Đọc Truyện Ta Có Thể Biến Thành Cá

--- Bài mới hơn ---

 • Cá Ping Pong (Cá Vàng Ngọc Trai) Giá Bao Nhiêu? Cách Nuôi Như Thế Nào?
 • Về Cá Vàng Ngọc Trai
 • Con Cá Vàng Và Nàng Lãng Quên
 • Con Cá Vàng Và Nàng Lãng Quên, Đọc Bài Con Cá Vàng Và Nàng Lãng Quên
 • Món Ăn Đại Gia: Trứng Cá Đựng Hộp Vàng 24K Có Giá ‘trên Trời’
 • Sở Tiên nhớ lại trong đầu hai cái Cá Chép, chỉ vào bể thủy tộc bên trong hai cái Cá Chép hỏi: “Lão bản, này hai cái Cá Chép cho ta sắp xếp một chút!”

  “Hả? Tiểu huynh đệ ngươi muốn mua này hai cái?” Cá Chép điếm lão bản có chút kinh ngạc nhìn nhìn hắn, hiện tại đầu năm nay đến mua cá kiểng trên cơ bản đều là trung niên nhân cùng lão nhân, có rất ít tiểu tử đến đây mua sắm.

  “Không sai, muốn này hai cái, phiền toái giúp ta đem sắp xếp một chút!” Sở Tiên lần nữa cường điệu.

  “Hảo hảo, ngài chờ một chốc!” Lão bản vội vàng gật gật đầu, lấy ra một cái két nước, đem hai cái cá đặt ở bên trong, nhắc nhở: “Vị tiểu huynh đệ này biết như thế nào dưỡng dục a?”

  “Ừ, yên tâm đi lão bản, ta cũng là bán cá kiểng, chẳng qua là tiểu cá vàng!” Sở Tiên cười cười hồi đáp.

  “Ách, tiểu cá vàng!” Lão bản nghe được lời của hắn khóe miệng co quắp rút, tiểu cá vàng như vậy giá rẻ cá kiểng làm sao có thể cùng Cá Chép so sánh.

  “Tám ngàn khối tiền đúng không?” Sở Tiên hỏi.

  “Không sai, này hai cái Cá Chép 70 centimet lớn nhỏ, RB nhập khẩu, ngươi xem một chút hoa này sáng bóng, vô cùng xinh đẹp, một mảnh bốn ngàn khối tiền không trả giá.” Lão bản giới thiệu nói.

  “Ừ, không đắt!” Sở Tiên gật gật đầu, lớn như vậy Cá Chép cũng chính là hắn hai cái cá vàng giá cả, đích xác vô cùng tiện nghi.

  “Ách!” Lão bản khóe miệng lần nữa giựt giựt, một cái bán cá vàng vậy mà nói Cá Chép của mình không đắt, thật đúng là…

  Thanh toán xong tám ngàn khối tiền, Sở Tiên không có phát hiện lão bản ánh mắt khác thường, đem cá rương đặt ở hắn xe chạy bằng điện.

  Sở Tiên xe chạy bằng điện thuộc về đưa bưu kiện cái loại kia, phi thường lớn, bất quá hắn lo lắng lấy nếu như này đơn sinh ý có thể thành công hắn chuẩn bị mua sắm một chiếc xe, về phần máy giá cả liền nhìn lần này có thể lợi nhuận bao nhiêu tiền.

  Trở lại trong tiệm, Sở Tiên thấy được thậm chí có người mấy người tại hắn cửa điếm lo lắng quan sát, đi qua nghi ngờ hỏi: “Các ngươi là đến mua cá vàng?”

  Ba cái thiếu phụ nhìn nhìn Sở Tiên, gật gật đầu, hỏi: “Đẹp trai, tiệm này hôm nay tại sao không có mở cửa?”

  “A, không có ý tứ.” Sở Tiên đem xe cá rương đặt ở trên mặt đất: “Ta trong tiệm cá đã bị người khác dự định, cho nên điếm tạm thời đóng, một tuần sau có khả năng tiếp tục buôn bán.”

  “A? Toàn bộ bị người dự định? Không phải chứ?” Một người thiếu phụ kinh ngạc nhìn hắn, vô cùng bất mãn nói: “Chúng ta thế nhưng là đại thật xa chạy qua, vốn nghĩ mua sắm một ít cá vàng đâu, như thế nào không bán sao?”

  “Thật sự không có ý tứ, một tuần sau các ngươi có thể tới đây nhìn xem!” Sở Tiên lắc đầu, áy náy nói qua, mở cửa ra.

  “Này…” Vài người thiếu phụ hai mặt nhìn nhau, nhìn Sở Tiên mở ra cửa tiệm, nói với hắn: “Đẹp trai, chúng ta có thể đi tiệm của ngươi trong nhìn xem sao?”

  “Ừ, có thể!” Sở Tiên gật gật đầu.

  Ba người thiếu phụ cùng sau lưng hắn đi vào trong tiệm, lập tức đi đến cá bên cạnh vạc nước, mặt mũi tràn đầy yêu thích nhìn nhìn bên trong cá vàng.

  “Lão bản, ngươi không thể bán cho chúng ta một ít sao? Ba người chúng ta muốn mười lăm cái, thật sao!” Lúc này, đột nhiên một người thiếu phụ ngẩng đầu nói với hắn.

  “Ách…” Sở Tiên nhìn nhìn nàng có chút làm nũng bộ dáng động tác trong tay cứng đờ, đem cá rương buông xuống, có chút im lặng nói: “Thực không có ý tứ, cuối tuần các ngươi lại đến a, những cái này cá người khác đã thanh toán tiền đặt cọc, cho nên thật sự đối với không dậy nổi.”

  “Ai, thật sự là chán ghét, đại thật xa chạy qua tới lại vẫn mua không được, thật sự là làm giận!” Ba người thiếu phụ bất mãn nói qua, lấy điện thoại di động ra vỗ tấm vé ảnh chụp, phát ra bằng hữu vòng biểu đạt lấy bất mãn của mình!

  ❊đọc truyện cùng http://truy

  eNcuatui.net/ “Cái kia, mấy vị, ta muốn hỏi một chút các ngươi là từ đâu biết ta chỗ này bán cá vàng?” Sở Tiên có chút tò mò đối với các nàng hỏi.

  “Tại Vi tín vòng, rất nhiều bằng hữu nói cổ phòng phố có một nhà bán cá vàng, giá cả rất quý thế nhưng vô cùng xinh đẹp.” Một người thiếu phụ hồi đáp.

  “Hả? Không nghĩ tới ta tiệm này vậy mà truyền bá rộng như vậy, xem ra nổi tiếng đã đánh nhau!” Sở Tiên trong nội tâm mừng thầm nói.

  Một lát sau vài người thiếu phụ mặt mũi tràn đầy không tình nguyện rời đi trong tiệm,

  Sở Tiên nghĩ nghĩ, đi đến cách đó không xa một cái đóng dấu điếm, để cho lão bản đóng dấu một cái chừng một mét thông cáo.

  Trở lại trong tiệm, Sở Tiên dùng băng dán đem tới dán tại chính mình trên cửa, nhìn nhìn phía trên bắt mắt nội dung, trên mặt lộ ra vẻ mỉm cười.

  Thông báo:

  Bổn điếm tất cả cá vàng đã bị người dự định, trong thời gian ngắn tạm thời thiếu hàng, khai trương thời gian tạm định một tuần sau, đối với các vị khách hàng tạo thành không tiện kính thỉnh tha thứ!

  “Hắc hắc, thông cáo vừa xuất ra, một ít do dự bất định du khách khả năng cũng có chút hối hận, đợi lần nữa khai trương thời điểm tin tưởng hội gia tăng không ít sinh ý, đói bụng doanh tiêu, cạc cạc!” Sở Tiên có chút đắc ý ý nghĩ của mình, vui vẻ nở nụ cười.

  Đóng lại cửa tiệm, Sở Tiên bắt đầu rồi chính mình cải tạo, đầu tiên là cá vàng, có lần trước cải tạo kinh nghiệm, lần này chín mươi mảnh cá vàng dùng hơn ba giờ liền cải tạo hoàn thành.

  Đem chúng đặt ở hồ cá bên trong, Sở Tiên đem cá trong rương hai cái Cá Chép đem ra.

  Hắn mua là bình thường nhất Cá Chép, hắc bạch Hồng Tam loại nhan sắc, lão bản nói là RB nhập khẩu, hắn cũng không phân biệt ra được, bất quá lấy giá cả mà nói này hai cái Cá Chép chỉ có thể coi là bình thường nhất bình thường nhất tồn tại, sớm biết hơi tốt một chút Cá Chép giá bán đều tại mười vạn.

  Sở Tiên lấy điện thoại di động ra tìm tòi, khóa chặt hai cái giống Cá Chép, so sánh lấy phía trên hình ảnh cải tạo lên.

  Cá Chép hình thể là cá vàng mười mấy lần, cải tạo lên vô cùng phiền toái, Sở Tiên dùng trọn nửa giờ mới đưa đem hai cái Cá Chép cải tạo hoàn tất, nhìn nhìn hai cái mỹ lệ đại gia hỏa, nhịn không được cười cười, đem tới đặt ở cá trong rương.

  Sáng sớm ngày thứ hai, Sở Tiên mang theo nở rộ lấy hai ngày mảnh Cá Chép cá rương, cưỡi hắn đại xe chạy bằng điện hướng phía Kim Long Tập Đoàn chạy tới.

  “Móa nó, ai có thể nghĩ đến ta này phá xe chạy bằng điện phía trên giả bộ là giá trị trăm vạn đồ vật, loại cảm giác này có chút phong cách.” Đi xuyên qua trên đường phố, Sở Tiên trong nội tâm suy nghĩ miên man.

  “Ong.. Ong!”

  Đột nhiên, Sở Tiên lúc này cảm giác một hồi tiếng gầm gừ từ phía sau truyền đến, trong lòng của hắn cả kinh, thống trị trong chớp mắt mở ra, Thượng Đế thị giác xuất hiện, vội vàng hướng phía một bên trốn.

  Nhưng mà, tại Thượng Đế của hắn thị giác, đằng sau xe đã đi tới sau lưng, hắn đổi bận rộn tránh né, nhưng đằng sau tốc độ xe quá nhanh, Sở Tiên cảm giác được một cổ lực lượng cường đại cọ tại tàu điện bên trái.

  “Thảo!” Thầm mắng một cái, hắn nhanh chóng nhảy xuống xe, cả người lăn xuống ở một bên.

  “Phanh!” Xe chạy bằng điện trượt đến năm bên ngoài mét, chỗ ngồi phía sau trên trói chặt cá rương rơi xuống, nước đổ một ít.

  Sở Tiên không có chú ý trên người mình bùn đất, vội vàng chạy tới, thấy được bên trong Cá Chép cũng không có bao nhiêu vấn đề, trong nội tâm thở ra một hơi.

  “Phác thảo mẹ, như thế nào cưỡi xe, tới xe ngươi đặc biệt sao không biết né tránh nha!”

  Lúc này, một cái tức giận mắng âm thanh từ phía sau truyền đến, Sở Tiên nghe được sắc mặt khó chịu quay người nhìn lại, một thanh niên cùng một mỹ nữ từ trong xe đi xuống, nhìn nhìn chính mình xe thể thao, nổi giận đùng đùng hướng phía hắn đã đi tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ta Có Thể Biến Thành Cá
 • Lời Khuyên Đáng Giá Ngàn Vàng Khi Học Tiếng Anh
 • 6 Con Cá Vàng To Lớn Nhất Trên Thế Giới
 • Có Bao Nhiêu Loại Cá Vàng?
 • Cá Vàng Thông Thường (Common Goldfish)
 • Ta Có Một Quả Long Châu Chương 39: Đám Thổ Hào Tranh Đoạt Cá Cờ (Cầu Hoa Tươi, Cất Giữ, Đánh Giá!)

