10 Món Ngon Từ Giò Lụa Và Cách Chế Biến Giò Lụa, Giò Lụa Ăn Kèm Với Gì Ngon Nhất?

--- Bài mới hơn ---

  • Món Chả Giò Cá Món Ngon Của Vùng Biển Vũng Tàu ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Du Lịch Biển Cửa Lò Thưởng Thức Cá Giò Bảy Món
  • Ăn Gì Ở Cửa Lò? Review Những Món Đặc Sản Và Những Địa Chỉ Ăn Uống Được Nhiều Người “săn Lùng”
  • Đặc Sản Cửa Lò Làm Quà Ngon Nhất, Cách Chọn Mực Khô 1 Nắng
  • Du Lịch Cửa Lò: Những Món Ăn Ngon Khó Cưỡng (P1),du Lich Cua Lo Nhung Mon An Ngon Kho Cuong P1
  • Mách bạn kinh nghiệm chọn giò ngon

    – Mặt giò cắt ra phải được mịn ướt, đôi chỗ trên mặt có vài rỗ xốp, đó là do giò được làm từ thịt ngon, thịt nghiền có độ dẻo quánh.

    1. Cách làm giò lụa kho trứng cút

    Nguyên liệu:

    • 20 trứng cút, 300g giò lụa, 500ml nước dừa tươi
    • 1 thìa cà phê hành băm, 1 thìa súp nước mắm
    • 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường.

    Cách làm:

    • Giò lụa cắt miếng tam giác sao cho vừa ăn.
    • Ướp giò lụa với tiêu, đường, hành băm, hạt nêm.
    • Trứng cút cho vào nồi luộc chín. Sau đó ngâm qua nước lạnh khoảng 5 phút rồi bóc vỏ.
    • Đổ nước dừa vào nồi, nấu sôi, nêm nước mắm.
    • Thả giò lụa và trứng vào kho đến khi nước dừa gần cạn, chuyển sang màu vàng nhạt, chả và trứng thấm gia vị là được.
    • Khi ăn bạn múc giò và trứng ra đĩa, rắc thêm chút hạt tiêu hoặc ớt sừng xắt sợi và vài cọng hành lá lên cho đẹp mắt.

    Nguyên liệu: Hướng dẫn:

    • Bước 1: Giò cắt miếng vừa ăn, hành khô bóc vỏ rồi thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ là được.
    • Bước 2: Giò đem rán vàng qua đều các mặt, với bước này, những khoanh giò để lâu trong tủ lạnh sẽ bay hết mùi và thay thế bằng một mùi thơm ngon.
    • Bước 3: Trộn đều giò với nước mắm, xì dầu, đường, nước màu cùng hành khô và tỏi. Đổ một bát nước con vào nồi rồi kho giò cho đến khi nước cạn gần hết và hơi sánh lại.

    Nguyên liệu:

    • Giò lụa
    • Hành tím, tỏi
    • Bột canh gia vị, nước mắm, xì dầu, đường, nước hàng

    Cách làm:

    • Bước 1: Giò cắt miếng vừa ăn, hành khô bóc vỏ rồi thái nhỏ, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
    • Bước 2: Giò đem rán vàng. Những khoanh giò để lâu trong tủ lạnh sẽ bay hết mùi và thay thế bằng một mùi thơm ngon hơn.
    • Bước 3: Trộn đều giò với nước mắm, xì dầu, đường, nước màu cùng hành khô và tỏi. Đổ một bát nước con vào nồi rồi kho giò cho đến khi nước cạn gần hết và hơi sánh lại là được.

    4. Cách chế biến giò lụa kho xì dầu

    Nguyên liệu:

    • 200g giò lụa
    • 1 củ hành khô, 4 tép tỏi
    • Nước màu, xì dầu, nước mắm, đường

    Nguyên liệu:

    • 250-300gr giò lụa
    • Hành tím, tỏi băm, hành lá
    • Nước mắm, nước tương, đường, nước màu dừa
    • Tiêu xay, ớt băm

    Cách làm:

    • Giò lụa bạn xắt thành miếng vừa ăn. Mách bạn kinh nghiệm chọn giò ngon: Mặt giò cắt phải mịn và ướt, đôi chỗ trên mặt có vài rỗ xốp.
    • Cho giò lụa vào chảo dầu chiên sơ cho vàng đều các mặt.
    • Ướp giò với hành tím băm, tỏi băm, 1 muỗng canh nước tương, ½ muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê đường, ½ muỗng cà phê nước màu dừa và 1 chén con nước. Trộn đều và để 15 phút cho ngấm gia vị.
    • Sau đó, bạn bắc lên bếp, đun sôi nước trong xoong rồi vặn nhỏ lửa, kho cho giò lụa săn lại và nước kho cạn đi là được.

    6. Cách trộn nộm ( gỏi ) giò lụa

    Nguyên liệu:

    • 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp đường, 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp nước cốt chanh
    • 1 quả ớt sừng, 3/4 củ hành tây, 50g cà-rốt
    • 100g tiến vua, 100g ngó sen
    • 200g giò lụa

    Cách làm:

    • Giò lụa thái que dài khoảng 5cm.
    • Ngó sen thái khúc dài khoảng 5cm, ngâm với nước pha chút giấm cho trắng, dùng que tre khuấy đều theo một chiều để lấy bớt tơ trong ngó sen.
    • Tiến vua rửa sạch, thái khúc 5cm. Cà-rốt bào vỏ, dùng dao có lưỡi răng cưa thái sợi dài khoảng 5cm.
    • Hành tây bóc lớp vỏ ngoài, thái sợi. Ớt sừng bỏ hạt, thái sợi nhỏ dài 5cm.
    • Làm nước trộn: cho nước mắm, đường, tương ớt và nước ốt chanh vào bát, khuấy đều.
    • Trộn ngó sen, giò lụa, tiến vua, cà-rốt, hành tây, ớt, sau đó rưới nước trộn vào, dùng đũa trộn đều tay. Để 10 phút cho thấm, dùng ngay.

    Món ăn khá lạ lẫm với nhiều người, nhưng em bảo đảm ai ăn thử một lần sẽ mê ngay! Thích nhất cái cảm giác mình nấu trong bếp mà mọi người trong nhà ai cũng nhao nhao ăn được chưa, nghe mùi hấp dẫn quá.

    Nguyên Liệu

    • 400 gr heo quay (ba rọi hoặc đùi)
    • 250 gr chả lụa
    • 4 tép tỏi + 2 củ hành tím + 5 trái ớt xiêm xanh (gia giảm tùy ý)
    • Dầu ăn, nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu, nước sôi

    Cách Làm

    • Heo quay + chả lụa thái miếng vừa ăn! Làm nóng chảo cho ít dầu ăn vào, chiên sơ chả lụa cho hơi vàng, để lúc kho sẽ ngấm gia vị hơn!
    • Cho tỏi + hành + ớt + 1.5 muỗng cơm đường vào tô giã dập, sau đó cho 1.5 chén nước sôi + 2 muỗng cơm nước mắm + 1 muỗng cà phê tiêu vào, khuấy tan
    • Dùng chảo đã chiên chả, đổ hết dầu đi, chế nguyên chén nước mắm vào, khi nước sôi thì cho heo quay, đun sôi 5′, cho chả lụa + 1/2 muỗng cơm hạt nêm vào, giảm lửa, đun lửa nhỏ tới khi gần cạn nước! Nêm lại theo khẩu vị
    • Cho ra dĩa, rắc ít hành lá thái nhuyễn lên cho đẹp, ăn kèm canh rau là đã lắm lun!

