Cá Vàng Ăn J

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Cá Vàng Ăn J xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 19/01/2021 trên website Lumiaappcampuschallenge.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Cá Vàng Ăn J để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 8.910 lượt xem.

Có 338 tin bài trong chủ đề【Cá Vàng Ăn J】

【#1】Vị Trí “vàng” Đặt Bể Cá Cảnh Giúp Gia Chủ Phất Tài Lộc Như Diều Gặp Gió

Nhịp sống hiện đại, tất bật vội vã dễ dẫn đến căng thẳng thần kinh nên bể cá cảnh là thú tiêu khiển tao nhã nhẹ nhàng giảm bớt sự căng thẳng. Về phong thủy, các nhà phong thủy cho rằng, bể cá cảnh có yếu tố “Thủy” giúp tăng cường sinh khí, điều hòa âm dương, thúc đẩy khí cát… “Thủy” giúp ngôi nhà thêm mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên.

Theo ông Hà Thanh (Viện Nghiên cứu ứng dụng tiềm năng con người), nếu bể cá đặt ở vị trí phù hợp về mặt phong thủy được cho là sẽ đem tài lộc dồi dào, thúc đẩy khí cát lành… Kể cả bể cá treo tường đúng hướng, đúng loại cá, đúng hình ảnh phong thủy cũng có thể đem lại tài lộc, hạnh phúc, sức khỏe cho người trong nhà.

Về tinh thần và sức khỏe thì hàng ngày ngắm nhìn bể cá rực rỡ, sinh động giúp tâm trí nhẹ nhàng, vui vẻ, thanh thản hơn như đang được chiêm ngưỡng trời mây, sông biển trước mắt, giúp cải thiện sức khỏe (do nước làm không khí mát mẻ, tâm trạng mọi người thoải mái dễ chịu hơn, có thêm động lực làm việc, học tập… tốt hơn). Những khoảng thiên nhiên do bể cá cảnh còn giúp tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà, giúp thư thái tinh thần mỗi khi nhìn ngắm cá bơi lội.

Lưu ý trước khi bố trí bể cá

Có nhiều cách chơi cá cảnh, như chơi để sưu tầm giống cá quý hiếm, hay cầu may mắn, trang trí… và mới đây có lối chơi độc đáo đưa âm dương ngũ hành theo triết lý Phương Đông vào bể cá cảnh. Nếu không biết về phong thủy, tốt nhất nên nhờ thầy phong thủy tính toán giúp xem giúp mệnh của mình có dùng bể cá được không. Theo đó:

– Người sinh tháng 1, 4, 5, 6, 9 có thể đặt bể cá cảnh trong phòng khách.

– Người sinh mùa Hè bị khuyết Thủy rất cần đặt bể cá.

Riêng người mệnh Hỏa được các nhà phong thủy khuyên là không nên đặt bể cá.

– Những người tính can chi theo Bát tự theo tính toán mà khuyết Thủy thì đặt bể cá ở phòng khách để thu hút tài vận.

Quy tắc đặt vị trí bể cá trong phòng khách được cho là mang lại đại lộc, đại cát

Tùy số lượng cá, màu sắc cá mà đặt bể cá cảnh ở vị trí tốt, kích hoạt phong thủy tốt cho gia đình. Vị trí đặt bể cá còn có thể che đi những góc chết trong nhà như góc nhà, gầm cầu thang. Các vị trí đặt bể cá được cho là mang lại đại lộc, đại cát là:

Hướng Bắc, Đông Nam thuộc cung Quan Lộc và Phú Quý mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, sự giàu có, nên phù hợp để đặt bể cá cảnh. Hướng Bắc giúp bổ trợ cho sự nghiệp ở gia chủ.

Hướng Đông giúp gia chủ tăng cường sự giàu có và thịnh vượng, tăng cường sức khỏe cho gia chủ.

Theo đó:

Hướng Bắc (Thủy) nuôi 1 con cá đen, hoặc 6 con cá vàng kim.

Hướng Nam (Hỏa), nuôi cá màu đỏ, số lượng 7 hoặc 9 con.

Hướng Đông (Mộc) nuôi cá màu xanh, hoặc đen, số lượng 3 con.

Hình dáng bể cá

Hướng Tây (Kim) thích hợp với cá màu vàng kim, màu trắng, số lượng 6 con.

Nếu nuôi cá vàng cần có 8 con, 1 con màu đen, vừa bảo vệ tài lộc, vừa chống thất thoát tài lộc.

Loại bể cá hình tròn ít phổ biến nhưng các nhà phong thủy ưng nhất (vì Kim sinh Thủy), hay đặt ở giữa phòng, hoặc cạnh cửa.

Bể hình tam giác đặt ở các góc.

Bể hình vuông, chữ nhật hay bán nguyệt đặt cạnh tường.

Độ cao của bể cá chỉ nên ở mức ngực, thấp nhất là ở khoảng đầu gối.

Bể cá không nên quá lớn vì quá nhiều nước trong phong thủy là không tốt. Đồ vật, cây cảnh trong bể cá cũng phải tự nhiên chứ không cho vật nhân tạo vào bể.

Theo KTS. Đào Nguyên Hải (Công ty CP Kiến trúc DMC Việt Nam), hình dáng bể cá cũng có yếu tố phong thủy, vì bể cá sẵn yếu tố “Thủy”, nên cần chọn bể có hình dạng tương sinh theo ngũ hành. Ngoài ra cần chọn màu bể cá:

– Chủ nhà mệnh Mộc chọn bể cá màu xanh lá cây;

– Mệnh Thổ nên chọn màu xanh dương;

– Mệnh Kim nên chọn màu trắng;

– Mệnh Thủy chọn màu trắng, hoặc xanh lá cây.

Những loài cá nên nuôi

Lưu ý quan trọng là cách chọn bể, chọn loại cá, số lượng cá, vị trí đặt bể cá theo phong thủy để tốt theo phong thủy, gia chủ sẽ trở nên thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn hơn.

Nếu bể cá nhỏ nên chọn nuôi loại cá bơi chậm như cá tiên ông, cá chép… Bể lớn nuôi cá có dáng vẻ hùng dũng như cá long, cá tai tượng…

Những loài cá có ảnh hưởng lớn tới phong thủy là cá Long thổ châu, cá vàng, cá hắc ma lợi, cá 7 màu… Còn các loại cá nuôi theo bội số của 9.

Tránh nuôi 2 con (số nhị hắc), 5 con (số ngũ hoàng) không có lợi cho tài vận. Để thu hút tài lộc, nên tham khảo ý kiến của những người am hiểu về phong thủy để chọn màu cá, số lượng cá phù hợp.

Nuôi cá cũng cần chọn theo màu sắc ngũ hành, tùy nơi mà có quan niệm màu sắc khác nhau. Phổ biến cho các loại cá màu đỏ, cam, vàng tượng trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng; cá màu vàng kim, hoặc trắng (thuộc Kim sinh thủy) tốt cho thúc đẩy tài vận. Cá màu xanh mang lại may mắn; Loại cá màu xanh dương, xanh mộc thúc đẩy tài vận yếu. Cá màu đen, xanh lam, xám có thể thúc đẩy tài vận khá mạnh. Cá màu đen hay đặt ở hướng dữ của nhà (nhằm trấn sát, thu hút xui rủi cho gia đình).

Bên cạnh đó có các loài cá may mắn trong công việc, trong gia đình là cá La hán, Kim Long, Ngân Long, cá huyết anh vũ (có màu đỏ tươi như ngọn lửa, đứng đầu các loại cá về phong thủy), cá Chọi (Thái Lan, Campuchia nhiều màu sắc, nhỏ hay dùng để bổ sung ngũ hành), cá vàng, cá chép (Koi – Nhật Bản có đặc biệt là vẩy, đuôi có hình xăm được coi là biểu hiện của may mắn), cá đĩa (ngũ sắc thần tiên – Nam Mỹ) đẹp nhất trong các loài cá cảnh, tốt cho thúc đẩy tài vận, cá thần tiên 7 màu, cá gấm, cá vàng… ôn hòa, sinh nhiều tiền tài, cải thiện quan hệ tốt hơn, giảm trở ngại trong công việc.

Các nhà kinh doanh ngành nghề (nhà hàng, vũ trường…) lại thích cá hắc ma lợi có màu đen (nhằm cản sát, thu hút tiền của), cá Long thổ châu (thân như một con dao sắc, có tính hung mãnh) hay đặt về hướng sát, có tác dụng tăng cường tài vận tương đương.

Ngọc Hà

Nhiều nhà phong thủy cho rằng, những lời khuyên chỉ nên coi là kiến thức chung chung, chưa cụ thể. Muốn đặt bể cá trong nhà đại cát, đại lợi người dân nên nhờ các nhà phong thủy tính toán thực tế ngôi nhà để đặt bể cá phù hợp và đúng vị trí tốt lành.

Theo ông Hà Thanh (Viện Nghiên cứu Ứng dụng tiềm năng con người), không có công thức cố định cho việc đặt bể cá trong nhà, mà cần phải tính toán cụ thể, phải an Bát trạch, an Thần sát chủ địa khí theo long mạch, an phi tinh Huyền không, cân đối 3 yếu tố rồi kết hợp với cung đó, xem cung nào háo Thủy mới đặt bể cá.


【#2】Điểm Danh Những Loại Cá Bán Đắt “như Vàng” Ở Việt Nam

Chủ nhật , 13/12/2015, 08:00 AM

Cá sủ vàng

Đứng đầu trong danh sách những loại cá đắt nhất Việt Nam, cá sủ vàng có giá lên đến hàng tỷ đồng 1 con. Là một loại cá quý hiếm, được cho là có giá trị chữa bệnh nên loại cá này được khá nhiều thương lái tìm mua.

Cá sủ vàng có tên khoa học là Otolithoides Biauritus, còn được gọi là cá sủ vây vàng, cá sủ vàng kép hoặc cá thủ. Chúng phân bố ở biển Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Sri Lanka và Trung Quốc. Mùa sinh sản của cá là vào tháng 1-4 và 9-10 Âm lịch. Khi đó, cá sẽ vào các vùng cửa sông nước lợ cặp đôi và đẻ.

Các thương lái Trung Quốc săn lùng và trả giá cao để mua được cá sủ vàng chính bởi giá trị của nó trong dinh dưỡng và y học.

Giá trị đầu tiên của cá sủ vàng nằm ở quả bóng hơi bên trong. Người Chiết Giang (Trung Quốc) có câu thành ngữ “quý như bóng cá sủ vàng”, người ta dùng nó chế làm chỉ khâu tự hủy trong phẫu thuật, do đó rất có giá trị.

Bên cạnh đó, bong bóng cá chứa nhiều đạm, cứ 500 gram bong bóng thì chứa 442 gram đạm. Do đó, ăn nó giúp đại bổ chân nguyên, hoạt huyết tráng dương, bổ sung chất cho cở thể suy nhược, thiếu máu…

Ngoài ra, bong bóng cá sủ vàng còn được sử dụng trong một số phương thuốc bí truyền của Trung Quốc nên càng làm giá trị của nó tăng cao chóng mặt.

Thịt cá sủ vàng cũng rất ngon và bổ, dùng để làm thực phẩm có giá trị ngang với nhân sâm vì bổ gan, thận. Nhất là với phụ nữ mang thai hoặc sau khi đẻ, giúp bổ dưỡng cơ thể rất tốt. Món ăn từ loài cá này thuộc loại đắt nhất thế giới.

Theo giáo sư Mai Đình Yên, khoa Sinh học trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội, ở Việt Nam chưa có công nghệ sản xuất loại chỉ khâu này, mà chỉ có Trung Quốc, Nhật Bản… mới sản xuất được. Chính vì vậy chúng ta thường xuất khẩu ra nước ngoài, nhất là Trung Quốc. Loài cá này luôn được thương lái Trung Quốc thu mua với giá cao.

Ngoài ra, do vẩy cá rất cứng nên được dùng để chơi đàn, bán sang Nhật Bản hay Châu Âu cũng rất có giá.

Cá anh vũ

Không đắt đỏ như cá sủ vàng, nhưng cá anh vũ cũng có giá cả gần chục triệu đồng một con và được khá nhiều thương lái cũng như dân chơi săn lùng. Loại này xưa kia dùng để cung tiến vua, nên chúng mang ý nghĩa may mắn, nhất là trong năm mới. Giá mỗi kg dao động 2,5-3 triệu đồng, được nhiều người chọn lựa làm quà biếu trong dịp Tết. Tết năm ngoái, một cửa hàng ở Ba Đình (Hà Nội) đưa ra mức giá 2,9 triệu đồng một kg. Một số nơi khác bán mức thấp hơn, song cũng lên tới vài triệu đồng một con.

Loại này sống nhiều ở vùng Tây Nguyên và thường được vận chuyển ra Hà Nội để làm quà biếu Tết. Loại này thích hợp ở nơi nước xiết, thịt rất săn chắc lại có tính ôn, có thể chữa các bệnh nóng nhiệt, táo bón và bồi bổ thận, hoàn. Cá có miệng cực khoẻ để bám vào vách đá hàng giờ, cạo rêu đá ra ăn nên bành ra như mõm lợn. Theo những ngư dân lão luyện, cái “mõm lợn” ấy chính là bộ phận ngon nhất và đắt nhất của cá anh vũ.

Cá hô

Nếu như cá anh vũ đứng đầu bảng trong nhóm cá tiến vua thì cá hô cũng không kém phần quý hiếm khi được phong là “vua”của các loại cá trên dòng Mê Kông. Sỡ dĩ chúng được ví như vậy là vì có trọng lượng lên tới 200kg, thậm chí có con dài 3m, nặng tới 300kg. Thịt cá vừa ngọt vừa dai, có nhiều sụn sần sật. Cá hô chế biến món gì cũng ngon nên rất nhiều nhà hàng khách sạn săn mua loại cá này. Đặc biệt, phần miệng và bóng cá là bộ phận ngon nhất và có giá trị cao.

Hồi đầu tháng 11, một ngư dân Vĩnh Long bắt một con cá hô nặng 130 kg, dài 1,8m trên sông Cổ Chiên. Sau đó, được một hệ thống nhà hàng ở TP HCM thu mua với giá khoảng 200 triệu đồng và chuyển về Sài Gòn.

Trước đó, giữa tháng 10, anh Trần Minh Dũng ở quận 9 (TP HCM) thả lưới ở cầu Rạch Mương đã bắt được con cá hô dài 1,5m, chiều ngang hơn 0,5m. Con cá nặng gần 130kg, phải 5-6 người mới khiêng nổi. Ngay sau khi bắt lên bờ, con cá được thương lái thu mua với giá 1,5 triệu đồng/kg.

Cá hô có tên khoa học Catlocarpio siamensis là loại cá có kích thước lớn nhất trong họ Cá chép (Cyprinidae), thường sống ở các sông Mae Klong, Mê Kông và Chao Phraya ở Đông Nam Á.

Cá rồng

Cá rồng là một loại cá cảnh, được nhập từ nước ngoài như Indonesia, Malaysia, Singapore…, dùng để chưng chơi Tết với ý nghĩa mang lại may mắn cho chủ nhân. Loại này có có thân hình thuôn dài, vẩy tựa vẩy rồng. Cá rồng có nhiều loại, nhưng ở các cửa hàng Việt chúng có 4 loại chính: Huyết Long, Thanh Long, Kim Long Quá Bối và Kim Long Hồng Vỹ.

Cá rồng có tuổi thọ cao, được xếp vào một trong những động vật quý hiếm trên thế giới cho nên trung bình mỗi con có giá bán trên một triệu đồng, có loại hàng chục thậm chí hàng trăm triệu. Hiện cá rồng được bán tại các tiệm cá cảnh và luôn được săn đón vào mỗi dịp Tết.

Cá rồng bạch tạng

Cá rồng bạch tạng (cá rồng platinum) là một trong những loài cá cảnh đắt nhất thế giới. Được mệnh danh là vua các loại cá cảnh, cá rồng bạch tạng (hay còn gọi là cá rồng platinum) được giới chơi sinh vật cảnh mê mẩn tìm mua. Cá rồng platinum là một dạng đột biến đặc biệt về màu sắc cơ thể, giống như dạng đột biến bạch tạng ở con người, khiến cho cơ thể chúng có màu trắng toát, trong khi họ hàng của chúng có lớp vảy đỏ hay xanh, vàng bắt mắt.

Mức giá bỏ ra cho một con cá rồng loại này không hề rẻ. Tùy từng kích thước, tuổi đời và cơ thể “không tì vết” mà giá của cá rồng platinum dao động từ 10.000 – 80.000 USD/ con (khoảng 200 triệu đồng đến 1,7 tỷ đồng).Năm 2012, một nhà nhập khẩu người Anh đã mua cá rồng bạch tạng với giá gần 400.000 USD (khoảng 9 tỷ đồng) và cá rồng trở thành một trong những loại cá cảnh đắt nhất trên thế giới.

Cá trạng nguyên

Cá trạng nguyên được coi là loài cá đẹp nhất trong thế giới cá cảnh, được dân chơi Việt rất ưa chuộng và tìm mua.

Cá trạng nguyên (có tên gọi khác là cá mó bông), tên tiếng Anh là Mandarinfish, tên khoa học là Synchiropus Splendidus. Loài này sống chủ yếu tại các quần đảo san hô của khu vực Thái Bình Dương. Tên gọi của cá trạng nguyên xuất phát từ màu sắc của chúng, giống như bộ áo của các tân trạng nguyên khi lên nhận phong chức.

Loài cá này được dân chơi cá cảnh Việt rất ưa chuộng bởi màu sắc đẹp mắt của nó. Tại Hà Nội, chỉ có một số cửa hàng bán loại cá này bởi lẽ giá của nó khá đắt, lên tới khoảng 3 triệu đồng/con. Những con cá đực được bán với giá cao hơn, khoảng 3,5 – 4 triệu đồng/con.

Cá chọi Betta

Cá chọi Betta có xuất xứ từ Thái Lan, được nhiều dân chơi Việt tuyển chọn nhập về tham gia vào các trường đấu tự phát để thỏa mãn thú vui giải trí.

Cá chọi Betta không chỉ có màu sắc tuyệt đẹp mà còn được ví như những chiến binh dũng mãnh tại các trường đấu cá trên thế giới. Loài cá tuyệt đẹp này có đủ loại màu sắc khác nhau như đỏ, xanh, vàng…, tuy nhiên cá có giá nhất khi đến độ trưởng thành to khoảng 2 đầu ngón tay là có thể trở thành các “chiến binh” thực thụ.

Về giá cả, con nhỏ chỉ 10.000 đồng đến 40.000 đồng/con, nhưng có những con cá lớn, chọi tốt có thể được giá lên tới cả nghìn USD.


【#3】150+ Tên Hay Cho Cá Vàng

I. Những tên phổ biến nhất dành cho cá cảnh

 • Bubbles (bong bóng) – Cái tên phù hợp cho những chú cá vàng thân tròn.
 • Comet (Sao chổi) – Nhanh như những chú cá vàng thân dài.
 • Flash – Hy vọng chúng không bị vấn đề về đường ruột.
 • Fish (cá) – Cái tên đơn giản nhưng ý nghĩa.
 • Fin Fin, Finny – Liên tưởng đến “Finwick” or “Finderella”
 • Goldie – Đây là cái tên rất phổ biến của những chú cá vàng có thể gọi là Goldy
 • Jaws – Cái tên tạo sự độc đáo cho những chú cá vàng
 • Nemo – Có nghĩa là người đàn ông trong tiếng Oromo (go p)
 • Splash – Tên dành cho những chú cá vàng tăng động.
 • Swimmy – Nghe gần gũi và quen thuộc với những chú cá.
 • Sushi – Làm ta nhớ đến món ăn nổi tiếng của Nhật.

II. Đặt tên cá vàng dựa theo màu sắc

Như các bạn đã biết thì màu sắc, hình dáng là hai yếu tố quyết đinh độ đẹp, xấu, giá trị của những chú cá vàng. Vì thế đặt tên cá vàng theo màu sắc của cá được coi là lựa chọn lý tưởng và phù hợp.

Một số lưu ý khi đặt tên cá theo màu:

 • Cá vàng của bạn có thể thay đổi màu sắc sau này trong cuộc sống của nó, do di truyền, ánh sáng hoặc các yếu tố khác.
 • Cam, đỏ và vàng là những thứ ít có khả năng thay đổi nhất.

7. Đặt tên cá vàng theo tính cách

Giống như các loại thú nuôi, cá cũng có những tính cách khác nhau, có chú cá tăng động, có chú cá chỉ thích ăn bơi…. Tất cả chúng đều có tính cách thú vị riêng.

Vì vậy, thay vì chỉ tìm kiếm một tên hay cho cá vàng, sao không đặt tên theo tính cách riêng của chúng?

Một số gợi ý tên hay theo tính cách:

 • Barnacle: Hầm
 • Bingo: Chơi lô tô
 • Bliss: Phúc lạc
 • Brute: Nóng tính
 • Einstein
 • Fang: Răng nanh
 • Goofy: Ngốc nghếch
 • Kisses: Nụ Hôn
 • Lovie: Yêu
 • Lucky: May mắn
 • Mischief: Tinh nghịch
 • Nibbles: Gặm, nhắm
 • Peppy: Ớt
 • Pokey: Ngộ độc
 • Precious: Quí
 • Princess: công chúa
 • Scholar: Học giả
 • Smoochie
 • Spaz: Nhây
 • Speedy: Nhanh
 • Sugar: Ngọt ngào
 • Sunshine: ấm áp
 • Sweetie: Con yêu
 • Viper
 • Zany: Khờ
 • Zippy: Hăng hái

Gợi ý #1: Hay tham khảo ý kiến!

Nếu bạn quá băng khoăn trong việc đặt tên cho chú cá vàng của mình hãy thử tham khảo ý kiến của gia đình, bạn bè và người thân. Bạn có thể tham khảo nhiều nguồn ý kiến từ nhiều người khác nhau để đưa ra cái tên bạn mong muốn nhất.

Quyết định tên của chú cá cuối cùng cũng phụ thuộc vào bạn.

Gợi ý #2: Tìm kiếm tên hay trên mạng internet.

Bạn băng khoăn không biết chọn tên gì cho cá vàng và cũng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy tìm hiểu một số gợi ý trên mạng internet. Bạn có thể tìm gợi ý tên theo mong muốn của mình hoặc đặc điểm cho chú cá vàng của bạn.

Ví dụ: Tên cho cá màu vàng, tên cho cá màu xám, tên hay cho vàng cái, tên hay cho cá vàng đực….

Gợi ý #3: Đặt tên cho cá cảnh theo người nổi tiếng

Đặt tên theo thân tượng, người nổi tiếng, người bạn thích… Bất cứ ai cũng có cảm xúc hâm mộ, thích một ai đó. Bạn có thể chọn tên cá theo nhóm nhạc, ca sĩ, nhà chính trị gia…. Những người bạn thấy hâm mộ.

Gợi ý #4: Đặt tên cá theo đặc điểm hình thể

Ngoài ra đặt tên theo đặc điểm của cá cũng là một cách đặt tên rất thú vị, bởi không cần lựa chọn hay suy nghĩ cao xa. Chỉ cần quan sát một kỹ chú cá yêu thích của bạn và nghĩ ra một cái tên thú vị nhất.

Ví dụ: Chú cá của bạn ơi rất nhanh có thể gọi là tia chớp, cá màu hổ phách bạn có thể đặt luôn là hổ phách, hoặc tên đốm nếu chú cá của bạn có màu đốm.


【#4】Đại Lý Bán Cá Chỉ Vàng Khô Ngon Tại Quận Cầu Giấy

Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán cá chỉ vàng khô ngon tại quận Cầu Giấy – Hà Nội. Nếu câu trả lời là đúng, nhanh tay gọi ngay tới số điện thoại 01635. 087. 568 để chọn mua cá chỉ vàng khô ngon nhất tại Cầu Giấy. Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn buôn bán các loại cá khô khác trên toàn địa bàn Hà Nội.

Mua hải sản khô sạch, chất lượng tại đại lý bán cá chỉ vàng khô ngon tại Cầu Giấy

Đại lý phân phối cá chỉ vàng khô trên toàn khu vực quận Cầu Giấy, cửa hàng chúng tôi chuyên bán các loại hải sản khô như: ca chi vang khô, cá mực khô, cá cơm, cá bò, và các loại tôm khô…Là cửa hàng uy tín lâu năm, chúng tôi luôn tự hào khi cung cấp cho người dùng những sản phẩm ngon, đảm bảo chất lượng và giá hợp lý trên toàn khu vực quận Cầy Giấy – Hà Nội.

Cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ cá chỉ , mực khô…tại phường Dịch Vọng. Quý khách có nhu cầu mua hàng và muốn nhận hàng tại phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam liên hệ chúng tôi để được nhận hàng tận nơi.

Mua cá chỉ vàng khô ngon tại phường Dịch Vọng Hậu, biết tìm đâu một cửa hàng bán cá chỉ ngon? Nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu mua những con cá chỉ khô ngon tại Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Đại lý phân phối các loại hải sản khô đã xuất hiện tại phường Mai Dịch. Những con cá vàng tươi, thịt béo mỡ màng, được giao đến tận nơi phường Mai Dịch, Hà Nội, Việt Nam.

Khoảng cách không còn là nỗi lo lắng khi bạn có nhu cầu mua cá chỉ vàng khô ngon tại p. Nghĩa Đô. Liên hệ ngay 01635. 087. 568 nhân viên ship hàng của chúng tôi luôn phục vụ bạn, giao hàng tận nơi trên toàn phường Nghĩa Đô.

Mua ngay cá chỉ được phơi khô thủ công mà không sử dụng bất kỳ hóa chất nào. Gọi điện thoại ngay cho chúng tôi nếu bạn đang sinh sống tại phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Đại lý bán cá chỉ vàng khô ngon, chúng tôi luôn tự hào là điểm bán hàng tin cậy cho mọi gia đình trên toàn phường Quan Hoa -Cầu Giấy. Chúng tôi đang có mặt tại Quan Hoa với hi vọng phục vụ tận tình từng nhu cầu mua hàng của mọi người.

Bao nhiêu tiền 1kg cá chỉ vàng khô luôn là câu hỏi quan tâm của rất nhiều khách hàng? Giá có quá chênh lệch nếu bạn sinh sống tại Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội? Giá 220k/kg áp dụng cho mọi khu vực trên toàn quốc và nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng ở gần muốn nhận ngay tại Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bạn sinh sống tại phường Yên Hòa, bạn đang tò mò không rõ ngoài bán cá chỉ vàng cửa hàng chúng tôi còn bán gì khác? Và tất tần tật các hải sản khô được bán trên thị trường đều được bày bán tại cửa hàng chúng tôi: mực khô, cá cơm khô, cá bống khô, cá bò…và nhiều hải sản khô khác.

Thân hình thoi, thịt thơm ngon, hải sản đặc trưng của vùng biển này nhưng được phân phối rộng khắp các tỉnh trên toàn quốc. Quá trình phơi khô tự nhiên giúp bảo quản cá chỉ vàng lâu hơn và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quận Cầu Giấy, Hà Nội. Không những bán cá khô chỉ vàng, cửa hàng chúng tôi còn buôn bán nhiều loại sản phẩm cá khô khác. Hải sản vùng biển quê nhà được chế biến thủ công, an toàn và không chứa các chất bảo quản và không gây hại đến sức khỏe người dùng.

Nhanh tay gọi ngay đến số 01635. 087. 568 , cửa hàng cung cấp hải sản khô ngon tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam luôn sẵn lòng phục vụ bạn.


【#5】Cá Ali Vàng, Hoàng Tử Phi

Mô tả giống cá Ali vàng

Cá Ali vàng phân bố chủ yếu ở châu Phi. Nhiệt độ phù hợp để nuôi cá vào khoảng 23-26℃. Khu vực sinh sống chính của chúng là các hồ nước hình thành từ núi lửa, độ sâu khoảng 20m. Cá Ali là loài cá sống tầng đáy.

Cá Ali trưởng thành có kích thước khoảng 8-13cm. Cá Ali nhỏ có màu da cam, lớn lên nhạt dần thành màu vàng. Vây lưng có viền đen kéo dài từ đầu đến cuối. Cá đực và cái không khác nhau nhiều về hình dáng, cá cái hơi nhỏ hơn so với cá đực. Trong quá trình nuôi, nếu được cho ăn thức ăn có nhiều màu, cá sẽ có màu da cam.

Những lưu ý khi nuôi cá hoàng tử châu Phi

Trước khi nuôi giống cá này, người nuôi cần tìm hiểu rõ tập tính sinh sống và yêu cầu đối với môi trường của chúng. Cá Ali là cá nước ngọt nhiệt đới, nhiệt độ phù hợp nhất cho chúng phát triển vào khoảng 27-29℃. Thích hợp nuôi trong môi trường nước có độ cứng tương đối và tính kiềm yếu, độ pH 7,5~8.

Cá Ali có tập tính lãnh thổ rất mạnh, vì thế cần bố trí một số vật trang trí trong bể nuôi cá. Để giúp chúng bớt cảm thấy bức bách, giảm bớt thói quen bảo vệ lãnh địa của chúng. Tuy có tính cách khá ôn hòa, nhưng cá Ali không thích hợp nuôi chung với các giống cá khác. Vì bản năng cạnh tranh dễ khiến chúng cạnh tranh môi trường sống với các loại cá khác. Tốt nhất là nên nuôi 1 giống cá, có thể nuôi chung cá lớn và cá bé.

Cá Ali không kén ăn, trong môi trường tự nhiên thức ăn của chúng chủ yếu là côn trùng, ốc sên và động vật nhuyễn thể. Khi nuôi trong bể, người nuôi không cần quá chú ý vấn đề này. Nên cho cá ăn mỗi ngày 1 lần vào 1 giờ cố định. Chọn một địa điểm cố định để thả thức ăn, tạo phản xạ cho cá. Thức ăn cho cá Ali vàng bao gồm: thức ăn tổng hợp, tôm và côn trùng nhỏ,… Trước khi cho cá ăn, người nuôi cần làm sạch thức ăn, phòng tránh lây nhiễm mầm bệnh hoặc ký sinh trùng cho cá. Đặc biệt lưu ý không có cá Ali ăn giun các loại, không có lợi cho sức khỏe của cá.

Một số giống cá điển hình trong họ cá Ali

Ngoài cá Ali vàng, trong họ cá Ali còn có nhiều giống cá khác, cũng được giới nuôi cá ưa chuộng:

 • Cá ali xanh vằn
 • Cá Ali Sao
 • Cá Ali Venustus
 • Cá Ali đỏ
 • Cá Benga Peacock
 • Cá Ali Aulonocara
 • Cá Ali trắng mắt đỏ

Kỹ thuật nuôi cá ali vàng

– Thể tích bể nuôi (L):250 (L)

– Hình thức nuôi:Ghép

– Nuôi trong hồ rong:Có

– Yêu cầu ánh sáng:vừa

– Yêu cầu lọc nước:ít

– Yêu cầu sục khí:ít

– Loại thức ăn:Cá con, côn trùng, giáp xác, trùng chỉ, thức ăn viên …

Chiều dài bể: 120 cm

Thiết kế bể: Cá thích hợp trong bể có nhiều hang hốc đá với nền đáy cát. Bể có khoảng không rộng rãi cho cá di chuyển. Không nên thả nhiều cá đực trong bể chật để tránh cá gây hấn. Bể nuôi chung các dạng ali xanh, vàng, cam, trắng … gây liên tưởng đến bể cá cảnh biển do cá có màu sắc đẹp và dáng bơi rất đằm.

Chăm sóc: Cá lên màu đẹp trong môi trường nước cứng và pH kiềm. Có thể trải một lớp đá san hô trên bể để giữ môi trường phù hợp cho cá.

Thức ăn: Thức ăn cho cá Hoàng Tử Châu Phi – Buttikoferi Cichlid nên bao gồm cả thịt và các loại thực vật. như tôm biển, giun đất, trùn chỉ. Hay một số loại thức ăn tự trộn khi say nhuyễn thịt, rau và các vi chất cần thiết, để đông lạnh, ăn dần. Chúng cũng có thể ăn hầu hết các loại thức ăn khô có trên thị trường.

Thị trường giá bán cá ali vàng

– Giá trung bình (VND/con): 25000

– Giá bán min – max (VND/con):5000 – 30000

– Mức độ ưa chuộng:Trung bình


【#6】Top 7 Siêu Cá Cảnh “đắt Hơn Vàng”

7. Cá Perch đầu dẹt Australia – 5.000 USD

Đây là một loại cá quý hiếm, chỉ tìm được tại các vùng biển ở Australia. Cá Perch đầu dẹt rất ít khi ra khỏi nơi trú ẩn, trừ lúc đi kiếm ăn. Loài cá này bơi rất nhanh, lại có kích thước nhỏ, không hay xuất hiện nên rất khó bắt. Chúng có màu sắc khá bắt mắt với thân màu đỏ, vây màu cam và các sọc trắng dọc thân làm điểm nhấn. Người đầu tiên bán giống cá này là một ngư dân Mỹ vào năm 2011. Kể từ đó, nó đã tạo ra một “cơn sốt” nhỏ trong thị trường cá cảnh và được rất nhiều người ưa thích tìm mua.

6. Cá Neptune Grouper – 6.000 USD

Loài cá xinh đẹp này rất hiếm, tới mức bạn khó có thể tìm nó ở bất cứ cửa hàng cá cảnh nào. Đây là một loài cá nước sâu khiến việc đánh bắt vô cùng khó khăn. Cá Neptune Grouper sẽ thay đổi màu sắc trên thân xuyên suốt quá trình trưởng thành, lúc thì có màu cam, lúc màu vàng, khi lại màu hồng rực rỡ.

5. Cá Golden Basslet – 8.000 USD

Golden Basslet là thành viên nhỏ bé nhất trong họ nhà cá mú, chúng được tìm thấy ở cả Thái Bình Dương và Đại Tây Dương. Mặc dù rất khỏe và dễ thích nghi với điều kiện nuôi nhốt nhưng rất hiếm khi thấy người ta bán loại cá này. Để bắt được những chú Golden Basslet, ngư dân phải lặn xuống rất sâu, đây chính là yếu tố đẩy giá thành của giống cá này lên cao ngất.

4. Cá Bladefin Basslet – 10.000 USD

Có lẽ bạn khó có thể tin được, chú cá nhỏ xíu chỉ dài khoảng 3-4cm này lại có giá lên tới 10.000 USD/con. Loài cá này sống chủ yếu ở các rạn san hô nước sâu thuộc vùng biển Caribbean và ít khi bơi ra ngoài. Điểm đặc biệt nhất của cá Bladefin Basslet chính là chiếc vây dài màu trắng muối trên lưng giống như một chiếc sừng. Những người nuôi cá cho biết, “chiếc sừng” càng dài thì con cá sẽ có giá càng cao.

3. Cá thiên thần Peppermint – 30.000 USD

Theo The Richest, năm 2012, chỉ có 1 con cá thiên thần Peppermint được trưng bày trên toàn thế giới. Con cá này được mang về bởi một đoàn nghiên cứu đại dương thuộc Viện Smithsonian và trưng bày trong bể cá lớn tại Thủy cung Waikiki. Cá thiên thần Peppermint sống ở độ sâu mà các thợ lặn bình thường không thể tiếp cận được, để bắt được chúng cần trang bị những thiết bị chuyên nghiệp. Và đó chính là lí do khiến nó vô cùng quý hiếm trong “làng cá cảnh”. Giá của một chú cá thiên thần Peppermint lên tới nửa tỷ đồng.

Ảnh:

2. Cá đuối nước ngọt Polka Dot – 100.000 USD

Cá đuối nước ngọt Polka Dot lần đầu trưng bày tại Đài Loan cách đây vài năm đã khiến những người yêu thích cá cảnh được một phen “trầm trồ”. Loài cá này có kích thước vừa phải, không quá lớn như cá đuối nước mặn, nổi bật trên thân màu đen tuyền là các chấm trắng lạ mắt. Một đột biến gen nhỏ khiến phần đầu phía trước của cá đuối Polka Dot có hình chữ U thay vì hình tròn khiến nó càng trở nên đắt giá. Thêm vào đó, vì đột biến gen nói trên mà con cá đuối này rất khó bắt mồi và khó có thể sống ở môi trường tự nhiên, trong điều kiện nuôi nhốt, nó cần được cho ăn bằng tay.

1. Cá rồng Platinum – 400.000 USD

Đứng đầu danh sách đắt đỏ này là loài cá rồng và “vua” của cá rồng chính là cá rồng bạch tạng Platinum. Là sản phẩm của một dạng đột biến gen đặc biệt, cá rồng Platinum có màu trắng muốt từ đầu tới đuôi trong khi những con cá bình thường có thể có màu đỏ, xanh, đen hoặc vàng… Giá thành của một con cá rồng cũng phụ thuộc vào màu sắc của chúng. Cá màu trắng đắt nhất, số tiền bỏ ra để có một con cá rồng bạch tạng ngang với giá trị của một siêu xe, sau đó là tới cá rồng đỏ, vàng, cuối cùng rẻ nhất là loại cá rồng màu bạc.

Cá rồng Platinum thường sống ở các con sông thuộc khu vực Nam Mỹ, Đông Nam Á hoặc châu Phi. Một con cá rồng trưởng thành có thể dài tới 90cm và tuổi thọ của chúng có thể lên tới 50 tuổi. Loài cá này đặc biệt thông minh, chúng có khả năng nhận diện cá nhân và thường được huấn luyện để cho ăn bằng tay.

(Theo Dân Việt)


【#7】Cá Vàng Mắt Rồng Người Trung Quốc Ưa Chuộng

Là loại cá đại diện cho giống cá vàng, cá vàng mắt rồng có cặp mắt và hình dáng giống rồng trong truyền thuyết, một trong những loại chủ yếu có thân ngắn, đầu bàng, mắt lồi tròn như mắt rồng, vẩy tròn, vây sau bụng và vây đuôi dài.

Vây ngực hình tam giác, vây lưng cao. Đuôi cá có hình đuôi bướm, đuôi chim phượng hoàng, đuôi hình quạt. Có thể chia cá ra các thể loại như sau: mắt rồng đỏ, mát rồng đen, mát rồng tím, mắt rồng lam, mắt rồng hoa đỏ trắng, mắt rồng ngũ hoa, mắt rồng hoa tím lam, mắt rồng chu sa, mắt rồng hoa đỏ đen, mắt rồng chim hỷ tuóc, mắt rồng đầu đỏ, đuôi buỏm đen, đuôi buốm ngũ hoa…

Cá vàng mắt rồng đỏ (còn gọi là rồng đỏ, hồng mẫu đơn, hông đàn bão):

Đặc trưng của loại cá này là mát lồi như mát rồng, toàn thân màu đỏ.

Cá vàng mắt rồng đen: Đặc trưng của loại cá này là mát đen tuyền, sáng lấp lánh. Có con nuôi được khoảng 2-3 năm thì mát đổi màu thành mát rồng đỏ. Toàn thân là một màu đen tuyền, viền vành mắt màu đỏ.

Cá vàng mắt rồng đuôi bướm: Đặc trưng của loại cá này là có đuôi như hình con bướm, những năm gần đây đã đước xếp vào loại cá quý.

Cá vàng mất rồng đuôi bướm đen: Đặc trung của loại cá này là mắt rồng đen lồi, đuôi hình con bưổm.

Cá vàng đuôi bướm ngũ hoa: Đuôi cá hình bưỏm có màu ngũ sắc rất hấp dẫn, hiếm thấy.

Cá vàng mắt rồng tím: Do tế bào màu vàng và đen ỏ mắt hài hoà như chuyển tím, sẽ quý hiếm hon nếu trong màu tím của mắt có lỏng lánh sáng.

Cá vàng mắt rồng lam: Trong mắt màu vàng bên ngoài thấy sắc lam khi boi ra phía ánh sáng. Dáng vẻ tao nhã, ưa nhìn.

Cá mắt rong hoa đỏ trắng: Toàn thân màu ánh bạc, thỉnh thoảng có điểm màu đỏ, mắt cũng đỏ.

Các mắt rồng hoa tím lam: Đây là đặc trung của cá pha tạp chủng, thưòng có màu lam làm nền.

Cá mắt rông “găm hong”: Toàn thân màu ánh bạc, đuôi bổn phiến, vây ngục 2 phiến, vây bụng 2 phiến, mắt tròn; có 12 chỗ ánh đỏ hoặc màu thân trắng ánh đỏ là loại cá hiếm quý, rất khó nuôi.

Cá mắt rong chim hỷ tước: Trên đầu cá mọc hai u hình cầu nhu chim hỷ tước. Thân màu lam là ca bản, mát tròn, đuôi màu lam, điểm đen vẩy lóng lánh sáng, bụng màu trắng bạc, các phần khác đen tráng rõ ràng. Quá trình nuôi hay bị phai màu, nếu giữ đuộc màu thì thuộc loại quý.

Cá gấu mèo: Là đặc trung của cá thân ncán, tròn, đuôi buớm. Trù bụng ra, hai bên thân màu ánh bạc; đầu, mắt, vây ngực, vây bụng, vây sau lung, vây lung và đuôi màu đen. Hình dạng cá ỏ duỏi nước vỏi màu sắc không khác gì một “chú gấu mèo” nên gọi là cá gấu mèo, đặc biệt rất đuọc những nguòi chơi cá vàng ua chuộng.

Đây là loại cá do Viện nông nghiệp tỉnh Phúc Kiến Trung Quốc tạo giống thành công năm 1987, nãm 1989 được thuởng huy chuơng vàng tại triển lãm cả toàn quốc và được thế giỏi quan tâm.

Cá vàng mắt ròng trong: Loại cá này có thuỷ tinh thể mắt trong suốt, vẩy cũng trong, không cảm sáng.

Cá vàng mát rong đò mũ cầu: Loại cá đầu bình thưởng, có mọc u thịt ỏ trước mũi, trên đỉnh cầu có thêm hai sợi râu, rất đẹp.

Cá vàng mắt rồng thân tím: Toàn thân màu tím, nhăn cầu màu đô.

Cá vàng mắt rầng thân lam: Toàn thân màu lam, mắt đỏ.

Cá vàng mất rong thân tím lam mũi cầu: Mũi hình cầu, thân màu tím lam

Cá vàng mắt rồng hoa trắng: Toàn thân cá màu đen, trên đầu có hai quả cầu màu hồng hoặc trắng.

Cá vàng mất ròng nhãn cầu đen: Toàn thân và mắt loại cá này hoàn toàn đen, riêng đôi u thịt trên đầu là hai quả cầu màu đỏ tuơi tắn, rất hiếm gặp.

Cá vàng mắt rong ngũ hoa: Trên đầu cá mọc hai u hình cầu nhu cá ngũ hoa

Cá vàng mắt rồng tứ cau: Trên đầu mũi mọc ra bổn u thịt hình cầu do loại hai câu biến dị thành.

Cá vàng mắt rồng đầu đỏ: Toàn thân cá tráng màu ánh bạc, đầu đỏ rục rõ, vây lưng cao, tư thế bơi uyển chuyển, rất điệu.

Cá vàng mắt rồng đen đầu có mào: Toàn thân cá màu đen tuyền , mát lòi to, trên đầu mọc hai u thịt to, là loại cá quý.

Cá vàng mắt rong đỏ đầu có mào: Toàn thân cá đỏ lộng lẫy, mắt lồi, hai u thịt trên đầu to, thuộc loại cá quý.

Cá vàng mắt rong tím đàu có mào: Thể sắc màu tím, toàn bộ màu đen kể cả u thịt ỏ trên đầu, khi cá bơi vẩy lộng lẫy ánh kim loại rực rõ.

Cá vàng mắt rầng thân trắng đầu có mào: Giống như cá mát rồng màu tím, toàn thân một màu tráng toát.

Cá vàng mắt rong thân đỏ trổng đầu có mào: Gióng như cá mắt rồng màu tím, thân có hai màu đỏ vã tráng.

Cá vàng mắt rong thân tím lam đầu có mào: Giống như cá mát rồng màu tím, thân có hai màu tím và lam xen kẽ.

Cá vàng mắt rồng hoa đen đỏ: Thân có hai màu đen vầ đỏ, các phần khác như cá mát rồng tím. Người ta cho rằng nó là biểu tượng “phú quý”, thị trường Hồng Kồng tiêu thụ rất mạnh.

Cá vàng mắt rong chu sa đau có mào vàng: Còn gọi là cá đầu cao mắt chu sa, mào vàng (vì u trên đầu màu vàng), mắt cá màu đỏ tía, đỏ tráng, vàng; đuôi to bơi mềm mại, đích thực là loại cá hiếm quý.

Cá vàng mắt rồng đầu cố mào đỏ: Một còng trình 60 năm mỏi gây được loại cá này, toàn thân cá trắng như ngọc, phát sáng ra cả hai mắt, trên đầu có hai u màu đỏ tia lộng lẫy đến rục rõ.

Cá vàng mắt rồng đỏ đau sư tử: u thịt trên đầu đặc bỉệt^phát triển xuống tận mát và mang làm mát nhu bí lõm xuống, nhìn kỹ có vẻ dữ dội khó tuỏng tượng, đặc biệt quý hiếm.

Cá vàng mát rồng đen đầu sư tử: Hình thức hoàn toàn như cá mát rồng đỏ đầu sư tử, chi khác ỏ chỗ toàn thân đen đậm, quỹ và hiếm.

Cá vàng mắt rong đỏ mang lật: Là loại cá mắt rồng đỏ đầu su tủ biến dị, mang lật ra ngoài.

Cá vàng mắt rồng đen mang lật: Loại cá này giống cá rồng đỏ mang lật, toàn thân màu đen đậm, phần nủa mang lật hẳn ra ngoài, hình thù kỳ dị, nhiều ngưòi ưa thích.

Cá vàng mắt ròng lam mang lật: Là cá mắt rồng mang lật, thân màu lam

Cá vàng mắt ròng đỏ mang lật, hình cầu: Thuộc loại cá mắt Tông đỏ biến dị, mũi mọc hình cầu, đầu, thân đuôi màu đỏ. Khi cá boi, quả cầu nhu lác lư, gồm nhiều loại.

Cá vàng mắt rềng tím mang lật hình cầu: Giống màu của loại cá trên, thân màu tím sẫm.

Cá văng mắt rong lam mang lật hình cău: Giống loai cá trên, thân màu lam.

Cá vàng mắt rồng ngũ hoa mang lật hình cầu: Giổng loại trên, thân có màu đỏ, vàng, trắng, đen và lam hoà sắc.Đây là các loại cá mát rồng mang lật hình cầu đại diện cho các giống cá vàng đẹp, đặc biệt quý hiếm. Đó cũng là đỉnh cao của kết quả lai tạo giống các loại cá ngũ hoa, mát rồng, hình cầu mào cao, mang lật.

Cá vàng “hồng vọng thiên” (cá ngưỡng thiên màu hồng): Cá có hai mát đỏ, đồng tử nhìn lên trời có thể quay đuọc một góc 90°, vành mất màu trắng ánh bạc, trong suổt, là loại cá được đặc biệt ưa thích tù thòi nhà Thanh.

Cá vàng “lam vọng thiên”: Toàn thân màu lam, sản phẩm lai tạo thành công mấy năm gần đây.

Cá vàng “hồng hoa trắng vọng thiên”: Toàn thân màu đô lấm tám trắng.

Cá vàng “vây chu bạch vọng thiên”: Toàn thân màu hồng, vây trắng, đẹp kỳ lạ.

Cá vàng “hòng vọng thiên câu”: Giống các loại cá trên, riêng u thịt ỏ mũi lồi ra hình cầu.

Cá vàng “ngũ hoa vọng thiên cầu”: Thân có 5 màu đỏ, tráng, vàng, đen, lam xen kẽ hoa sắc đẹp, mắt ngưồng thiên, khi boi nhìn nhu một bông hoa.

Cá vàng “lưng rồng đỏ”: Không có vây lung, mát ĩôi, đầu mũi bình thưởng, là loài cá đã có tù lâu.

Cá vàng “lưng cầu đỏ”: Lung tròn, không vây, mắt lồi, trên mũi có u thịt hình cầu.

Cá vàng “mắt rong đỏ mào cầu”: Đây là loại cá mắt đỏ, mạc mũi có hình càu lật ra ngoài, mát đỏ, mào cũng hình cầu, thân vân hoa tím lam.

Cá vàng mắt rồng đỏ, mào cầu, mang lật: Đặc trung hình dạng cùa loại cá này là hai bên mũi có u thịt hình cầu, mang lật.


【#8】3 Cách Bài Trí Tranh Cá Rồng Mạ Vàng ”chuẩn” Theo Phong Thuỷ

Cá rồng trong phong thuỷ là biểu tượng của sự sung túc, phú quý. Bởi vậy, nhiều người ưa chuộng bài trí tượng, tranh cá rồng trong nhà hi vọng hút thêm tài lộc, của cải.

Với ý nghĩa đặc biệt của mình, cá rồng trở thành vật nuôi trong gia đình mang lại vận may, tài lộc. Tuy nhiên, vì nhiều lý do như bận rộn, chăm sóc khó, nhiều người dần chuyển sang sử dụng tranh cá rồng mạ vàng như một cách để mang lại sức mạnh phong thuỷ cho gia chủ luôn sung túc, thịnh vượng, may mắn.

Cách bài trí tượng, tranh cá rồng mạ vàng đúng phong thuỷ

Cách đặt tượng, tranh cá rồng mạ vàng ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh phong thuỷ mà chúng mang lại. Theo các chuyên gia, có 3 cách đặt tranh cá rồng phong thuỷ như sau

1. Đặt cá Rồng dựa vào ” Phi Tinh Sơn Hướng”: Đây là phương pháp đặt cá cá dựa trên số đo la bàn mà hướng nhà và sơn nhà mình đang bố trí.

Tiếp tục là chọn vị trí có hướng dương vượng ( có nghĩa là trong vận 8 có sao số 8 ,9,1 là sao vượng).

Do trong sao ” huyền không phi tinh” là sao chủ về tiền tài, nếu các cung vị trong 8 cung mà có ít nhất 1 trong 3 sao đó thì nên để cá rồng phong thuỷ ở địa điểm đó để đón tiền tài vào nhà một cách tự nhiên.

2. Đặt cá rồng tài lộc theo “loan đầu”

Theo phong thủy loan đầu thì bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ , Thanh Long tượng trưng cho tài lộc, Bạch hổ tượng trưng cho sức khỏe. Để cầu mang lại tài lộc thì nên đặt cá rồng tại vị trí Thanh Long, còn nếu muốn mang lại sức khỏe thì hãy đặt ở vị trí Bạch Hổ.

3. Đặt cá rồng theo ” linh thần, chính thần”

Trong vận sao 8 thì có linh thần ở phía tây Nam và chính thần ở phía Đông bắc. Hai thần này thì hoàn toàn có tính khác nhau linh thần thì rất cần nước còn chính thần thì kỵ nước. Cũng vì vậy chúng ta nên đặt cá rồng ở khu vực tây Nam để được tài lộc.

Tuy nhiên khi bài trí tượng, tranh cá rồng mạ vàng, bạn cũng cần lưu ý đến một số điều cấm kỵ như không được đặt cá rồng bên cạnh thần tài vì chính thần gặp thủy sẽ trở thành ” linh thủy” không tốt; không được đặt cá rồng ở nhà bếp vì Hỏa khắc Thủy sẽ xảy ra xung khắc; Không đặt trong phòng ngủ vì nước có tinh xáo trộn là cho gia đình xào xáo.

Nên chọn tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng như thế nào?

Hiện nay, hình tượng cá rồng được chế tác với khá nhiều chất liệu như gỗ, ngọc, đồng, đồng mạ vàng. Linh vật này có thể đúc tượng, làm tranh… Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát huy được sức mạnh phong thuỷ nhất cũng như đạt giá trị thẩm mỹ, sang trọng thì nên chọn tranh cá rồng mạ vàng.

Đây là một xu hướng lựa chọn mới được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi tranh cá rồng không chỉ đẹp, tinh tế và sang trọng mà còn mang tác dụng phong thuỷ lớn. Sắc vàng cũng được xem là biểu tượng của sự giàu có, kết hợp với cá rồng càng mang lại hiệu quả lớn.

Tranh cá rồng mạ vàng là quà tặng Sếp độc đáo và ý nghĩa.

Chính bởi ý nghĩa phong thuỷ của cá rồng nên tranh cá rồng mạ vàng còn được làm quà VIP cho khách hàng, đối tác, sếp hay người thân kinh doanh với ý nghĩa chúc đường công danh sự nghiệp thêm rạng rỡ, tiền bạc rủng rỉnh, phúc lộc dồi dào.

Tranh cá rồng mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác được lấy cảm hứng từ hình mẫu ngoài đời thực, khi vào tranh được làm theo dạng 3D nên mang đường nét sống động, tinh tế. Với lớp mạ vàng 24K được mạ bằng công nghệ tiên tiến, tranh cá vàng hiện lên lấp lánh, sang trọng, nổi bật khí chất và tầm vóc của chủ nhân.

Anh Thư/ Golden Gift Việt Nam


【#9】Tượng Cá Rồng Dát Vàng

Tượng cá rồng dát vàng là một trong các quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất dành tặng cho các doanh nhân, đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè… Với hình dáng đặc biệt và ý nghĩa về sự giàu sang quyền lực, tượng cá rồng đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tại Quà tặng 24h độc đáo, đây cũng là một trong các sản phẩm hot nhất, được các khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Theo phong thủy, cá là biểu tượng của sự phú quý và giàu sang. Biểu tượng này xuất phát từ âm tiết nó phát ra và tập tính sống bầy đàn cũng như khả năng sinh nở dồi dào của nó. Hình ảnh cá bơi lội tung tăng trong biển nước còn cho thấy loài cá sống rất hạnh phúc trong môi trường của chúng. Do vậy cá cũng thường được chọn làm biểu tượng cho cuộc hôn nhân hài hòa.

Cá rồng là loại cá đẹp và mang dáng hình đặc biệt

Trong các loài cá, cá rồng là loài cá đẹp nhất và mang dáng hình đặc biệt nhất. Cá rồng mình dài, râu rộng, vảy to, hình dáng khá dữ dằn, sống ở nhiều vùng khác nhau. Nó là loài động vật ăn tạp và ăn rất khỏe, thức ăn của chúng chủ yếu là các loại động vật nhỏ hơn như rắn nhỏ, rết, thạch sùng, vịt con… Chính vì vậy, người ta cho rằng cá rồng chính hóa thân của Thần Rồng, tượng trưng cho quyền lực và vị thế thống trị.

Hình ảnh các vẩy cá được xếp chồng nhiều lớp trên thân cá rồng cũng mang ý nghĩa hết sức đặc biệt. Người xưa cho rằng hình ảnh này giống như các đồng tiền vàng được xếp chồng lên nhau. Việc sử dụng các vật phẩm về cá rồng trong nhà chắc chắn sẽ mang đến nhiều tài lộc, của cải ngày một phồn vinh. Đồng thời với nét mặt hung dữ, cá rồng còn có khả năng trấn thạch, trừ tà, mang lại may mắn và hạnh phúc đến cho gia chủ. Miệng cá rồng hướng lên trên cũng mang ý nghĩa thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn có thể dùng tượng cá rồng dát vàng làm quà tặng phong thủy cho sếp sẽ rất ý nghĩa, dễ dàng ghi điểm trong mắt sếp.

2. Quà tặng độc đáo – tượng cá rồng dát vàng

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán tượng cá rồng dát vàng. Nhưng Quà tặng độc đáo 24h chúng tôi được xem là một trong số các cửa hàng uy tín và chất lượng nhất. Với sự đa dạng mẫu mã giúp bạn thỏa sức lựa chọn.

Sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi được chế tác từ nguyên mẫu hình ảnh cá rồng thật. Đó là hình ảnh cá rồng vàng đang cưỡi trên mình ngọn sóng cuồn cuộn phía dưới. Sản phẩm được dát vàng toàn bộ bằng vàng 24k cao cấp giúp nâng tầm giá trị và ý nghĩa của món quà. Bằng sự chế tác khéo léo của các nghệ nhân, biểu trưng cá rồng trở nên khỏe khoắn và dũng mãnh hơn bao giờ hết. Phong thái và bản lĩnh người quân tử được thể hiện rõ ràng. Từng chi tiết như vẩy, mắt, đuôi… được chế tác vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ, sắc vàng 24k hòa quyện giúp tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.

Bạn có thể dùng sản phẩm này để trang trí nhà cửa cho thêm sang trọng và bắt mắt. Đồng thời có thể dùng làm quà tặng cho người thân bạn bè, đối tác hay khách hàng làm ăn cũng đều rất phù hợp. Sự đẳng cấp của món quà cùng nhiều ý nghĩa tốt đẹp mang lại chắc chắn sẽ khiến người nhận hài lòng và trân quý tấm lòng của bạn.

Ngoài biểu tượng cho phú quý và giàu sang, tượng cá rồng còn là biểu trưng của tình mẫu tử thiêng liêng. Hình ảnh ngọn sóng ôm lấy cá rồng và đẩy lên trên để vượt vũ môn được ví với hình ảnh người mẹ đang nâng đỡ con cái, mong tốt đẹp đến với con. Bạn có thể dùng làm quà tặng nhân ngày của mẹ để thể hiện tình cảm và tấm lòng của mình.

Với tượng cá rồng dát vàng, bạn nên đặt ở những không gian sang trọng như phòng khách, phòng làm việc để giúp món quà có giá trị hơn. Không nên đặt trong nhà bếp, nhà vệ sinh… vì sẽ làm mất đi vẻ đẹp vốn có. Trong quá trình sử dụng tượng cá rồng chỉ nên vệ sinh đơn giản để giữ được vẻ đẹp và chống bụi cho sản phẩm.

Mọi sản phẩm dát vàng của chúng tôi, không chỉ riêng tượng cá rồng dát vàng, đều được cam kết chất lượng cao nhất. Đi kèm sản phẩm luôn có giấy chứng nhận vàng 24k nhằm đảm bảo uy tín. Trong vòng 1 tháng bạn có quyền đổi sang sản phẩm khác nếu bạn phát hiện sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc bị bay màu. Quà tặng độc đáo 24h tự tin là nơi giúp bạn tạo dựng các mối quan hệ tốt nhất


【#10】Tượng Cá Rồng Dát Vàng, Mạ Vàng 27X34X18

Thông tin về sản phẩm tượng cá rồng dát vàng, mạ vàng

– Kích thước: 27x34x18cm

– Chất liệu: Dát vàng/mạ vàng ( 99.9)

– Nguồn gốc: Nhập khẩu

– Thương hiệu: MT Gold Art

Tượng cá rồng mạ vàng là một trong những mặt hàng được bán chạy nhất tại MT Gold Art. Vẻ đẹp tinh tế cùng ý nghĩa biểu tượng của hình ảnh cá rồng thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tượng cá rồng dát vàng tại MT Gold Art

Tượng cá rồng dát vàng có kích thước 27x34x18 vừa vặn không cồng kềnh cũng không quá khiêm tốn. Bức tượng là hình ảnh một con cá rồng đang cưỡi trên sóng biển vô cùng sinh động. Mỗi đường nét từ lớp vảy đế chi tiết vây, đuôi, mắt cá đều được chế tác tỉ mỉ thủ công bởi những người nghệ nhân tài hoa. Thời gian để tạo ra một bức tượng cá rồng hoàn chỉnh là khá lâu vì cần đảm bảo tính chính xác trong từng công đoạn từ đúc khuôn, tạo hình đến dát vàng.

Nên đặt tượng cá rồng tại những vị trí có thể trấn an gia trạch như bàn phòng khách hay văn phòng làm việc. Dành riêng một khoảng rộng cho tượng, tránh để tượng ở các góc khuất, tối hay những nơi không được sạch sẽ, uy nghi. Sản phẩm này phù hợp với tất cả 5 bản mệnh, đặc biệt là người mệnh thủy.

Để được tư vấn thêm về cách bảo quản, sử dụng hoặc lựa chọn tượng cá rồng dát vàng quý khách có thể gọi vào số hotline 090 696 1234 của MT Gold Art. Các nhân viên sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm quà tặng ý nghĩa phù hợp nhất.

Hướng dẫn đặt mua tượng cá rồng dát vàng, mạ vàng tại MT Gold Art

MT Gold Art chuyên cung cấp và bán các vật phẩm quà tặng dát vàng cao cấp đảm bảo chính hãng, uy tín, chất lượng. Toàn bộ các mặt hàng tới tay người mua đều đi kèm giấy chứng nhận chất lượng, cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khách hàng được quyền 1 đổi tượng cá rồng dát vàng 1trong vòng 24 tháng.

Chỉ cần ngồi nhà và đặt hàng. MT Gold Art sẽ trao tận tay cho bạn tượng cá rồng dát vàng, miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Bước 1: Truy cập vào website của MT Gold Art theo địa chỉ https://mtgoldart.vn/

Bước 2: Chọn sản phẩm tượng cá rồng dát vàng, mạ vàng 27x34x18sau đó ấn “Thêm vào giỏ hàng”.

Bước 3: Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin đăng ký tài khoản mua hàng hoặc đăng nhập luôn nếu đã có tài khoản.

Bước 4: Cung cấp thông tin về đơn hàng tượng cá rồng dát vàng, mạ vàng 27x34x18, lựa chọn hình thức vận chuyển và thanh toán

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin đơn hàng, chọn đặt hàng.

VỚI DOANH NGHIỆP ĐẶT HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN LÀM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP XIN LIÊN HỆ SỐ: 090.696.1234 ĐỂ ĐƯỢC MỨC CHIẾT KHẤU CAO NHẤT. – MIỄN PHÍ : TƯ VẤN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU, LÀM MIẾNG LOGO, IN KHẮC LÊN SẢN PHẨM. – MIỄN PHÍ : VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC . – CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU CAO CHO KHÁCH ĐẶT HÀNG.

MT Gold Art luôn mang lại những sản phẩm giá trị xứng tầm với tên tuổi thương hiệu của mình. Nhanh tay trở thành người sở hữu món quà tượng cá rồng dát vàng, mạ vàng ngay hôm nay!

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến MT Gold Art:

Địa chỉ : Số499 LẠC LONG QUÂN , Tây Hồ, Hà Nội

.215 GIÁP NHẤT THANH XUÂN HÀ NỘI

.75 HUỲNH VĂN BÁNH ,P,17.Q.PHÚ NHUẬN.TP.HCM

Hotline: 0982 242 696 HOĂC 093 230 8668

Website: https://mtgoldart.vn/

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Hân hạnh được phục vụ quý khách!


Bạn đang xem chủ đề Cá Vàng Ăn J trên website Lumiaappcampuschallenge.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Chủ đề mới hơn

Cá Vàng Kim Ngư - Xem 2,376

Cá Vàng Kim - Xem 1,782

Cá Vàng Kirin - Xem 2,079

Cá Vàng Khổng Lồ - Xem 2,376

Cá Vàng Kim Ngưu - Xem 2,277

Cá Vàng Koi - Xem 1,782

Cá Vàng Không Chịu Ăn - Xem 1,782

Cá Vàng Lan Thọ - Xem 2,772

Cá Vàng Là Gì - Xem 1,683

Cá Vàng Là Cá Như Thế Nào - Xem 1,782

Chủ đề cũ hơn

Cá Vàng Ran Chu - Xem 2,475

Cá Vàng Jumbo - Xem 3,663

Cá Vàng Wakin - Xem 2,574

Cá Vàng Nằm Im Dưới Đáy - Xem 1,386

Cá Vàng Hay Quên - Xem 2,475

Cá Vàng Hai Đuôi - Xem 2,970

Cá Vàng Hồ Điệp - Xem 2,178

Cá Vàng Hà Nội - Xem 2,871

Cá Vàng Hybrid - Xem 2,871

Cá Vàng Hạc Đỉnh Hồng - Xem 2,079