Thiết Kế Hồ Cá Koi Ngoài Trời, Hồ Cá Koi Mini, Trên Sân Thượng Ở Tại Hà Tĩnh

--- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Chọn Máy Bơm Lọc Nước Hồ Cá Koi Ngoài Trời Phù Hợp
 • Báo Giá Bán Lẻ Bạt Lót Bể Cá Cảnh Nhựa Hdpe 0,5Mm Tính Theo M2
 • Hướng Dẫn Làm Hồ Cá Bằng Bạt Lót Cực Kỳ Đơn Giản
 • Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm Cá
 • Mua Bạt Lót Hồ Cá Tphcm, Báo Giá Bán Lẻ Bạt Lót Bể Cá, Hồ Cá Hdpe Loại 0,3Mm Giá Rẻ
 • Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TP Vinh Nghệ An. Đất Sạch Thành Vinh với đội ngũ thiết kế sân vườn, tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp, cộng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một phương án xây dựng hồ cá koi phù hợp nhất, hiệu quả nhất và quan trọng là giá thành tiết kiệm nhất.

  Thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi mini, trên sân thượng

  Trước khi bắt đầu thiết hồ cá koi thì bạn cần phải trả lời được 3 câu hỏi sau đây:

  1. Bạn định sử dụng bao nhiều % không gian ngôi nhà bạn dành cho hồ cá koi ?

  2. Loại hồ cá koi mà bạn mong muốn ?

  3. Kinh phí bạn bỏ ra cho việc xây dựng hồ cá koi là bao nhiêu ?

  Hãy luôn luôn nhớ rằng các hồ cá koi lớn luôn có chất lượng nước tốt hơn và ít vấn đề hơn do chênh lệch nhiệt độ và độ tích tụ. Bạn phải quyết định được việc thiết kế hồ cá koi của bạn chỉ dành riêng cho việc nuôi cá hay còn kết hợp với các tiểu cảnh sân vườn. Nếu như bạn chỉ muốn nói cá Koi thì bạn không cần phải lên kế hoạch và ngân sách cho các tiểu cảnh hay thực vật. Tuy nhiên nếu bạn muốn có một hũ vườn với nhiều thực vật và hồ cá thì bạn cần phải lên kế hoạch và ngân sách cho các thứ xung quanh hồ.

  Sau khi đã chọn được kích thước cho hồ cá koi và hình dạng của nó, bạn cần phải chọn ra các thiết bị cơ bản cần thiết để phục vụ cho hồ cá như: lót hồ cá, máy bơm và các bộ phận đường ống dẫn nước để kết nối hệ thống của bạn lại, khi lực chọn các thiết bị này thì bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

  1. Giá – Luôn nhớ một hệ thống rẻ tiền sẽ đòi hỏi bạn bảo trì lớn, chi phí thời gian và công sức trong thời gian dài.

  2. Tiêu thụ điện năng – Biết được lượng điện tiêu thụ của từng thiết bị và chi phí như thế nào để thêm vào kế hoạch tổng thể của bạn.

  3. Xác định kích thước – Một khi bạn đã xác định được kích thước mong muốn trước khi thiết kế hồ cá koi thì việc chọn lựa các thiết bị cũng trở nên dễ dàng hơn cho bạn.

  Thiết kế hồ cá koi theo hình dạng như thế nào

  Đi đến chỗ bạn dự định sẽ thiết kế hồ cá koi ngoài trời hoặc trên sân thượng và đo kích thước của nó, nhớ là phải ghi chép lại một cách cẩn thận các thông số để tham khảo trong quá trình chúng ta phát thảo ý tưởng thiết kế hồ cá koi cùng các kiến trúc sư. Lưu ý là áo hình chữ nhật sẽ giúp chúng ta dễ dàng bố trí các thiết bị dễ dàng hơn.

  Hồ cá koi ngoài trời

  Nếu bạn vẫn chưa lên được ý tưởng cho hồ cá koi thì cũng đừng hoang mang, chúng tôi Đất Sạch Thành Vinh sẽ giúp bạn làm điều đó, việc của bạn đơn giản là nhấc điện thoại lên và alo ngay và số điện thoại 097.696.9992 chúng tôi sẽ cho người khảo sát và cho bạn những lời khuyên hợp lý trước khi quyết định thiết kế hồ cá koi như thế nào.

  Vị trí và kích thước khi lên ý tưởng thiết kế hồ cá koi

  Để chọn được một vị trí phù hợp cho việc thiết kế hồ cá koi ngoài trời trong toàn bộ diện tích ngôi nhà của bạn cũng không phải là một việc khó khăn, nhưng nếu như chúng ta không biết kết hợp với phong thủy khi chọn vị trí cho hồ thì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy của ngôi nhà bạn, để chọn được vị trí hợp phong thủy cho hồ cá koi chúng ta cần nắm một số quy tắc sau

  + Hồ cá koi không nên để ở vị trí gần sát với căn nhà, vì nếu như vậy sinh khí trong nhà sẽ bị cuốn hút mạnh và nhanh hơn họ xây ở xa nhà.