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Miền Nhớ Trong Kí Ức
 • Sôi Cả Ruột Vì Cá Cờ Kho Lá Nghệ
 • Sụn Cá Cờ Kiếm Làm Món Gì Ngon 12/2020
 • Đầu Cá Cờ Làm Món Gì Ngon
 • Cách Nấu Canh Chua Cá Cờ Ngon
 • Ngay tại đại gia chất vấn thời điểm, một đạo hệ thống nhắc nhở xuất hiện, trong nháy mắt đánh mặt bọn hắn!

  Hệ thống nhắc nhở: “Thượng Hải Rosa khen thưởng dẫn chương trình một cái thế giới thông cáo, nàng có một câu thì thầm nói với ngươi: Kỳ ca, Kỳ ca, đừng nói tám mươi vạn, cái này cá cờ ta mua a, ta ra gấp ba giá cả, hai trăm bốn mươi vạn, ta muốn, như thế thuần chính hoang dại cá cờ, thật lâu không ăn được!”

  Cái hệ thống này nhắc nhở vừa ra tới, mới vừa rồi còn đang kêu gào thủy hữu trong nháy mắt câm!

  Không ít người cũng sợ ngây người, cũng có hiểu công việc cười lên ha hả, phản kích vừa rồi những cái kia kêu gào người.

  “Điểu ti nhóm, các ngươi còn có cái gì muốn nói? Vừa rồi vị kia muốn ăn phân đây này? Chính ngươi ăn, vẫn là ta hiện kéo?”

  “Vẫn là Vi tỷ uy vũ, há miệng chính là gấp ba, Kỳ ca xem như đã kiếm được!”

  “Kỳ ca cũng là bốc lên nguy hiểm tính mạng đây a, dạng này hồi báo, ta cảm thấy công bằng!”

  Lúc này đợi, Đường Tống phát ra mưa đạn: “Vi tỷ, như vậy một đầu hoang dại đại kỳ cá, tám chín trăm cân, ngươi một người ăn vào cái gì thời điểm? Ta bên này mấy cái anh chàng cũng nghĩ nếm thử tươi, ta ra một trăm bốn mươi vạn, điểm ta một nửa đi.”

  Ảm Nhiên Yên Hôi bỗng nhiên cũng đánh ra mưa đạn: “Vi tỷ, đừng cho Đường Tống, hai trăm bốn mươi vạn ta ra, điểm ta một nửa là được!”

  Đường Tống cuồng đánh mưa đạn: “Ta dựa vào, Vi tỷ, hai trăm bốn mươi vạn ta cũng ra, cho ta một phần ba là được!”

  Hai cái phú hào bảng trên gia hỏa thế mà ngay trước ngàn vạn thủy hữu trước mặt đấu giá!

  Cái này khiến trước đó mỉa mai Lý Kỳ người đi đường nhao nhao sợ ngây người, cái gì bán không được, cái này mẹ hắn là muốn đoạt lấy a.

  Một con cá hơn hai trăm vạn, cái thế giới này điên rồi sao?

  Đại lão thế giới, người bình thường làm sao lại hiểu?

  Một bữa cơm mấy trăm vạn, đối với La Vi, Đường Tống, khói bụi những đại lão này mà nói, thật là mưa bụi mà thôi a, bọn hắn bình thường ăn một bữa cơm, cũng muốn mấy chục vạn a.

  Không đầy một lát công phu, cá mực cũng xuất hiện, phát ra cười to biểu lộ: “Ha ha ha, mấy người các ngươi quá gấp, đừng quên, lần này Kỳ ca mục tiêu chủ yếu cũng không phải cá cờ, mà là giá trị cao hơn Lam Bạo Kình! Ta ở chỗ này tuyên bố trước, Kỳ ca ngươi nếu là săn được Lam Bạo Kình, không quan tâm bao lớn, tám ngàn vạn trong vòng ta muốn, nếu là vượt qua một tấn trở lên trọng lượng, ta mặt khác tăng giá!”

  Cái này mưa đạn vừa phát ra đến, thủy hữu nhóm đều muốn kinh bạo con ngươi.

  “Ta dựa vào, ta dựa vào, Lam Bạo Kình như thế đáng tiền sao?”

  “Mẹ nó, đây chính là thổ hào tiền giấy năng lực sao?”

  “Ô ô ô, Kỳ ca muốn phát a, cái này còn không có săn giết được Lam Bạo Kình đâu, liền đã trước có đơn đặt hàng a!”

  “Ta mẹ nó còn lên cái gì lớp? Đi đánh cá được rồi!”

  “Trên lầu ngươi xác định ngươi là đi đánh cá mà không phải nuôi cá?”

  “Ha ha, các ngươi từng cái, ai có thể có Kỳ ca bản sự, cũng có thể phất nhanh a, những thứ không nói khác, bão tố ra biển, các ngươi có mấy cái có dũng khí?”

  “Đừng nói bảo táp, đứng tại tốt nhìn sừng tiêu trên đài đoán chừng chân cũng mềm nhũn.”

  “Coi như ngươi có cái này dũng khí, nhưng là trừ phi các ngươi có Kỳ ca năng lực, nếu không ngươi lên thuyền cũng là trốn ở trong khoang thuyền cầu nguyện thuyền nhỏ đừng lật!”

  Mười giờ, Thiên Dự giải trí tổng bộ, tất cả mọi người đã sớm đi làm.

  Phòng họp bên trong, Cù Lam cùng một đám bộ hoạt động Operations người nhìn xem báo cáo trong tay, từng cái cũng tràn đầy chấn kinh, mặt mũi tràn đầy không thể tưởng tượng nổi!

  “Cái này báo cáo thật hay giả? Số liệu sẽ không viết sai a? Một buổi tối, chúng ta Thiên Dự ghi tên nhân số tăng vọt gấp mười?” Mạnh Quốc Hoa nhịn không được hô.

  Một bên bộ phận kỹ thuật chủ nhân giận dữ, quát: “Mạnh Quốc Hoa, ngươi hoài nghi ta người không hiểu kỹ thuật sao? Ngươi có thể vũ nhục nhóm chúng ta bất động đưa vào hoạt động, nhưng là ngươi hoài nghi phần này số liệu, chính là vũ nhục chúng ta nhân cách!”

  Mạnh Quốc Hoa lập tức tê cả da đầu, đám này dân kỹ thuật, quá mẹ nó chăm chỉ, lão tử kia là hoài nghi sao? Kia là kinh nghi!

  Ngạch, nói đến giống như đều là một cái ý tứ, dù sao chính là không tin lắm phần này số liệu chân thực tính chất.

  “Ta không phải ý tứ kia, ý của ta là, số liệu này tăng vọt chính là tại quá lợi hại, có chút… Có chút khó có thể tin.” Mạnh Quốc Hoa vội vàng giải thích cười nói.

  Bộ phận kỹ thuật đại lão không thể đắc tội a, về sau còn trông cậy vào bọn hắn trước tiên đưa số liệu tới, đào móc tiềm lực người mới đâu.

  Bộ phận kỹ thuật chủ nhân Trương Phong hừ một tiếng, nói: “Tuyệt đối sẽ không có lỗi, Lý Thông, ngươi đến nói với bọn hắn một cái số liệu này tăng vọt nguyên nhân!”

  Một bên Lý Thông hưng phấn đứng lên, hô: “Các vị đồng sự, theo tối hôm qua mười hai giờ đổi mới APP về sau, đến buổi sáng hôm nay chín giờ, chúng ta Thiên Dự phát triển người sử dụng đạt đến hơn tám trăm triệu người, trong đó mới tăng người sử dụng gần hơn bảy triệu, những người này tiến vào chúng ta trang web về sau, toàn bộ cũng hướng về phía một người đi!”

  Hắn nói tới chỗ này, bỗng nhiên tới hào hứng, cười hắc hắc nói: “Các ngươi đoán là ai?”

  Mạnh Quốc Hoa phía sau đổ mồ hôi lạnh, hắn nghĩ tới kia cá nhân danh tự, cũng không dám nói!

  Trong lòng điên cuồng cầu nguyện, tuyệt đối không nên là hắn!

  Cù Lam có chút hăng hái, mở miệng nói: “Là Lý Kỳ a?”

  Lý Thông lập tức giơ ngón tay cái lên, cười nói: “Cù tổng cao kiến, chính là hắn, cái này hơn bảy triệu tân chú sách người sử dụng, toàn bộ đều là hướng về phía Lý Kỳ phát trực tiếp đi, nói cách khác, chỉ là Lý Kỳ một người, liền cho chúng ta Thiên Dự mang đến gần một ngàn vạn mới người sử dụng, không chỉ như thế, cho tới bây giờ, Lý Kỳ phát trực tiếp ở giữa trực tuyến nhân số đã đạt đến hơn ba nghìn vạn người, cái số này còn tại tăng vọt!”

  Hắn càng nói càng kích động, hắn có loại tận mắt nhìn thấy một tôn phát trực tiếp đại thần quật khởi!

  Lý Kỳ, quá lợi hại!

  Hôm nay vẫn là 520, tất cả mọi người đi bồi bạn gái, đáng thương ta cái này độc thân cẩu còn muốn gõ chữ, ai, cũng mẹ nó nhanh ba mươi người, nàng dâu còn không có cái bóng, bạn gái cũng không có một cái, ta mẹ nó nếu là có tiền thế nào lại là cái này điếu dạng, ô ô ô…

  Giao diện cho điện thoại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Cờ Cắt Lát Nướng
 • Cá Cờ Gòn Nguyên Con Bán Lại Tphcm
 • Cá Cờ Gòn Nguyên Con Lần Đầu Tiên Bán Lẻ Giao Tận Nhà Tphcm
 • Cá Cờ Cắt Steak Đông Lạnh Giá Bao Nhiêu
 • Cá Cờ Cắt Lát (Thân Cá)
 • Ta Có Một Quả Long Châu

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Loại Cá Tốt Và Không Tốt Cho Sức Khỏe Của Bạn
 • Sự Khác Biệt Giữa Marlin Và Cá Cờ Và Cá Kiếm
 • Cá Vồ Ăn Gì? Làm Món Gì Ngon? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?
 • Cá Ninja Giá Bao Nhiêu? Cá Ninja Làm Gì Ngon? Cách Chế Biến Cá Mút Đá
 • Sụn Cá Cờ Bán Ở Đâu 12/2020
 • Ngay tại đại gia chất vấn thời điểm, một đạo hệ thống nhắc nhở xuất hiện, trong nháy mắt đánh mặt bọn hắn!

  Hệ thống nhắc nhở: “Thượng Hải Rosa khen thưởng dẫn chương trình một cái thế giới thông cáo, nàng có một câu thì thầm nói với ngươi: Kỳ ca, Kỳ ca, đừng nói tám mươi vạn, cái này cá cờ ta mua a, ta ra gấp ba giá cả, hai trăm bốn mươi vạn, ta muốn, như thế thuần chính hoang dại cá cờ, thật lâu không ăn được!”

  Cái hệ thống này nhắc nhở vừa ra tới, mới vừa rồi còn đang kêu gào thủy hữu trong nháy mắt câm!

  Không ít người cũng sợ ngây người, cũng có hiểu công việc cười lên ha hả, phản kích vừa rồi những cái kia kêu gào người.

  “Điểu ti nhóm, các ngươi còn có cái gì muốn nói? Vừa rồi vị kia muốn ăn phân đây này? Chính ngươi ăn, vẫn là ta hiện kéo?”

  “Vẫn là Vi tỷ uy vũ, há miệng chính là gấp ba, Kỳ ca xem như đã kiếm được!”

  “Kỳ ca cũng là bốc lên nguy hiểm tính mạng đây a, dạng này hồi báo, ta cảm thấy công bằng!”

  Lúc này đợi, Đường Tống phát ra mưa đạn: “Vi tỷ, như vậy một đầu hoang dại đại kỳ cá, tám chín trăm cân, ngươi một người ăn vào cái gì thời điểm? Ta bên này mấy cái anh chàng cũng nghĩ nếm thử tươi, ta ra một trăm bốn mươi vạn, điểm ta một nửa đi.”

  Ảm Nhiên Yên Hôi bỗng nhiên cũng đánh ra mưa đạn: “Vi tỷ, đừng cho Đường Tống, hai trăm bốn mươi vạn ta ra, điểm ta một nửa là được!”

  Đường Tống cuồng đánh mưa đạn: “Ta dựa vào, Vi tỷ, hai trăm bốn mươi vạn ta cũng ra, cho ta một phần ba là được!”

  Hai cái phú hào bảng trên gia hỏa thế mà ngay trước ngàn vạn thủy hữu trước mặt đấu giá!

  Cái này khiến trước đó mỉa mai Lý Kỳ người đi đường nhao nhao sợ ngây người, cái gì bán không được, cái này mẹ hắn là muốn đoạt lấy a.

  Một con cá hơn hai trăm vạn, cái thế giới này điên rồi sao?

  Đại lão thế giới, người bình thường làm sao lại hiểu?

  Một bữa cơm mấy trăm vạn, đối với La Vi, Đường Tống, khói bụi những đại lão này mà nói, thật là mưa bụi mà thôi a, bọn hắn bình thường ăn một bữa cơm, cũng muốn mấy chục vạn a.

  Không đầy một lát công phu, cá mực cũng xuất hiện, phát ra cười to biểu lộ: “Ha ha ha, mấy người các ngươi quá gấp, đừng quên, lần này Kỳ ca mục tiêu chủ yếu cũng không phải cá cờ, mà là giá trị cao hơn Lam Bạo Kình! Ta ở chỗ này tuyên bố trước, Kỳ ca ngươi nếu là săn được Lam Bạo Kình, không quan tâm bao lớn, tám ngàn vạn trong vòng ta muốn, nếu là vượt qua một tấn trở lên trọng lượng, ta mặt khác tăng giá!”

  Cái này mưa đạn vừa phát ra đến, thủy hữu nhóm đều muốn kinh bạo con ngươi.

  “Ta dựa vào, ta dựa vào, Lam Bạo Kình như thế đáng tiền sao?”

  “Mẹ nó, đây chính là thổ hào tiền giấy năng lực sao?”

  “Ô ô ô, Kỳ ca muốn phát a, cái này còn không có săn giết được Lam Bạo Kình đâu, liền đã trước có đơn đặt hàng a!”

  “Ta mẹ nó còn lên cái gì lớp? Đi đánh cá được rồi!”

  “Trên lầu ngươi xác định ngươi là đi đánh cá mà không phải nuôi cá?”

  “Ha ha, các ngươi từng cái, ai có thể có Kỳ ca bản sự, cũng có thể phất nhanh a, những thứ không nói khác, bão tố ra biển, các ngươi có mấy cái có dũng khí?”

  “Đừng nói bảo táp, đứng tại tốt nhìn sừng tiêu trên đài đoán chừng chân cũng mềm nhũn.”

  “Coi như ngươi có cái này dũng khí, nhưng là trừ phi các ngươi có Kỳ ca năng lực, nếu không ngươi lên thuyền cũng là trốn ở trong khoang thuyền cầu nguyện thuyền nhỏ đừng lật!”

  Mười giờ, Thiên Dự giải trí tổng bộ, tất cả mọi người đã sớm đi làm.

  Phòng họp bên trong, Cù Lam cùng một đám bộ hoạt động Operations người nhìn xem báo cáo trong tay, từng cái cũng tràn đầy chấn kinh, mặt mũi tràn đầy không thể tưởng tượng nổi!

  “Cái này báo cáo thật hay giả? Số liệu sẽ không viết sai a? Một buổi tối, chúng ta Thiên Dự ghi tên nhân số tăng vọt gấp mười?” Mạnh Quốc Hoa nhịn không được hô.

  Một bên bộ phận kỹ thuật chủ nhân giận dữ, quát: “Mạnh Quốc Hoa, ngươi hoài nghi ta người không hiểu kỹ thuật sao? Ngươi có thể vũ nhục nhóm chúng ta bất động đưa vào hoạt động, nhưng là ngươi hoài nghi phần này số liệu, chính là vũ nhục chúng ta nhân cách!”

  Mạnh Quốc Hoa lập tức tê cả da đầu, đám này dân kỹ thuật, quá mẹ nó chăm chỉ, lão tử kia là hoài nghi sao? Kia là kinh nghi!

  Ngạch, nói đến giống như đều là một cái ý tứ, dù sao chính là không tin lắm phần này số liệu chân thực tính chất.

  “Ta không phải ý tứ kia, ý của ta là, số liệu này tăng vọt chính là tại quá lợi hại, có chút… Có chút khó có thể tin.” Mạnh Quốc Hoa vội vàng giải thích cười nói.

  Bộ phận kỹ thuật đại lão không thể đắc tội a, về sau còn trông cậy vào bọn hắn trước tiên đưa số liệu tới, đào móc tiềm lực người mới đâu.

  Bộ phận kỹ thuật chủ nhân Trương Phong hừ một tiếng, nói: “Tuyệt đối sẽ không có lỗi, Lý Thông, ngươi đến nói với bọn hắn một cái số liệu này tăng vọt nguyên nhân!”

  Một bên Lý Thông hưng phấn đứng lên, hô: “Các vị đồng sự, theo tối hôm qua mười hai giờ đổi mới APP về sau, đến buổi sáng hôm nay chín giờ, chúng ta Thiên Dự phát triển người sử dụng đạt đến hơn tám trăm triệu người, trong đó mới tăng người sử dụng gần hơn bảy triệu, những người này tiến vào chúng ta trang web về sau, toàn bộ cũng hướng về phía một người đi!”

  Hắn nói tới chỗ này, bỗng nhiên tới hào hứng, cười hắc hắc nói: “Các ngươi đoán là ai?”

  Mạnh Quốc Hoa phía sau đổ mồ hôi lạnh, hắn nghĩ tới kia cá nhân danh tự, cũng không dám nói!

  Trong lòng điên cuồng cầu nguyện, tuyệt đối không nên là hắn!

  Cù Lam có chút hăng hái, mở miệng nói: “Là Lý Kỳ a?”

  Lý Thông lập tức giơ ngón tay cái lên, cười nói: “Cù tổng cao kiến, chính là hắn, cái này hơn bảy triệu tân chú sách người sử dụng, toàn bộ đều là hướng về phía Lý Kỳ phát trực tiếp đi, nói cách khác, chỉ là Lý Kỳ một người, liền cho chúng ta Thiên Dự mang đến gần một ngàn vạn mới người sử dụng, không chỉ như thế, cho tới bây giờ, Lý Kỳ phát trực tiếp ở giữa trực tuyến nhân số đã đạt đến hơn ba nghìn vạn người, cái số này còn tại tăng vọt!”

  Hắn càng nói càng kích động, hắn có loại tận mắt nhìn thấy một tôn phát trực tiếp đại thần quật khởi!

  Lý Kỳ, quá lợi hại!

  Hôm nay vẫn là 520, tất cả mọi người đi bồi bạn gái, đáng thương ta cái này độc thân cẩu còn muốn gõ chữ, ai, cũng mẹ nó nhanh ba mươi người, nàng dâu còn không có cái bóng, bạn gái cũng không có một cái, ta mẹ nó nếu là có tiền thế nào lại là cái này điếu dạng, ô ô ô. . .

  --- Bài cũ hơn ---

 • “đột Nhập” Nơi Nuôi Loài Cá Sắp Tuyệt Chủng, Dân Sành Ăn Săn Lùng
 • Đắk Lắk: Loài Cá Rô Cờ Quý Hiếm Cỡ Nào Mà Ở Đây Thuần Hoá Và Nuôi Nhân Giống?
 • Nuôi Loài Cá Sắp Tuyệt Chủng, Quý Hiếm Trên Sông Sêrêpốk
 • Bà Bầu Có Nên Ăn Hải Sản Không Và Các Loại Hải Sản Tốt Cho Bà Bầu?
 • Các Loại Cá Biển Tốt Cho Bà Bầu Giúp Bé Thông Minh
 • Ngày Ta Thuộc Về Nhau

  --- Bài mới hơn ---

 • Cá Cược Với Tình Yêu
 • Công Thức Chế Biến Món Cá Chép Giòn Nướng Riềng Mẻ Thơm Ngon Nức Tiếng
 • Cách Làm Món Cá Nướng Muối Ớt Thơm Ngon Với Than Củi Nướng Pink Fire
 • Trổ Tài Làm Món Cá Chép Giòn Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon Ngây Ngất
 • Món Cá Nướng Giấy Bạc: Cách Ướp Và Cách Làm Ngon Nhất
 • Đặng Minh bây giờ chẳng thể xưng bá xưng vương nữa nhưng dù sao thì cũng là người có tiền mà, có bao nhiêu bạn bè, có bao nhiêu cô gái theo đuổi. Ấy vậy mà từ khi vào trường, cậu ta chưa từng có bạn gái, thế nên mấy thằng bạn mới thi nhau nghi ngờ.

  Cậu không định bắt con cá nào sao?

  – Đúng đấy, không thấy cô gái nào may mắn được cậu cua.

  Đặng Minh rất tự tin với vẻ đẹp trai và giàu có của mình, nhiều cô gái theo nhưng vẫn không thể đuổi kịp cơ mà. Vuốt tóc làm dáng, anh ta trả lời một cách đầy thách thức:

  – Tìm cho tôi một người đi!

  Anh ta trong đầu đã nghĩ sẵn một trò chơi vô cùng thú vị rồi: “cá cược tình yêu”.

  Đặng Minh hẹn Đoàn Dương, anh chàng mang biệt danh “lạnh lùng” sau giờ học. Sẽ chẳng ai tưởng tượng được là anh ta nói cái gì đâu. Anh ta mời Đoàn Dương tham gia một trò chơi, mà đúng hơn là thách thức cậu ấy có dám chơi hay không. Đoàn Dương vội bỏ đi sau khi nói một câu khuyết chủ ngữ: “Không rảnh!”

  – Không cần phải nghĩ tới chuyện tư cách đâu.

  Đoàn Dương nhìn với ánh mắt in hình dấu hỏi chấm: “Tư cách?”

  – Không phải cậu sợ khi đấu với một thiếu gia như tôi sao?

  Kích tướng rõ ràng như vậy rồi, Đoàn Dương không đồng ý cũng chẳng xong. Trong lòng tuy có chút khó chịu nhưng ngọn lửa đó quá nhỏ để làm tan chảy sự lạnh lùng của Đoàn Dương. Cậu ta chỉ bỏ đi mà không nói thêm bất cứ điều gì và điều ấy khiến Đặng Minh hiểu cậu ta đã đồng ý.

  Ngày hôm sau, tôi đang miệt mài với quyển sách thì nghe một tiếng chào nhẹ nhàng từ phía trước. Ngẩng mặt lên, tôi giật mình khi nhìn thấy Đoàn Dương. Ngạc nhiên là điều dễ hiểu thôi mà, sao lại chào tôi cơ chứ?

  Nhìn cái gật đầu của Đoàn Dương, tôi có linh cảm như sắp có động đất hay núi lửa gì đó nhưng nghĩ lại thì cũng thấy bình thường thôi mà, cũng không phải cái gì to tát. Được cơ hội ngàn năm có một này, tôi mở lời:

  Sau sự nhẹ nhàng của Đoàn Dương là sự thô lỗ của Đặng Minh. Anh ta tới gần chỗ tôi, kéo tôi đứng dậy, cầm lấy tay của tôi, đặt mạnh một tờ chi phiếu vào giữa lòng bàn tay rồi thủng thẳng một câu:

  Tôi cũng không phải người lịch sự đối với người không lịch sự với mình nên tôi cũng buông câu đó lại rồi bỏ đi.

  Chiều nay, lớp tôi được nghỉ, tôi và Mạc Trinh quyết định sẽ đi chơi đâu đó cho vui. Cứ tưởng cậu ấy dẫn tôi đi đâu, thì ra là tới chợ. Nhờ thế mà tôi mới biết nhà Mạc Trinh cũng chẳng khá giả gì, bố cậu ấy đã mất, một mình mẹ nuôi cậu ấy từ bé tới lớn, Mạc Trinh cũng thương mẹ nên lúc nào cũng cố gắng đỡ đần. Hôm nay cậu ấy đi giao hàng cho mẹ nên mới đưa tôi tới chợ chơi luôn một thể.

  Tôi cũng phải cảm ơn cô bạn thân của mình vì đã đưa tôi tới đây bởi vì bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao Đoàn Dương lại trở nên lạnh lùng như thế. Cậu ấy thực chất không phải là người như thế, cậu ấy cũng là con nhà nghèo, do mặc cảm với việc đó mà mới trở nên như vậy.

  Tôi vẫn nhớ mãi hình ảnh cậu bé ăn xin được cậu ấy cho tiền. Dù tôi biết nhưng cũng không nói gì bởi tôi hiểu cậu ấy lạnh lùng như thế cũng là vì không muốn để ai biết chuyện gia cảnh nhà mình.

  Cho dù tôi không muốn nhưng tôi nhất định phải an ủi cậu ấy vì tôi là người biết những gì cậu ấy đang giấu. Hôm sau tới lớp, tôi gặp Đoàn Dương:

  Đoàn Dương không hiểu tôi đang nói gì nên chỉ nhíu mày thắc mắc. Tôi nói tiếp:

  – Hôm qua ở chợ…

  Vừa nói tới đây thì Đoàn Dương tuy không phản ứng gì nhưng lại cắt ngang: “Nếu biết rồi, thì thôi.”

  Nói xong, cậu ta đứng dậy và bỏ đi.

  Tôi đuổi theo Đoàn Dương ra tới cửa thì lại gặp Đặng Minh đang cầm một bó hoa vẻn vẹn mười tám bông hồng tặng tôi. Xung quanh, những chàng trai “ồ” lên còn những cô gái thì bỏ đi vẻ thất vọng lắm. Tôi chắc chắn sẽ không nhận mà chỉ đáp trả bằng một ý nghĩa mà có lẽ anh ta không hiểu được:

  Vào lúc này tôi chỉ thích hoa bụi đường thôi.

  Tôi chạy theo phía Đoàn Dương trong khi Đặng Minh vẫn đang suy nghĩ về hình ảnh hoa bụi đường mà tôi vừa nói. Chạy một quãng rồi mà vẫn không thấy Đoàn Dương đâu. Dù tôi không thích việc cứ phải đuổi theo để nói chuyện như thế này nhưng tôi cũng không phải loại người muốn nói chuyện với người tốt là cứ phải gọi võ đông, tìm võ tây. Nhưng nếu trong trường hợp của tôi thì chắc ai cũng sẽ thắc mắc về Đoàn Dương, hôm qua thì rất nhẹ nhàng, hôm nay lạnh như nam cực. Thật không thể hiểu nổi tính cách cậu ấy.

  Sáng hôm sau, tôi quyết tâm tìm được Đoàn Dương để hỏi cho ra chuyện, tôi cũng chỉ muốn chúng tôi làm bạn thôi mà. Nhưng thật sự mà nói, tôi cũng thấy hơi sợ sợ những chàng lạnh lùng như thế lắm, đi đằng sau mấy mét mà vẫn cảm nhận cậu ấy đằng đằng sát khí. Tôi cứ lẽo đẽo, lẽo đẽo cho đến khi phát hiện ra cậu ấy đánh rơi một quyển sổ nhỏ từ trong túi.

  Tôi định nhân cơ hội này tỏ thiện chí của mình nhưng sự tò mò đã kiểm soát tôi. Tôi dần mở những trang đầu tiên và từ từ đọc. “Chết tiệt!” là câu đầu tiên mà tôi nhìn thấy.

  Bỗng nhiên tiếng nói sau lưng làm tôi giật mình mà đánh rơi cuốn sổ:

  – Cậu đang làm gì thế?

  Nói rồi, Đoàn Dương nhặt cuốn sổ lên nhìn nhìn và quát lớn:

  – Sao cậu lại làm vậy? Bí mật của người khác mà cậu cũng dám đọc à?

  Đoàn Dương vừa nói, hai tay vịn vào vai tôi, dần đẩy tôi ra phía sau. Tôi cứ dật lùi, dật lùi cho đến khi bất ngờ ngã từ năm bậc cầu thang. Dù tôi bị chấn thương chân nhưng Đoàn Dương vẫn không hề để ý, chỉ im lặng, tức giận và bỏ đi.

  Tôi bước vào lớp là Mạc Trinh đã chạy ra. Nhìn thấy tôi như vậy cậu ấy lo lắm. Sẽ chẳng ai trong trường hợp của tôi lại đi nói hết sự thật đâu, tôi chỉ nói là vấp ngã, vấp ngã trước một ai đó.

  Tôi không tin nhưng cũng sẽ chẳng ai tin được hành động và thái độ của Đoàn Dương ngày hôm sau, thay đổi một trăm tám mươi độ, nhẹ nhàng xin lỗi tôi. Xin lỗi một hồi, cậu ấy nói muốn làm bạn với tôi, đương nhiên là được rồi, từ trước tới nay, tôi vẫn đang cố gắng để có thể trở thành bạn của Đoàn Dương còn gì nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Sách Cá Cược Với Tình Yêu
 • Vụ Cá Cược Tình Yêu (Phần Ii)
 • Các Bước Trong Cách Đổi Dns Để Vào Các Trang Web Cá Độ Khi Bị Chặn
 • Soi Kèo Cá Cược Bóng Đá Ý: Nhận Định Cục Diện Giải Đấu Giai Đoạn Lượt Đi
 • Tỷ Lệ Kèo Cá Cược Bóng Đá Ý
 • Ta Có Thể Biến Thành Cá

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Ta Có Thể Biến Thành Cá
 • Cá Ping Pong (Cá Vàng Ngọc Trai) Giá Bao Nhiêu? Cách Nuôi Như Thế Nào?
 • Về Cá Vàng Ngọc Trai
 • Con Cá Vàng Và Nàng Lãng Quên
 • Con Cá Vàng Và Nàng Lãng Quên, Đọc Bài Con Cá Vàng Và Nàng Lãng Quên
 • Ta Có Thể Biến Thành Cá

  : Sư nữ vương cùng Tây Thi

  Sở Tiên nhớ lại trong đầu hai cái Cá Chép, chỉ vào bể thủy tộc bên trong hai cái Cá Chép hỏi: “Lão bản, này hai cái Cá Chép cho ta sắp xếp một chút!”

  “Hả? Tiểu huynh đệ ngươi muốn mua này hai cái?” Cá Chép điếm lão bản có chút kinh ngạc nhìn nhìn hắn, hiện tại đầu năm nay đến mua cá kiểng trên cơ bản đều là trung niên nhân cùng lão nhân, có rất ít tiểu tử đến đây mua sắm.

  “Không sai, muốn này hai cái, phiền toái giúp ta đem sắp xếp một chút!” Sở Tiên lần nữa cường điệu.

  “Hảo hảo, ngài chờ một chốc!” Lão bản vội vàng gật gật đầu, lấy ra một cái két nước, đem hai cái cá đặt ở bên trong, nhắc nhở: “Vị tiểu huynh đệ này biết như thế nào dưỡng dục a?”

  “Ừ, yên tâm đi lão bản, ta cũng là bán cá kiểng, chẳng qua là tiểu cá vàng!” Sở Tiên cười cười hồi đáp.

  “Ách, tiểu cá vàng!” Lão bản nghe được lời của hắn khóe miệng co quắp rút, tiểu cá vàng như vậy giá rẻ cá kiểng làm sao có thể cùng Cá Chép so sánh.

  “Tám ngàn khối tiền đúng không?” Sở Tiên hỏi.

  “Không sai, này hai cái Cá Chép 70 centimet lớn nhỏ, RB nhập khẩu, ngươi xem một chút hoa này sáng bóng, vô cùng xinh đẹp, một mảnh bốn ngàn khối tiền không trả giá.” Lão bản giới thiệu nói.

  “Ừ, không đắt!” Sở Tiên gật gật đầu, lớn như vậy Cá Chép cũng chính là hắn hai cái cá vàng giá cả, đích xác vô cùng tiện nghi.

  “Ách!” Lão bản khóe miệng lần nữa giựt giựt, một cái bán cá vàng vậy mà nói Cá Chép của mình không đắt, thật đúng là…

  Thanh toán xong tám ngàn khối tiền, Sở Tiên không có phát hiện lão bản ánh mắt khác thường, đem cá rương đặt ở hắn xe chạy bằng điện.

  Sở Tiên xe chạy bằng điện thuộc về đưa bưu kiện cái loại kia, phi thường lớn, bất quá hắn lo lắng lấy nếu như này đơn sinh ý có thể thành công hắn chuẩn bị mua sắm một chiếc xe, về phần máy giá cả liền nhìn lần này có thể lợi nhuận bao nhiêu tiền.

  Trở lại trong tiệm, Sở Tiên thấy được thậm chí có người mấy người tại hắn cửa điếm lo lắng quan sát, đi qua nghi ngờ hỏi: “Các ngươi là đến mua cá vàng?”

  Ba cái thiếu phụ nhìn nhìn Sở Tiên, gật gật đầu, hỏi: “Đẹp trai, tiệm này hôm nay tại sao không có mở cửa?”

  “A, không có ý tứ.” Sở Tiên đem xe cá rương đặt ở trên mặt đất: “Ta trong tiệm cá đã bị người khác dự định, cho nên điếm tạm thời đóng, một tuần sau có khả năng tiếp tục buôn bán.”

  “A? Toàn bộ bị người dự định? Không phải chứ?” Một người thiếu phụ kinh ngạc nhìn hắn, vô cùng bất mãn nói: “Chúng ta thế nhưng là đại thật xa chạy qua, vốn nghĩ mua sắm một ít cá vàng đâu, như thế nào không bán sao?”

  “Thật sự không có ý tứ, một tuần sau các ngươi có thể tới đây nhìn xem!” Sở Tiên lắc đầu, áy náy nói qua, mở cửa ra.

  “Này…” Vài người thiếu phụ hai mặt nhìn nhau, nhìn Sở Tiên mở ra cửa tiệm, nói với hắn: “Đẹp trai, chúng ta có thể đi tiệm của ngươi trong nhìn xem sao?”

  “Ừ, có thể!” Sở Tiên gật gật đầu.

  Ba người thiếu phụ cùng sau lưng hắn đi vào trong tiệm, lập tức đi đến cá bên cạnh vạc nước, mặt mũi tràn đầy yêu thích nhìn nhìn bên trong cá vàng.

  “Lão bản, ngươi không thể bán cho chúng ta một ít sao? Ba người chúng ta muốn mười lăm cái, thật sao!” Lúc này, đột nhiên một người thiếu phụ ngẩng đầu nói với hắn.

  “Ách…” Sở Tiên nhìn nhìn nàng có chút làm nũng bộ dáng động tác trong tay cứng đờ, đem cá rương buông xuống, có chút im lặng nói: “Thực không có ý tứ, cuối tuần các ngươi lại đến a, những cái này cá người khác đã thanh toán tiền đặt cọc, cho nên thật sự đối với không dậy nổi.”

  “Ai, thật sự là chán ghét, đại thật xa chạy qua tới lại vẫn mua không được, thật sự là làm giận!” Ba người thiếu phụ bất mãn nói qua, lấy điện thoại di động ra vỗ tấm vé ảnh chụp, phát ra bằng hữu vòng biểu đạt lấy bất mãn của mình!

  ❊đọc truyện cùng http://truy

  eNcuatui.net/ “Cái kia, mấy vị, ta muốn hỏi một chút các ngươi là từ đâu biết ta chỗ này bán cá vàng?” Sở Tiên có chút tò mò đối với các nàng hỏi.

  “Tại Vi tín vòng, rất nhiều bằng hữu nói cổ phòng phố có một nhà bán cá vàng, giá cả rất quý thế nhưng vô cùng xinh đẹp.” Một người thiếu phụ hồi đáp.

  “Hả? Không nghĩ tới ta tiệm này vậy mà truyền bá rộng như vậy, xem ra nổi tiếng đã đánh nhau!” Sở Tiên trong nội tâm mừng thầm nói.

  Một lát sau vài người thiếu phụ mặt mũi tràn đầy không tình nguyện rời đi trong tiệm,

  Sở Tiên nghĩ nghĩ, đi đến cách đó không xa một cái đóng dấu điếm, để cho lão bản đóng dấu một cái chừng một mét thông cáo.

  Trở lại trong tiệm, Sở Tiên dùng băng dán đem tới dán tại chính mình trên cửa, nhìn nhìn phía trên bắt mắt nội dung, trên mặt lộ ra vẻ mỉm cười.

  Thông báo:

  Bổn điếm tất cả cá vàng đã bị người dự định, trong thời gian ngắn tạm thời thiếu hàng, khai trương thời gian tạm định một tuần sau, đối với các vị khách hàng tạo thành không tiện kính thỉnh tha thứ!

  “Hắc hắc, thông cáo vừa xuất ra, một ít do dự bất định du khách khả năng cũng có chút hối hận, đợi lần nữa khai trương thời điểm tin tưởng hội gia tăng không ít sinh ý, đói bụng doanh tiêu, cạc cạc!” Sở Tiên có chút đắc ý ý nghĩ của mình, vui vẻ nở nụ cười.

  Đóng lại cửa tiệm, Sở Tiên bắt đầu rồi chính mình cải tạo, đầu tiên là cá vàng, có lần trước cải tạo kinh nghiệm, lần này chín mươi mảnh cá vàng dùng hơn ba giờ liền cải tạo hoàn thành.

  Đem chúng đặt ở hồ cá bên trong, Sở Tiên đem cá trong rương hai cái Cá Chép đem ra.

  Hắn mua là bình thường nhất Cá Chép, hắc bạch Hồng Tam loại nhan sắc, lão bản nói là RB nhập khẩu, hắn cũng không phân biệt ra được, bất quá lấy giá cả mà nói này hai cái Cá Chép chỉ có thể coi là bình thường nhất bình thường nhất tồn tại, sớm biết hơi tốt một chút Cá Chép giá bán đều tại mười vạn.

  Sở Tiên lấy điện thoại di động ra tìm tòi, khóa chặt hai cái giống Cá Chép, so sánh lấy phía trên hình ảnh cải tạo lên.

  Cá Chép hình thể là cá vàng mười mấy lần, cải tạo lên vô cùng phiền toái, Sở Tiên dùng trọn nửa giờ mới đưa đem hai cái Cá Chép cải tạo hoàn tất, nhìn nhìn hai cái mỹ lệ đại gia hỏa, nhịn không được cười cười, đem tới đặt ở cá trong rương.

  Sáng sớm ngày thứ hai, Sở Tiên mang theo nở rộ lấy hai ngày mảnh Cá Chép cá rương, cưỡi hắn đại xe chạy bằng điện hướng phía Kim Long Tập Đoàn chạy tới.

  “Móa nó, ai có thể nghĩ đến ta này phá xe chạy bằng điện phía trên giả bộ là giá trị trăm vạn đồ vật, loại cảm giác này có chút phong cách.” Đi xuyên qua trên đường phố, Sở Tiên trong nội tâm suy nghĩ miên man.

  “Ong.. Ong!”

  Đột nhiên, Sở Tiên lúc này cảm giác một hồi tiếng gầm gừ từ phía sau truyền đến, trong lòng của hắn cả kinh, thống trị trong chớp mắt mở ra, Thượng Đế thị giác xuất hiện, vội vàng hướng phía một bên trốn.

  Nhưng mà, tại Thượng Đế của hắn thị giác, đằng sau xe đã đi tới sau lưng, hắn đổi bận rộn tránh né, nhưng đằng sau tốc độ xe quá nhanh, Sở Tiên cảm giác được một cổ lực lượng cường đại cọ tại tàu điện bên trái.

  “Thảo!” Thầm mắng một cái, hắn nhanh chóng nhảy xuống xe, cả người lăn xuống ở một bên.

  “Phanh!” Xe chạy bằng điện trượt đến năm bên ngoài mét, chỗ ngồi phía sau trên trói chặt cá rương rơi xuống, nước đổ một ít.

  Sở Tiên không có chú ý trên người mình bùn đất, vội vàng chạy tới, thấy được bên trong Cá Chép cũng không có bao nhiêu vấn đề, trong nội tâm thở ra một hơi.

  “Phác thảo mẹ, như thế nào cưỡi xe, tới xe ngươi đặc biệt sao không biết né tránh nha!”

  Lúc này, một cái tức giận mắng âm thanh từ phía sau truyền đến, Sở Tiên nghe được sắc mặt khó chịu quay người nhìn lại, một thanh niên cùng một mỹ nữ từ trong xe đi xuống, nhìn nhìn chính mình xe thể thao, nổi giận đùng đùng hướng phía hắn đã đi tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Khuyên Đáng Giá Ngàn Vàng Khi Học Tiếng Anh
 • 6 Con Cá Vàng To Lớn Nhất Trên Thế Giới
 • Có Bao Nhiêu Loại Cá Vàng?
 • Cá Vàng Thông Thường (Common Goldfish)
 • Não Cá Vàng Là Gì
 • Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Bắn Cá Tiền Vàng Ios Apk
 • Bảng Giá Cá Cảnh Tham Khảo Để Mua Bán
 • Kỹ Thuật Nuôi Cá Vàng 3 Đuôi
 • Cá Vàng: Danh Sách Các Loại Cá Được Ưa Chuộng
 • Cách Nuôi Cá Vàng 3 Đuôi
 • Chương 364: Cá vàng

  Zhou Wen đuổi theo con cá vàng và chặt nó suốt quãng đường, nhưng con cá vàng rất linh hoạt, đi lại trong magma. Lúc đầu, Zhou Wen đã mất dấu vết, nhưng anh lại nhảy ra khỏi nước, như thể anh ta đang khiêu khích.

  Zhou Wen cảm thấy rất kỳ lạ rằng con cá vàng này phải là sử thi hàng đầu, nhưng nó không bao giờ bắn trả, chỉ bơi trong magma, không phun ra ngọn lửa như magma và cá sấu lửa.

  Nói rằng nó không có khả năng phun ra ngọn lửa, Zhou Wen không tin điều đó, bởi vì hàng hóa đang cháy với ngọn lửa vàng khủng khiếp, và ngọn lửa trên đá sẽ bị tan chảy trực tiếp. Làm sao nó không có khả năng tấn công ngọn lửa.

  Trước khi đánh bắt cá vàng cổ điển, con cá vàng đã không đánh trả, điều này khiến Zhou Wen cảm thấy kỳ lạ, và bây giờ nó thậm chí còn xa lạ.

  “Có thể nói rằng đây là một sinh vật không thứ nguyên không thể tấn công?” Zhou Wen lại nghĩ sai. Anh chàng này không phải là người ăn chay, nhưng anh ta nuốt magma làm thức ăn và ăn con tằm băng.

  Nghĩ đến con tằm băng, đôi mắt của Zhou Wen chợt sáng lên: “Có phải vì con cá vàng đã ăn con tằm băng cổ điển, nên nó mất khả năng phun lửa?”

  Zhou Wen càng nghĩ, anh ta càng cảm thấy đúng. Mặc dù cổ điển là mạnh mẽ, nhưng rốt cuộc, anh ta vẫn chưa được thăng cấp lên sử thi. Anh ta muốn câu cá vàng sử thi. Phải có một số chế phẩm đặc biệt. Có lẽ con tằm băng là kẻ thù của cá vàng. Mất khả năng kiểm soát sức mạnh của ngọn lửa.

  “Vì vậy, con cá vàng này có khả năng là con cổ điển.” Zhou Wen lại mất đi con cá vàng, nhưng sau một lúc, con cá vàng đã nhảy lên một cách khiêu khích từ magma cách đó không xa, trong Khi nhảy vào magma, anh ta cố tình lắc đuôi như một đám mây và văng những con sóng của dòng sông magma.

  “Ban đầu tôi muốn sử dụng bạn để hiểu được bí ẩn về sức mạnh của sở cứu hỏa. Vì bạn đang cố gắng tự chết, không có gì lạ khi tôi là vậy.” Zhou Wen chuyển chiến thuật sức sống của mình sang thời kỳ quỷ, và hình dạng cuộc sống của quỷ xuất hiện, đồng thời triệu hồi Để mất mạng, một chiếc nhẫn kỳ lạ xuất hiện trên ngón tay của Zhou Wen.

  Zhou Wen nhìn chằm chằm vào dòng sông magma, và sau một lúc, con cá vàng lại nhảy ra.

  Khuôn mặt nửa xấu xí và nửa xinh đẹp trên chiếc nhẫn Lost Kingdom lóe lên một ánh sáng kỳ lạ trong mắt anh. Hình bóng của Zhou Wen đột nhiên biến mất, gần như cùng lúc, xuất hiện bên cạnh con cá vàng và ánh sáng thanh kiếm của thanh kiếm gần như xuyên qua con cá vàng. Thân.

  Nhìn con cá vàng xâu vào thanh kiếm như một con cá nướng, nó đã chết và không còn có thể nghịch ngợm nữa, Zhou Wen đã kéo nó trực tiếp vào bờ.

  Sau khi các sinh vật có kích thước bình thường bị chặt đầu, các xác chết phân hủy nhanh hơn các sinh vật bình thường. Zhou Wen sẽ không muốn xác chết, nhưng tôi nghe nói rằng anh ta sẽ nuôi cá vàng cho mèo, và anh ta triệu tập các con golem đá đột biến và vận chuyển xác cá vàng trở lại. .

  Trên đường về, tôi không thấy Li Weiyang, lẽ ra họ phải quay lại.

  Ra khỏi cõi chiều, Zhou Wen liên lạc với Classical và hỏi anh ta nếu anh ta muốn cơ thể của một con cá vàng.

  “Vâng.” Lời nói cổ điển luôn luôn súc tích.

  Trước khi gửi cơ thể của cá vàng đến Classical, đầu tiên Zhou Wen mổ xẻ bụng của con cá và tìm thấy một quả trứng đồng hành từ bên trong, điều này khiến Zhou Wen ngạc nhiên.

  Tuy nhiên, loài cá vàng này dường như không có khả năng đặc biệt ngoại trừ việc nó đủ nhanh để bơi trong magma.

  Khi vận chuyển xác đến cổ điển, Zhou Wen hỏi vài lời.

  Chắc chắn, Classical nói với anh ta rằng sau khi con cá vàng nuốt con tằm băng, nó sẽ không thể sử dụng năng lượng ngọn lửa của mình trong một thời gian.

  Kinh điển không nói dối anh ta, anh ta thực sự đã lấy xác con cá vàng để nuôi mèo, và đó là tổ mà Zhou Wen đã thấy trước đó, nhưng sau vài tháng, mèo con đã lớn rất nhanh và sớm bắt kịp con mèo lớn Những con mèo lớn đã đưa chúng cùng nhau ăn những miếng thịt cá cổ điển được cắt thành từng miếng và trông khá hạnh phúc.

  Bây giờ cổ điển, nó dường như là hóa thân của một đầu bếp Samsung. Đồng thời, anh ta tỉ mỉ và có sự kiên nhẫn phi thường. Ngay cả vẻ ngoài độc ác cũng có vẻ ít đáng sợ, dịu dàng hơn một chút.

  Zhou Wen quay sang chuẩn bị rời đi, nhưng cổ điển đột nhiên nói: “Cá vàng, tôi nợ bạn một cái gì đó, gọi cho tôi một cái gì đó.”

  “Được rồi.” Zhou Wen gật đầu, rời khỏi khuôn viên cũ bị bỏ hoang.

  Trở lại ký túc xá, Zhou Wen không thể chờ đợi để ấp trứng cá vàng đồng hành. Chàng trai này cần rất nhiều sức sống. Lúc đầu, Zhou Wen nghĩ rằng anh ta không nên gặp khó khăn khi ấp nó, vì vậy anh ta chỉ cung cấp cho trứng đồng hành với sức sống của mình, nhưng chỉ Ngay lập tức, sức sống của Zhou Wen bị rút cạn lúc gần ba mươi giờ trong cơ thể anh ta, khiến anh ta sợ hãi và nhanh chóng triệu tập cuộc sống và linh hồn của kẻ giết người, để anh ta có thể cung cấp sức sống vô hạn để ổn định tình hình.

  Tôi thấy quả trứng đi kèm biến thành một streamer vàng rơi trên cánh tay của Zhou Wen, tạo thành một hình xăm cá vàng với cái đuôi xoắn dường như đang bơi.

  Zhou Wen triệu tập nó, giống như con cá vàng mà anh nhìn thấy trước đó, đốt những ngọn lửa vàng trên người, nhưng ngay khi nó đáp xuống mặt đất, anh lập tức đốt cháy sàn nhà, và Zhou Wen nhanh chóng triệu hồi nó trở lại.

  “Con cá vàng này không thể bay. Nó chỉ có thể sống sót trong magma. Nó thường rất khó để chiến đấu với nó.” Zhou Wen nghĩ thầm, và xem thông tin của con cá vàng trong trò chơi. Gần như nhảy dựng lên.

  Cá vàng may mắn: Sử thi.

  Cuộc sống: May mắn (may mắn +6).

  Linh hồn của linh hồn: Linh hồn của Yan Yan.

  Sức mạnh: 34.

  Tốc độ: 39.

  Vóc dáng: 28.

  Sức sống: 40.

  Kỹ năng tài năng: Magma Bubble.

  Sau khi xem các thuộc tính của Cá vàng Qiyun, Zhou Wen chỉ muốn cười thẳng: “Cuối cùng, cuối cùng tôi cũng có một ngày như vậy, không phải là tôi không muốn quét sạch một con hổ nhỏ sao? Tôi không quét sạch một con Qiyunfish tốt hơn, nhỏ hơn Những con hổ thậm chí còn tốt hơn. Những con hổ nhỏ chỉ may mắn +5. +6 của tôi tốt hơn Wang Lu. ”

  Zhou Wen chỉ cảm thấy hạnh phúc, và đã không thể chải con hổ nhỏ quá lâu. Nó vẫn khiến anh có chút chán nản, nhưng giờ anh đã vô cùng hạnh phúc.

  Ban đầu, Zhou Wen đã lên kế hoạch để cảm nhận ngọn lửa của con cá vàng, nhưng bây giờ anh ta đặt nó sang một bên, trực tiếp hạ cánh trò chơi và sau đó đến hang dơi. Anh ta muốn thử. Sau khi có +6 may mắn, tốc độ nổ có thể tăng lên bao nhiêu.

  Con cá vàng được triệu tập, và con cá vàng với ngọn lửa vàng đột nhiên xuất hiện và rơi xuống đất. Trong một thời gian ngắn, mặt đất bị tan chảy vào một hồ magma có đường kính hơn một mét, và con cá vàng đang bơi trong đó. Khi nó bơi theo hướng đó, Linh hồn Yanyan trên cơ thể của nó sẽ làm tan chảy trái đất và đá ở đó thành magma, nhưng dù nó có nhanh đến đâu thì cũng phải có một quá trình, vì vậy cá vàng-khí di chuyển rất chậm.

  Ngoại trừ ở một nơi như sông Magma, anh chàng này chỉ có thể chơi các trận chiến theo vị trí và không thể đuổi theo kẻ thù.

  “Đã đến lúc thể hiện công nghệ thực sự, tất cả trứng, tinh thể mạnh mẽ, tinh thể độc tố và tinh thể thuộc tính tiên tiến đều xuất hiện trong bát của tôi.” Zhou Wen triệu tập thanh kiếm của mình và giết chết lũ dơi độc.

  (Kết thúc chương này)

  --- Bài cũ hơn ---

 • “finding Dory” Lập Kỷ Lục Mới Trong Lịch Sử Điện Ảnh
 • Mơ Thấy Cá Vàng Báo Điềm Gì Và Đánh Con Gì Chắc Thắng
 • Nằm Mơ Thấy Cá Đánh Con Gì
 • Nằm Mơ Thấy Cá Chết Đánh Con Gì
 • Top 8 Bài Văn Mẫu Tả Con Cá Vàng Lớp 2 Chọn Lọc
 • Tại Sao Chúng Ta Chọn Bể Cá Cảnh Mini Tròn

  --- Bài mới hơn ---

 • Bể Cá Cảnh Treo Tường Mini Giá Tốt Nhất Thị Trường Tp.hcm
 • Những Lưu Ý Khi Mua Bể Cá Cảnh Mini Treo Tường
 • Cách Bài Trí Bể Cá Cảnh Mini Treo Tường Đúng Cách
 • Loạt Mẫu Xây Hồ Cá, Bể Cá Mini Sân Vườn Đơn Giản Mà Siêu Đẹp
 • Người Tuổi Mão Nên Nuôi Loại Cá Cảnh Gì?
 • Hôm nay tôi mách bạn một phụ kiện trang trí cho không gian làm việc của mình đó là bể cá cảnh mini tròn. Bởi bàn làm việc là không gian mà mỗi nhân viên văn phòng hay kỹ thuật luôn đắm chìm hàng ngày. Tuy nhiên không gian này thường tạo cho con người ta áp lực vô hình mà không ai biết được sự hiện diện của nó. Nhưng chỉ cần thiết kế 1 không gian làm việc hợp lý và khoa học thì những áp lực đó sẽ biến mất. Thông thường nhân viên văn phòng hay nhân viên kỹ thuật hay trang bị, mua sắm cho không gian đó cây cảnh mini nhưng thường không chăm sóc được chúng dẫn đến tình trạng đâu lại hoàn đấy. Do đó mua bể cá cảnh mini tròn là lựa chọn mà nhiều bạn trẻ ưu tiên nhất hiện nay.

  Những lý do bạn không thể bỏ qua bể cá cảnh mini tròn

  Có rất nhiều lý do khác nhau khiến bạn không thể bỏ qua bể cá cảnh mini tròn, đẹp à độc đáo. Bởi theo xu hướng hiện nay của dân văn phòng là xanh hóa không gian làm việc. Vì có như vậy mới tạo ra cảm hứng và năng lượng tiềm tàng giúp cho công việc đạt hiệu quả cao hơn. Theo xu hướng đó một số nhiều các nhân viên văn phòng đã chọn bể cá cảnh mini là phụ kiện không thể thiếu cho không gian làm việc của mình. Tại sao vậy?

  Bởi 1 bể cá cảnh mini tròn kết hợp đầy đủ các yếu tố phong thủy giúp mang lại cho chủ nhân của nó nhiều tài lộc. Ngoài ra bể cá cảnh mini kết hợp được các yếu tố xanh của các cây thủy sinh và yếu tố sống của các chú cá hay những chú rùa nhỏ nhắn xinh xắn. Không những thế các phụ kiện kèm theo bể cá cảnh mini rất đa dạng tạo cho không gian làm việc văn phòng nhiều màu sắc không chỉ có giấy tờ…. Và lý do quan trọng nhất là bể cá cảnh mini tròn nhỏ gọn dễ thương không chiếm nhiều diện tích chiếc bàn của bạn. Vậy nên chọn bể cá cảnh mini tròn như thế nào?

  Cách chọn mua bể cá cảnh mini tròn đẹp và độc đáo

  Trên thị trường có rất nhiều mẫu bể cá cảnh mini tròn khác nhau. Và để chọn bể cá cảnh cần xác định 2 yếu tố là phong thủy và sự tiện lợi. Yếu tố phong thủy giúp mang lại tài lộc và may mắn cho bạn. Để có được yếu tố này bạn lên xem mệnh của bạn là gì căn cứ vào đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn. Để chọn được bể cá cảnh mini theo phong thủy phù hợp với bạn như nuôi loại sinh vật nào, nuôi loại thủy sinh nào vị trí đặt bể ra sao. Yếu tố tiện lợi cũng mang đến cho bạn là ngoài mục đích trang trí cho không gian làm việc. Bể cá cảnh mini tròn còn kèm theo một số phụ kiện tiện lợi khác như bể cá cảnh mini tích hợp đồng hồ, đèn làm việc, thiết bị đo nhiệt độ tùy thuộc vào mức độ thích thú của bạn. Ngoài ra do nơi để là trong không gian văn phòng nên chọn các loài cá hiền lành không quẫy nước để không ảnh hưởng tiếng ồn đến không gian làm việc.

  Bên cạnh đó vị trí đặt bể cá cảnh mini tròn cũng xác định trên 2 yếu tố đó là phong thủy và sự tiện lợi. Yếu tố phong thủy giống như chọn bể cá cảnh mini còn yếu tố tiện lợi ở đây thể hiện ở cách đặt bể cá sao cho thuận tiện nhất cho việc chăm sóc. Ngoài ra cần lưu ý không đặt bể cá sau bàn làm việc vì theo phong thủy đây là nơi tích tụ dưỡng khí cần cố định do đó không nên đặt bể cá cảnh. Nếu bạn muốn tư vấn hay muốn mua bể cá cảnh mini tròn hãy liên hệ ngay đến hotline là bạn sẽ được hỗ trợ từ Cherry để có được bể cá cảnh ưng ý nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Mua Bể Cá Cảnh Mini Tại Hà Nội?
 • Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Hồ Cá Cảnh Mini Đơn Giản
 • Setup Bể Cá Cảnh Thủy Sinh Bạn Nên Lưu Ý Những Gì?
 • Hướng Dẫn Setup Bể Cá Cảnh Biotope Đẹp Chỉ Với 500.000
 • Hồ Thủy Sinh Mini Để Bàn
 • Top Các Loại Cá Cảnh Dễ Nuôi Ở Nước Ta

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Giống Cá Nước Ngọt Dễ Nuôi. Giá Cá Nước Ngọt Giống
 • Top 7 Loài Cá Cảnh Dễ Nuôi Nhất Trên Thế Giới
 • Kinh Nghiệm Kỹ Thuật Chơi, Chăm Sóc Cá Cảnh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Chống Lạnh, Nuôi Cá Cảnh Mùa Đông
 • Cá Lông Gà (Lông Vũ) Ăn Gì? Nuôi Chung Với Cá Nào? Giá Bao Nhiêu?
 • Top các loại cá cảnh dễ nuôi hiện nay

  Cá rồng là một trong các loại cá cảnh được quan tâm nhiều nhất. Bởi vì theo quan niệm của người dân châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thì rồng chính là con vật linh thiêng, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, đem lại may mắn, thịnh vượng. Do vậy, cá rồng luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình khi nuôi cá cảnh.

  Tuy nhiên cá rồng là loài cá khá dữ nên bạn chỉ có thể nuôi 1 con duy nhất hoặc nhiều con trong hồ lớn. Bởi nó có ý nghĩa để trấn trạch trong nhà, gia chủ luôn phát đạt và bình an nên giá thành cho loài cá này thường cao hơn hẳn so với các loài cá cảnh khác.

  Cá Bình Tích là loài cá cảnh đẹp lạ và hấp dẫn với thân hình bầu bĩnh đáng yêu. Loại cá này được phân loại theo màu sắc như Bình tích đen, Bình tích trắng, Bình tích Vàng, Bình tích trân châu. Cá sinh sản và phát triển nhanh khi gặp điều kiện thuận lợi, cá con khi mới đẻ có thể ăn được bobo hoặc các loại thức ăn mịn khác.

  Cá vàng là loại cá cảnh xuất hiện ở Việt Nam từ khá lâu và được bày bán khá nhiều ở nước ta. Đây là một trong những loài cá dễ nuôi và được nhiều người ấn tượng bởi bộ vây đuôi như chiếc váy lộng lẫy sắc màu.

  Cá bảy màu cũng là loại khá được ưa chuông tại nước ta bởi giá thành rẻ lại đẹp cùng khả năng sinh sản nhanh và dễ nuôi. Để nuôi cá bảy màu bạn chỉ cần thả chúng vào môi trường nước sạch hoặc hơi kiềm và cho chúng ăn đầy đủ 2 lần/ ngày. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian để cho cá ăn thường xuyên thì chúng ta có thể thả các loại rong đuôi chó, tảo để tạo nguồn thức ăn tự nhiên cho cá.

  Cá kiếm là một trong những loại cá dễ nuôi cùng khả năng sinh sôi, phát triển mạnh mẽ bằng với cá bảy màu. Với đặc điểm là cái đuôi dài và nhọn như kiếm nên chúng được gọi là cá đuôi kiếm. Các đuôi kiếm thích hợp nuôi ở những nước có tính kiềm thấp (độ pH 7,0 – 8,5).

  Đây là một trong những loại cá chủ yếu sống thành bầy đàn và hay bơi theo chiều dọc. Cá thích các loại thức ăn có dạng mảnh nhưng vẫn có thể ăn được ấu trùng, sâu, côn trùng… Có rất nhiều loại cá thần tiên, trong đó có một số loại cá phổ biến và được nuôi nhiều như: cá thần tiên sọc đen, cá thần tiên kim sa vàng, cá thần tiên trắng, cá thần tiên đen, cá thần tiên Albino…

  Cá mún hay còn gọi là cá Hà Lan, đây là một trong những loài cá sống khỏe và dễ nuôi nhất. Tuy sở hữu thân hình nhỏ gọn và không có nhiều màu sắc sặc sỡ hoặc bộ vây, đuôi xòe nhưng cá mún vẫn mang một sức hút đặc biệt bởi vẻ ngoài khỏe khoắn và mạnh mẽ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 20+ Các Loài Cá Cảnh Đẹp Nhất Thế Giới 2021
 • Thiết Kế Hồ Cá Đẹp Đón Tết
 • Bể Cá Cảnh Thông Minh Loại Có Chân Tủ Để Đồ Đạc Trong Gia Đình
 • Các Dòng Cá Koi Đẹp Được Thị Trường Ưa Chuộng
 • Tập Tính Sinh Sản Và Sinh Trưởng Của Cá Chép Koi Nhật
 • Đọc Truyện Ta Có Thể Biến Thành Cá (Dịch)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cá 3 Đuôi Đầu Lân Ăn Gì, Cách Nuôi, Cách Ép, Chữa Bệnh, Giá Bao Nhiêu?
 • Xe Forester Dính Lỗi “cá Vàng”, Đang Chờ Câu Trả Lời Của Subaru Việt Nam
 • Địa Chỉ Bán Khô Cá Chỉ Vàng Uy Tín, Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Địa Chỉ Mua Cá Chỉ Vàng Tại Hà Nội Thơm Ngon Giá Rẻ
 • Cá Chỉ Vàng Bao Nhiêu Tiền 1Kg ? Ham Rẻ Lại Mất Tiền Oan
 • “Muốn cải tạo, đầu tiên phải tiến hành thống trị cá!” Trong nội tâm Sở Tiên khẽ động, hắn có được đôi mắt của thượng đế nhìn thấy mọi thứ trong phương viên bốn mét, mà tiểu cá vàng bên trong hồ cá cũng ở trong lòng bàn tay của hắn.

  Tiểu cá vàng: Đẳng cấp 2

  Lực công kích: 0

  Thiên phú: Không

  “Tiến hành cải tạo” Trong nội tâm Sở Tiên mặc niệm một câu, đột nhiên phát hiện trên màn hình điện thoại trong đầu mình xuất hiện hình ảnh 3d của tiểu cá vàng.

  “Đem toàn bộ hồng sắc trên thân thể tập trung một khối!” Truyền đạt một lệnh trong đầu, toàn bộ hồng sắc trên người cá vàng tập trung ở vị trí trên bụng.

  “Cái đuôi lại dài thêm một chút.” Sở Tiên lần nữa nói, đuôi cá màu vàng nhanh chóng dài thêm.

  “Hồng sắc trên thân thể biến thành hắc sắc!” Mệnh lệnh này không thành công, kết quả làm hắn nhíu mày, bởi vì màu sắc trên người cá vàng vẫn như cũ là hồng sắc.

  Liên thúc thí nghiệm mấy lần, Sở Tiên rốt cục phát hiện quy tắc cải tạo.

  Công năng cải tạo của hệ thống cá lớn nuốt cá bé, có thể tùy ý cải tạo hình thể một con cá, có thể đem màu sắc trên thân thể tập trung ở một chỗ, cũng có thể xóa đi, nhưng lại không thể đem bạch sắc biến thành hắc sắc, hắc sắc biến thành hồng sắc.

  Như vậy muốn cải tạo thì phải căn cứ vào bản thân loài cá, không thể sáng tạo, bịa đặt theo ý muốn.

  “Bất quá, vẻn vẹn những cái này đã đủ rồi!” Trên mặt Sở Tiên lộ ra thần sắc hưng phấn, so sánh lấy ảnh chụp trên mạng lập tức đối với tiểu cá vàng hồng sắc này tiến hành cải tạo.

  Quá trình cải tạo và sáng tác đồng dạng, làm hắn vô cùng hưng phấn, sau năm phút đồng hồ, một con cá vàng mỹ lệ khả ái xuất hiện ở trong đầu hắn, Sở Tiên lấy hình ảnh cá vàng trong đầu so sánh một chút với hình ảnh cá vàng trên máy tính, phát hiện không có chênh lệch bao nhiêu với ảnh trên mạng, thậm chí còn đẹp hơn.

  Rốt cuộc trên người cá vàng tự nhiên sinh trưởng ít hoặc nhiều đều có một tia khuyết điểm nhỏ nhặt, nhưng tiểu cá vàng liền không giống với lúc trước, hoàn toàn cải tạo thành hình thái hoàn mỹ.

  Khuôn mô hình cải tạo trong đầu đã thiết lập hoàn hảo, Sở Tiên mặc niệm trong đầu một câu cải tạo, trong nháy mắt, cá vàng bên trong hồ cá phát sinh biến hóa long trời lở đất.

  Thân thể thuần bạch sắc, như bông như tuyết, vẩy cá san sát nối tiếp nhau sắp xếp chỉnh tề, đầu thuần bạch sắc, tại con mắt và miệng con cá hiện lên một vòng hồng sắc, giống như là mỹ nhân ngư, làm cho người ta say đắm, xinh đẹp nhất chính là cái đuôi.

  Sau khi qua cải tạo của Sở Tiên, đuôi cá vàng rất dài rất dài, như tơ lụa tung bay sau lưng, lại còn hiện ra hồng sắc, đồng dạng, hai cái vây cá hồng sắc tô điểm tại phía dưới bụng, mỹ lệ đến cực điểm, là tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ!

  “Quá tuyệt vời, quả thật bất khả tư nghị!” Hai mắt Sở Tiên tỏa ánh sáng nhìn chằm chằm con cá vàng, lúc này nên gọi là cá vàng Đan Phượng.

  “Chỗ đáng tiếc duy nhất chính là hình thể quá nhỏ, bất quá ngay cả như vậy cũng được giá cả mấy trăm, thậm chí hơn một ngàn.”

  Hệ thống cải tạo giảm xuống đẳng cấp loài cá, nguyên bản cá vàng 11-12cm hiện giờ chỉ có 6-7cm, bất quá những cái này cũng không là vấn đề, hắn hoàn toàn có thể dùng một con cá vàng lớn tiến hành cải tạo.

  Nhìn nhìn con cá vàng Đan Phượng hoàn mỹ này, Sở Tiên lập tức kiếm tiểu cá vàng khác bên trong hồ cá.

  “Con cá vàng có màu sắc màu đen này hoàn toàn có thể cải tạo thành cá vàng Gấu Trúc hoặc cá vàng Vương miện trân châu lân, con cá vàng Hồng Hắc Kim này có thể cải tạo thành cá vàng Chu sa mắt bong bóng cùng cá vàng Thập Nhị Hồng.”

  Sở Tiên nhìn bảy tám con cá vàng này, hai mắt hiện lên ký hiệu $, đè nén xuống kích động trong lòng, bắt đầu cải tạo từng cái một.

  “Ha ha ha ha, thành công, ta muốn phát tài, lão tử muốn phát tài!” Sau 20 phút, Sở Tiên nhìn từng con một cá vàng mỹ lệ khả ái bên trong hồ cá nhìn không được phá lên cười.

  Tổng cộng mười con cá vàng, từng con đều là tác phẩm nghệ thuật tinh xảo, hắn không biết những con cá vàng này giá trị cao bao nhiêu, nhưng nhìn hình dạng này, nhất định sẽ không tiện nghi.

  Sở Tiên tâm tình thật tốt gửi một tin nhắn cho Tiểu Dĩnh: “Bảo bối, ngủ ngon, sao sao đát!(hun moah moah)” Làm Tiểu Dĩnh nhận được tin nhắn ôm lấy điện thoại, vui vẻ cười cười.

