy sinh đẹp cho riêng mình

  Đây là tổng hợp 27 hồ thủy sinh tuyệt đẹp xếp theo thứ tự tại cuộc thi thủy sinh quốc tế IAPLC 2011 . Với những mẫu hồ cá thủy sinh tuyệt đẹp này , bạn sẻ có thêm nhiều ý tưởng, kinh nghiệm, và tìm ra chìa khóa riêng cho mình để sáng tác được mẫu hồ thủy sinh mà mình yêu thích

  Hồ thủy sinh đoạt giải đặc biệt thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh đoạt giải đặc biệt thế giới 2011 (hạng 01)

  Giải đặc biệt năm 2011 đã thuộc về Việt Nam với bố cục rất có nội lực. Sự sắp xếp các khối đá chồng lên nhau theo một sự cân bằng tuyệt vời đã đem lại tác động mạnh mẽ, giống như 1 góc nhìn hùng vĩ dưới đáy đại dương. Ngoài bố cục độc đáo ra thì tối ưu hóa được tỉ lệ về kích thước đã tạo ra chiều sâu và mạnh mẽ trong bố cục. Những lá dương xỉ nhỏ và rêu đính trên đá đều rất tự nhiên và chúng cũng làm nổi bật bố cục của đá. Sự bố trí của nhiều loại cây thủy sinh xung quanh các khối đá đã giúp anh ấy tạo nên một thế giới mong manh.

  Hồ thủy sinh đoạt giải vàng thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh đoạt giải vàng thế giới 2011 (hạng 02)

  Hồ thủy sinh đoạt giải vàng thế giới 2011 là của tác giả người đài loan. Những gì làm bố cục này trở nên thu hút chính là sự tỉ mỉ của những chi tiết mà tác giả tạo nên. Dương sỉ và rêu trên mỗi thân cây được miêu tả như những loài thực vật biểu sinh, cát trắng và sỏi cuội dùng để miêu tả dòng suối chảy qua khu rừng nhiệt đới. Các cây đa dạng được bố trí chi tiết cũng được đánh giá rất cao.

  Hồ thủy sinh đoạt giải bạc thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh đoạt giải bạc 1 thế giới 2011 (hạng 03)

  Giải bạc đầu tiên thuộc về hồ thủy sinh của nước Nga, mang hình ảnh của khu rừng già của nước Nga. Tác giả rất khéo léo trong việc sắp xếp các vị trí của cây. Cảnh thiên nhiên được khắc họa rõ nét hơn với những võ cây thô sần sùi và kích thước của các loài cây thủy sinh. Ngoài ra phần không gian mở ở trung tâm làm cho bố cục có chiều sâu tuyệt vời.

  Hồ thủy sinh đoạt giải bạc 2 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh đoạt giải bạc 2 thế giới 2011 (hạng 04)

  Hồ thủy sinh đoạt giải bạc 2 thế giới 2011 thuộc về Hong Kong, đây là hồ thủy sinh có bố cục ấn tượng cảm giác về thiên nhiên và chiều sâu. Tác giả đã kết hợp cả đá và lũa để mô tả tự nhiên bằng việc cách phủ lên chúng các loại rêu , chiều sâu được nhấn mạnh bằng việc kéo dài dãy cát từ phần không gian mở ở trung tâm đến sau hậu cảnh. Việc sử dụng lũa trông như 1 cây cầu mộc mạc vắt qua thung lũng đã thu hút sự chú ý của người xem. Những kĩ thuật này tuy không mới nhưng trình độ thể hiện rất cao và đó là điểm được ban giám khảo đánh giá là rất tốt .

  Hồ thủy sinh đoạt giải đồng 1 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh đoạt giải đồng 1 thế giới 2011 (hạng 05)

  Đây là hồ thủy sinh với bố cục Iwagumi. Với kích thước hồ to, rộng và hòn đá chính rất lớn tạo nên cảm giác thư thái. Mảng tối ở phần dưới khối đá chính nhô ra có cảm giác nặng nề nhưng cát trắng ở trung tâm và những thân cây xanh ở cả 2 phía đã loại bỏ được cảm giác tối tăm đó. Cách sử dụng cây dày đặt và rêu cũng rất tuyệt, không gian mở cũng là điểm nhấn trong hồ thủy sinh này.