  + Kích thước của hồ cá koi không nên lớn quá so với kích thước của căn nhà và so với diện tích của vườn sau, họ vừa đủ sẽ giảm được nhiều bất lợi.

  + Hồ cá koi không nên có hình dạng vuông hay hình chữ nhật. Tối kỵ là các góc nhọn của hồ hướng vào cửa của ngôi nhà của chúng ta, tốt nhà họ nên có dạng hình cong nhẹ, như hình vỏ đậu hay hình một quả thận và phần lõm hướng và nhà chúng ta, có nghĩa là hồ tựa như vòng tay ôm lấy căn nhà của chúng ta vậy.

  + Nếu là họ có kết hợp trong hoa sen hay súng thì phải giữ cho nước trong hồ đừng đi bùn lầy và có mùi hôi hiện họ trở thành nơi phát ra tà khí, nếu họ có làm thác nước nhân tạo từ cao đổ xuống thì nên hướng ngay vào cửa hay cửa sau của căn nhà, ngụ ý là tiền bạc và vận may sẽ đổ vào nhà.

  Một hồ cá koi lý tưởng sẽ có độ dài từ 23 đến 25 feet ( tầm 7m ) và rộng 12 đến 13 feet ( tầm 4m ) và có độ sâu từ 3-4 feet(1m2) . Với kích thước áo thế này bạn có thể chứa 15 20 em koi trưởng thành, giúp các em có nhiều không gian bơi lội và không cảm thấy chật hẹp, với kích thước như thế thì chúng ta có công thuộc tính hồi lượng nước cho hồ cá như sau dài x rộng x sâu = feet khối X 7,5 lít cho mỗi foot khối = khối lượng trong gallon. Vì vậy, 25 x13 x 3 x 7,5 = 7312 gallon.

  Lựa chọn bộ lọc khi thiết kế hồ cá koi

  Có hai loại bộ lọc chính được sử dụng khi thiết kế hồ cá koi là lọc sinh học và lọc cơ khí, nếu có điều kiện thì bạn có thể đầu tư thêm lọc hóa học. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng thêm tia cực tím UV tiệt trùng để giúp kiểm soát tảo trong hồ, khi bạn lựa chọn hệ thống lọc thì điều quan trọng là bạn phải biết được tổng khối lượng áo của bạn. Để xác định khối lượng tối đa của áo, dài x rộng x sâu x 7.48. Nhưng bạn yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn đồng do các chi tiết một cách chính xác nhất cho hồ cá koi nhà bạn.

  Hệ thống nước và máy bơm cho hồ cá koi

  Bạn cần phải cân nhắc và nắm kỹ các thông số của nhà kỹ thuật, điều này sẽ giúp cho bạn kiểm soát được mọi máy bơm cung cấp tối đa bao nhiêu, và cách bạn chọn máy bơm sẽ quyết định hệ thống của bạn hoạt động ra làm sao.

  Một số loại máy bơm cả công dụng của nó :

  + Máy bơm ngầm – loại này phải sử dụng dưới nước ở trong hồ hoặc ở buồng cuối của hệ thống lọc, giá thành của loại này không quá cả, và rất dễ lắp đặt và nó có thời gian bảo hành lên đến 5 năm, nhược điểm của nó là khi vệ sinh mất mát rất nhiều thời gian, và có thể gây nguy hiểm cho cá trong hồ cá koi của bạn.

  + Máy bơm ngoài – Đối với hồ nước sử dụng trọng lực để đẩy nước vào hệ thống lọc, sử dụng máy bơm ngoài là lựa chọn tốt nhất, máy bơm ngoài sẽ được đặt phía sau hệ thống lọc và hút nước đã được làm sạch vào bên trong hồ, giúp bạn tiết kiệm được thời gian sửa chữa và để phát hiện hư hỏng nếu có.

  Hãy nhớ luôn luôn chọn máy bơm hoạt động lâu dài và ổn định. Vì trong điều kiện lý tưởng nhất bạn phải lọc sạch nước hồ hai giờ một lần, lưu ý kiểm tra xem nó có tương thích với các loại ống mà bạn định sử dụng hay không, và nó phải duy trì áp lực nước vừa đủ để một số thiết bị khác hoạt động.

  Máy bơm rất ít tốn điện mặc dù giá của nó khá đắt nhưng xét về lâu dài thì sẽ tốt hơn cho hồ cá koi nhà bạn, chú ý lựa máy bơm có công suất đủ lớn để đạt được hiệu quả nhất.