  Sáng sớm ngày thứ hai, sau khi thức dậy Sở Tiên nhìn cá vàng bên trong hồ cá, mười con cá như trước vui vẻ.

  Đây là một chỗ tốt của cải tạo, cá vàng bị cải tạo tuy ngoại hình biến thành giống quý báu, nhưng cũng vẫn là cá vàng phổ thông, cũng không có chiều chuộng như cá vàng quý báu, nuôi dưỡng cũng vô cùng dễ dàng, không dễ tử vong.

  Sở Tiên cho chúng ăn một ít đồ ăn, đem hồ cá lên xe an toàn, cưỡi xe chạy bằng điện hướng phía thị trường cá chạy tới.

  Đi thẳng tới khu vực Ngư Bảo tràng trong chợ, Sở Tiên ôm lấy hồ cá trong tay mặt mũi tràn đầy chờ mong hướng phía cửa hàng bán cá kiểng kia đi đến.

  “Tiểu huynh đệ lại tới?” Lão bản thấy được trong tay hắn ôm lấy một hồ cá, vội vàng hướng phía hắn hắn đi tới, tò mò hướng phía hắn hô.

  “Đúng vậy lão bản, để cho ngươi giúp ta nhìn xem vài kiện đồ vật!” Sở Tiên gật đầu có chút kích động đi tới, đem hồ cá trong tay đặt phía trước người của lão bản: “Ngài giúp ta nhìn xem giá trị của những con cá vàng này!”

  “Hả?” Lão bản kinh ngạc nhìn hắn một cái, trong nội tâm càm giác buồn cười, ánh mắt nhìn mấy con cá vàng bên trong hồ cá.

  “Này!” Lão bản nhìn thoáng qua, lập tức kích động đứng lên, đi tới gần hồ cá: “Đây là cá vàng Gấu Trúc , Thập Nhị Hồng, Chu sa bong bóng mắt, Vương miện trân châu lân.”

  Sở Tiên được phản ứng của lão bản, trong nội tâm vui vẻ, vội vàng hồi đáp: “Đúng vậy, những thứ này là ta từ chỗ một bằng hữu mua được, bỏ ra ta hơn năm ngàn khối tiền!”

  “Chậc chậc!” Lão bản không để ý đến Sở Tiên, hạ thấp người xuống đứng bên cạnh hồ cá trừng to mắt đánh giá, trong miệng phát ra thanh âm chậc chậc: “Cực phẩm, cực phẩm, màu sắc cùng hình dạng này, thật sự là quá đẹp.”

  Lão bản quan sát hơn một phút đồng hồ, mới ngẩng đầu lên, có chút hâm mộ nói: “Tiểu huynh đệ thật đúng là nhặt được bảo vật!”

  “Vậy lão bản, những con cá này giá trị bao nhiêu?” Sở Tiên vội vàng hỏi.

  “Cái này ta còn cần cẩn thận nhìn xem, mấy con cá vàng này của ngươi toàn bộ đều là giống quý báu, mỗi một con giá cả sẽ không thấp hơn 2000, không ngại ta bắt vài con kiểm tra chứ?” Lão bản đối với hắn nói.

  “Không ngại, đương nhiên không ngại!” Sở Tiên nghe được một con hơn hai ngàn khối tiền, trong mắt hiện lên một tia lửa nóng, gật gật đầu.

  “Ừ.” Lão bản lấy ra một cái túi lưới trong suốt đặc biệt, nhẹ nhàng mà bắt một con cá vàng, tường tận xem xét, lẩm bẩm nói: “Mấy con cá vàng này vậy mà đã đến kỳ thành thục, cái đầu có chút nhỏ nha!”

  Trong lòng Sở Tiên căng thẳng.

  “Tuy hình dạng nhỏ sẽ ảnh hưởng giá trị, nhưng mấy con cá vàng này lại là cá vàng cực phẩm quý báu, hình thể có thể xem nhẹ, cá vàng Gấu Trúc này hoàn toàn có thể bán đến 2000, nếu như đụng phải ngươi mua thích, ba ngàn khối tiền đều có khả năng.” Lão bản nói với hắn.

  “Ba ngàn?” Trên mặt của Sở Tiên lộ ra thần sắc hưng phấn: “Vậy có phải hay không những con cá vàng này của ta có thể bán đến hai vạn khối tiền?”

  “Hẳn là vấn đề không lớn, ha ha, tiểu huynh đệ ngươi thật đúng là kiếm lợi lớn!” Lão bản cười, tiếp tục nói: “Không biết tiểu huynh đệ có thể đem những con cá vàng này bán cho ta được không? Hai vạn khối tiền ta có thể trả!”

  Trong mắt Sở Tiên hiên lên một tia kích động, không chút do dự nói: “Đương nhiên, đương nhiên có thể bán cho ngươi!”

  “Ha ha, vậy thì tốt quá, ta có thể gửi tiền cho ngươi bằng chuyển khoản?” Lão bản cao hứng cười cười.

  “Có thể.” Sở Tiên cao hứng gật gật đầu, do dự một chút hỏi: “Lão bản, về sau nếu ta có những loại cá vàng này, ngươi có muốn mua tiếp hay không?”

  “Còn có?” Lão bản ngẩn người, cười khổ nói: “Tiểu huynh đệ thật không đơn giản nha, một hai tháng ta chỉ có thể thu mười con, nhiều hơn nữa thì ta sợ không bán được, cá vàng rốt cuộc thuộc về cá kiểng loại nhỏ, không bằng đại hình bán chạy!”

  Sở Tiên có chút thất vọng gật đầu: “Vậy được rồi, thật sự là cảm ơn lão bản.”

  “Không cần cảm ơn, ngươi cũng đừng gọi ta là lão bản nữa, về sau gọi ta là Vương Lão Ngũ hoặc Ngũ Ca đi, bằng hữu của ta đều gọi ta như vậy, ha ha, về sau nếu như ngươi có cá kiểng cỡ lớn nhất định phải nhớ đến Lão Đại Ca này nha!” Vương Lão Ngũ cười lớn nói.

  “Vương Lão Ngũ?” Sở Tiên hơi sững sờ, ngày hôm qua cũng hắn hàn huyên nửa canh giờ, lão bản cũng không có ý tứ tự báo họ tên, hôm nay chính mình mang đến mấy con cá, xem như vào mắt của hắn, chân chính tán thành chính mình.

  “Hảo Ngũ Ca, đó là bằng hữu ở nước ngoài của ta, hắn có rất nhiều đường dây, có khả năng lấy tới một ít cá kiểng quý báu!”

  “Ha ha, hảo hảo, về sau nếu như ngươi có thể bán cho Ca, Ca nhất định cho ngươi giá cả tuyệt đối hợp lí!” Vương Lão Ngũ vui vẻ nói.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Đáng Học Từ Cá Dory Trong “finding Nemo”
 • Cách Nuôi Cá Trong Bình Thủy Tinh Nhỏ Không Bị Chết
 • Và Kỹ Thuật Nuôi Cá Vàng ( Cá Ba Đuôi)
 • Cá Koi Có Ăn Cá Con Không? Loại Thức Ăn Tốt Nhất Cho Cá Koi
 • Cơ Bản Và Kinh Nghiệm Nuôi Cá Vàng Cảnh
 • Cá Mập Trắng Khổng Lồ Ăn Nhiều Hơn Người Ta Tưởng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Mô Hình Nuôi Cá Sặc Bướm
 • Cá Sấu Hỏa Tiễn Ăn Gì? Giá Bao Nhiêu? Cách Nuôi Mau Lớn?
 • Thư Viện Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn
 • Canh Cá Tầm Nấu Măng Chua Ngon Không Cưỡng Nổi
 • Giải Đáp Thắc Mắc Khi Nuôi Cá Tai Tượng Phi Châu
 • Một nghiên cứu mới vừa được các nhà khoa học Australia công bố cho thấy cá mập trắng khổng lồ, loài cá ăn thịt lớn nhất thế giới, tiêu thụ lượng thức ăn lớn hơn 3-4 lần so với những gì chúng ta vẫn nghĩ.

  Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ từ những năm 1980 cho thấy việc ăn lượng thịt 30kg là đủ để con cá mập nặng 1 tấn đủ sống trong hơn 6 tuần. Điều này đã dẫn tới các giả định rằng loài cá mập lớn có thể tồn tại được lâu dù không ăn gì.

  Tuy nhiên, nghiên cứu do Đại học Tasmania thực hiện và xuất bản trong tuần này trên mục Scientific Reports ở trang chúng tôi đã thấy rằng 30kg thịt thực ra chỉ đủ dùng cho cá mập trong từ 12-15 ngày.

  Cá mập trắng

  Các nhà nghiên cứu đã đánh dấu vào khoảng một chục con cá mập trắng lớn đang sống tại Quần đảo Neptune ngoài khơi Nam Australia và đã tính mức độ trao đổi chất từ tốc độ bơi của chúng.

  Họ đã tính được việc con cá phải đốt bao nhiêu năng lượng và chúng cần tới bao nhiêu thực phẩm.

  Nhà nghiên cứu cao cấp Jayson Semmens, người lãnh đạo nghiên cứu, nói rằng năng lượng mà cá mập trắng lớn sử dụng sẽ tương đương với việc nó phải ăn một con hải cẩu non sau mỗi 3 ngày.

  “Họ (các nhà nghiên cứu Mỹ) có thể đã chọn mẫu là một con cá mập không hoạt động nhiều lắm” – Semmens nói với đài truyền hình ABC – “Khi đó, phương thức nghiên cứu của họ tương đối mới. Họ đã làm các nghiên cứu về trao đổi chất tương đối giống chúng tôi, nhưng chỉ trên một con cá mập duy nhất. Những con cá mập trắng lớn tại khu vực đông hải cẩu nơi chúng tôi nghiên cứu đã rất tích cực hoạt động. Chúng phải bơi với tốc độ rất cao để bắt được những con hải cẩu. Mức độ trao đổi chất, hay động cơ đã giúp chúng hoạt động mạnh như thế, đã nhanh hơn nhiều chúng ta tưởng. Những con vật này sẽ đi săn sau mỗi vài ngày, thay vì nhiều tuần”.

  Nghiên cứu cũng tìm cách thấu hiểu vai trò của cá mập trong hệ sinh thái biển. Semmens cho biết nhóm hiện chưa biết rõ quy mô dân số của loài cá mập trắng. Tuy nhiên ông nói rằng loài cá mập đang bị đe dọa trên khắp thế giới vì bị đánh bắt quá mức.

  “Chúng rất dễ tổn thương vì lịch sử sống của mình. Chúng sống lâu, sinh sản muộn và mỗi lần sinh sản cũng chỉ có vài con” – ông nói.

  Semmens cho biết việc khiến cá mập trắng biến mất khỏi đại dương có thể sẽ gây ra nhiều tác động to lớn. Ông nói rằng cá mập đã giữ kiểm soát một lượng lớn động vật dưới biển, hơn nhiều so với người ta đã tưởng.

  Hiện nay cá mập trắng, với con trưởng thành có thể dài tới 5 mét và nặng chừng 1.300kg, đã được bảo vệ và có thể được tìm thấy trên toàn cầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyệt Chiêu Nấu Món Canh Khổ Qua Cá Thác Lác Thơm Ngon, Không Bị Đắng
 • Xuôi Dọc Miền Trung Thưởng Thức Vị Ngon Của Canh Chua Chả Cá Thác Lác
 • Tìm Hiểu Nuôi Cá Kiếm
 • Cá Sấu Hỏa Tiễn Giá Bao Nhiêu, Địa Chỉ Mua Thế Nào?
 • Cá Heo Sông Dương Tử (Baiji)
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100