  Hồ thủy sinh đoạt giải đồng 2 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh đoạt giải đồng 2 thế giới 2011 (hạng 06)

  Hồ thủy sinh đoạt giải đồng 2 thuộc về bố cục núi của Nhật Bản. Kiểu bố cục này thường được trình bày bằng việc chồng đá Ryuoh lên cao để tạo núi đá dốc đứng nhưng trong bố cục này thì tác giả đã thể hiện một thác nước có dòng suối chảy qua núi bằng đá Ryouh và cát trắng , tác giả đã thành công trong việc tạo nên không gian bố cục rộng lớn. Những cây thủy sinh bao phủ mặt núi tạo nên cảm giác mềm mại nhẹ nhàng.

  Hồ thủy sinh đoạt giải đồng 3 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh đoạt giải đồng 3 thế giới 2011 (hạng 07)

  Giải đồng 3 thuộc về hồ thủy sinh của tác giả Hong Kong. Chow Wai Sun là một người rất nổi tiếng về việc sắp xế lũa rất độc đáo, mỗi năm anh đều mang đến những bố cục ấn tượng. Năm nay bố cục với sự sắp xếp sắc xảo tạo nên từ lũa và kích thước hồ lớn trông rất mạnh mẽ. Nhưng một vài bố trí bên trái hồ đã không thành công trong việc tạo nên điểm nhán và sự sắp xếp của đá và lũa cũng không hòa quyện vào nhau. Các cây thủy sinh còn khá mới không mang âm hưởng của thiên nhiên.

  Hồ thủy sinh xếp hạng 8 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 8 thế giới 2011

  Chỉ với kích thước hồ thủy sinh dài 45cm mà tác giả người Nhật đã tạo nên bố cục núi có quang cảnh rộng lớn. Tận dụng sự thô ráp và dải màu trắng của đá Ryouth kết hợp với thảm cỏ trân châu đã làm cho cảnh sắc trở nên hài hòa. Tuy nhiên điểm yếu của hồ thủy sinh này là màu sắc đá sử dụng bên trái hồ

  Hồ thủy sinh xếp hạng 9 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 9 thế giới 2011

  Hồ thủy sinh với bố cục lòng chảo được sắp xếp trong diện tích rộng 1m2, cát ở phần trung tâm đã làm nổi bật lên chiều sâu, màu sắc của đá cũng sắp xếp phù hợp cho những loài cây thủy sinh màu sáng . Tuy nhiên, thật đáng tiếc 1 điều là bố cục này quá đối xứng và vài ngọn cây màu đỏ vượt ra ngoài trật tự .

  Hồ thủy sinh xếp hạng 10 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 10 thế giới 2011

  Những cụm cây được chăm sóc kỹ tạo nên những đường cong mềm mại nhiều tầng lớp đã tạo nên 1 phong cách bố cục độc đáo cho hồ thủy sinh. Một phần đá Ryouh nhô ra nhưng bề mặt của những viên đá nên được che khuất trong bố cục thật kì diệu này. Khoảng không trên các góc sẽ đẹp hơn nếu được cây lấp đầy .

  Hồ thủy sinh xếp hạng 11 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 11 thế giới 2011

  Hồ thủy sinh xếp hạng 12 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 12 thế giới 2011

  Hồ thủy sinh của tác giả Hong Kong này sử dụng những khối đá để miêu tả chiều sâu và những khoảng không màu xanh có độ dốc mềm mại thật ấn tượng. Nhưng có khuyết điểm lớn nhất trong hồ thủy sinh này là đường keo 2 bên hồ quá rõ đã phá đi vẻ đẹp của hồ. Khuyến cáo nên dùng những loại hồ với silicon ít gây cản trở về khung hình khi thực hiện những bố cục với khoảng không rộng lớn như vậy.

  Hồ thủy sinh xếp hạng 13 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 13 thế giới 2011

  Những cây thủy sinh màu xanh sống động và tổng thể hình lòng chảo khác lạ rất ấn tượng. Những cây dương xỉ và rêu được gắn trên lũa góp phần tạo nên cảm giác tự nhiên của bố cục. Nhưng điểm bất lợi trong bố cục hồ thủy sinh này là hình dáng đối xứng với ngưu mao chiên ở hậu cảnh được trồng có cùng cao độ . Cảm giác đối xứng có thể tránh được nếu được bổ sung cây trồng ở bên trái để hài hòa với vị trí của các khối lũa.

  Hồ thủy sinh xếp hạng 14 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 14 thế giới 2011

  Hồ thủy sinh với bố cục núi điển hình miêu tả cảnh quang hùng vĩ bằng cách đôn đá lên cao. Vị trí đàn cá bơi cũng rất đẹp. Tuy nhiên, trong tự nhiên cây xanh chuyển đổi theo độ cao và hướng của đồi dốc núi. Bố cục này sẻ tự nhiên hơn nếu như tác giả hiểu rõ hơn quy luật của sắp xếp cây trồng.