  Ống nước cho hệ thống hồ cá koi

  Trước khi bạn lựa chọn kết nối hệ thống ống nước bạn cần phải đo chiều dài của ông cần thiết để chạy thông qua toàn bộ hệ thống của bạn, bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách đo trực tiếp chiều dài và rộng của hồ cá koi nhà bạn, đo khoảng cách giữa các đối tượng với nhau, sau đó thêm vài mét để dự trù bạn mua không sai kích thước.

  Công ty thiết kế hồ cá koi tại Thành Phố Vinh Nghệ An

  Để thiết kế hồ cá koi hoàn chỉnh và độc đáo không phải là một điều dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng một hồ cá koi cho riêng mình nhưng để đảm bảo đúng yêu cầu về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật đòi hỏi bạn phải có một trình độ và tay nghề khá cao.

  Thiết kế hồ cá Koi mang phong cách Nhật Bản

  Nếu bạn quan tâm và mong muốn thiết kế hồ cá koi trong sân vườn của mình thì liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất giúp bạn hoàn thành ước nguyện có một hồ cá koi đúng phong cách Nhật bản trong ngôi nhà của mình.

  Cải tạo hồ cá koi bị đục nước

  Thiết kế hồ cá koi theo đúng kỹ thuật và chất lượng thì các chú cá Koi sẽ được khỏe mạnh, nhưng nếu ngược lại nó sẽ khiến cho bạn phải đau đầu nếu như sở hữu một hồ nước không được trọng và cá thì nuôi em nào chết em đó, gây lãng phí tiền của và công sức.

  Hiểu được những muộn phiền của bạn trong quá trình chăm sóc và bảo dưỡng hồ cá koi chúng tôi cho ra đời một dịch vụ song song với tư vấn thi công hồ cá koi đó là ” dịch vụ cải tạo hồ cá koi bị đục nước do đại kỹ thuật “.

  Sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao kèm theo hệ thống trang thiết bị hiện đại chúng tôi tự tin là đơn vị số một trong việc cải tạo hồ cá koi bị đục nước do thiết kế sai kỹ thuật, nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nếu hồ cá koi nhà bạn đang gặp tình trạng như trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Đẹp
 • Hệ Thống Lọc Oxy Hồ Cá Koi
 • Hệ Thống Lọc Hồ Cá Koi
 • Sơ Đồ Hệ Thống Lọc Hồ Cá Koi
 • Chi Phí Xây Hồ Cá Koi
 • Mách Bạn Cách Xây Dựng Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Đẹp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Trù Chi Phí Và Những Lưu Ý Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Xây Hồ Cá Koi
 • Chi Phí Xây Hồ Cá Koi
 • Sơ Đồ Hệ Thống Lọc Hồ Cá Koi
 • Hệ Thống Lọc Hồ Cá Koi
 • Hệ Thống Lọc Oxy Hồ Cá Koi
 • Đầu tiên khi bạn muốn thiết kế hồ cá koi bạn cần phải quyết định xem công trình của mình sẽ có hình dáng như thế nào. Hồ cá hình vuông, chữ nhật, hình tròn, hình bán nguyệt bầu dục hay uốn cong… chính là những kiểu dáng hồ cá koi thông dụng mà bạn có thể chọn lựa . Bạn nên tránh những thiết kế hồ cá koi có hình góc nhọn vì điều này không tốt cho phong thủy chút nào

  Lựa chọn kiểu hồ cần xây dựng và chất liệu

  Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần phải lưu ý khi thi công hồ cá koi. Dựa vào cấu trúc của ngôi nhà mà bạn có thể xác định được lựa chọn phong cách cho hồ cá koi nên bo hay lát đá, lựa chọn kiểu hồ tự nhiên hay kiểu hồ hiện đại . Điều này quyết định đến yếu tố thẩm mĩ của không gian sân vườn

  Kích thước của hồ cá koi mini

  Độ sâu của hồ cá koi khi thi công cũng phải đảm bảo đúng kĩ thuật . Bạn không nên để độ sâu của hồ cá dưới 1,5 m đồng thời nên thiết kế hồ cá theo hình bậc thang để tạo nên những khoảng sâu khác nhau giúp cá được sinh trưởng tốt hơn. Chỗ cạn nhất của hồ cũng không nên dưới 0,4 m