    Giữa thời tiết se lạnh của mùa đông và mùa xuân, món giò lụa rim đậm đà sẽ khiến bữa cơm của nhà trở nên ấm áp, thơm phức cùng mùi vị đặc trưng. Với những người làm việc văn phòng bận rộn, đây cũng là món ăn lý tưởng để có thể mang theo cho bữa cơm trưa của mình!

    Nguyên Liệu Cách Làm

    9. Cách nấu bánh Canh Giò – Chả Cá

    Bánh Canh bột xắt với chả cá dai thơm, giò heo béo, nước lèo Ngọt tự nhiên một sự kết hợp hoàn hảo tạo một bữa ăn sum họp cuối tuần thật tuyệt vời bên gia đình và người thân!

    Nguyên Liệu Cách Làm

    Bánh Canh: 200g bột năng, 200g bột gạo, 1/2 muỗng muối, trộn đều lại với nhau. Cho nước sôi vào từ từ, dùng muỗng trộn đều tay, cho nước sôi đến khi bột sánh lại, dẻo vừa tay thì dùng tay nhồi bột thật đều đến khi bột dẻo mịn là được.

    Ngắt 1 cục bột vo tròn, sau đó áo 1 lớp bột khô lên thớt và xung quanh cục bột, sau đó cán mỏng bột ra, dùng dao sắt sợi dài.

    Bắt một nồi nước sôi, thả bột đã sắt vào, dùng đũa dạo vài vòng. Bột chín vớt ra rổ và xả lại nước lạnh để các sợi không bị dính lại.

    Chả cá thác lác, nạo lấy thịt, ướp xíu gia vị (muối, bột ngọt, tiêu, dầu ăn) bỏ vào tô đánh đều cho chả cá dai và thấm gia vị, dùng muỗng lấy chả cá ra vo tròn ấn dẹp, cho vào chảo dầu đã sôi chiên vàng đều

    Vớt chả cá ra cho ráo dầu, cắt chả vừa miếng ăn, cho vào chảo khử cùng dầu điều và tỏi băm nhuyển.

    Giò heo cho vào nồi nước đun sôi khoảng 5p, sau đó vớt ra tô. Bắt một nồi nước khác, đun sôi sau đó cho 1/2 muong muoi vaf giò heo đã trần sơ vào nồi.

    Đun giò heo gần mềm cho củ cải trắng vào, nêm thêm 1/2 muỗng muối và 2 muỗng đường, tiếp tục cho củ cải đỏ vào.

    Nấu khoang 5-7p cho củ cải và giò được mềm! Tắt bếp, cho 1 muỗng bột ngọt, 2 muỗng knorr vào nêm nươc lèo lại lần cuối cho vừa ăn.

    Hành sắt nhuyễn cho vào nồi nước lèo cùng một ít tỏi đã khử vàng để hương vị thơm ngon hơn!

    Cho một ít giá, bánh canh vào tô, sắp chả cá chiên lên trên, 1 ít hành, tiêu. Bước cuối cùng là cho nước lèo đã được đun sôi vào.

    Nhìn Tô Bánh Canh ngun ngút khói bốc lên lan toả hương thơm thịt, hành, chả cá!!! Ôi ngon tuyệt! Tuyệt vời hơn khi các bạn ăn kèm với chén nước chấm tỏi ớt nồng cay đặt trưng ạ!

    Những buổi sáng mùa mưa, việc chuẩn bị món ăn sáng cho con ở nhà là điều hết sức cần thiết, vừa ko bị ướt át khi ra ngoài ăn mà con vừa đc ấm bụng khi đến trường, sáng nay mẹ làm món miến xào chả vừa nhanh vừa gọn mà các con ăn ngon miệng lắm :))

    Nguyên Liệu

    • 3 lạng giò (chả) bò
    • 2 bó miến dong
    • 1 củ cà rốt
    • Rau ngò, hành tím, hạt tiêu, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn, 1 củ gừng nhỏ

    Cách Làm

    Giò chả bò cắt sợi, cà rốt bào vỏ cắt sợi, hành tím cắt lát mỏng, rau ngò rửa sạch cắt nhỏ. Miến dong ngâm nước 5 phút cho mềm và cắt khúc vừa ăn. Gừng gọt sạch vỏ đập dập.

    Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào phi với hành tím đến khi vàng thơm thì cho cà rốt vào xào cho săn lại, tiếp tục cho giò chả vào, nêm 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng nước mắm vào đảo đều, nêm nếm vừa ăn rồi nhắc khỏi bếp.

    Bắc một nồi nhỏ lên bếp, cho vào 2 bát nước, 1 muỗng hạt nêm và 1 tép gừng đập dập vào, hỗn hợp nước sôi thì cho miến vào rồi tắt lửa, đổ miến ra rổ vảy nước cho ráo.

    Sau đó đổ miến vào chảo giò chả vừa xào xong, dùng đũa trộn đều cho miến và nhân quyện vào với nhau. Cho tiếp hạt tiêu và rau ngò vào là xong.

    Sở dĩ mình ko cho trực tiếp miến vào xào chung với nhân mà trụng nước sôi trước rồi mới trộn vào là vì: nếu xào chung miến sẽ bị dai và bị bết lại từng cục ko ngon, và nếu chưa kịp ăn hoặc để nguội một lát sau sẽ bị cứng lại.

    Còn nếu mình trụng nước sôi có gia vị và gừng thì miến sẽ thấm, thơm và đặc biệt món ăn sẽ tơi ngon, ko bị bết và cứng lại chi dù có để đến trưa. Đó là bí quyết đấy ạ!

    Massageishealthy sưu tầm và tổng hợp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bác Sĩ Phân Tích Đúng Hay Sai Chuyện “móng Giò Không Hề Lợi Sữa”
  • Bà Bầu Có Nên Ăn Mực Vì Sợ Bị Ngộ Độc Thủy Ngân Không?
  • Phụ Nữ Sau Khi Sinh Nên Ăn Cá Gì? Lưu Ý Để Tránh Thủy Ngân!
  • 8 Loại Cá Chứa Thủy Ngân Cao, Lợi Ít Hại Nhiều
  • Cách Làm Chân Giò Heo Chiên Giòn Đúng Cách
  • Mua Cá Giò Sống Chất Lượng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Giò Sống 02/2021
  • Quy Trình Sản Xuất Chả Cá, Giò Sống Siêu Bẩn Cần Tránh
  • Bất Ngờ Về Hàm Lượng Dinh Dưỡng Trong Thịt Cá Sấu
  • Bán Cá Trắm Giòn Tươi Sống Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội
  • Cá Trắm Giòn Là Gì? Có Tốt Cho Sức Khỏe Hay Không?
  • Rất nhiều bà nội trợ lo lắng, băn khoăn không biết hôm nay nấu món ăn gì cho gia đình của mình, đặc biệt là giá thành của các mặt hàng sản phẩm luôn luôn tăng. Cũng như vào những tháng nắng nóng của mùa hè thì nên nấu món ăn gì để giải nhiệt cho gia đình mình mà cũng góp phần cung cấp dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe. Một trong những loại cá được bán ở hải sản Ông Giàu rất thích hợp để sử dụng vào bữa cơm trong điều kiện thời tiết nóng bức đó là cá giò sống. Loài cá này không phải thân thuộc với người tiêu dùng ở TpHCM nhưng đây lại là đặc sản ở vùng đất Phú Yên. Khách hàng nào có quê ở đó thì chắc chắn sẽ biết đến những món ngon từ loại cá giò này.