  Hồ thủy sinh xếp hạng 15 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 15 thế giới 2011

  Đây là hồ thủy sinh với bố cục khá ấn tượng. Sự tương phản của cây và màu nâu đỏ của đá làm thật sự ấn tượng. Màu sắc của cát ở tiền cảnh cũng rất phù hợp với đá. Nhưng khi quan sát kỹ thì sự sắp xếp của đá và độ dốc khá thô và vài chỗ mất tự nhiên. Trong trường hợp sử dụng những loại đá với dáng ngang như thế này, ta cần thiết phải quan tâm đến chiều của đá

  Hồ thủy sinh xếp hạng 16 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 16 thế giới 2011

  Ngay cả khi đứng giữa những hồ thủy sinh có bố cục núi với việc sử dụng rất nhiều đá, bố cục này vẫn gây chú ý vì những hiệu ứng đặc biệt của nó. Cách thể hiện chiều sâu bằng sự sắp xếp các khối đá và phần nền dốc xuống rất ấn tượng. Một số người có thể nhận ra rằng phông hậu cảnh với mây và bầu trời xanh và điểm mô tả màu xanh dương đã phá đi sự tự nhiên của bố cục . Việc thiếu cá trong bố cục này cũng là 1 khía cạnh ko chấp nhận được.

  Hồ thủy sinh xếp hạng 17 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 17 thế giới 2011

  Hồ thủy sinh với bố cục phong cách vườn Nhật với những khóm cây thân đốt được cắt tỉa gọn gàng. Tác giả sử dụng rêu cũng rất tốt và rất phù hợp với cách sắp xếp đá và cát trắng. Tác giả có 1 cảm giác về màu sắc tuyệt vời, bao gồm cả việc lựa chọn cá có màu sắc sặc sỡ sống động. Ngược lại, vài giám khảo thấy rằng bố trí các mảng màu sắc ko tự nhiên lắm. Tuy nhiên điểm xấu nhất trong hồ thủy sinh này là đường silicon ở phía sau thành hồ.

  Hồ thủy sinh xếp hạng 18 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 18 thế giới 2011

  Hồ thủy sinh này có sự tương phản giữa màu xanh và màu đỏ nhìn rất thu hút. Cả hai mảng màu được kết hợp với nhau bằng sự sắp xếp nhiều chủng loại cây có thân và điều đó làm bố cục trở nên hấp dẫn hơn. Điểm trừ của bố cục này là sự xuất hiện quá ít của cá. Khoảng không gian ở hai góc trên nên lấp đầy bằng cây thủy sinh .

  Hồ thủy sinh xếp hạng 19 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 19 thế giới 2011

  Hồ thủy sinh với bố cục có tổng thể độc đáo .Hai tường đá ở hai bên tiền cảnh giống như một khe núi và không gian mở dẫn về hậu cảnh bên trái. Những sự sắp xếp này làm nhấn mạnh chiều sâu của bố cục. Sự thể hiện cây và đá cũng rất tốt và nhìn rất tự nhiên. Nhưng với 1 bố cục tự nhiên như thế này , việc lựa chọn cá cần được cân nhắc kỹ càng hơn.

  Hồ thủy sinh xếp hạng 20 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 20 thế giới 2011

  Quang cảnh của hồ thủy sinh này như một khu rừng rậm nguyên sinh xanh thẳm. Cát và lũa được sắp xếp chen giữa cây xanh tạo nên điểm nhấn về màu sắc rất tốt. Vị trí của cá cũng khá đẹp. Tổng thể được bố trí tốt nhưng nó có thể tốt hơn nếu hai bên trái và phải có thể rộng rãi hơn

  Hồ thủy sinh xếp hạng 21 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 21 thế giới 2011

  Những cây thân đốt màu đỏ và xanh , tiêu thảo và đá được bố trí tốt trong bố cục hồ thủy sinh này. Mặc dù đây là bố cục hình lòng chảo, 2 khối trái và phải gần như bằng nhau, nhưng bố cục sẻ đẹp hơn nếu 2 khối đá khác biệt nhau sẻ làm cho hồ đẹp và nỗi bật hơn.