  Vời một hồ cá koi đạt tiêu chuẩn của Nhật bản có kích thước khá rộng. Thường chiều sâu sẽ từ 80 cm đến 2m . Hồ càng sâu và rộng thì cá càng mát. Nhưng với không gian hẹp thì việc xây dựng một hồ cá koi như vậy là điều khó khăn . Vì vậy khi thi công hồ cá koi bạn cần phải tính toán thiết kế dựa trên sự tương quan giữa chiều rộng, chiều sâu và độ cao hợp lý giúp bạn sở hữu được một không gian sống trong lành tronng gia đình của mình

  về lựa chọn màu sắc cho hồ cá koi. Bạn nên thiết kế thành hồ cá koi với màu sắc sẫm hoặc tối. Khi xây xong hồ nên ngâm và xả nước trong vòng từ 2 đến 3 lần rồi sau đó mới tiến hành thả cá

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Máy Bơm Tạt Jebao Lp16000 40W Cho Hồ Cá Koi Hồ Chí Minh
 • Tại Sao Cần Vệ Sinh Bộ Lọc Hồ Cá Koi Thường Xuyên ?
 • Bộ Lọc Hồ Cá Koi Những Điều Cần Biết Về Hệ Thống Lọc Hồ Cá Koi
 • Địa Chỉ Bán Cá Koi Mini Đẹp Giá Rẻ Tại Đà Nẵng
 • Hồ Cá Koi Xi Măng
 • Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà, Ngoài Trời, Sân Thượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 40 Mẫu Hồ Cá Koi Mini Phổ Biến Được Ưa Chuộng Nhất
 • Hồ Cá Rồng Đẹp Giá Mềm, Thợ Nhiều Năm Kinh Nghiệm
 • Hồ Cá Mini Phong Thủy Bông Thủy Tinh Tuyệt Mỹ
 • Thiết Kế Hồ Ali Đẹp Tại Trảng Bom
 • Nhà Hàng An Sơn Hồ Đà Lạt
 • Ngày nay nhu cầu thiết kế một hồ cá Koi không chỉ dành cho những gia đình có diện tích rộng, có sân vườn…mà ngay cả với những căn nhà tại Thành phố bạn cũng hoàn toàn có thể làm một Hồ cá Koi mini vừa phù hợp với diện tích nhà đồng thời cũng rất đẹp. Bài viết hôm nay KingKoi sẽ giúp bạn hiểu rõ những điều cần biết khi quyết định thi công một hồ cá/bể cá Koi mini.

  Hồ cá koi mini thường có kích thước bao nhiêu?

  Mới một ho ca Koi bình thường thì sẽ có độ sâu hồ từ 0.6-1.2m và một hồ cá Koi mini thường sẽ dưới 10m3 tức là dưới trung bình từ 10m2 trở xuống thì bạn vẫn hoàn toàn có thể có một hồ cá koi ưng ý vì về cơ bản, kỹ thuật thiết kế, thi công không thay đổi so với các loại hồ cá thông thường. Đây đang là xu hướng mang lại nhiều ý tưởng độc đáo cho nhiều khách hàng hiện nay.

  Hồ cá Koi mini sân vườn

  Với những gia đình vẫn còn diện tích cho sân vườn thì có thể đặt hồ cá Koi ở đây, vừa kết hợp với cảnh quan của khu vườn lại tăng độ ẩm giúp co khu vườn luôn luôn mát mẻ và cây cối cùng dễ dàng phát triển. Những hãy nhớ đến các yếu tố phong thủy trong quá trình thiết kế cũng như thi công đó là không nên làm hồ có hình dạng vuông, chữ nhật hay có mũi nhọn chĩa vào trong nhà…

  Hồ cá Koi mini trong nhà

  Đây cũng là một ý tưởng hay khi bạn muốn xây một hồ cá koi nhưng điều kiện diện tích ở ngoài không cho phép. Xây hồ cá Koi trong nhà yêu cầu kỹ thuật khá cao để vừa an toàn, vừa đẹp phù hợp với bố cục toàn căn nhà quan trọng nhất là hệ thống lọc nước, chống thấm phải làm cực kỳ chuyên nghiệp. Ho ca koi nhat trong nhà thường có kích thước bé hơn hồ ngoài trời, trang trí ít tiểu cảnh hơn, ít cá hơn nhằm đảm bảo vệ sinh trong nhà.

  Thông thường thì những bể cá koi trong nhà thường được thiết kế ở các vị trí gần cửa sổ, dưới cầu thang hoặc có thể là ở ngay phòng khách chắc chắn những người bạn hay khách đến chơi nhà sẽ phải trầm trồ cũng như thích thú khi vừa cùng trò chuyện với gia chủ lại được ngắm đàn cá Koi nhiều màu sắc tung tăng dưới nước. Cạnh đó hãy nhớ rằng hồ cá của bạn phải được xây dựng ở những chỗ mà ánh nắng mặt trời có thể chiếu vào để giúp cá có thể sinh trưởng một cách bình thường đồng thời hỗ trợ trong việc tiêu diệt những vi khuẩn sinh ra trong quá trình nuôi cá.