    Ngoài cái tên cá giò thì nó còn được nhiều người dân biển gọi là cá bóp. Loài cá này rất nổi tiếng không chỉ chúng sở hữu nhiều đặc điểm về chất lượng thịt mà khả năng thích nghi và sinh trưởng của loài cá giò này phải nói là cực kỳ cao. Cá giò thậm chí có thể sống trong môi trường có nhiệt độ 2 độ C hoặc là trong môi trường nóng với nhiệt độ lên đến 50 độ C. Hơn nữa khả năng chịu mặn của cá bóp cũng rất tốt, có thể sống được trong độ mặn từ 4 đến 55 ppt.

    Cá giò sống

    Thưởng thức cá giò khi còn tươi sống thì chất lượng thịt không chỉ ngọt mà còn rất săn chắc, có thể so sánh ngang bằng với thịt lợn. Vì đặc điểm này mà người ngư dân mới đặt tên là cá giò. Trong bữa ăn gia đình của bạn có thể thiếu đi thịt heo, thịt bò nhưng không thể nào thiếu đi món ăn từ cá giò.

    Giá bán của cá giò sống tươi ngon ở TpHCM

    Với những loại cá tươi sống mua ở TpHCM thì không chỉ khó tìm được địa chỉ uy tín mà giá thành của chúng còn cao nữa. Nhưng thật may mắn cho người tiêu dùng vì hiện nay hải sản Ông Giàu đã bán những loại cá bình dân không chỉ tươi mà giá của cá giò sống còn cực kỳ hợp lý cho khách hàng.

    • Mã sản phẩm: 392
    • Giá sản phẩm: 240.000 VNĐ/kg

    Chế biến món ăn gì ngon từ cá giò sống

    Một món ăn rất nổi tiếng và trở thành đặc sản của những vùng biển đánh bắt được cá giò sống đó là món lẩu cá bóp. Với một con cá bóp bạn có thể nấu ngay một nồi lẩu khổng lồ cùng đại gia đình thưởng thức trong những ngày hè nóng bức hay ngày mưa đều phù hợp.

    Để mua được cá giò sống tươi ở Sài Gòn thì duy nhất hải sản Ông Giàu mới có bán. Nhanh tay liên hệ để đặt được cá giò sống nhanh nhất mà không cần phải đợi công ty nhập hàng về. Cách thức đặt hàng ở đây cũng cực kỳ đơn giản cho mọi khách hàng nên bạn không cần lo về việc mua hàng qua website

    (DeMy)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Giò Thương Phẩm
  • Hiệu Quả Nuôi Cá Giò Thương Phẩm
  • Bật Mí Địa Chỉ Mua Chả Cá Giá Sỉ Tại Hà Nội
  • Trời Mát, Làm Món Cá Trê Om Chuối Đậu Công Thức Dễ Làm Ngon Miệng Đưa Cơm
  • Bỏ Túi Cách Nấu Cá Trê Om Chuối Đậu Ngày Sum Họp Gia Đình
  • Món Lạ Giò Cá Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Bán Phụ Gia Tạo Giòn Dai Cho Giò Chả Cá Tốt Nhất
  • Cách Kho Cá Ngon Không Khó, Chỉ Cần Bạn Biết Cách Biến Tấu Nhiều Kiểu Chế Biến
  • Cách Làm Cá Trê Kho Nghệ Đẹp Mắt Và Ngon Miệng
  • Giò Lụa Kho Thơm Ngon Đúng Điệu Đãi Cả Nhà
  • Giò Heo Kho Sả Ớt Thơm Ngon Cho Bữa Ăn Thêm Trọn Vị
  • Vào chợ mạng để mua đồ ăn cho gia đình, cô Nguyễn Thu Thủy, 50 tuổi ở Đê La Thành, Hà Nội liên tục thấy một số tiểu thương rao bán giò cá, giá từ 150.000-200.000 đồng/kg. Ban đầu, khi thấy dòng chữ rao bán, cô Thủy còn tưởng mình nhìn nhầm.

    “Món giò này lạ quá. Cô thường chỉ được ăn giò heo, giò bò. Vài năm trước mới được ăn thêm giò ngựa. Giờ lại có cả giò cá nữa. Tò mò, cô vội đặt mua về ăn thử xem như thế nào”, cô Thủy kể.

    Khi đặt mua 1kg giò cá, nhà cô Thủy ăn trực tiếp một nửa, còn một nửa cô đem rán rồi cuốn với các loại rau sống vì con trai cô rất thích ăn giò rán.

    Cô nói: “Cảm nhận ban đầu của cô là món ăn này khá ngon. Mua về được cả nhà khen lắm. Một cân giò mà 2 vợ chồng nhà cô và 2 con ăn một bữa là hết. Trong khi bình thường, nhìn thấy giò chẳng ai buồn đụng đũa. Thế mà ăn thử giò cá, 2 con cô gắp lia lịa. Từ đó, thỉnh thoảng cô mua giò cá để đổi bữa cho gia đình”.

    Bà nội trợ này chia sẻ, vì mua giò cá ở địa chỉ uy tín nên khi bóc giò ra vẫn còn thấy nóng và có mùi thơm nức của thịt cá, thìa là, hạt tiêu. Vì thấy lạ miệng, lại thơm ngon nên khi cuối tuần về quê, cô Thủy thỉnh thoảng đặt 2-3kg về biếu nội ngoại để mọi người cùng thưởng thức. “Ăn giò cá vừa thấy mới lạ, lại ngon và không bị ngấy ngán, ai cũng khen”, cô kể.

    Bán giò cá hơn 1 năm nay trên chợ mạng, chị Hà Anh (Ngũ Xá, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội) cho hay ngày nào chị cũng bán được khoảng 30 kg. Tiểu thương này chia sẻ, giò cá là món ăn ngon, mới lạ nên ngày thường và cả các ngày lễ Tết được nhiều gia đình Hà Nội ưa thích đặt hàng.

    Để làm giò cá ngon, chị Hà Anh cho hay cần phải chuẩn bị nguyên liệu kỹ càng. Nguyên liệu để làm giò cá là thịt cá trôi hoặc cá trắm tươi, loại ngon nhất; thịt nạc heo tươi và mỡ phần ngon. Ngoài ra là chút nước mắm, muối, bột ngọt, hạt tiêu, tỏi, thìa là. Đặc biệt, phải có lá chuối và dây lạt để gói giò”.