  Hồ thủy sinh xếp hạng 22 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 22 thế giới 2011

  Bố cục hồ thủy sinh này làm ta liên tưởng đến 1 khung cảnh thiên nhiên trên cạn với các cục đá có hình dáng kỳ lạ. Đây là một bố cục đã xuất hiện nhiều ở các cuộc thi trước nhưng bố cục này độc đáo ở cách bố trí các loại rêu. Không có nhiều sự đa dạng trong cách xếp đá và ta cảm thấy bố cục ko có chiều sâu lắm. Tiền cảnh bằng phẳng và đơn điệu. Bố cục này cần khéo léo hơn nữa.

  Hồ thủy sinh xếp hạng 23 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 23 thế giới 2011

  Đây là hồ thủy sinh theo phong cách Iwagumi. Có rất nhiều loại cây thủy sinh trồng trong hồ này. . Khối đá chính được đặt ở vị trí cao tạo nên một đồi dốc làm bố cục có sức hút đặc biệt. Nhưng ko có sự đồng nhất trong hình dáng đá và cách sắp xếp nên bố cục tạo ra cảm giác mất trật tự. Cũng như việc lựa chọn cá và cây, bố cục sẽ liền mạch hơn nếu chủng loại cây được sử dụng ít đi.

  Hồ thủy sinh xếp hạng 24 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 24 thế giới 2011

  Hình ảnh núi Hoàng Sơn bên Trung Quốc được thể hiện trong hồ thủy sinh của tác giả. Kết cấu và sắp xếp đá khá tốt, trồng cây ở không gian giữa các khe núi khá tỉ mỉ đã thể hiện được một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và có chiều sâu. Tuy nhiên, cây ở tiền cảnh quá dày, bố cục sẻ đẹp hơn nếu phần cây ở tiền cảnh mỏng hơn.

  Hồ thủy sinh xếp hạng 25 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 25 thế giới 2011

  Một hồ thủy sinh mang bố cục lũa và rêu, tác giả muốn thể hiện hình ảnh rừng thưa trên thảo nguyên châu phi. Nhưng nếu nhìn theo quan điểm đó thì dương sỉ ở hai bên khơi lên cảm giác lạ lùng. Phần này nên được thay thế bằng ngưu mao chiên hoặc là cỏ nhật.

  Hồ thủy sinh xếp hạng 26 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 26 thế giới 2011

  Tổng thể của sự sắp xếp các nhánh lũa sống động rất ấn tượng trong bố cục hồ thủy sinh này. Rêu được buộc gần như kín hết bề mặt lũa đem lại một hiệu ứng thú vị như đang ở trong một khu rừng nguyên sinh tối tăm. Con đường cát trải dài từ tiền cảnh đến hậu cảnh đã nhấn mạnh chiều sâu tổng thể bố cục và nó ngăn ko làm cho cảm giác bố cục trở nên quá u tối .

  Hồ thủy sinh xếp hạng 27 thế giới 2011:

  Hồ thủy sinh xếp hạng 27 thế giới 2011

  Phong cách áp dụng cách sắp xếp lũa sống động đang tăng lên trong những năm gần đây. Điểm quan trọng nhất là sự thống nhất của lũa và đá nhưng thật ko may hai yếu tố của bố cục hồ thủy sinh này ko gắn kết tốt lắm. Hình dáng lũa đẹp nhưng bị cắt cụt làm nó mất đi vẻ tự nhiên và đem lại cảm giác không trọn vẹn .

  Với 27 hồ thủy sinh đẹp nhất thế giới tại cuộc thi IAPLC 2011 , hy vọng các bạn sẻ có nhiều ý tưởng sáng tạo giúp cho phong trào thủy sinh Việt Nam ngày càng vững mạnh.

  Video top 27 hồ thủy sinh tuyệt đẹp IAPLC 2011

  Top 27 hồ thủy sinh tuyệt đẹp IAPLC 2011

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Kinh Nghiệm Set Up Hồ Thủy Sinh Với Bố Cục Núi Đá
 • Vi Khuẩn Quang Hợp Psb Cho Hồ Thủy Sinh Nuôi Cá Và Tép Dưới Kính Hiển Vi
 • Tép Cảnh Đẹp Và Dễ Nuôi Trong Hồ Thủy Sinh
 • Hướng Dẫn Làm Hồ Thủy Sinh Nuôi Tép Đơn Giản
 • Phong Thủy Trong Lắp Đặt Hồ Cá Thủy Sinh
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 27 Hồ Thủy Sinh Tuyệt Đẹp Iaplc 2011 trên website Lumiaappcampuschallenge.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv