Cá Vàng Phượng Hoàng (Egg Goldfish)​

--- Bài mới hơn ---

 • Gake No Ue No Ponyo
 • “ponyo On The Cliff By The Sea”
 • Hướng Dẫn Nuôi Cá Vàng
 • Tranh Cá Chép Và Hoa Sen Vàng Phú Quý Treo Tường Phong Thủy Amia 439
 • Cá Vàng Ryukin Size 3 Ngón
 • Cá vàng phượng hoàng hay còn gọi là cá vàng bụng trứng (Egg-fish goldfish, Phoenix Egg Goldfish, Dan Yu) là một giống cá vàng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Cá vàng phượng hoàng (Egg) được cho là kết quả lai tạo giữa cá vàng hướng thiên (Celestial), cá vàng Lan Thọ (Ranchu) và cá vàng sư tử (Lionhead).

  Đặc điểm Cá vàng phượng hoàng (Egg Goldfish)​

  Kích thước của giống cá vàng này từ 16-18 cm. Thân hình ngắn dạng quả trứng với đuôi dạng đôi và phần lưng cong mềm mại với điểm cao nhất nằm ở trung tâm của sống lưng.

  Có thể dễ dàng nhận biết Egg do sự vắng mặt của vây lưng. Tất cả các vây còn lại, trừ vây đuôi đều nhỏ. Có hai loại Egg, phân biệt dựa trên sự khác biệt về chiều dài đuôi: một loại đuôi ngắn và một loại đuôi dài. Màu sắc của chúng là kim loại hoặc đốm. Màu đốm có thể là đỏ, trắng và vàng.

  Tập tính Cá vàng phượng hoàng

  Tập quán của chúng khi nuôi, chúng cần 30 gallon nước/con. Có thể trồng cây thủy sinh, bỏ sỏi, đá. Cần hệ thống lọc tốt để duy trì chất lượng nước. Nhiệt độ: 18-22 °C. Tầng sống của chúng là tầng giữa.

  Thức ăn cho chúng là rau dạng miếng hoặc viên. Có thể cho ăn nhuyễn thể đông lạnh, trùn, daphnia. Sinh sản của chúng do chúng sinh sản chậm nên rất khó duy trì dòng cá này và hiện nay chúng cực kì hiếm.

  Nguồn thảm khảo Egg Goldfish)

  • Andrews, Chris, Dr. An Interpet Guide to Fancy Goldfish, Interpet Publishing, 2002.
  • Nutrafin Aquatic News, Issue #4, 2004, Rolf C. Hagen, Inc. (USA) and Rolf C. Hagen Corp. (Montreal, Canada)
  • Johnson, Dr. Erik L., D.V.M. and Richard E. Hess. Fancy Goldfish: A Complete Guide to Care and Collecting, Shambhala Publications, Inc., 2001
  • Bubblesowner. The Egg-fish: Father of our Fancy Golds, Koko’s Goldfish World, chúng tôi retrieved on: ngày 3 tháng 6 năm 2007
  • Goldfish Types: Double Tailed With No Dorsal Fin, chúng tôi retrieved on: ngày 3 tháng 6 năm 2007.

  Cá chuột cánh bướm còn gọi là cá chuồn chuồn, cá thằn lằn… là 1 loại cá có nguồn gốc từ thiên nhiên của Việt Nam nhưng lại ít được nuôi phổ biến, vì…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vai Trò Của Cá Vàng Trong Phong Thủy
 • Cá Ping Pong Giá Bao Nhiêu? Kinh Nghiệm Nuôi Cá Vàng Ping Pong
 • Truyện Mùa Xuân Đến Muộn Chương 48
 • Truyện Mùa Xuân Đến Muộn Chương 52
 • Não Cá Vàng Với Trí Nhớ 3 Giây Chỉ Là Huyền Thoại
 • Cá Vàng Thông Thường (Common Goldfish)

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Bao Nhiêu Loại Cá Vàng?
 • 6 Con Cá Vàng To Lớn Nhất Trên Thế Giới
 • Lời Khuyên Đáng Giá Ngàn Vàng Khi Học Tiếng Anh
 • Ta Có Thể Biến Thành Cá
 • Đọc Truyện Ta Có Thể Biến Thành Cá
 • Cá vàng thông thường hay hibuna là loại cá vàng không có thay đổi gì khác từ tổ tiên của chúng khác với màu sắc của nó. Hầu hết các giống cá vàng kiểng đã được bắt nguồn từ giống đơn giản.

  Cá vàng thông thường đến trong một loạt các màu sắc bao gồm màu đỏ, màu cam/vàng, trắng, đen và màu vàng hoặc chanh. Cá vàng thông thường là loài chủ yếu để sử dụng làm cá cảnh. Cá vàng thường thường cũng còn được sử dụng như con mồi sống (cá mồi) cho rùa nước ngọt, đặc biệt cá ăn thịt khác như Piranha.

  Tập tính sống của Cá Vàng Thông Thường (Common Goldfish)

  Cá vàng thông thường là những động vật xã hội những cá thể thích sống theo nhóm. Chúng có thể tương tác với bất kỳ cá thuộc cùng một loài. Nếu chuyển vào bể cá vàng khác, một con cá vàng phổ biến thường phải giao tiếp và quen với bạn cùng bể cá mới của nó bằng cách cọ xát lên cơ thể của các loài cá khác.

  Cử chỉ giới thiệu bản thân phổ biến nhất sẽ là bằng cách bơi bên cạnh con cá vàng khác với đầu hướng về phía trước, hoặc bằng cách bơi bên cạnh con cá vàng khác với cái đầu của nó phải đối mặt với hướng ngược lại, hoặc thậm chí bằng cách bơi trên một con cá vàng trong thời trang vuông góc. Học là một hành vi phổ biến khi có một con cá mới trong hồ.

  Sau một thời gian, hành vi học hành này cuối cùng kết thúc, và sớm mỗi cá thể sẽ một lần nữa được bơi và khám phá các hồ cá của riêng mình.

  Cá vàng không phải là động vật có tập tính lãnh thổ. Tuy nhiên, nếu hồ cá của bạn đã là quá nhỏ cho một con cá vàng, nó chắc chắn sẽ là quá nhỏ cho hai hoặc nhiều hơn.

  Căng thẳng là không lành mạnh đối với bất kỳ cá vàng nào. Trong trường hợp xấu nhất, một hoặc hai con cá sẽ bắt nạt phần còn lại để con kia chết đói. Ăn thịt đồng loại thường hiếm (có thể xảy ra khi một con cá sắp chết hay đã chết) nhưng trong không gian chật hẹp, tình huống căng thẳng, cá vàng có thể cư xử thất thường.

  Cá vàng là cá tò mò sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán mà không cần các vật dụng hoặc các loài cá khác để tương tác với chúng. Nếu được đặt trong một bể cá cá vàng trần sẽ lắng xuống đáy và chỉ di chuyển khi ăn hoặc sợ hãi chấn động đột ngột.

  Tuy nhiên, nếu đặt trong một chiếc bể với đầy đủ sỏi, phụ kiện bể cá hoặc thực vật (thật hay giả) chung sẽ hành động giống như mình ở nhà. Cá vàng sẽ mất màu nếu bị giữ trong ánh sáng mờ. Cũng giống như con người, chúng cần ánh sáng mặt trời để giữ được sắc màu.

  Cách chăm Cá Vàng Thông Thường

  Với việc chăm sóc và quan tâm đúng mức, cá vàng thông thường có thể trở nên thuần hóa. Một khi đã quen thuộc với khuôn mặt chủ nhân của nó, nó sẽ bơi về phía tay người chủ khi cho ăn và có thể được quan sát.

  Cá vàng nhỏ thường sẽ tránh bất kỳ hình thức liên lạc của con người. Tuy nhiên, nỗi sợ hãi này không còn trong một con cá vàng cỡ trung và trưởng thành. Một con cá vàng toàn trưởng thành có nhiều khả năng để ăn thức ăn trực tiếp từ tay của chủ nhân của nó không chút do dự.

  Trong khi hành vi này được chào đón bởi các chủ sở hữu con cá vàng, nó đã chứng minh vấn đề trong các ao nuôi ngoài trời, nơi những kẻ săn mồi có thể ăn con mồi thân thiện. Cá vàng trưởng thành cũng sẽ khám phá môi trường xung quanh.

  Nuôi cá vàng thông thường là tương đối dễ dàng. Trong tình trạng sinh sản của con đực sẽ phát triển các điểm nhỏ màu trắng trên bìa mang của nó và con cái sẽ trở nên đầy đặn.

  Con đực sẽ đuổi theo con cái cho đến khi cô phóng trứng của nó ra, sau đó các nam sẽ tưới tinh dịch của chúng lên và sẽ trở thành thụ tinh. Những quả trứng sau đó sẽ dính vào bất kỳ bề mặt có sẵn.

  Cá vàng thường có thể được giữ trong các khu vườn nước ao ngoài trời suốt cả năm. Ao ngoài trời có yêu cầu chăm sóc tương tự như bể cá trong nhà với một số trường hợp ngoại lệ đáng chú ý khác như lượng ánh sáng mặt trời, ô nhiễm môi trường tự nhiên và nhân tạo, tảo, lựa chọn của bạn tình ao (tức là tảo ăn, ếch, vv).

  Ao ngoài trời có xu hướng trở thành hệ sinh thái thủy sinh thu nhỏ, thu hút nhiều loài động vật và thực vật. Ở vùng khí hậu nóng, điều quan trọng là nhiệt độ ao không tăng lên một cách nguy hiểm mức độ cao sẽ giết chết cá. Vào mùa đông, cá có thể trở nên chậm chạp và ngừng ăn. Điều này không có nghĩa là chúng bị bệnh, mà đúng hơn là sự trao đổi chất đã chậm lại.

  Nguồn tham khảo về Common Goldfish

  --- Bài cũ hơn ---

 • Não Cá Vàng Là Gì
 • Cá Vàng Sống Được Bao Lâu? 5 Cách Để Kéo Dài Tuổi Thọ Của Chúng
 • Cá Vàng Sống Được Bao Lâu? 5 Cách Để Tăng Tuổi Thọ Cho Chúng
 • Cá Vàng Sao Chổi Là Cá Gì? Cách Nuôi Và Chăm Sóc Cá Vàng Sao Chổi
 • Cá Sủ Vàng Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg? Mua Bán Cá Thủ Vàng Ở Đâu?
 • Phim Cá Vàng (Golden Fish) (2012): Trọn Bộ Vietsub, Thuyết Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Cá Trê Giống. Trang Trại Bán Cá Trê Giống Miền Bắc Và Miền Nam
 • Nuôi Cá Trê Vàng Giống: Nông Dân Sài Gòn Thu Tiền Tỷ
 • Mua Cá Chỉ Vàng Ngon Nhất Ở Đâu Hà Nội
 • Kỹ Thuật Nuôi Cá Vàng Đuôi Bướm Khỏe Mạnh, Lên Màu Đẹp
 • Cá Vàng Ranchu Ăn Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Hà Nội, Tphcm
 • Cá Vàng Bộ phim tình cảm từng là bộ phim ăn khách nhất trên kênh MBC của Hàn Quốc, bộ phim tâm lý xã hội Phim Ca Vang (Golden Fish) cũng đã giành khá nhiều giải thưởng trên kênh truyền hình này. Vào 12h ngày 17/4 tới, ” Cá vàng ” sẽ chính thức được giới thiệu tới khán giả Việt Nam trên kênh H1, Đài TH Hà Nội.

  Ca Vang được xem là một bộ phim thành công nhất của Đài truyền hình MBC năm 2010 với nhiều giải thưởng như: giải Diễn viên mới cho diễn xuất của Jo Yoon Hee (vai Han Ji Min); giải Diễn xuất vàng cho phim truyền hình nhiều tập cho hai diễn viên Park Sang Won (vai Moon Jung Ho) và Kim Bo Yun (vai Lee Se Rin); giải Diễn xuất cho Lee Tae Gon (vai Lee Tae Young); giải Biên kịch xuất sắc nhất cho nhà biên kịch Jo Eun Jung.

  Phim Ca Vang thuộc thể loại phim tình cảm, với nhiều tình tiết, xung đột hấp dẫn với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng là Lee Tae Gon, Jo yoo Hee, So Yoo Jin. Bộ phim được hai đạo diễn nổi tiếng Oh Hyun Chang và Joo Sung Woo chăm chút từng chi tiết và khuôn hình vì thế phim nhanh chóng gây được tiếng vang lớn khi được công chiếu tại Hàn Quốc và nhiều nước châu Á. Bộ phim này cũng có Rating rất cao, lên đến 20% khi được phát trên Truyền hình Hàn Quốc.

  Nội dung Phim Ca Vang kể về chuyện tình giữa chàng trai Lee Tae Youn và người em gái Ji Min, con riêng của mẹ kế. Tình yêu của họ trong sáng, thuần khiết nhưng bị cấm đoán bởi những người xung quanh, bởi những toan tính ích kỷ cá nhân của những người trong họ tộc. Nhân vật chính Lee Tae Young là một bác sĩ tài năng, một mẫu người đàn ông đẹp trai và hiện đại. Nhưng cuộc sống của anh trải qua nhiều khó khăn, mất mẹ sớm, người bố không dành nhiều tình cảm cho anh khiến cho khi lớn lên anh trở thành người với tính cách lạnh lùng, ít trải lòng với mọi người xung quanh. Cũng vì tính cách này anh đã khiến người yêu là Han Ji Min (luôn ước mơ trở thành một nghệ sĩ ba lê) đau khổ và rời bỏ. Sau đó, Han Ji Min dần trở thành một con người khác…

  Lee Tae Young là một bác sĩ tài năng, từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm vì không có mẹ, cha lại ít dành tình thương cho anh nên anh trở nên lạnh lùng và ít quan tâm tới xung quanh. Cho đến khi cha anh đi theo bước nữa với người phụ nữ cũng có một đứa con gái riêng thì cuộc đời anh thay đổi. Con cô gái đó chính là Han Ji Min xinh đẹp và tốt bụng luôn theo đuổi giấc mơ trở thành diễn viên múa ba lê. Hai người gặp nhau chia sẻ với nhau những nỗi lòng rồi tình yêu giữa họ đã phát sinh. Phim Ca Vang bắt đầu dậy sóng khi chuyện tình của họ bị căn cản bởi những ích kỷ toan tính của người khác. Ji Min đau lòng rời xa Tae Young vì anh cũng đã khiến cho cô đau khổ. Từ đó ji Min cũng trở thành một con người khác.

  Còn nữ diễn viên xinh đẹp Jo Yoon Hee vào vai Han Ji Min cũng khiến khán giả truyền hình bất ngờ khi xem cô thực hiện những động tác ba lê khó. Để thể hiện tốt vai diễn một ngôi sao múa ba lê trong tương lai, Jo Yoon Hee còn phải tốn rất nhiều công sức để luyện vũ đạo. Các cảnh quay diễn xuất múa của Jo Yoon Hee được tiến hành tại một trung tâm nghệ thuật gần Thủ đô Seoul. Dù lịch trình quay phim rất bận rộn, nhưng mỗi ngày, Jo Yoon Hee đều dành ba, bốn giờ đồng hồ để luyện múa.

  Dài trên 100 tập thông qua câu chuyện phim nhẹ nhàng, gần gũi với lói sống của người Việt, Ca vang hứa hẹn sẽ hấp dẫn và lôi cuốn người xem. Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ 17/4 trên kênh 1 truyền hình Hà Nội vào lúc 12h tất cả các ngày trong tuần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Cá Chỉ Vàng Bao Nhiêu Tiền 1 Kg❤️mua Cá Chỉ Vàng Ở Hà Nội❣️
 • Khô Cá Chỉ Vàng Giá Bao Nhiêu 1Kg? Mua Khô Cá Chỉ Vàng Ở Đâu Ngon
 • Lỗi “cá Vàng” Trên Subaru Forester, Hãng Nói Gì?
 • Tìm Hiểu Về Loài Cá Vàng
 • Cách Nuôi Cá Vàng 3 Đuôi
 • Mua Tranh Mạ Vàng 24K

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bài Thuốc Hiệu Quả Đến Bất Ngờ Từ Cá Chép Giòn
 • Đại Lý Cá Chép Giòn
 • Mua Cá Chép Giòn Ở Đâu Đảm Bảo Tươi Sống, Vệ Sinh, Chất Lượng, Giá Cả Hợp Lý
 • Bán Cá Chép Giòn Tươi Ngon, Chất Lượng, Giá Cả Hợp Lý
 • Quy Trình Nuôi Cá Trắm Giòn, Cá Chép Giòn
 • Từ xưa đến nay, vàng luôn là biểu tượng của sự giàu có, sung túc, sang trọng và quý phái. Các vật dụng trang trí mạ vàng được yêu thích và thường được sử dụng trong nhiều gia đình từ xưa đến nay. Hiện nay tranh mạ vàng đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy tranh mạ vàng là gì và vì sao tranh mạ vàng luôn có chỗ đứng trong thị trường hiện nay.

  Tranh mạ vàng là gì?

  Tranh mạ vàng là một sản phẩm mỹ nghệ được chế tác từ kim loại quý như đồng, bạc, vàng. Tranh mạ vàng là kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ hiên đại đan xen với truyền thống văn hóa của người Việt. Hiện nay, loại tranh này đang là sản phẩm được tạo nên từ các nghệ nhân của Phúc Tường Gold. Chất liệu sản phẩm làm từ kim loại quý giúp hoa văn, đường nét từng bức tranh trở nên tinh tế và đặc sắc. Đặc biệt hơn, tranh được mạ vàng, dát vàng 24k sang trọng tạo nên giá trị đẳng cấp của sản phẩm.

  Ngoài ra, mạ vàng hay còn gọi là xi vàng, hai cụm từ này có nghĩa tương tự nhau nhưng ở miền Bắc thường sử dụng từ mạ vàng còn ở miền Nam phổ biến cụm từ xi vàng hơn. Tuy nhiên đó chỉ là cách gọi khác nhau của từng vùng miền, nhìn chung mạ vàng hay xi vàng đều có nghĩa là phủ một lớp vàng mỏng lên trên đồ vật cụ thể để làm cho nó đẹp hơn.

  Theo thời gian, công nghệ mạ vàng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Hiện nay có bốn công nghệ mạ vàng thường được sử dụng là mạ vàng Nano, mạ vàng PVD, mạ vàng điện phân, mạ sơn hiệu ứng. Tranh mạ vàng hiện nay xuất hiện khá nhiều trên thị trường, tuy nhiên khách hàng cần phải phân biệt giữa những sản phẩm mạ vàng nhưng thực chất chỉ là kim loại màu như crom vàng, inox vàng với tranh mạ vàng 14k, 18k hay tranh mạ vàng 24k.

  • Tranh mạ vàng 14K với hàm lượng vàng là 58,3%, số còn lại là những kim loại khác.
  • Tranh mạ vàng 18K với hàm lượng vàng là 75% và 25% kim loại khác.
  • Tranh mạ vàng 24k là dòng tranh cao cấp nhất, sử dụng vàng ta để dát mỏng lên tranh.

  Để làm nên một bức tranh mạ vàng cao cấp và tính nghệ thuật cao; sản phẩm phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau sau đây là quy trình tạo nên sản phẩm tranh mạ vàng:

  • Đầu tiên là bước lên ý tưởng sản phẩm; phác họa tạo mẫu sản phẩm và được dựa trên thiết kế 3D
  • Bước 2: In bản vẽ 3D và tạo phôi khuôn cho sản phẩm; trạm khắc phôi sao cho hoản mỹ nhất và đánh bóng.
  • Bước 3: Mạ vàng phôi sản phẩm – Đóng khung tranh hoàn thiện sản phẩm.

  Thời gian chế tác một bức tranh mạ vàng theo yêu cầu mất từ 15-20 ngày làm liên tục.

  Ý nghĩa tranh mạ vàng

  Tranh mạ vàng mang ý nghĩa như lời chúc về sự may mắn, tài lộc, sung túc và thành công cho gia chủ. Mỗi bức tranh mang giá trị và thông điệp khác nhau về cuộc sống. Tranh thường được chọn làm quà tặng nhân dịp tân gia, tặng sếp vào dịp cuối năm hay tặng bạn bè, đối tác … vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm, dịp lễ tết …

  Tranh mạ vàng là món quà đối tác hoàn hảo; mang nét đẹp văn hóa của Việt Nam. Sản phẩm là niềm tự hào dân tộc; hoa văn, đường nét thể hiện văn hóa, truyền thống của người Việt hết sức chân thực và tự nhiên. Thể hiện tình yêu quê hương đất nước của các nghệ nhân làm ra.

  Tranh dát vàng là món quà tặng mang giá trị và cả tấm lòng vàng của người tặng dành cho khách hàng, đối tác yêu quý của mình. Sản phẩm tranh mạ vàng được bày trí ở phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc,… sản phẩm lấp lánh trở thành điểm nhấn cho không gian của bạn.

  Giá tranh mạ vàng và cách bảo quản

  Tranh mạ vàng có đắt không?

  Giá thành luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định mua tranh mạ vàng 24k. Nhìn chung giá thành tranh dát vàng khá đa dạng trên thị trường hiện nay và tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước tranh và các chi tiết trong tranh. Giá tranh mạ vàng 24k thường dao động từ 2 đến 30 triệu, tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của bản thân, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu tranh vàng phù hợp.

  Bảo quản tranh mạ vàng như thế nào?

  Bảo quản tranh mạ vàng cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Đối với các sản phẩm mạ vàng khác như 14k, 18k sẽ bị xỉn màu theo thời gian. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do phần kim loại có trong đó gây ra. Chính vì vậy tranh mạ vàng 24k thường được nhiều khách hàng cân nhắc khi quyết định mua, bởi lẽ tranh được mạ bằng vàng ta và không có tình trạng xỉn màu. Hơn nữa so với các sản phẩm mạ vàng khác, tranh mạ vàng 24k thường được lồng trong khung kính, rất tiện lợi cho việc bảo quản và vệ sinh tranh.

  Trường hợp bạn treo tranh trong thời gian dài và muốn vệ sinh phía bên trong của tranh bạn có thể mang đến các cơ sở kim hoàn chuyên dụng để tiến hành vệ sinh tranh.

  Mua tranh mạ vàng cuối năm cao cấp ở đâu tại Hà Nội

  Hiện nay việc tiếp cận thông tin về các địa chỉ mua tranh mạ vàng không còn quá khó đối với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được những địa chỉ uy tín và tin cậy để mua tranh. Nếu quan tâm đến các dòng tranh mạ vàng 24k hoặc có ý định mua tranh dát vàng.

  Được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng tại Phúc Tường Gold. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp và chế tác những mẫu tranh mạ vàng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Lấy niềm vui, sự hài lòng của khách hàng là niềm động lực cố gắng trở thành doanh nghiệp cung cấp tranh mạ vàng hàng đầu trong nước và quốc tế. Với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú; chất lượng sản phẩm và thiết kế ngày càng cao, đón đầu xu hướng và thị hiếu người dùng.

  Phương châm của chúng tôi “Lấy sự hài lòng của khách hàng để phát triển”. Vì thế, chúng tôi luôn cho ra đời những mẫu sản phẩm tranh tinh tế và đẹp nhất; được thể hiện qua tay nghề khéo léo, điêu luyện của những người thợ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.

  Sản phẩm tranh mạ vàng của Phúc Tường Gold – 994 Đường Láng, Hà Nội đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp; đem đến những món quà ý nghĩa nhất, thể hiện tình cảm vô cùng tốt đẹp, sự thành công và gắn kết cho hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ trong và ngoài nước.

  Tham khảo một số mẫu tranh mạ vàng cho doanh nghiệp

  So với những dòng tranh khác như tranh sơn dầu, tranh thêu… tranh mạ vàng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng hay trang trí trong gia đình bởi sự quý giá từ chất liệu làm lên bức tranh.

  Hơn nữa tranh mạ vàng đa dạng thể loại, khách có thể lựa chọn nhiều dòng tranh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bản thân.

  Một vài dòng tranh mạ vàng 24k ở Phúc Tường gold:

  Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua tranh mạ vàng cuối năm tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

  (*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

  Hotline: 078.707.2222

  • Tranh phong thủy mạ vàng như cá chép hoa sen, cửu ngư quần hội, thuận buồm xuôi gió… Tranh phong thủy mạ vàng được nhiều người yêu thích, bên cạnh tác dụng trang trí, làm cho không gian phòng khách, phòng làm việc trở lên sang trọng hơn, tranh phong thủy còn có tác dụng đem lại tài lộc, hạnh phúc và may mắn.
  • Tranh chữ dát vàng 24 đơn giản và trực tiếp thể hiện ý nghĩa trên mặt chữ. Tranh chữ dát vàng phù hợp với không gian phòng khách, làm đồ biếu tặng vào những dịp quan trọng như lễ mừng thọ, năm mới hay tân gia.
  • Các dòng tranh đồng mạ vàng cao cấp như tranh vinh hoa phú quý, tranh tùng hạc diên niên, tranh mã đáo thành công…

  Web: https://quatangmavang24k.vn/

  Zalo: http://zalo.me/0787072222

  --- Bài cũ hơn ---

 • Shop Bán Rượu Phong Thủy Cá Rồng Giá Sỉ 04/2021
 • Vì Sao Xuất Khẩu Cá Tra Tăng, Nhưng Giá Giảm
 • Cá Tra Xuất Khẩu Tăng Mạnh Tại Anh
 • Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Lo Lắng Khi Giá Cá Tra Tăng Nhanh
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Trà Vinh
 • Cá Bơn Vàng: Món Sang Mời Khách

  --- Bài mới hơn ---

 • Cá Bơn Hàn Quốc Nhập Khẩu, Giao Cá Sống Toàn Quốc, Vựa Hải Sản Phương Nam
 • Cá Bơn Hàn Quốc Món Ăn Được Nhiều Người Tìm Mua Thưởng Thức
 • Cập Nhật Bảng Giá Khô Cá Chỉ Vàng
 • Khô Cá Chỉ Vàng Một Nắng Phan Thiết
 • Cá He Vàng Chất Lượng Hàng Đầu
 • Sau khi đánh bắt và đưa lên thuyền, các ngư dân hạn chế tối đa chạm tay vào vì sẽ khiến cá bơn vàng không còn giữ được độ tươi ngon. Họ để cá nghỉ ngơi, thư giãn trong bể nước 1 – 2 ngày, tránh tình trạng căng thẳng làm thịt cá bớt ngon. Với cấu tạo đặc biệt, nó được xem là loài cá kỳ lạ nhất thế giới với phần thân mỏng dẹt, màu vàng, hai mắt cùng nằm ở một phía.

  Thịt cá có vị ngọt dịu, hơi béo béo, mịn màng như những lát bơ và đặc biệt không có xương dăm, an toàn cho trẻ em và người già. Cá bơn vàng chứa nhiều Omega 3 và các khoáng chất tốt cho cơ thể, có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư, giảm viêm, điều hòa huyết áp, ổn định tim mạch…

  Dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp giàu kinh nghiệm và nổi tiếng của Hệ thống nhà hàng, siêu thị Thế Giới Hải Sản, cá bơn vàng được chế biến thành nhiều món ăn ngon, tinh tế nhưng vẫn không thiếu phần sang trọng, đẳng cấp như sashimi, nướng muối ớt, nấu cháo… Từng miếng sashimi trắng ngần, ngọt béo như những lát bơ chấm mù tạt Nhật tạo nên hương vị khác lạ, khó quên, tan dần trong miệng. Cá bơn vàng nướng muối ớt săn khô và thơm lừng thỏa mãn vị giác, đánh thức cả những chiếc mũi khó tính nhất, trót ăn một lần sẽ nhớ mãi không quên. Đặc biệt món ăn này giữ nóng rất lâu nên làm ấm bụng tốt, nhất là trong những ngày lạnh giá.

  Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ

  Cơ sở 1: 18 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy – 090 461 0626

  Cơ sở 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626

  Cơ sở 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626

  Cơ sở 5: 196 Thái Thịnh, Đống Đa – 093 518 2626

  Cơ sở 6: 244 Pasteur, P6, Q3, chúng tôi – 093 768 26 26

  Cơ sở 7: 9A Đào Tấn, Ba Đình – 093 189 2626

  Cơ sở 8: 60 Mỗ Lao, Hà Đông (Open 04/2019) – 093 196 26 26

  Website: www.thegioihaisan.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Cá Bơn Vàng Hà Nội
 • Cá Bè Vàng Chất Lượng Nhất
 • Giá Cá Bè Vàng 04/2021
 • Giá Cá Bè Vàng 04/2021
 • 【4/2021】Nơi Bán Cá Bè Vàng Tươi Sống Ngon Đảm Bảo Sạch
 • Giá Cá Bơn Vàng Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Cá Bơn Vàng: Món Sang Mời Khách
 • Cá Bơn Hàn Quốc Nhập Khẩu, Giao Cá Sống Toàn Quốc, Vựa Hải Sản Phương Nam
 • Cá Bơn Hàn Quốc Món Ăn Được Nhiều Người Tìm Mua Thưởng Thức
 • Cập Nhật Bảng Giá Khô Cá Chỉ Vàng
 • Khô Cá Chỉ Vàng Một Nắng Phan Thiết
 • Giá trị của cá bơn

  Cá bơn sinh sống ở những vùng nước sâu và lạnh. Với kỹ năng hóa trang và lẩn trốn bậc thầy, cộng thêm cấu tạo cơ thể đặc biệt: thân dẹt, 2 mắt nhô lên cùng một phía như 2 chiếc rada linh hoạt, chúng có thể dễ dàng lẩn tránh bất kỳ mối nguy hiểm nào. Bởi vậy, tìm kiếm và bắt cá bơn là điều không hề đơn giản.

  Để bắt được loại cá này, các ngư dân không thể dùng phương pháp đánh lưới thông thường, mà cần thả câu và kiên nhẫn câu từng con một. Hơn nữa, sau khi đưa cá lên thuyền, ngư dân phải hạn chế tối đa chạm vào cá, lại phải để cá nghỉ ngơi trong bể nước tiêu chuẩn từ 1 – 2 ngày rồi mới được đem đi chế biến. Sở dĩ như vậy, bởi cá bơn rất dễ stress, ảnh hưởng đến chất lượng thịt. Muốn thực khách thưởng thức loại cá này một cách ngon nhất, quy trình đánh bắt, nuôi giữ cần được tuân thủ nghiêm ngặt. Đây là một trong những lý do chính đẩy giá của cá bơn lên cao.

  Tuy nhiên, nếu từng được thưởng thức cá bơn, thực khách sẽ thấy giá trị của chúng là hoàn toàn xứng đáng. Vì đặc điểm sinh sống, cá bơn trông rất hài hước, nhưng thịt lại vô cùng ngon và không có xương dăm, thịt hơi béo, rất dễ chịu khi ăn. Từng lát thịt cá săn chắc, bơ bơ, mềm mịn và dịu ngọt, thanh mát, nhẹ nhàng, ăn một lần khó quên được hương vị.

  Bên cạnh đó, cá bơn chứa các chất dinh dưỡng ở hàm lượng rất vừa phải. Theo các nghiên cứu khoa học, cứ 150g thịt của loài cá này sẽ cung cấp được khoảng 35g protein cùng omega 3, lượng dinh dưỡng phù hợp cho cơ thể. Ngoài ra, với một con cá khoảng 1 – 1,2kg cho 4 – 5 người dùng bữa, tất cả mọi người sẽ được bổ sung đủ lượng sắt, đạm hay những nguyên tố vi lượng cần thiết.

  Gọi cá bơn là món ăn dành cho cả gia đình, vì không chỉ tốt cho người lớn, cá bơn lại tốt cho cả trẻ em. Không có xương dăm, cá hết sức an toàn cho trẻ nhỏ, lại giúp trí não trẻ phát triển tốt. Đối với người già, cá bơn cũng hạn chế chứng suy giảm trí nhớ đáng kể.

  Giá bán cá bơn và ưu đãi hấp dẫn từ Thế giới hải sản

  Tùy thời điểm, chất lượng và lượng cung mà giá của cá bơn sẽ dao động khác nhau. Một con cá bơn hàng loại 1, còn tươi sống thường được bán với giá khoảng 2 – 3 triệu đồng/ kg.

  Để thực khách có cơ hội thưởng thức cá bơn vàng nhiều hơn, Thế giới hải sản đã triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt:

  Giảm 1,500,000đ/ kg cá bơn Vàng

  Giảm 1,000,000đ/ kg cá bơn Olive

  CTKM áp dụng đến hết ngày 30/4/2021 ở tất cả các cơ sở trên toàn miền Bắc.

  Chương trình chắc chắn sẽ giúp thực khách được tận hưởng những món ăn ngon nhất từ cá bơn đại dương thượng hạng.

  Kính mời thực khách đến Thế giới hải sản đặt bàn và thưởng thức tại:

  Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ

  Add 1: 18 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy – 090 461 0626

  Add 2: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 090 604 2626

  Add 3: Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì – 090 448 2626

  Add 6: 244 Pasteur, P6, Q3, chúng tôi – 093 768 26 26

  Add 8: 60 Vũ Trọng Khánh (Mỗ Lao), Hà Đông – 093 196 26 26

  Facebook: Thế giới hải sản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Bè Vàng Chất Lượng Nhất
 • Giá Cá Bè Vàng 04/2021
 • Giá Cá Bè Vàng 04/2021
 • 【4/2021】Nơi Bán Cá Bè Vàng Tươi Sống Ngon Đảm Bảo Sạch
 • Mua Cá Bay Điều Khiển Từ Xa (Hàng Chuẩn, Giá Đẹp Nhất) Chỉ 275.000₫
 • Cá Vàng Ranchu Giá Bao Nhiêu? Hướng Dẫn Chăm Sóc

  --- Bài mới hơn ---

 • 【4/2021】Cá Xương Xanh Là Cá Gì
 • 【4/2021】Khô Cá Xương Xanh Mua Ở Đâu Ngon Tại Tphcm
 • Cá Xecan Là Gì, Nuôi Chung Với Cá Gì, Cách Nuôi, Giá Bao Nhiêu 2021
 • Giá Cá Hú Bao Nhiêu 1Kg 2021? Mua Bán Ở Đâu Rẻ Tươi Ngon
 • Tìm Mua Cá Hoàng Yến Tươi Ngon
 • Cá vàng Lan thọ hay còn gọi là cá vàng Ranchu (Tên khác: Buffalo Head Goldfish) là một giống cá vàng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Với người Nhật, giống cá này được xem như là “Vua của loài cá vàng” do vẻ đẹp ấn tượng hiếm có của nó. Chúng cũng được ưa chuộng ở Việt Nam.

  Là kết quả của việc nhân giống chéo từ giống cá đầu sư tử của Trung Quốc (cá vàng sư tử), cá vàng Ranchu không có vây và có rất nhiều màu sắc khác nhau. Ranchu rất thích hợp với hồ ngoài trời và gây ấn tượng khi quan sát từ trên xuống. Người Nhật đánh giá cá vàng ranchu bằng cách quan sát từ trên xuống.

  Những đặc điểm của cá vàng ranchu

  Ngoại hình:

  Kích thước cực đại của cá từ 25-35 cm, Ranchu có thể lớn đến 20-25 cm mặc dù kích thước cá trưởng thành 12-15 cm là phổ biến. Nhìn chung, đầu, thân và đuôi chúng có sự cân xứng, điểm đối xứng nằm ở trung tâm con cá. Vây ngực và vây bụng ngắn và tròn tương ứng với đuôi.

  Đầu có dáng hình chữ nhật, mắt cá nhỏ và nằm cách xa nhau. Dáng đầu không trơn nhẵn như các con cá vàng khác và phồng lên như một chùm hoa nhỏ, khá ấn tượng và khác biệt.

  Về màu sắc:

  Chúng nhanh nhẹn và có màu sắc tươi sáng. Toàn bộ cơ thể và đuôi của Ranchu đỏ đậm hoặc có màu đỏ hơi vàng cam. Ngoài ra có thể có dạng kết hợp giữa màu đỏ và trắng, hoặc kết hợp giữa trắng và đỏ hơi vàng cam. Một vài con Ranchu có vẩy màu đỏ với viền trắng, trong khi những cá thể khác hoàn toàn trắng. Cũng có Ranchu dạng đốm, ở Nhật, chúng được gọi là Edonishiki. Có hai loại vảy là ánh kim và bán kim. Vảy ánh kim gồm cam, đỏ-trắng, đen, xanh dương, đồng thau và trắng. Vảy bán kim gồm nhị sắc, tam sắc và vải hoa (có hay không có các đốm).

  Phần đầu:

  Khi nhìn xuống, đầu cá phải càng vuông vức càng tốt. Đầu nên có dạng chữ nhật với khoảng cách giữa hai mắt dài. Mắt của Ranchu nhỏ và chúng phải nằm đúng vị trí, không quá cao cũng như không quá nằm ra đằng sau. Điểm đặc trưng của giống cá này đó là các bướu nhỏ nổi lên một cách đều đặn trên đầu, mặt và nắp mang. Bướu trên đầu ranchu là một trong những đặc điểm chính và có thể chia thành ba vùng: đỉnh đầu, mặt và nắp mang. Bướu trên cả ba vùng phải phát triển đều và cân xứng.

  Phần thân:

  Ngoài đầu bướu, ranchu còn có phần lưng độc đáo. Lưng cá ranchu hơi cong ở phần trước gốc đuôi rồi đột ngột cụp vào ở gốc đuôi. Lưng rộng và không có vây lưng. Cá Ranchu giống với Lionhead, nhưng phần cuối lưng của Lionhead cong hơn Ranchu, lưng phải cong mềm mại và làm thành một góc nhọn với đuôi, Cá ranchu có thân ngắn, tròn và không có vây lưng. Độ rộng thân từ 5/8 đến 3/4 chiều dài thân. Sống lưng hơi cong và đột ngột quặp xuống ở gốc đuôi. Khi quan sát từ bên trên, sống lưng và gốc đuôi phải thật to và gốc đuôi không nên quá dài.

  Phần đuôi:

  Một đặc điểm nữa phân biệt giữa Ranchu và Lionhead là vây đuôi, vây Ranchu nở rộng hơn với thùy đuôi nằm thấp hơn, đôi khi gần với phương nằm ngang. Đuôi phải cân xứng với mình, đuôi mở rộng ra. Ranchu có thể có 3 đuôi, 4 đuôi hoặc đuôi dạng hoa anh đào (cherry blossom-tail).

  Nếu đuôi là dạng đuôi kép thì các phần đuôi phải tách biệt trên 25%, bằng không phải hoàn toàn dính liền. Chiều dài đuôi bằng 1/4 đến 3/8 chiều dài thân, các thùy đuôi phải tròn và hơi nhô. Vây hậu môn có hai thùy, hình dạng tương ứng với đuôi, vây ngực và vây bụng. Có độ cong tại điểm nối giữa gốc đuôi và đuôi. Gốc đuôi rất to để hỗ trợ lưng và đuôi. Gốc đuôi rất to là đặc điểm độc đáo của Ranchu.

  Môi trường sống của cá vàng Ranchu:

  Nhiệt độ thích hợp ở khoảng 18 đến 23 độ C.

  Nước nuôi cá: Thường xuyên thay nước sạch, và độ pH của nước phải trung tính trong khoảng 6,5 – 7,5. Còn độ dH là nằm trong khoảng 4 – 20. Vì cá ranchu có hệ bài tiết rất tốt nên cần thường xuyên thay nước để đảm bảo vệ sinh nơi sống của chúng một cách tốt nhất.

  Không gian bể cá: Bạn cần lựa chọn kích thước bể, hồ cá thích hợp và chỉ nên nuôi khoảng 5 con để tạo không gian trao đổi khí cho cá một cách tốt nhất.

  Lưu ý: Cá vàng ranchu là loài cá có tuổi thọ khá cao. Nếu như chúng được chăm sóc kỹ càng và chu đáo, chúng có thể sống đến 20 năm.

  Để tìm mua cá vàng ranchu với giá thành vừa phải là mối quan tâm của khá nhiều người. Mặc dù chúng là loại cá khá phổ biến được nuôi nhiều trong nhà, việc tìm mua cũng không quá khó nhưng giá thành vẫn tương đối cao so với mặt bằng chung của giống cá cảnh hiện nay.

  Về giá cả: Thường một cặp cá có giá khoảng 1,5-2 triệu. Tùy vào màu sắc cũng như tình trạng sức khỏe, nơi bán mà chúng sẽ có giá khác nhau, nhưng nhìn chung sẽ vẫn giao động trong khoảng trên. Tùy một số giống tốt, đẹp đặc biệt có thể có giá cao hơn, thậm chí hàng chục triệu

  Giá cá ranchu nhỏ: giao động từ 50.000 – 500.000 vnd.

  Giá cá ranchu lớn tùy màu sắc, độ bắt mắt, kích thước… Giá khoảng 150.000 đến 5.000.000

  Cách nuôi cá vàng ranchu tốt nhất!

  Mặc dù mức giá thành để mua một chú cá vàng ranchu khá đắt nhưng chúng lại là loài cá khá dễ nuôi. Vì thế, chỉ cần nắm chắc các kỹ thuật nuôi chuẩn việc chăm sóc chúng khá dễ dàng.

  – Lưu ý về chọn cá giống ranchu

  Giống cá bơi khỏe và nhanh, chuyển động uyển chuyển, nhẹ nhàng dứt khoát sẽ là những chú cá đạt chuẩn về sức khỏe.

  Chiều dài cá cân đối, đầu vuông vắn và phần gù trên đầu phải to và sần sùi.

  Phần vảy trên lưng được xếp ngay ngắn và nhỏ nhắn, vây cá cần mềm mại uyển chuyển theo dòng nước.

  Về đuôi cá: Tùy chủng loại mà có số đuôi khác nhau (đuôi ba, bốn, hay đuôi hoa đào…). Trong đó đẹp nhất là đuôi bốn bạn có thể lưu ý để chọn mua.

  Phần hậu môn của cá cũng cần lưu ý: Bạn nên chọn những chú cá có hậu môn nhỏ và có hai vây.

  – Lưu ý về thức ăn cho cá vàng ranchu

  Cá vàng ranchu là giống cá ăn tạp và rất dễ nuôi nên bạn không cần quá lo lắng về thức ăn cung cấp cho chúng. Các loại thức ăn dành cho cá bạn có thể lưu ý để bổ sung như sau:

  • Thức ăn khô: Đa dạng kích cỡ, cá dễ dàng đớp mồi nên mua dạng nguyên nhuyễn hoặc viên siêu nhỏ. Chúng sẽ lơ lửng trong nước để cá dễ dàng ăn hơn, lưu ý không có quá nhiều thức ăn sẽ gây bội thực cho cá và thừa đọng gây mất vệ sinh.
  • Thức ăn tươi sống: Loại thức ăn này có bán sẵn tại các tiệm hoặc siêu thị. Bạn cần lưu ý để lựa chọn các loại đủ dinh dưỡng và hợp vệ sinh, nếu không sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của cá ranchu.
  • Thời gian ăn: Khoảng cách giữa hai lần ăn khá xa nhau. Bạn nên cho chúng ăn vào sáng sớm hoặc đầu giờ chiều là hợp lý nhất.

  Cần phòng bệnh cho cá vàng ranchu như thế nào?

  Cá vàng ranchu khá khỏe mạnh nhưng nếu không được chăm sóc cẩn thận sẽ rất dễ nhiễm bệnh, các bệnh phổ biến phải kể đến như bệnh nấm, bệnh trùng mỏ neo, bệnh thối mang, bệnh thối vây, bệnh trùng bánh xe,…Những lưu ý sau đây bạn cần tham khảo để phòng bệnh cho cá vàng ranchu tốt nhất:

  – Thường xuyên thay đổi nước nuôi cá, hoặc có thể trồng thêm cây thủy sinh để lọc sạch nguồn không khí trong nước.

  – Lưu ý khi bổ sung thức ăn: Cần bổ sung đầy đủ các loại khoáng chất, đạm cũng như chất xơ cần thiết để cá sinh trưởng và phát triển tốt nhất, phòng tránh bệnh tốt nhất.

  – Chú ý về mắt cá: Khi cá có dấu hiệu bơi chậm, mắt lờ đờ thì rất có thể đã bị mắc chứng bệnh đốm trắng hoặc bệnh nấm. Lúc này cần phải ra hiệu mua thuốc chữa bệnh nấm và cần cách ly ngay với những chú cá còn khỏe ở trong bể, hồ nuôi.

  – Khi tăng lượng cá vào bể: Sau khi mua về, bạn cần nuôi cá ở ngoài khoảng ba ngày để theo dõi tình trạng sức khỏe. Nếu chúng không có dấu hiệu của bệnh gì bạn hoàn toàn có thể cho chúng vào bể nuôi chung. Khi đưa cá vào cho thêm một chút nước muối hay các loại thuốc sát khuẩn khác để diệt virus hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xe Bán Cá Viên Chiên Giá Rẻ_Xdsat61
 • Mẫu Xe Bán Cá Viên Chiên Lưu Động Đẹp Giá Rẻ Ở Bình Dương
 • 【4/2021】Giá Cá He Vàng Bán Tại Tphcm
 • Cá Lạc Ù 04/2021
 • Cá Ù Tươi Ngon Đảm Bảo Chất Lượng Không Chất Bảo Quản
 • Kiến Thức Cơ Bản Về Cá Vàng ( Long Nhãn )

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tăng Giảm Ph Hồ Cá Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn: Ph Trong Hồ Cá Là Gì? Cách Tăng Giảm Ph Trong Hồ Cá Thủy Sinh.
 • Sứ Trụ Vàng 200 Gram Vật Liệu Lọc Nước Cho Hồ Cá Cảnh
 • Lợi Ích ” Vàng ” Khi Xây Dựng Hồ Cá Ranchu Tại Nhà
 • Cách Xây Dựng Một Hồ Cá Sân Vườn
 • Kiến thức cơ bản về cá Vàng ( long nhãn )

  Những kiến thức cơ bản để nuôi cá Vàng ( long nhãn ) cho người mới bắt đầu!

  //i0.wp.com/www.lumiaappcampuschallenge.com/caches-images/https2dotxetxetthuyte1dotcomxethinhxettinxettoxet15179906351dotjpg.jpg?w=400

  ca vang, ca long nhan, goldfish,ca vang ca long nhan goldfish

  Những kiến thức cơ bản để nuôi cá Vàng ( long nhãn ) cho người mới bắt đầu!

  Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chú cá vàng thì bạn đã có một sự lựa chọn tuyệt vời. Cá vàng là một trong những loại cá nuôi phổ biến, phổ biến, rẻ tiền và dễ kiếm nhất hiện nay. Những người yêu thích và người gây giống cũng đã say mê những sinh vật tươi sáng và sáng bóng này trong gần hai ngàn năm, kết quả là hàng trăm và hàng trăm giống khác nhau.

  Cá vàng thường là một trong những loài lớn nhất và chúng có thể dài đến 18 inch(45cm). Đối với một con cá vàng duy nhất, một số chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng hồ chứa tối thiểu 40 gallon và bể 55 gallon cho hai con cá vàng. Mặt khác, cá vàng Fancy có thể sống một cách hạnh phúc trong một chiếc hồ 20 gallon hoặc một hồ 30 gallon cho một đôi (1 gallon gần bằng 3,7 lít nước )

  Trong khi có thể giữ một con cá vàng duy nhất trong một bình thủy tinh nhỏ , cá vàng rất lộn xộn và bạn sẽ phải thay nước nhiều hơn nhiều so với trong hồ cá. Một trở ngại nữa đối với các bát cá là phần lớn trong số chúng quá nhỏ để phù hợp với hệ thống lọc, cộng với thiết kế tròn và thon lại không cung cấp đủ diện tích bề mặt cho việc trao đổi oxy đầy đủ.

  Khi chọn một nơi trong nhà để giữ bể cá, điều quan trọng là phải xem xét tất cả các góc độ. Thứ nhất, có bất kỳ máy điều hòa không khí hoặc nguồn nhiệt gần đó? Đừng đặt hồ của bạn ở nơi mà nhiệt độ thay đổi.

  Bạn cũng sẽ muốn hồ cá của bạn ở xa cửa sổ, vì ánh sáng xung quanh lọc vào có thể gây ra sự phát triển của tảo nếu quá sáng, cộng với cửa sổ thường có xu hướng lôi cuốn. Nếu bạn đặt hồ của bạn nơi ánh sáng mặt trời chạm vào nó, sử dụng một che phủ bóng mát để giảm lượng ánh sáng mặt trời xung quanh. Nếu bạn có con nhỏ và / hoặc vật nuôi (đặc biệt là mèo), hãy chọn nơi ở ngoài tầm với của chúng.

  Nước nuôi và Môi trường cho cá Vàng :

  Có nhiều lựa chọn khi cung cấp nước cho bể cá nước ngọt:

  Điều quan trọng là bạn không bao giờ đặt nước máy chưa được xử lý vào hồ cá của bạn, vì chất clo và các kim loại nặng khác và chất gây ô nhiễm có thể giết cá của bạn. Bạn sẽ muốn giữ bể cá của bạn đầy đủ, để lại khoảng 4cm không gian ở phía trên, như cá vàng đã được biết là vô tình nhảy lên.

  Cá vàng thích nước mát hơn nhưng cũng được biết là sống trong nước ấm hơn một chút. Nhiệt độ nước lý tưởng cho cá vàng thường là giữa 65 và 68 độ Fahrenheit. Nhiệt độ nước lý tưởng cho cá vàng Fancy là từ 65 đến 72 độ Fahrenheit. . Khi lựa chọn một bộ sưởi cho bể của bạn, luôn luôn đảm bảo rằng các máy sưởi được đánh giá đúng cho bể kích thước của bạn.

  Một số người yêu thích chọn để cá vàng của họ trong cùng một bể như cá nhiệt đới. Điều này không được khuyến cáo và nên được xử lý theo từng trường hợp. Một số loài cá nhiệt đới có nhiệt độ và nhu cầu ăn uống gần với cá vàng, nhưng vẫn yêu cầu cá vàng sống trong nhiệt độ nước nóng hơn.

  Trong tự nhiên, cá vàng ăn cây thủy sinh, trứng cá, ấu trùng côn trùng, động vật giáp xác và ngay cả những con cá nhỏ khác. Là vật nuôi, cá vàng vẫn là động vật ăn tạp nhưng thực đơn thay đổi một chút.

  Tất cả thức ăn cho cá không được tạo ra một cách bình đẳng, và thực phẩm được sản xuất đặc biệt cho cá nhiệt đới sẽ có các chất dinh dưỡng khác nhau trong thức ăn đó so với thực phẩm được sản xuất đặc biệt cho cá vàng. Thức ăn của cá vàng thường chứa ít protein và nhiều carbohydrate hơn các loại thực phẩm khác của cá, đó là lý do tại sao bạn không nên cho thức ăn beta của bạn. Cá vàng có thể ăn thức ăn beta, nhưng nó sẽ không cung cấp các dưỡng chất cần thiết mà cá vàng bạn cần. Ngoài ra, không nên cho ăn thức ăn cho cá vàng, chẳng hạn như bánh mì, bánh quy giòn, bánh biscuit, gạo hoặc khoai tây.

  Cẩn thận với cá vàng hoặc thực phẩm cá mỡ được lựa chọn để lựa chọn một trong hai lựa chọn này hoặc kết hợp cả 2 loại thức ăn này. Hãy chắc chắn rằng cá vàng của bạn đủ lớn để nuốt viên và nhớ rằng các mảnh vụn có thể bắt đầu mất đi giá trị dinh dưỡng ngay khi bạn mở gói thức ăn ra , trong khi viên nén giữ giá trị dinh dưỡng của chúng tốt hơn.

  Như một món ăn đặc biệt, bạn có thể cho ăn các loại rau luộc của cá vàng (cắt nhỏ thành từng miếng nhỏ) chẳng hạn như đậu Hà Lan, cà rốt, cam, hoặc zucchini, tôm đông lạnh khô và giun . Hãy thử và cho thức ăn đông lạnh của bạn thức ăn đông lạnh thay vì thực phẩm sống bất cứ khi nào có thể để tránh chuyển bệnh.

  Cá Vàng là vật nuôi tuyệt vời cho người bận rộn bởi vì chúng có thể nhịn 2 tuần mà không cần thức ăn. Tuy nhiên, tốt nhất là cung cấp cá của bạn với một con cá tự động hoặc cho ăn khối nếu bạn đang có kế hoạch đi đi trong một khoảng thời gian dài.

  Điều quan trọng là đừng cho cá ăn quá nhiều. Thông thường một bữa ăn nhỏ hai hoặc ba lần mỗi ngày sẽ đủ mà phụ thuộc vào số lượng cá. Bất cứ thức ăn nào không ăn được sẽ chìm xuống đáy bể, phân hủy, và làm ô nhiễm nước. Sự chuyển hóa của cá vàng chậm và tăng tốc độ với nhiệt độ nước, vì vậy nếu nước của bạn ở phía mát, cá của bạn thậm chí không cần phải ăn.

  Làm thế nào để làm sạch hồ cá Vàng

  Nếu bạn có một hồ cá lớn được trang bị một bộ lọc nước, bạn có thể sẽ cần phải thay đổi nước và làm sạch bể một lần hai đến bốn tuần hoặc lâu hơn. Tất nhiên, nếu bạn nhận thấy tảo hoặc các chất ô nhiễm trong nước, bạn nên làm sạch nó sớm hơn. Đối với những bể cá nhỏ hoặc những cái chậu mà không có bộ lọc, sẽ cần phải làm sạch thường xuyên hơn và thay nước.

  Có rất nhiều công cụ làm sạch hồ cá mà bạn có thể sử dụng để làm mới kính lên giữa việc vệ sinh. Một số được điều khiển bằng nam châm và một số khác có tay cầm . Điều quan trọng là không bao giờ sử dụng xà phòng hoặc chất tẩy rửa mặt khi làm sạch bể cá vàng và trang trí của nó. Khi làm sạch hồ cá hoặc bầy cá của bạn, luôn luôn loại bỏ bất kỳ trang trí và rửa nó kỹ lưỡng trong nước ấm. Cố gắng không để cá của bạn ra khỏi bể trong khi làm sạch nếu có thể, vì những thay đổi môi trường có thể làm căng thẳng cá của bạn và khiến nó bị ốm.

  Lau kính bằng khăn sạch hoặc dụng cụ làm sạch hồ cá và sử dụng chân không để làm sạch sỏi hoặc chất nền. dừng lại khi mực nước bể giảm xuống khoảng 1/3, điều này sẽ cho bạn đủ thời gian để làm sạch hầu hết sỏi và toàn bộ bể (phần còn lại của sỏi bạn có thể quay trở lại trong lần vệ sinh tiếp theo ).

  Khi thay nước, đảm bảo nhiệt độ bằng với nhiệt độ nước của bể trước khi thay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Tắm Muối Cho Cá Vàng
 • Bỏ Muối Vào Hồ Cá Cảnh Nôi Cá Rồng?
 • Top 9 Đèn Chiếu Sáng Hồ Cá Koi Chất Lượng
 • Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Chuyên Nghiệp, Tiết Kiệm Chi Phí
 • Hồ Cá Koi Kết Hợp Thác Nước Đá Vàng Bình Tân
 • Mách Bạn 29+ Mẫu Tranh Cá Chép Vượt Vũ Môn Đẹp, Tinh Tế Và Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Hình Tượng “cá Chép Vượt Vũ Môn”
 • Ý Nghĩa Của Bức Tranh Đá Quý Cá Chép Vượt Vũ Môn
 • Cách Setup Hồ, Bể Cá Ali. Cá Ali Nuôi Chung Với Cá Gì?
 • Cá Ali Ăn Gì? Thức Ăn Cho Cá Ali
 • Cá Ali Mặt Ngựa Đặc Điểm Sinh Học Và Cách Chăm Sóc
 • Truyền thuyết kể rằng, vào một năm trời quá hạn hán; vì số lượng Rồng quá ít không đủ làm mưa để điều hoà cho khắp nhân gian nên Ông Trời mới đặt ra một kì thi tuyển chọn các con vật để lên làm Rồng gọi là “Thi Rồng”.

  Khi thánh chí của Ông Trời ban xuống dưới Thủy cung; vua Thủy tề đã loan tin cho tất cả các giống loài sống ở dưới nước và chúng tranh nhau để đi thi. “Thi rồng” gồm có ba kỳ; mỗi kỳ phải vượt qua một đợt sóng; con vật nào có đủ sức, đủ tài và có thể vượt qua cả ba đợt thi thì mới được hóa Rồng.

  Trong suốt một tháng trời, các loài thủy tộc hầu hết đều bị loại vì không có con nào có thể vượt qua cả ba đợt thi. Con cá rô chỉ nhảy qua được một đợt sóng; đợt sóng thứ hai thì phải dừng lại. Con tôm thì nhảy qua được cả hai đợt thi: râu, vẩy, đuôi, ruột gan đã gần hóa rồng thì đến đợt thi thứ 3 đuối sức bị ngã nên lưng bị cong lại.

  Đến lượt cá chép vào dự thi; con cá này có bản chất đặc biệt vì nó đang ngậm một viên ngọc trai rất quý. Thần gió thấy lạ liền bay đến để xem kéo theo gió; mây ồ ạt kéo đến, sấm sét ầm ầm; những đợt sóng cao cũng trỗi dậy theo. Cá chép nhờ đợt sóng cao đưa lên, vượt qua cả ba đợt sóng một cách dễ dàng rồi nhả viên ngọc vượt qua Vũ Long Môn và hóa rồng.

  Tranh cá chép vượt vũ môn hóa rồng trong phong thủy

  Ý nghĩa của biểu tượng cá chép

  Qua câu chuyện cá chép vượt vũ môn; cá chép được xem như rồng. Chính vì thế; cá chép được coi là biểu tượng của sự thăng tiến công danh và nổi tiếng; phát đạt tiền tài

  Trong kinh doanh buôn bán; cá chép tượng trưng cho Thuỷ khí có nghĩa là nguồn tài lộc dồi dào. Tranh cá chép là một trong những vật phẩm rất tốt cho cả hai khía cạnh công danh và tài lộc. Chính vì thế; biểu tượng cá chép rất được chuộng để làm quà biếu cho người thân; bạn bè trong những dịp hỷ sự.

  Nếu để biểu tượng cá chép trong nhà thì sẽ đem lại sự may mắn; thịnh vượng. Để ở bàn làm việc thì sẽ đem lại nhiều thành công trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Còn để ở bàn học sẽ mang lại may mắn trong học hành và thi cử.

  Ý nghĩa của tranh cá chép vượt vũ môn trong phong thủy

  Trong phong thủy; cá chép là linh vật đem đến sự giàu sang, phú quý. Không chỉ vậy; cá chép còn là linh vật của trời vì đã thắng trong cuộc “thi rồng” và hóa rồng. Cá chép còn là phương tiện di chuyển của các Táo khi về chầu trời. Rồng là con vật rất linh thiêng đối với người; nên nó có được sự tôn kính của con người. Chính vì thế; cá chép cũng được tôn sùng không kém.

  Người đăng: Quà tặng vàng – MT Gold Art vào Chủ nhật, 15 tháng 12, 2021

  Tranh Cá chép hóa rồng tượng trưng sự can đảm, may mắn, công việc thuận lợi; thành công. Đồng thời đem đến sự tiến bộ trong học hành và thi cử .

  Treo tranh cá chép vượt vũ môn hợp phong thủy

  Nên treo tranh ở đâu?

  • Phòng khác – là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà, tập hợp sinh khí và vượng khí cho gia đình. Chính vì thế, khi treo tại phòng khách sẽ giúp gia chủ có được may mắn, tài lộc.
  • Phòng làm việc – giúp kích đường công danh thuận lợi, sự nghiệp thuận lợi, buôn bán và kinh doanh có tiền tài.
  • Góc học tập của con cái – thay cho lời chúc, lời động viên của cha mẹ gửi tới con cái; giúp con luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn; thử thách trong học tập. Bức tranh cũng thường dành tặng cho các sĩ tử với lời chúc đỗ đạt.

  Treo tranh ở hướng nào để hợp phong thủy?

  Tranh cá chép hợp với tuổi nào?

  Đối với những người hiểu biết về phong thủy thì tranh cá chép hợp với:

  • Người tuổi Tỵ: 2001-1989-1965-1953-1941 nên lựa chọn tranh cá chép ao sen hơn là hình tượng cá chép bơi ngược dòng
  • người tuổi Ngọ: 2002-1990-1978-1966-1954-1942 thì nên lựa chọn những bức tranh cá chép như: tranh cửu Ngư đồ, cá chép hoa sen, cá chép hóa rồng…

  29+ mẫu tranh cá chép vượt vũ môn được nhiều người ưa chuộng

  Tranh cá chép vượt vũ môn dát vàng

  Tranh cá chép vượt vũ môn được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn để làm tặng phẩm trang trí. Bức Tranh thay cho lời chúc tụng con đường quan lộ hanh thông và cuộc sống gặp nhiều may mắn. Với gia đình có người chuẩn bị đi thi, thăng chức hay chuẩn bị khởi nghiệp thì bức tranh cá chép vượt vũ môn sẽ là một món quà hết sức ý nghĩa. Trong tất cả các dòng tranh, thì đem lại ý nghĩa phong thủy nhiều nhất chính là tranh chất liệu vàng.

  Cách bảo quản tranh cá chép vượt vũ môn không quá cầu kỳ. Bạn tuyệt đối không được dùng những hóa chất để lau chùi làm lớp vàng 24k bị bay; mà chỉ cần dùng khăn mềm và ẩm lau nhẹ theo định kỳ cho sạch bụi bẩn là được. Tranh được phủ Nano có thể chống tác động môi trường nên sau nhiều năm vẫn có thể giữ được vẻ sáng bóng.

  Sau khi vượt qua được Vũ Môn; từ một con cá bé nhỏ sống dưới nước; cá chép đã vươn mình hóa thành Rồng. Đó là hình ảnh biểu trưng cho niềm khát vọng của con người; luôn muốn vươn lên để đến với một tầm cao mới. Tuy nhiên, chỉ có những ai mang trong mình lòng kiên trì, nhẫn nại, bền bỉ, không ngại khó ngại khổ mới xứng đáng hưởng thành quả.

  Chính vì thế, treo tranh đá quý cá chép vượt vũ môn trong phòng cũng như một lời nhắc nhở bản thân phải luôn trau dồi những phẩm chất cao đẹp bên trong mình.

  Tranh cá chép trông trăng

  Tranh cá chép trông nên được treo ở phòng khách vì là đây là vị trí cát lợi, vượng khí nhất trong ngôi nhà để cầu may mắn, tài lộc và danh vọng cho gia chủ. Đây sẽ là món quà thích hợp để kỷ niệm ngày cưới của người thân, bạn bè, sếp…

  Tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng

  Tặng phẩm này rất thích hợp để làm quà kỷ niệm khách hàng, quà sinh nhật, quà tết, quà 20-11,…

  Tranh sơn dầu cá chép vượt vũ môn được vẽ trên vải Hàn Quốc nên ganh vải rõ ràng, độ bền cao hơn rất nhiều so với vải simili kém chất lượng. Màu sơn dầu được nhập từ Anh và Pháp cho màu sắc tươi, có độ sâu và độ bền cao. Nét vẽ mềm mại, tỉ mỉ và độ phủ màu dày cho bức tranh có độ bền cao; phù hợp với hầu hết không gian nội thất.

  Đây là một sản phẩm nghệ thuật từ tranh 3D; dùng để treo hoặc gia công làm gạch ốp tường phòng khách tạo nên sự quý phái và độc đáo trong căn phòng nhà bạn.

  Với những sắc thái và màu sắc riêng biệt mang tính thẩm mỹ cao, tranh gạch 3D cá chép vượt vũ môn tạo nên một vẻ đẹp tuyệt vời từ mọi góc nhìn trong không gian nhà bạn.

  Tranh cá chép vượt vũ môn bằng đồng

  Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ và chuẩn bị đi học thì nên tìm mua tranh cá chép vượt vũ môn bằng đồng, hoặc mạ vàng để cầu may mắn thuận lợi khi học hành, thi cử. Treo bức tranh này trong phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ mang lại tài lộc và sự hưng thịnh cho gia chủ.

  Cá chép có những dáng vẻ oai nghi và bệ vệ được thể hiện rất rõ trong hình tượng cá chép vượt vũ môn. Những chú cá chép được các họa sĩ vẽ trong bức tranh cá chép vượt vũ môn hóa rồng hiện lên với những hình tượng đầy sống động. Chúng bơi lượn với những màu sắc sặc sỡ; vô cùng độc đáo, mang đến không khí trang nhã trong gia đình.

  Nơi bán tranh cá chép vượt vũ môn chất lượng, giá thành hợp lý

  Quà tặng vàng – MT Gold Art

  Tại Hà Nội

  • 36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
  • 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

  Tại TP HCM

  MT Gold Art – chúng tôi

   Số 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

  Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tượng Cá Chép Vượt Vũ Môn Có Ý Nghĩa Và Tác Dụng Gì?
 • Tham Khảo 31+ Mẫu Tranh Cá Chép Vượt Vũ Môn Đẹp Và Ý Nghĩa
 • Cá Anh Vũ Đầu Vàng 01/2021
 • Cá Anh Vũ Đực Đầu Vàng, Sản Vật Tiến Vua Đích Thực!
 • Cá Anh Vũ Tiến Vua 01/2021
 • Tham Khảo 31+ Mẫu Tranh Cá Chép Vượt Vũ Môn Đẹp Và Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tượng Cá Chép Vượt Vũ Môn Có Ý Nghĩa Và Tác Dụng Gì?
 • Mách Bạn 29+ Mẫu Tranh Cá Chép Vượt Vũ Môn Đẹp, Tinh Tế Và Ý Nghĩa
 • Ý Nghĩa Hình Tượng “cá Chép Vượt Vũ Môn”
 • Ý Nghĩa Của Bức Tranh Đá Quý Cá Chép Vượt Vũ Môn
 • Cách Setup Hồ, Bể Cá Ali. Cá Ali Nuôi Chung Với Cá Gì?
 • Truyền thuyết có kể, vào một năm, trời hạn hán, vì số Rồng quá ít, không đủ làm mưa điều hoà cho khắp mọi nơi, Trời mới đặt ra một kì thi kén các vật lên làm Rồng gọi là “Thi Rồng”.

  Khi chiếu chỉ của Trời ban xuống dưới Thủy cung, vua Thủy tề là vì vua trông coi các công việc ở dưới nước, loan báo cho tất cả các giống sống ở đó, chúng tranh nhau đi thi. Cuộc thi gồm ba kỳ, mỗi kỳ phải vượt qua một đợt sóng, con vật nào đủ sức, đủ tài, vượt qua cả ba đợt thì mới đậu để được hóa Rồng.

  Trong một tháng trời, bao nhiêu loài thủy tộc đến thi tài đều bị loại, vì không con nào vượt được cả ba đợt sóng. Có con cá rô nhảy qua được một đợt, đợt sau thì bị rớt.Có con tôm nhảy qua được hai đợt, ruột gan vây vẩy râu đuôi đã gần hóa rồng. Khi đến đợt ba, đuối sức bị té nên lưng cong lại.

  Đến lượt cá chép vào cuộc thi, con cá này bản chất của nó đã là quý hiếm đặc biệt, vì trong miệng nó có ngậm một viên ngọc trai…Thần gió thấy lạ bay đến để xem, gió, mây ào ạt kéo đến, sấm sét ầm trời, và những đợt sóng cao trỗi dậy…

  Cá chép nhờ đợt sóng cao đưa lên, vượt luôn một lần qua ba đợt sóng, nhả ngọc vượt qua Vũ Long Môn và hóa rồng. ( Theo ” Sự tích cá chép hóa rồng ” – chúng tôi

  Tranh cá chép vượt vũ môn hóa rồng trong phong thủy

  Ý nghĩa của biểu tượng cá chép

  Từ câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng, cá chép được coi như rồng nên cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.

  Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những vật phẩm vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Biểu tượng cá chép vì vậy được chuộng làm quà biếu cho người thân và bạn bè trong những dịp hỷ sự.

  Dân gian cho rằng cá chép đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ.

  Biểu tượng cá chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức và để ở bàn học sẽ mang lại may mắn trong học hành thi cử.

  Ý nghĩa của tranh cá chép vượt vũ môn trong phong thủy

  Cá chép là linh vật mang lại sự sung túc, tài lộc, may mắn. Không những vậy cá chép lại là linh vật của trời vì đã thắng cuộc thi rồng và trở thành rồng. Cá chép còn là phương tiện của Táo Quân khi Táo Quân về chầu trời. Rồng là con vật truyền thuyết, linh thiêng với người Việt Nam chúng ta, nên nó có được sự tôn sùng của con người, vì vậy cá chép cũng được tôn trọng không kém.

  Tranh Cá chép hóa rồng biểu trưng cho sự can đảm, may mắn, công việc thuận lợi, thành công, giành được chiến thắng. Đồng thời mang lại sự thăng tiến trong học hành, thi cử ,tài lộc trong thương mại .

  Với những người am hiểu về phong thủy thì tranh cá chép vượt vũ môn hợp với

  • Tuổi Ngọ: 1930 – 1942 – 1954 – 1966 – 1978 – 1990 – 2002
  • Tuổi Tỵ: 1941 – 1953 – 1965 – 1977 – 1989 – 2001 – 2013

  Cá chép thuộc hàng Thủy chính vì vậy loại tranh cá chép có Thủy khí rất mạnh và rất hợp với những người thuộc mệnh Thủy và Mộc sẽ cầu tài lộc, may mắn.

  Bí quyết treo tranh cá chép vượt vũ môn hợp phong thủy

  Tranh cá chép vượt hóa rồng nên treo ở đâu?

  • Phòng khách – là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà, hội tụ sinh khí và vượng khí cho gia đình, vì vậy nếu treo tại không gian phòng khách sẽ giúp gia chủ có được may mắn, tài lộc và tốt lành.
  • Phòng làm việc – treo 1 bức tranh cá chép vượt vũ môn trong không gian phòng làm việc đảm bảo sẽ kích đường công danh thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, buôn bán và kinh doanh có tiền tài.
  • Tranh cá chép vượt vũ môn cũng được treo trong góc học tập của con cái thay cho lời chúc, lời động viên của bố mẹ tới con cái luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong học tập. Và tranh cũng thường dành tặng cho các sĩ tử với lời cầu chúc đỗ đạt cao.

  Treo tranh cá chép vượt vũ môn ở hướng nào để hợp phong thủy?

  Theo quan niệm phong thủy, cá chép thuộc thuộc hành thủy , tranh cá chép vượt vũ môn nên treo về hướng đông là tốt nhất bởi vì đây là hướng tương sinh , tương trợ. Ngoài ra có thể chọn giữa một trong hai hướng là Đông Bắc hoặc Tây Nam ( trong điều kiện không gian không cho phép treo hướng Đông). Tuyệt đối không được treo hướng Nam bởi như thế sẽ phản tác dụng, ngăn ngược dòng chảy khí tài lộc vào cho gia chủ .

  31+ mẫu tranh cá chép vượt vũ môn được nhiều người ưa chuộng

  Tranh cá chép hóa rồng dát vàng

  Có nhiều sự tích khác nhau về câu chuyện cá chép hóa rồng. Câu chuyện nào cũng mang một ý nghĩa tốt đẹp. Vì vậy hình ảnh cá chép hóa rồng được dùng như một lời răn dạy mọi người phải luôn luôn phấn đấu, cố gắng kiên trì đến cùng để đạt được thành công

  Tranh cá Chép hóa Rồng dát vàng được ra đời từ ý nghĩa tốt lành đó. Bức tranh là một vật phẩm phong thủy nhiều người ưa chuộng. Bởi tranh mang đến sự may mắn, báo hiệu con đường công danh thành đạt. Hình tượng cá Chép hóa Rồng cũng ngụ ý một gia đình no đủ, hạnh phúc viên mãn.

  Bức tranh cá Chép hóa Rồng dát vàng phù hợp để chọn làm quà tặng sếp dịp tết, quà tốt nghiệp, quà tặng khách hàng Vip, tặng đối tác quan trọng. Đặc biệt nếu đối tác là người Trung Quốc thì họ sẽ rất hài lòng với món quà này.

  Tranh cá chép vượt vũ môn dát vàng

  Tranh cá chép vượt vũ môn dát vàng được rất nhiều người quan tâm, lựa chọn làm tặng phẩm và vật trang trí. Tranh mang ý nghĩa chúc tụng con đường quan lộ hanh thông, sự nghiệp thăng tiến và cuộc sống nhiều may mắn. Với những gia đình có người chuẩn bị thi cử, thăng chức hay khởi nghiệp, tranh cá chép hóa rồng là một món quà tặng rất ý nghĩa. Trong các dòng tranh cá chép, thì đem lại ý nghĩa phong thủy nhiều nhất là tranh chất liệu vàng.

  Bảo quản tranh cá chép vượt vũ môn dát vàng không cầu kỳ. Chỉ cần không dùng những hóa chất tẩy rửa mạnh để lau chùi làm lớp vàng 24k bị bay. Chủ nhân chỉ cần dùng khăn mềm và ẩm lau nhẹ nhàng theo định kỳ cho sạch bụi bẩn. Tranh được phủ Nano chống tác động môi trường nên nhiều năm sau vẫn giữ được vẻ sáng bóng.

  Tranh cá chép trông trăng

  Tranh cá chép ngắm trăng hay còn gọi là tranh cá chép lý ngư vọng nguyệt có hình ảnh trăng soi đáy nước biểu tượng cho ảnh ảo của giá trị đích thực.

  Bức tranh cá chép chơi trăng luôn được treo theo cặp, hình ảnh hai con cá chép hướng vào nhau như một đôi thể hiện sự sung mãn và mạnh khỏe. Với hình tròn của mặt trăng biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đây và hoàn thiện. Hình ảnh mặt trăng đại diện cho vũ trụ bao la, tỏa sáng soi nhân thế mang ý nghĩa trường tồn.

  Tranh cá chép trông trăng hay còn là ngư vọng nguyệt nên được treo ở thư phong hoặc phòng khách là đây là những vị trí cát lợi, vượng khí nhất trong căn nhà để cầu may mắn, tài lộc và danh vọng cho gia chủ. Tranh lý ngư vọng nguyệt phù hợp làm quà cưới, quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho vợ, bạn bè, sếp…

  Tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng

  Đây là một vật phẩm phong thủy được trưng bày nhiều nhất bởi nó có thể tăng cường cát khí, dương khí, trấn áp hung khí.

  Khi đặt tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng trên bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức và để ở bàn học sẽ mang lại may mắn trong học hành thi cử. Còn nếu đặt linh vật cá chép dát vàng trong phòng ngủ sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng thêm nồng thắm, thủy chung. Bởi hai hình tượng cá chép liền kề nhau, tạo thành thế “song ngư” không những tượng trưng cho hạnh phúc nhân đôi mà còn hàm ý niềm vui sum họp giữa cặp vợ chồng.