    Công đoạn làm giò cá cũng cầu kỳ hơn giò heo, giò bò rất nhiều vì sơ chế cá khá lích kích. Cá tươi mua về phải mổ, đánh vẩy, lọc bỏ xương. Còn thịt nạc heo được lọc gân thật sạch, cắt thành từng miếng để quá trình xay diễn ra nhanh hơn, tránh làm nóng giò.

    Theo chị Hà, cá được chọn nhất thiết phải là cá tươi ngon, nếu cá ươn khi xay ra chắc chắn giò sẽ bị hỏng, không có độ dẻo. Cá được lọc thịt và làm sạch, bỏ vào khay đá, để ngăn đông khoảng 2 tiếng trước khi xay. Mỡ phần cũng được rửa sạch, sau đó bỏ trong ngăn đông cho cứng đá, trước khi làm dùng dao chặt ra thành từng miếng nhỏ.

    Sau đó là quá trình xay giò. Giò cá xay khó hơn giò lụa hay giò bò vì người làm phải quan sát kỹ thời điểm, khi nào là giò đạt tới độ chảy thì dừng lại, chị Hà tiết lộ.

    Tiểu thương này khẳng định, vì giò nhà chị được bó bằng lá chuối và luộc tại nhà nên đảm bảo sạch sẽ, không có hóa chất hay chất bảo quản. Do đó, khách mua hoàn toàn yên tâm.

    Hiện giò cá làm từ cá trôi có giá 150.000 đồng/kg, còn làm từ cá trắm giá 200.000 đồng/kg.

    “Bán giá đó, tính ra nhà mình chỉ lấy công làm lãi. Hiện giá cá trắm, cá trôi cũng tăng nhiều. Chưa kể, làm giò cá mất nhiều thời gian hơn các loại giò khác nữa”, chị Hà nói.

    Chị Hà mách, nếu khách mua chán ăn trực tiếp có thể rán lên để cuốn với chuối chát, xoài, khế chua và dưa leo thái lát, chút rau sống. Sau đó, chấm vào nước tương hoặc nước mắm đều ngon.

    PV (t/h)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Cá Giò
  • Tủ Hấp Giò Chả 30Kg Thường Dùng Với Máy Xay Giò Nào?
  • Tủ Hấp Giò Chả Lụa Viễn Đông
  • Tủ Hấp Giò Chả Công Nghiệp Hiệu Quả Và Năng Suất Nhất Hiện Nay
  • Chả Giò Cá Rế Thơm Ngon Và Đầy Dinh Dưỡng.
  • Mua Cá Bớp (Cá Giò)

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Kho Cá Ngon Mê Ly Ai Cũng Thèm
  • Cách Kho Cá Ngon Không Tanh Mà Đơn Giản Dễ Làm Nhất
  • ?cách Kho Cá Ngon Nhất, Rắn Thịt, Bắt Mắt Không Phải Ai Cũng Biết
  • Hướng Dẫn Cách Kho Cá Biển ? Ngon Không Tanh, Mùi Thơm Hấp Dẫn❤️
  • Tổng Hợp 8 Cách Kho Cá Ngon Chắc Thịt, Không Bị Tanh
  • Có người gọi loài cá biển này là cá Bớp, cũng có người gọi là cá Bóp, mà cũng có người gọi là cá Giò nữa. Thật kỳ lạ, một loại cá nhưng lại có nhiều tên gọi khác nhau, đó có lẽ là do tính chất vùng miền, mỗi vùng mỗi khác nhưng tất cả các tên gọi để ám chỉ về cùng một loại cá biển, thịt trắng, ăn dai dai, thêm chút hương vị ngót ngót từ thịt cá,thêm cả vị béo trong từng miếng cá bạn thưởng thức nữa. Chỉ cần 1 miếng cá bớp bạn sẽ cảm nhận ngay vị ngon không cưỡng lại được. Cá Bớp còn được mệnh danh là đặc sản hải sản miền Trung nữa đấy các bạn ạ.

    Mua Cá Bớp (Cá Giò) – Giá cá Bớp tươi sống bao nhiêu 1 kg?

    Quy cách bán cá bớp:

    – Hàng sống nguyên con

    – Hàng tươi bảo quản lạnh nhiệt độ -18 độ C

    Giá bán cá Cá Bớp tươi sống:

    Bán Cá Bớp nguyên con:

    – Hàng tươi bảo quản lạnh : 175.000 / kg

    – Hàng tươi: 205.000 / kg

    – Hàng sống: 250. 000/ kg

    Bán Cá Bớp cắt khúc: 235.000 / kg

    Bán đầu cá Bớp 120k/kg

    Mua cá Bớp ở đâu?

    Bạn đang muốn mua cá Bớp tại một địa điểm công ty có chứng nhận là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm?

    Bạn muốn mua cá Bớp chất lượng tươi ngon, giao hàng tận nơi?

    Hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ có ngay nguyên liệu Cá Bớp tươi ngon nhất và đảm bảo chất lượng.

    SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)

    Chi Nhánh 2: số 80/28, Đường 9, Khu Phố 5, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức

    Chúng tôi là Công ty thủy hải sản Ông Giàu có đầy đủ thông tin đăng ký và giấy phép hoạt động.

    Bạn sẽ an tâm khi mua hải sản từ chúng tôi.

    Mua cá Bóp tươi sống, các bạn hãy đến với chúng tôi. Nếu bạn không có thời gian chọn lựa, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay hotline để được đặt hàng online và giao hàng tận nơi đối với những quận tại TP. HCM. Các bạn đừng lo lắng nếu các bạn không ở tại TP. HCM, chúng tôi có thể chuyển hàng đến nhiều nơi bằng nhiều phương thức khác như như gửi xe, gửi máy bay. Nếu các bạn cần hàng hải sản tươi sống, chúng tôi có vận chuyển bằng cách sục oxi cho hàng của bạn để đảm bảo hàng sống đến tận nơi.

    GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH

    ********** TỔNG HÓA ĐƠN HƠN 500 NGHÌN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ***********

    GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

    Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng SĐT: 0913433587 (Mr. Thành)/ 0903732293 (Ms. Hiền)

    Địa chỉ:

    Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hoà, H. Phú Hoà, Phú Yên

    CN1: DNTN Hải Tiến, Km3, Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang, Khánh Hoà

    CN2: số 80/28, Đường 9, Khu Phố 5, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức

    ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10K/KG

    ********CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:******** Bán đúng giá thị trường Đảm bảo cân đúng trọng lượng Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản. Phục vụ tất cả quý khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình,..

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Giò Quảng Ninh, Hải Sản Quảng Ninh, Hải Sản Tươi Sống, Hải Sản An Toàn
  • Cá Bớp (Giò) Là Cá Gì? Nấu Món Gì? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?
  • Công Thức Chế Biến Món Cá Diếc Kho Tương Cực Ngon
  • Cách Làm Cá Diếc Kho Tương Ăn Một Lần Tương Tư Cả Đời
  • Công Thức Làm Cá Diếc Kho Tương Bần Cực Chuẩn
  • Chả Giò Cá Thác Lác

    --- Bài mới hơn ---

  • Chuyên Cung Cấp Cá Thác Lác
  • Cách Làm Chả Cá Thác Lác Sao Cho 【Dai Giòn】
  • Máy Xay Chả Cá Chuyên Nghiệp
  • Máy Xay Chả Cá Ngon Nhất Hiện Nay
  • Cá Bớp Hay Cá Giò Viễn Đông Là Đặc Sản Phổ Biển Ở Vùng Biển Miền Trung
  • Kênh Thương Mại Điện Tử “Út Mỵ”

    Chả giò Cá Thác Lác Út Mỵ được làm từ thịt cá thác lác tươi (hay chả cá thác lác tươi), thịt heo, bánh tráng tươi, cà rốt, hành tím, cùng các gia vị như đường, tiêu, muối… là những nguyên liệu hoàn toàn tươi sạch tạo cho sản phẩm chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất theo cách làm hiện đại nên hoàn toàn đảm bảo được vệ sinh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

    Chả giò Cá Thác Lác Út Mỵ có vị vừa phải, bánh tráng có độ giòn cao, không bị vỡ khi chiên tạo nên vẻ đẹp mắt cho món ăn. Sản phẩm đảm bảo luôn thơm ngon và hấp dẫn, thích hợp là món ăn thú vị dùng cho cả gia đình.

    Thành phần: Thịt cá thác lác, thịt heo xay, bánh tráng tươi, khoai môn , cà rốt, nấm mèo, đậu xanh, hành tím, đường, tỏi, tiêu, muối…

    Quy cách: 500g/Gói

    Đơn vị tính: Gói

    Sử dụng: Không cần rã đông, chiên ngập trong dầu 170 độ C khoảng 5 – 7 phút thấy vàng đều, vớt ra để ráo dầu là được, dùng chung với bún hoặc bánh hỏi, rau sống, nước mắm chua ngọt rất ngon

    Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh.

    Hạn sử dụng: 3 tháng

    Chả giò chiên lên thơm, ngọt ngọt, bùi bùi, vị hải sản ngon tuyệt

    Nếu bạn muốn mua chả giò cá thác lác này để mang đi nước ngoài hay làm quà tặng người thân bạn bè thì liên hệ đặt hàng có ngay nha.

    ⤵⤵⤵⤵⤵⤵

    🏠 CƠ SỞ ÚT MỴ – ĐẶC SẢN MIỀN TÂY

    📌 Cửa hàng: Số 52 Đường Số 1, P.16, Q.Gò Vấp, Lumiaappcampuschallenge.com 📌 Xưởng sản xuất: 361 TDC ấp Phú Lợi B, Phú Thuận B, Hồng Ngự, Đồng Tháp

    ☎️ Giao hàng nhanh: 0982618710 (zalo)

    🌐 Facebook: https://fb.com/utmydacsanmientay

    👉 Giao hàng tận nơi toàn quốc và nước ngoài.

    📌 Tại chúng tôi chúng tôi có giao nhanh nhận trong ngày.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Ăn Chả Cá Với Máy Xay Giò Chả Mini
  • Giò Heo Kho Sả Ớt Thơm Ngon Cho Bữa Ăn Thêm Trọn Vị
  • Giò Lụa Kho Thơm Ngon Đúng Điệu Đãi Cả Nhà
  • Cách Làm Cá Trê Kho Nghệ Đẹp Mắt Và Ngon Miệng
  • Cách Kho Cá Ngon Không Khó, Chỉ Cần Bạn Biết Cách Biến Tấu Nhiều Kiểu Chế Biến
  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Bóp (Cá Giò)

    --- Bài mới hơn ---

  • Tìm Hiểu Kỹ Thuật Nuôi Cá Giò Thương Phẩm
  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Bớp
  • Kỷ Thuật Nuôi Cá Bớp Thương Phẩm
  • Giá Cá Mai Tươi Bao Nhiêu Tiền 1Kg Tại Tphcm
  • Giá Cá Mặt Quỷ Bao Nhiêu Tiền 1Kg
  • Nuôi vỗ: Cá bố mẹ được nuôi vỗ trong lồng lưới. Trong điều kiện nuôi vỗ, cá giò ở tuổi thứ 2 có thể thành thục tuyến sinh dục.

    Sinh sản: Cho cá đẻ trong bể xi măng hoặc trong giai, ấp trứng và ương ấu trùng trong bể composite hoặc bể xi măng.

    Thức ăn cho ấu trùng cá: ở ngày tuổi thứ 3, cá bắt đầu ăn sinh vật phù du cỡ nhỏ như luân trùng, ấu trùng hầu hà, nauplius của copepoda; tiếp đến là loại cỡ lớn như copepoda trưởng thành, artemia ấu trùng và trưởng thành, sau đó có thể luyện chúng ăn thức ăn hỗn hợp. Giải quyết thức ăn tươi sống cho ấu trùng cá: nuôi tảo thuần trên túi ni lông; nuôi luân trùng thâm canh trên bể nhỏ; gây nuôi sinh vật phù du trên ao đất vùng nước lợ. Vì vậy, việc áp dụng quy trình sản xuất giống cá giò đã dễ; dàng, thuận lợi và có điều kiện mở rộng.

    Kết quả: Tỷ lệ cá giống tính từ khi nở cỡ 12-15cm đạt 4-5%, thời gian ương từ 50-60 ngày.

    Kỹ thuật nuôi cá bóp (cá giò) Vị trí tốt cho việc nuôi lồng cá biển:

    Ðịa chỉ liên hệ: Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thuỷ sản I Ðình Bảng-Từ Sơn – Bắc Ninh; Trạm Nghiên cứu Nuôi trồng thuỷ sản Cát Bà.

    – Độ sâu phải bảo đảm đáy lồng cách đáy biển ít nhất 2-3m.

    – Tránh nơi sóng to, gió lớn như sóng cao trên 2m và tốc độ dòng chảy 1m/giây vì có thể làm hư hỏng lồng, trôi thức ăn, làm cho cá hoạt động yếu gây chậm lớn và sinh bệnh.

    – Cần tránh những nơi nước chảy quá yếu hay nước đứng mà có thể dẫn đến cá chết do thiếu oxy, thức ăn thừa, mùn bã cũng tích lũy ở đáy lồng gây ô nhiễm.

    – Tốc độ chảy thích hợp từ 0,2-0,6m/giây.

    – Đảm bảo hàm lượng oxy từ 4-6mg/lít, nhiệt độ 25-30 độ C, độ mặn từ 27-33 %o.

    Trở ngại trong nuôi lồng cá biển:

    – Cần tránh xa những nơi gây ô nhiễm dầu, ô nhiễm chất thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt và tàu bè. Nơi có thể xảy ra hồng triều.

    Trong nuôi lồng cá biển, dù có nhiều ưu điểm, song, vẫn còn trở ngại trước mắt sau:

    Bẩn lồng: Lồng nuôi cá bị dơ bẩn nặng trong quá trình nuôi là vấn đề khó có thể tránh khỏi, đặc biệt là ở các vùng nhiệt đới. Chua and Tend (1980) đã ghi nhận lại rằng, do sự gây dơ bẩn nhanh chóng của các sinh vật như hào, giun, rong, tảo … mà làm lồng có mắc lưới 37 mm ở eo biển Penang bị giảm lưu thông nước đến 60% sau 2 tuần ngâm trong nước và đến 87% sau 1 tháng. Lồng có mắc lưới 12,7 mm lưu thông nước giảm 93% sau 3 tuần hoạt động.