  Ý tưởng làm Hồ cá koi trên sân thượng

  Nếu cả ở sân vườn hay trong nhà đều không có điều kiện để xây dựng thì bạn có thể chuyển lên sân thượng để thỏa sở thích của mình về hồ cá koi. Hồ cá trên sân thượng cũng rất quan trọng về vấn đề chống thấm nếu làm hệ thống lọc và chống thấm nước không ổn sẽ dẫn tới hệ lụy cho cả căn nhà.

  Về vấn đề thiết kế hồ cá Koi mini cần sự khảo sát kỹ nên đừng ngần ngại hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

  Nuôi cá Koi trong hồ cá mini ra sao?

  Bởi vì không gian hạn hẹp, độ sâu cũng không được như đối với những hồ cá ở ngoài trời nên cá sẽ khó có được một môi trường tốt nhất để phát triển và sinh sản vậy nên hãy cực kỳ chăm sóc kỹ lưỡng cho đàn cá Koi của bạn. Cần cho cá ăn đúng giờ, đầy đủ dinh dưỡng. Nồng độ pH trong nức luôn đạt nước độ cho phép (7-7.5).

  Một số lưu ý quan trọng khác

  – Khi xây xong hồ nên ngâm nước và xả khoảng 2-3 lần rồi mới thả cá.

  – Độ pH: 7-7.5. Ngưỡng pH: 4-9

  – Hàm lượng O2 tối thiểu: 2,5mg/l

  – Nhiệt độ 20-27 độ C.

  Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn cũng như có mức giá tốt nhất.

  KINGKOI – CHUYÊN GIA LĨNH VỰC THIẾT KẾ, THI CÔNG HỒ CÁ KOI.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hồ Cá Thủy Sinh Là Gì?
 • Bể Cá Mini Để Bàn Làm Việc Bên Dòng Thác Nước Độc Đáo
 • Cách Làm Hồ Cá Thủy Sinh
 • Tản Mạn Muôn Kiểu Trang Trí Hồ Cá Thủy Sinh Đẹp Nhất
 • Bể Cá Thủy Sinh Thông Minh Xiaomi Hfjh Mini
 • Hồ Cá Ngoài Trời Mini Đẹp Nhất Năm 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xây Hồ Cá Mini Đẹp Trong Sân Vườn
 • Mẫu Đèn Thủy Sinh Mini
 • Xu Hướng Mua Hồ Cá Cảnh Mini Ở Hà Nội Của Giới Trẻ
 • Ích Lợi Nào Khi Mua Hồ Cá Cảnh Mini Ở Hà Nội Của Cherry Cung Cấp
 • Hồ Thủy Sinh Mini Để Bàn
 • Top những mẫu hồ cá koi mini ngoài trời đẹp hiện nay

  Mẫu hồ cá koi mini góc vườn

  Bạn nghĩ sao về không gian sống này? Đây là một trong những mẫu hồ cá koi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hồ cá ngoài trời mini được thiết kế xây dựng với vật liệu xi măng, giá cả cũng vừa phải mà tôn lên vẻ đẹp rất bắt mắt.

  Thay vì để góc vườn, góc sân của gia đình bạn trống trải, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế này và bài trí cho khuôn viên của gia đình mình thêm sinh động.

  Nếu diện tích vườn của gia đình bạn cũng tương đối rộng, bạn có thể thiết kế Hồ cá ngoài trời mini như hình trên. Mang lại cho con người cảm giác yên tĩnh, nhẹ nhàng, không ồn ào, tấp nập. Đặc biệt, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

  Mẫu hồ cá koi mini ngoài trời đẹp

  Mẫu hồ cá ngoài trời mini này cũng là một trong những mẫu hồ thuộc top ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế thi công đơn giản, không quá cầu kỳ mà luôn toát lên vẻ sang trọng, lịch sự. Mang lại sự may mắn, an khang.

  Mẫu hồ cá koi mini giữa sân vườn

  Mẫu hồ cá koi mini ngoài trời sát vách nhà

  Đây là một trong những mẫu hồ cá ngoài trời mini hiện nay được rất nhiều gia chủ yêu thích. Bởi thiết kế này mang lại cảm giác mát mẻ, sự thanh thao cũng như thuận tiện khi vệ sinh. Bạn có thể bước ngay ra hè nhà và ngồi bên cạnh hồ cá, ngắm cá, cho cá ăn nhanh chóng.

  Bên cạnh đó, đơn vị công ty chúng tôi còn rất nhiều mẫu hồ cá koi mini ngoài trời thiết kế theo phong cách truyền thống, hiện đại của Nhật Bản.

  Quý khách có thể tham khảo ngay trên website của chúng tôi hoặc liên hệ tới đơn vị của công ty chúng tôi để được tư vấn, thiết kế mẫu hồ cá ngoài trời mini mà quý khách dự định xây dựng.

  Chúng tôi sẽ thiết kế theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn cũng như xem vị trí, hướng hồ sao cho phù hợp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Cách Xây Hồ Cá Xi
 • Bán Bể Cá Cảnh Mini Thông Minh Đa Năng
 • Top 4 Bể Cá Mini Đẹp Làm Quà Tặng Nên Mua Ngay
 • Bể Cá Mini Cực Hấp Dẫn Và Đáng Yêu Cho Dân Sành Điệu
 • Thiết Kế Bể Cá Cảnh Mini Đẹp Và Hợp Phong Thủy
 • Hồ Cá Koi, Bể Cá Ngoài Trời Mini Đẹp Giá Rẻ Tp. Hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Hốt Bạc Với Ý Tưởng Kinh Doanh Bể Cá Mini
 • Thủ Tục Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Cá Cảnh Thành Công 100%
 • Bể Cá Cảnh Thủy Sinh Mini Để Bàn Làm Việc Ấn Tượng Và Độc Đáo
 • Chăm Sóc Bể Cá Cảnh Mini Có Dễ Không ?
 • Bể Cá Tròn Để Bàn
 • Cảnh Dương nhận thi công hồ cá Koi kết hợp với tiểu cảnh trên mặt hồ cá Koi, đảm bảo an toàn, lọc cực sạch và giá cạnh tranh

  Quy trình thi công của Cảnh Dương

  1. Chọn mẫu, nêu ý tưởng cho hồ cá koi
  2. Thiết kế mô hình hoặc ảnh hồ cá koi đã làm của Cảnh Dương cho khách hàng tham khảo
  3. Thi công và hoàn thiện trong quà trình này khách hàng không đồng ý bất cứ chi tiết gì thì chúng tôi sẽ khắc phục ngay
  4. Hoàn thành và bảo trì cho khách hàng sử dụng.

  Hồ cá Koi giá bao nhiêu?

  GỌI 0908256817 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIA NGAY!

  Tùy vào diện tích và cách bày trí chúng tôi mới có thể tính toán và báo giá hồ cá Koi một cách chính xác nhất. Vì thế bạn nên liên hệ trực tiếp qua hotline 0908256817 – 0939222442 hoặc gửi mail cho chúng tôi.

  Vì sao bạn nên chọn hồ cá Koi của Cảnh Dương?

  • Giá cả cạnh tranh, chất lượng cực tốt và bảo hành cho khách hàng sử dụng
  • Hệ thống lọc cực sạch, tạo dòng nước để nước luôn luân chuyển nên rất sạch
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tâm với nghề
  • Đảm bảo thiết kế và thi công hoàn toàn giống nhau 100%
  • Mẫu mã đa dạng thiết kế sáng tạo.
  • Chống thấm ẩm 100%

  Thiết kế hồ cá Koi mini ngoài trời sân vườn hay sân thượng

  Cảnh Dương sẽ khảo sát trước địa điểm thi công và sẽ cho những ý tưởng thiết kế giúp cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể đưa mẫu hoặc tham khảo cách hồ cá Koi mà Cảnh Dương từng thi công thiết kế.

  Bảo trì cải tạo hồ cá Koi bị đục nước

  Nguồn nước là yếu tố quan trọng nhất để các chú cá Koi sẽ được khỏe mạnh vì thế hệ thống lọc luôn được quan tâm nhiều nhất, nếu lọc không hiệu quả hay do lâu ngày không được bảo trì sẽ dẫn đến lọc bị hư hỏng hay kém hiệu quả làm cá chết, nước bẩn, gây lãng phí tiền của và công sức.

  Hiểu được những muộn phiền của phần lớn các khách hàng trong qua trính chăm sóc và bảo dưỡng hồ cá Koi Cảnh Dương đưa ra dịch vụ bảo trì cải tạo hồ cá Koi cho khách hàng khi có nhu cầu.

  Ngoài ra các trường hợp mất điện hay hư hỏng lọc, máy oxy làm cá bị thiếu oxy dễ chết thì Cảnh Dương còn cung cấp các thiết bị chạy bằng pin để xử lý kịp thời.