  Tặng phẩm này thích hợp làm quà sinh nhật, quà kỷ niệm khách hàng, quà tết, quà 20-11, quà tặng sếp,…

  55 món quà tặng sếp cao cấp, đẳng cấp101 món quà sinh nhật độc đáo bạn không thể bỏ lỡ

  Tranh thêu chữ thập cá chép vượt vũ môn

  Tranh thêu chữ thập cá chép vượt vũ môn là một trong những bức tranh phong thủy, mang theo ý nghĩa công danh đỗ đạt, thi cử thành công. Ngoài ra, cá chép còn tượng trưng cho cuộc sống sung túc, tiền tài như nước.

  Thời xa xưa, khi nhập trường thi cử, sĩ tử thường viết hai chữ “long môn” (cửa rồng ) – tượng trưng cho thi cử đỗ đạt, công thành danh toại như cá vượt long môn, từ đó mà được thăng quan tiến chức.

  Tranh đá quý cá chép vượt vũ môn

  Từ một loài cá bé nhỏ sống dưới nước, sau khi vượt qua được Vũ Long Môn, cá chép vươn mình thành Rồng. Đó là hình ảnh tượng trưng cho sự khát vọng của con người luôn muốn vươn lên đến tầm cao mới. Tuy vậy, chỉ có những ai mang trong mình những phẩm chất đáng quý là kiên trì, nhẫn nại, bền bỉ, không ngại khó ngại khổ mới xứng đáng hưởng thành quả.

  Vì vậy, treo tranh đá quý hình ảnh cá chép vượt vũ môn hóa rồng trong phòng cũng như một lời nhắc nhở mọi người phải luôn trau dồi, mài dũa những phẩm chất cao đẹp bên trong chính bản thân mình.

  Tranh gạch 3D cá chép vượt vũ môn

  Tranh gạch 3D cá chép vượt vũ môn là một sản phẩm nghệ thuật từ tranh 3D dùng để treo hoặc gia công làm gạch ốp tường phòng khách tạo nên sự cao quý và độc đáo trong căn phòng của bạn.

  Với nhiều sắc thái, màu sắc riêng biệt mang tính thẩm mỹ cao, tranh gạch 3D hình ảnh cá chép vượt vũ môn hóa rồng tạo một vẻ đẹp tuyệt vời từ mọi góc nhìn trong không gian nhà bạn.

  Tranh đồng cá chép vượt vũ môn

  Bức tranh Cá Chép Vượt Vũ Môn là hàng tinh xảo, chạm hoàn toàn bằng tay từ chất liệu đồng vàng dày 0.8mm. Khung liền đồng chạm hoa mai xung quanh tuyệt đẹp. Đây là một bức trong phong thủy bằng đồng tuyệt đẹp cho không gian phòng khách hoặc phòng làm việc.

  Tranh cá chép vượt vũ môn chạm 9 con cá chép trong đó có 1 con đã hóa rồng. Nếu nhà có trẻ nhỏ bắt đầu đi học, người ta thường tìm mua tranh cá chép vượt vũ môn bằng đồng, hoặc mạ vàng để cầu may mắn thuận lợi cho trẻ khi học hành, thi cử. Treo bức tranh đồng cá chép vượt vũ môn trong nhà hoặc phòng làm việc sẽ đem lại tài lộc và sự hưng thịnh cho gia chủ.

  Tranh cá chép vượt vũ môn dán tường

  Được in bằng công nghệ in UV trên chất liệu vải lụa cho độ bền trên 10 năm , màu sắc rất chung thực , sắc nét . Với những bức tường khổ lớn cần trang trí full tường thì tranh dán tường là sự lựa chọn rất hợp lý . Hơn thế nữa thể loại tranh dán tường 3D đang là xu thế rất hot trong thời điểm hiện tại khác hoàn toàn so với mẫu tranh treo tường cổ điển . Tranh dán tường mang phong cách hiện đại , trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp với cấp độ nổi vân 5D , 8D cho bức tranh y như thật . Trang trí phòng khách , phòng bếp hay phòng thờ đều đẹp và có ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

  Tranh vẽ cá chép vượt vũ môn

  Những bức tranh vẽ cá chép thường được rất nhiều người săn tìm. Cá chép có những dáng hình dáng oai nghi, bệ vệ được thể hiện rõ trong hình tượng cá chép vượt vũ môn.

  Những chú cá chép được các họa sĩ vẽ trong bức tranh cá chép vượt vũ môn hóa rồng hiện lên với những hình tượng đầy sống động. Chúng bơi lượn với những màu sắc sặc sỡ độc đáo, mang đến không khí trang nhã, đầy tôn nghiêm trong gia đình.

  Tranh sơn dầu cá chép vượt vũ môn

  Tranh sơn dầu cá chép từ lâu nay vẫn luôn là đề tài yêu thích của các họa sĩ Nhật Bản, Trung Quốc và cả Việt Nam dùng để sáng tác.

  Tranh sơn dầu cá chép vượt vũ môn thường được vẽ trên vải Hàn Quốc dày dạn, ganh vải rõ ràng, độ bền cao hơn hẳn so với vải simili chất lượng kém. Màu sơn dầu chất lượng cao nhập từ Anh,Pháp (đắt hơn 3 – 4 lần màu Trung Quốc) cho màu sắc tươi, màu có độ sâu và độ bền cao. Nét vẽ mềm mại, tỉ mỉ, chi tiết, độ phủ màu dày cho bức tranh có độ bền cao, phù hợp với nhiều không gian nội thất.

  Tranh gỗ để bàn phong thủy cá chép vượt vũ môn

  Bên cạnh các bức tranh nổi tiếng như thuận buồm xuôi gió… thì bức tranh cá chép là một trong số những bức tranh được nhiều người ưa chuộng nhất. Người ta thường nói về câu chuyện truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng – một linh vật tượng trưng cho sự thiêng liêng, cao quý.

  Việc sở hữu bức tranh phong thủy cá chép có ý nghĩa mang lại cảm giác yên tâm để làm ăn, lại có thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn.

  Bên cạnh những bức tranh treo tường, bạn có thể tìm hiểu bức tranh để bàn phong thủy hình tượng cá chép vượt vũ môn được làm từ gỗ xá xị có hương thơm tự nhiên.

  Tượng gỗ cá chép hóa rồng

  Hình ảnh cá chép vượt Vũ môn hóa rồng là sự tích có từ lâu, thể hiện được ý chí, sự kiên cường, niềm tin, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của loài cá chép, vượt qua mọi thử thách khắc nghiệt để có thể hóa thành Rồng. Vì thế mà tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng được người đời khắc họa lại như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc độc đáo để đời.

  Tượng phong thủy cá chép hóa rồng có mùi thơm của gỗ tự nhiên dễ chịu. Tượng khắc họa hình ảnh cá chép vượt vũ môn đã hóa thành rồng với đầu rồng, thân rồng oai vệ – sang trọng. Vây quanh cá rồng là đàn cá chép bên sóng nước và những đóa sen bung nở.

  Toàn bộ bức tượng cá chép hóa rồng là sự kết hợp hài hòa cân đối giữa bàn tay, khối óc con người với vẻ đẹp của khối gỗ đã hóa lũa. Tượng vừa mang vẻ đẹp phong thủy của tích cá chép hóa rồng, lại vừa mang vẻ đẹp đến từ thiên nhiên với những mấu bìu, những phần lũa độc đáo – kỳ dị.

  Chọn mua tranh cá chép vượt vũ môn thương hiệu MT Gold Art

  Ngoài tranh cá chép vượt vũ môn, MT Gold Art còn chế tác nhiều tranh dát vàng khác như tranh chim công, chim công hoa mẫu đơn, tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh tứ quý, tranh thư pháp… Khách hàng đến với MT Gold Art còn đặc biệt thích thú trước các linh vật dát vàng như: tượng cá chép, chim công, tùng hạc, đại bàng, tượng 12 con giáp… và các chậu cây bonsai được làm thủ công vô cùng tinh xảo. Chẳng hạn chậu mai ngũ phúc, chậu tùng la hán, chậu hoa sen…

  MT Gold Art luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Đặc biệt hơn, Thương hiệu MT Gold Art được khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng, sự đa dạng và tính thẩm mỹ của mỗi sản phẩm.

  Tất cả sản phẩm của MT Gold Art đều được chế tác thủ công từ vàng 24K (vàng 99,99%). Mỗi sản phẩm đều có thẻ bảo hành 2 năm và giấy chứng nhận vàng 24K.

  Với phương châm “Đẹp từ tâm – nâng tầm giá trị”, chúng tôi không chỉ đưa ra những sản phẩm chất lượng, đẹp, tinh tế, độc đáo, đa dạng mà còn chú ý tới cảm xúc, mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm quà tặng cao cấp bằng vàng 24k tại MT Gold Art sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất!

  Đến với MT Gold Art quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi

  ★ Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

  ★ Miễn phí khắc logo, lời chúc

  ★ Ship cod miễn phí, nhanh chóng trong vòng 24h.

  ★ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng ( chỉ có tại MT Gold Art)

  ★ Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng.

  ★ Chiết khấu cao cho doanh nghiệp đặt số lượng lớn

  ★ Dịch vụ CSKH tận tình, chu đáo, phục vụ 24/7

  ★ Phương thức thanh toán đa dạng: chuyển khoản trực tiếp hay thanh toán tại nhà đều được

  ★ Hộp đựng cao cấp – không chỉ tạo ra nhiều mẫu tặng phẩm mạ vàng 24k nghệ thuật, Quatangvang247 cũng rất chú trọng đến phần hộp đựng của sản phẩm. Màu sắc hộp đựng là tông màu đỏ chủ đạo. Vừa đẹp, vừa nổi bật song vẫn mang lại sự tinh tế và sang trọng cho cả người tặng và người được nhận quà.

  MT Gold Art có hệ thống Showroom rộng khắp

  Tại Hà Nội

  – 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

  – 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội – 0982 242 696

  Tại Tp. HCM

  – 85 Nguyễn hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM – 093 230 8668

  Tranh cá chép vượt vũ môn và những quà tặng dát vàng luôn là món quà cao cấp. Tranh phù hợp để tặng trong nhiều dịp. Bạn hãy tham khảo để có được một món quà hài lòng nhất. Khi cần tư vấn về tranh cá chép nói chung, tranh cá chép vượt vũ môn nói riêng, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi.

  Vui lòng liên hệ để đặt mẫu và nhận báo giá ưu đãi

  QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art Tại Hà Nội Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái) Tại TP. HCM Địa chỉ: HOTLINE: 0982.242.696 Email: [email protected] Website: chúng tôi 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Quận Phú Nhuận (Đoạn cắt ngang Phan Đình Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Anh Vũ Đầu Vàng 01/2021
 • Cá Anh Vũ Đực Đầu Vàng, Sản Vật Tiến Vua Đích Thực!
 • Cá Anh Vũ Tiến Vua 01/2021
 • Địa Chỉ Mua Cá Kho Làng Vũ Đại Uy Tín Tại Hà Nội
 • Giao Hàng Cá Anh Vũ Tận Nơi