    Nguồn giống: Hiện tại, nguồn giống cung cấp cho nghề nuôi cá lồng vẫn còn dựa chủ yếu vào khai thác tự nhiên. Tuy nhiên, sản lượng khai thác không thể đáp ứng được nhu cầu con giống để mở rộng sản xuất hơn. Hơn nữa do tỷ lệ con đực (cá mú) trong quần thể tự nhiên ít hơn 5%, việc thu gom cá đực cho nghiên cứu và sản xuất giống cũng bị hạn chế.

    Thức ăn: Do việc nuôi cá lồng bị phụ thuộc vào nguồn thức ăn là cá tạp, khả năng cung cấp sẽ bị động và vì thế cho ăn không đều. Thức ăn là cá tạp không đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cá nuôi, và cá tạp thối bẩn cũng dễ gây ra bệnh cho cá.

    Chất lượng nước thay đổi: Việc nuôi cá lồng còn bị ảnh hưởng mạnh bởi sự thay đổi dòng chảy sóng gió, và các yếu tố khác như độ mặn, pH, độc tố do nhiễm bẩn, tảo nở hoa… Vì thế, trước khi nuôi, cần xem xét và chọn vị trí thích hợp.

    Địch hại: Nhiều quan sát cho thấy rằng nuôi cá trong lồng có nhiều địch hại như rắn biển mực, cá dữ phá lồng hay vào lồng gây hại cho cá nuôi, chim cũng là địch hại nguy hiểm cho cá khi lồng không được bảo quản kỹ.

    Bệnh cá: Cá biển nuôi lồng thường mắc một số bệnh ký sinh và vi khuẩn.

    Các vấn đề cần lưu ý để đảm bảo sức khỏe cho cá trong nuôi lồng:

    • Chọn giống loài nuôi ít mẫn cảm với bệnh tật
    • Chọn vị trí cẩn thận
    • Cá giống khoẻ mạnh và kích cỡ hợp lý
    • Thường xuyên theo dõi, chăm sóc cá nuôi để chuẩn đoán tình trạng sức khoẻ cá
    • Mật độ nuôi vừa phải
    • Không cho cá ăn quá thừa cũng như quá thiếu
    • Thức ăn phải tươi, không có mầm bệnh
    • Loại bỏ cá chết ra khỏi lồng và hủy cá
    • Ngăn ngừa địch hại
    • Vệ sinh dụng cụ thường xuyên
    • Thao tác nhẹ nhàng khi đánh bắt cá

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Đối Mục Trong Ao Đất
  • #1 Nem Rán Tiếng Anh Là Gì? Cách Làm Nem Rán Bằng Tiếng Anh
  • Cách Làm Chả Giò Cá Trích Giòn Rụm Chuẩn Vị Biển
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Giò Kho Thịt Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Cá Giò Kho Thịt Ngày Đông
  • Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Cá Giò

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Lạ Giò Cá Hà Nội
  • Bán Phụ Gia Tạo Giòn Dai Cho Giò Chả Cá Tốt Nhất
  • Cách Kho Cá Ngon Không Khó, Chỉ Cần Bạn Biết Cách Biến Tấu Nhiều Kiểu Chế Biến
  • Cách Làm Cá Trê Kho Nghệ Đẹp Mắt Và Ngon Miệng
  • Giò Lụa Kho Thơm Ngon Đúng Điệu Đãi Cả Nhà
  • Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thuỷ sản I tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện quy trình tại các địa điểm Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An và đã thu được nhiều kết quả. Hiện nay, quy trình sản xuất giống cá giò đã ổn định và được đơn giản hoá để áp dụng rộng rãi, kể cả tại các cơ sở không có điều kiện đầu tư.

    Tuyển chọn cá bố mẹ

    Chọn những con cá bố mẹ khỏe mạnh, trọng lượng từ 8-10 kg/con. Xác định cá đực và đánh dấu (bằng chíp điện tử). Nuôi vỗ với mật độ 5-6kg cá/1m3 lồng.

    Nuôi vỗ cá bố mẹ (Chia làm 3 thời kỳ)

    1. Nuôi duy trì: Thời gian nuôi vỗ từ tháng 6 – 9, thức ăn là cá tạp tươi, khẩu phần cho ăn bằng 3% trọng lượng thân. Đối với cá đã nuôi vỗ từ năm trước nhưng không cho đẻ thì dùng LRHa (liều lượng 10-15mg/kg cá mẹ) tiêm để loại bỏ hết sản phẩm sinh dục cũ, thời gian tiêm từ ngày 5 – 15/7. Đối với cá mới tuyển chọn lần đầu không cần tiêm.
    2. Nuôi vỗ tích cực: Kéo dài từ tháng 10 – 12, lượng cho ăn bằng 5% trọng lượng thân, thức ăn bổ sung một số loại cá có chất lượng cao như mực, cá nục…
    3. Nuôi vỗ thành thục: Từ tháng 1 năm sau cho đến khi cá đẻ. Đây là thời kỳ rất quan trọng, giảm khẩu phần thức ăn xuống từ 2-2,5% trọng lượng thân. Tuy nhiên, giai đoạn này cần bổ sung khoáng, các vitamin.

    Chú ý: Bổ sung thêm vào khẩu phần ăn cho cá đực từ 0,5-1mg 17-MT sẽ tăng khả năng thành thục của cá đực.

    2. Chọn cá và cho đẻ Chuẩn bị bể đẻ

    Bể đẻ tốt nhất là hình tròn, thể tích từ 50-150m3, chiều cao 2,5m. Nước được cấp từ dưới đáy bể lên để nước trong bể chảy thành dòng xoáy. Mỗi bể lắp từ 6-10 vòi sục khí mạnh. Trước khi đưa cá vào bể đẻ phải cấp nước đầy.

    Chọn cá cho đẻ

    1. Cá cái: Dùng que thăm trứng, trứng dời nhau, hạt trứng căng, tròn đều và có đường kính 0,8-0,9mm, màng trứng rõ ràng, nhân hơi lệch về phía cực động vật là trứng tốt.
    2. Cá đực: Vuốt nhẹ gần lỗ sinh dục thấy có sẹ màu trắng đục như sữa chảy ra, tan nhanh trong nước là cá đực tốt, đã sẵn sàng tham gia sinh sản.

    Tiêm kích dục tố (KDT)

    Cá đực không cần tiêm bất kỳ loại KDT nào. Cá cái tiêm 1 trong 3 loại KDT sau:

    • Tiêm kích dục tố LHR-a với liều lượng 10µg/kg.
    • Hoặc tiêm HCG với liều lượng 500IU/kg.
    • Hoặc tiêm kích dục tố LHRH-e với liều lượng 20µg/kg (Hoormone này có hiệu quả nhất vì cho tỷ lệ thụ tinh cao hơn).

    3. Thu trứng, tách và ấp trứng Thu trứng

    Trứng vớt được phải chuyển ngay vào bể hoặc thùng đựng trứng đặt trong bóng tối và có sục khí.

    Tách trứng

    Đưa trứng cá vào nước có độ mặn 35-36‰, những trứng tốt sẽ trương nước, có kích thước giọt dầu lớn và nổi lên mặt nước. Những trứng chìm và ở sâu trong tầng nước là trứng xấu, phải loại bỏ. Tách trứng từ 3-4 lần, mỗi lần cách nhau 3 giờ để loại bỏ hết trứng xấu và cho vào ấp.

    Môi trường nước ấp trứng cần đảm bảo các điều kiện như độ pH từ 8-8,5; độ mặn 35-36‰; nhiệt độ nước 24-280C. Mật độ ấp từ 400-500 trứng/l, bể ấp được sục khí nhẹ và liên tục trong suốt quá trình ấp. Cấp nước có độ mặn 30-32‰ liên tục vào bể, khi trứng nở độ mặn sẽ hạ xuống còn 31-32‰ (bằng với độ mặn bể ương và có thể chuyển ấu trùng mới nở sang bể ương đã chuẩn bị sẵn).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tủ Hấp Giò Chả 30Kg Thường Dùng Với Máy Xay Giò Nào?
  • Tủ Hấp Giò Chả Lụa Viễn Đông
  • Tủ Hấp Giò Chả Công Nghiệp Hiệu Quả Và Năng Suất Nhất Hiện Nay
  • Chả Giò Cá Rế Thơm Ngon Và Đầy Dinh Dưỡng.
  • 6 Cách Chế Biến Cá Hồi: Lườn Cá, Vi Cá, Đầu Cá Thơm Ngon, Nguyên Chất
  • Tủ Hấp Giò Chả 30Kg Thường Dùng Với Máy Xay Giò Nào?

    --- Bài mới hơn ---

  • Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Cá Giò
  • Món Lạ Giò Cá Hà Nội
  • Bán Phụ Gia Tạo Giòn Dai Cho Giò Chả Cá Tốt Nhất
  • Cách Kho Cá Ngon Không Khó, Chỉ Cần Bạn Biết Cách Biến Tấu Nhiều Kiểu Chế Biến
  • Cách Làm Cá Trê Kho Nghệ Đẹp Mắt Và Ngon Miệng
  • Tủ hấp giò chả 30 kg là dòng tủ hấp 8 khay chuyên phục vụ tại các cơ sở sản xuất giò chả vừa và nhỏ với năng suất khoảng 30 kg/lần. Tủ hấp giò chả 30 kg được Viễn Đông sản xuất và phân phối trên thị trường toàn quốc với chất lượng và dịch vụ hàng đầu.

    3 phần chính trong cấu tạo của tủ hấp giò chả 30kg

    Một khay của tủ hấp sẽ hấp được 8kg giò, tuy nhiên, khách hàng sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò sẽ chạm vào khay trên. Chính vì vậy, 1 tủ chỉ hấp được 1 nửa số khay của mình, tủ 8 khay sẽ hấp được 4×8 = 32kg giò/ lần. Như vậy, tủ hấp giò chả 30kg tương ứng với tủ hấp 8 khay.

    Các tủ hấp công nghiệp đều có cấu tạo 2 lớp inox với foam cách nhiệt ở giữa để tủ giữ nhiệt lâu hơn, đồng thời lớp inox bên ngoài không bị nóng, tránh được các sự cố bỏng đáng tiếc.

    Khách hàng có thể lựa chọn tủ dùng điện hoặc gas hoặc cả điện và gas. Máy được cấu tạo gồm 3 phần chính:

    : Hệ thống đốt hoặc nguồn nhiệt và hệ thống cấp xả nước tự động. Nước sẽ liên tục được cung cấp giúp tủ hấp giò chả không bao giờ bị cạn nước trong quá trình sử dụng.

    : Là khoang chính của với các rãnh chia khay được Viễn Đông định sẵn các khoảng cách bằng nhau. Trong quá trình vận hành bạn chỉ cần xếp các đồ cần hấp vào khay và đưa vào đúng các rãnh.

    Cỡ khay của tất cả các dòng tủ hấp hiện tại là 40x60x5cm. Nếu muốn khay của tủ sâu hơn, bạn có thể đặt hàng cỡ khay cao 7cm với nhân viên kinh doanh. Tủ có 2 ống thoát hơi ở phía sau, cánh cửa có gioăng cao su để hạn chế thoát nhiệt ra ngoài.

    – Ngoài hấp giò chả ra, tủ còn có thể dùng để nấu cơm, nấu xôi, hấp các loại bánh tết, bánh lá, bánh bao,…, hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác.

    Tủ hấp giò chả 30kg thường dùng với máy xay giò nào? Các dòng tủ hấp công nghiệp Viễn Đông

    Tủ hấp giò chả 30kg thường dùng với máy xay giò nào?

    Với năng suất này, tủ hấp giò công nghiệp thích hợp sử dụng với máy xay giò từ 5kg trở lên. Có 1 điều đặc biệt trong hấp giò đó chính là người sử dụng sẽ hấp theo kiểu gối đầu.

    Bởi giò sống sau khi xay xong, đóng khuôn, cần được đem vào hấp luôn. Giò sống, xúc xích nếu để bên ngoài lâu sẽ bị chết giò, khi ăn sẽ bị bở. Trong khi đó, nếu sử dụng máy xay giò 5kg thì sẽ phải xay 5-6 mẻ giò mới đủ 1 lần hấp.

    Để lựa chọn chiếc tủ hấp giò chả phù hợp với máy xay giò còn phụ thuộc vào khối lượng xay 1 ngày của khách. Bởi thực tế tủ hấp 6 khay cũng có thể dùng với máy xay giò 5kg.

    Ví dụ khách dùng máy xay giò 5kg, 1 ngày xay 50kg thì nếu dùng tủ hấp giò chả 6 khay sẽ rất lâu, phải sử dụng tủ 8 khay mới phù hợp. Nhưng nếu gia đình chỉ xay khoảng 30kg/ ngày thì tủ hấp 6 khay lại thích hợp hơn.

    Ngoài tủ hấp giò chả 30kg, Viễn Đông còn rất nhiều mẫu tủ hấp khác để phù hợp với nhu cầu sản xuất của khách hàng. chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 6 dòng tủ hấp hiện tại của Viễn Đông đó là: tủ hấp 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và tủ hấp công nghiệp 2 cánh 24 khay.

    Các chính sách hỗ trợ và khuyến mại tại Viễn Đông:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tủ Hấp Giò Chả Lụa Viễn Đông
  • Tủ Hấp Giò Chả Công Nghiệp Hiệu Quả Và Năng Suất Nhất Hiện Nay
  • Chả Giò Cá Rế Thơm Ngon Và Đầy Dinh Dưỡng.
  • 6 Cách Chế Biến Cá Hồi: Lườn Cá, Vi Cá, Đầu Cá Thơm Ngon, Nguyên Chất
  • Cá Giò Là Cá Gì? Đặc Điểm Và Giá Bán Ra Sao?
  • [THÔNG BÁO] Nhà hàng nghỉ Tết Nguyên Đán từ ngày 10/02/2021 (tức 29 Tết) và nhận khách trở lại từ ngày 17/02/2021 (tức Mùng 6 Tết)

    I. Đặt chỗ PasGo: Tư vấn – Giữ chỗ

    – Quý khách nên đặt chỗ trước từ 30 phút để được hỗ trợ tốt nhất.

    II. Ưu đãi tặng kèm: Sinh Nhật

    III. Lưu ý

    – Giá Menu chưa bao gồm VAT. Quý khách lấy hoá đơn vui lòng thanh toán 10% VAT

    – Không áp dụng ưu đãi vào các ngày Lễ, Tết: Tháng 1 ( Ngày 1); Tháng 2 (Ngày 14); Tháng 3 (Ngày 8); Tháng 4 (Ngày 30); Tháng 5 (Ngày 1); Tháng 6 (Ngày 1); Tháng 9 (Ngày 2); Tháng 10 (Ngày 20); Tháng 11 (Ngày 20); Tháng 12 (Ngày 24, 25, 31) & 10/3 Âm Lịch

    – Ưu đãi không áp dụng đồng thời với ưu đãi khác tại nhà hàng

    – Nhà hàng quy định không mang thức ăn từ ngoài vào, thu phí thức uống khi mang từ ngoài vào

    – Từ 10 người lớn trở lên đặt món trước vui lòng đặt cọc trước 20% giá trị hoá đơn tạm tính với nhà hàng

    – Rộng rãi, hiện đại

    – Sức chứa: 700 khách

    – Có bàn ngoài trời

    Nhà hàng Cá Giò Viễn Đông – 531 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm – Thưởng thức đặc sản Việt, tận hưởng gió mát lành từ sông Hồng

    Nhà hàng Cá Giò Viễn Đông đã có thâm niên gần 20 năm hoạt động trong làng ẩm thực Hà Thành. Xuất phát điểm, nhà hàng được thực khách nhớ đến với mô hình nhà hàng hải sản, đặc biệt là Cá Giò 7 món đặc sắc (Cá Giò tại nhà hàng Cá Giò Viễn Đông là giống cá sạch được nuôi tự nhiên ngoài đảo Cát Bà, thức ăn của Cá Giò là cá biển nhỏ).

    Tuy nhiên, bằng những sự cải tiến trong quá trình phát triển, ngoài thực đơn chuyên cá và hải sản, nhà hàng còn mang đến đầy đủ những hương vị Việt hấp dẫn từ trâu, bò, gà, heo, dê, ba ba cho tới đặc sản thú rừng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách.

    Tọa lạc tại 531 Bạch Đằng, nhà hàng Cá Giò Viễn Đông gây ấn tượng với thực khách bởi một không gian sân vườn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, như một góc yên bình và êm ả giữa chốn Thủ đô đầy sôi động. Cá Giò Viễn Đông là điểm đến lý tưởng khi bạn muốn thưởng thức những bữa ăn trong không gian thoáng đãng, thực đơn phong phú với những món ăn mang đậm hương vị Việt. Đây còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện, các buổi liên hoan, gặp gỡ bạn bè và gia đình.

    Số 531 Bạch Đằng, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm

    Đặt chỗ PasGo kèm ưu đãi

    Nên đặt trước khi đến từ 30 phút!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khoái Như Canh Cá Giò Nấu Lá Thông Gai
  • Món Cá Sủ Hấp Xì Dầu Với Tủ Hấp Công Nghiệp
  • Thảo Luận Về Nuôi Cá Chim Trắng, Cá Bớp, Cá Giò, Cá Dìa…
  • Mắm Cá Cơm Dì Cẩn Đà Nẵng Vị Mắm Đậm Đà Đặc Sản Chính Gốc
  • Mắm Cá Giò, Mắm Cá Rò Dì Cẩn Đà Nẵng 60.000/hộp 0,5Kg
  • Máy Xay Giò Chả Giá Bao Nhiêu? Lựa Chọn Máy Xay Giò Phù Hợp

    --- Bài mới hơn ---

  • Thu Hoạch Cá Giò Và Đánh Giá Kết Quả
  • Cá Giò Là Cá Gì? Đặc Điểm Và Giá Bán Ra Sao?
  • 6 Cách Chế Biến Cá Hồi: Lườn Cá, Vi Cá, Đầu Cá Thơm Ngon, Nguyên Chất
  • Chả Giò Cá Rế Thơm Ngon Và Đầy Dinh Dưỡng.
  • Tủ Hấp Giò Chả Công Nghiệp Hiệu Quả Và Năng Suất Nhất Hiện Nay
  • Lựa chọn một chiếc máy xay giò chả cho cơ sở chế biến thịt của mình nhưng bạn đang băn khoăn đâu là phương án phù hợp và máy xay giò chả giá bao nhiêu? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời!

    Giá máy xay giò chả là vấn đề được quan tâm hàng đầu!

    Bên cạnh chất lượng thì giá chả được nhiều người tìm hiểu rất kĩ trước khi mua. Cân nhắc giữa giá cả và năng suất giữa các dòng máy rồi giữa các nhà cung cấp khác nhau thực sự khiến bạn đau đầu

    Để tham khảo xem máy xay giò chả giá bao nhiêu và chất lượng có tương ứng với giá cả không, lựa chọn nào phù hợp nhất – Viễn Đông sẽ đưa ra giải đáp cho bạn và không đưa ra thông tin về giá máy xay thịt làm giò của các đơn vị khác.

    Máy xay giò chả giá bao nhiêu? Lựa chọn máy xay giò phù hợp

    Giá máy xay thịt làm giò lụa phụ thuộc vào công suất động cơ và năng suất của máy. Các máy càng to thì giá thành càng cao tương ứng với mức năng suất bạn nhận được sẽ cao hơn.

    Bạn cũng biết rằng, trong giá bán máy làm chả lụa thì chiếm phần lớn là động cơ, vì đây là bộ phận có giá thành cao và quan trọng nhất của máy. Chính vì vậy, khi tìm hiểu mua máy, bạn nên xem xét động cơ được sử dụng là động cơ gì, chất lượng động cơ có tương xứng với mức giá đấy hay không.

    Tham khảo giá một số máy xay giò chả tại Viễn Đông

    *** Bảng giá máy xay giò chả Viễn Đông cập nhật tháng 10 – 2021, chưa tính phí vận chuyển, có thể thay đổi theo thời điểm

    Dựa vào bảng giá máy xay giò trên, bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy phù hợp nhất giữa năng suất và giá tiền. Ví dụ:

    • Làm 30 kg giò một ngày, không quá 10 mẻ, bạn nên chọn máy xay giò chả 3kg VD3
    • Làm khoảng 60 kg giò thì nên chọn máy 5 kg

    Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

    Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

    Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

    Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

    Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

    Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

    Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

    Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

    Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Giò Giá Bao Nhiêu 02/2021
  • Nhà Hàng Cá Giò Viễn Đông
  • Khoái Như Canh Cá Giò Nấu Lá Thông Gai
  • Món Cá Sủ Hấp Xì Dầu Với Tủ Hấp Công Nghiệp
  • Thảo Luận Về Nuôi Cá Chim Trắng, Cá Bớp, Cá Giò, Cá Dìa…
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100