  Thông tin liên hệ Cảnh Dương Aquriums

  212 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

  Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)

  Holine: 0908 25 68 17 – 0939 222 442

  Email: [email protected]

  Mẫu hồ cá Koi đẹp Cảnh Dương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Bể Cá Cảnh Và Cách Chăm Sóc Bể Cá
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Bán Bể Cá Cảnh Mini Trực Tuyến
 • Làm Bể Cá Cảnh Cần Những Gì? Những Thứ Không Thể Thiếu !!!
 • Bể Cá Cảnh Mini Và Những Kiến Thức Bạn Cần Biết
 • Bể Cá Cảnh Mini Thông Minh Đa Năng Từ Trung Quốc
 • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Đẹp, Chất Lượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Đẹp Nhất Và Những Chú Ý
 • Các Giống Cá Koi Thường Gặp
 • Quy Trình Làm Hồ Cá Koi Mini Tại Nhà
 • 5 Bước Tự Thiết Kế Và Xây Hồ Koi Mini Xinh Xắn Tại Nhà
 • Thiết Bị Hồ Lọc Cá Koi
 • Thiết kế thi công hồ cá koi mini ngoài trời tạo cảnh quan đẹp, gần gũi với thiên nhiên, tạo môi trường sống hài hòa lành mạnh. Thường hồ cá koi mini ngoài trời được áp dụng đối với căn hộ ở mặt đất, biệt thự mini có khuôn viên sân vườn vừa phải không quá lớn, cũng không quá nhỏ.

  Hồ cá koi mini là mô hình thu nhỏ của hồ cá koi bình thường mà ở đó nó có kích thước nhỏ hơn. Về cơ bản kỹ thuật không thay đổi, chỉ thu nhỏ diện tích và bớt đi thiết bị trang trí xung quanh hơn hồ cá lớn.

  Lập kế hoạch thiết kế hồ cá koi mini ngoài trời.

  – Tỷ lệ diện tích hồ cá koi so với không gian ngôi nhà.

  – Loại hồ cá mà gia chủ mong muốn.

  – Kinh phí để xây dựng cho hồ cá koi là mức bao nhiêu.

  Thường thì thiết kế một hồ cá koi mini sẽ đơn giản hơn rất nhiều bởi vì diện tích nhỏ hơn rất nhiều, các thiết bị trang trí cũng ít và đơn giản hơn loại hồ cá to.

  Tuy nhiên loại hồ cá koi mini cần chú ý về cách nuôi cá vì diện tích nhỏ hẹp thì môi trường sống của cá bị thu hẹp lại, cần chú ý tới độ PH, mức nước trong hồ cá, nguồn thức ăn cho cá,…

  Phải lên kế hoạch xử lý hồ cá koi, chọn ra các thiết bị cơ bản cần thiết để phục vụ cho hồ cá như lót hồ cá, máy bơm và các bộ phận đường ống dẫn nước,…

  Các loại cây trồng xen kẽ đá ở quanh hồ cá koi mini là những cây nhỏ, ưa ẩm chịu nắng, nên xây dựng ở những nơi vừa đảm bảo được độ sáng nhất định.

  Các bước thi công hồ cá koi mini chuẩn đẹp nhất.

  Để thiết kế một hồ cá koi vừa mang giá trị thẩm mỹ lại mang tính chất phong thủy thì cần phải thực hiện đầy đủ các bước sau:

  – Khảo sát hiện trạng thực tế, có thể cử người trực tiếp tới hiện trạng để xem xét và từ đó lên kế hoạch thiết kế thi công.

  – Đưa ra ý tưởng thiết kế, có thể là gia chủ tự đưa ra ý tưởng thiết kế và yêu cầu bên đội ngũ thi công tiến hành theo, hoặc là bên chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế và trao đổi ý kiến gia chủ xem mẫu nào là thích hợp nhất.

  – Báo giá công trình, để gia chủ quyết định cuối cùng và cùng nhau ký kết hợp đồng.

  – Bắt tay vào thiết kế 3D và thi công hồ cá koi.

  – Hoàn thiện hồ cá và bàn giao đúng thời hạn khi ký kết hợp đồng thi công trước đó.

  – Mẫu hồ cá koi mini ngoài trời có thác nước chảy:

  Mẫu hồ cá koi mini có thác nước chảy thi công sẽ khó khăn hơn những loại hình cá koi mini khác, tuy nhiên tác dụng mà nó mang lại rất lớn.

  – Hồ cá koi mini có cầu bắt ngang qua:

  Kiểu tiểu cảnh hồ cá này giúp cho không gian trở nên thơ mộng, hấp dẫn cho toàn bộ ngôi nhà.

  – Hồ cá koi mini xen kẽ hòn non bộ:

  – Mẫu hồ cá koi mini ngoài trời theo phong cách hiện đại:

  – Mẫu hồ cá koi mini ngoài trời nổi:

  Địa chỉ thiết kế thi công hồ cá koi mini ngoài trời uy tín, chất lượng.

  Mẫu mã đa dạng, phong phú thỏa sức cho quý khách lựa chọn kiểu thiết kế. Giá cả hợp lý phải chăng, thi công đúng thời hạn, đảm bảo thi công chuẩn các yếu tố cho hồ cá.

  Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể theo địa chỉ:

  • Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
  • MST: 2901955489
  • Điện thoại: 0961404131 hoặc 0823174279
  • Website: http://dq89group.com
  • Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Đẹp Thẩm Mỹ
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Trong Nhà
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà Tạo Không Gian Sinh Động
 • Cách Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà Đơn Giản
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà
 • Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Đẹp Thẩm Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Đẹp, Chất Lượng
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Đẹp Nhất Và Những Chú Ý
 • Các Giống Cá Koi Thường Gặp
 • Quy Trình Làm Hồ Cá Koi Mini Tại Nhà
 • 5 Bước Tự Thiết Kế Và Xây Hồ Koi Mini Xinh Xắn Tại Nhà
 • Thiết kế hồ cá Koi mini ngoài trời không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chơi Koi cũng như mang đến không gian sống đẹp hơn cho các hộ gia đình. Một hồ cá Koi mini được thiết kế trong sân vườn nhà bạn vừa mang đến yếu tố thẩm mỹ, vừa mang đến ý nghĩa về mặt phong thủy. Non Bộ Thanh Sơn là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế hồ cá Koi mini ngoài trời với dịch vụ trọn gói và giá thành hợp lý.

  Tính thẩm mỹ và phong thủy

  Hồ cá Koi luôn được xem như là một biểu tượng của sự may mắn và tài lộc bởi chúng giúp cân bằng phong thủy trong ngôi nhà. Do vậy khi thiết kế hồ cá Koi ngoài trời đúng vị trí, hợp với mệnh của gia chủ giúp làm tăng tài khí. Không chỉ vậy, hiện nay nhu cầu sống xanh của các gia đình hiện đại ngày càng tăng lên, do đó việc sở hữu một bể cá Koi mini trong nhà dần trở thành xu hướng.

  Chúng mang đến một không khí trong sạch và tươi mới, tô điểm thêm cho cảnh quan sân vườn thêm sống động. Hồ cá Koi mini ngoài trời sẽ giúp bạn thư giãn sau những bận rộn của công việc và làm tăng chất lượng cuộc sống. Theo một nghiên cứu khoa học thì nếu bạn ngắm đàn cá Koi bơi lội mỗi ngày thì tuổi thọ sẽ được tăng thêm. Vì vậy không chỉ có ích lợi trong đời sống tinh thần mà cá Koi còn mang đến ích lợi cho chính sức khỏe của bạn nữa.

  Đối với những không gian nhà không quá rộng tại các đô thị, thành phố lớn, việc sở hữu một hồ cá Koi cỡ lớn thường khá khó khăn vì vậy giải pháp tốt nhất là thiết kế hồ cá mini ngoài trời. Việc tận dụng không gian sân vườn nhỏ hẹp để xây thêm một hồ cá Koi mini giúp bạn vừa tiết kiệm được diện tích, vừa biến không gian vườn trở nên sinh động hơn. Đặc biệt, nhiều hộ gia đình hiện nay còn thiết kế hồ cá Koi mini trên tầng thượng, ngoài ban công hay hành lang bên ngoài nhà nữa.

  Khi nghĩ đến phương án thiết kế hồ Koi cho những ngôi nhà không có sân vườn rộng, chắc hẳn bạn cũng nghĩ đến ý tưởng xây dựng hồ Koi trong nhà. Tuy nhiên với công trình thi công hồ Koi trong nhà, việc xây dựng, lắp đặt, thiết kế sẽ phức tạp hơn nhiều và đòi hỏi một chi phí khá cao. Thêm vào đó, sự bất tiện của xây hồ cá Koi trong nhà là bạn sẽ khó vệ sinh hồ định kì, tình trạng thấm nước dễ xảy ra đồng thời hồ cá chiếm nhiều diện tích trong căn phòng chứa đựng.

  Ngược lại đối với hồ cá Koi mini ngoài trời, bạn có thể loại bỏ hết các hạn chế trên, thậm chí là còn tiết kiệm được một khoản lớn công xây dựng thiết kế nữa vì kích thước nhỏ của hồ. Bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng hồ cá Koi khi đến kỳ hạn mà không lo ảnh hưởng đến không gian sống.

  Lựa chọn kích thước, hình dáng và vị trí đặt hồ

  Kích thước đối với những hồ cá Koi mini thì thường có phần hạn chế nhưng độ sâu tối thiểu để đảm bảo cho hồ cá Koi đủ tiêu chuẩn là 0,9m. Độ sâu này giúp nhiệt độ không ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống của cá Koi. Một yếu tố nữa là hồ cá Koi mini ngoài trời nên đảm bảo diện tích 1 mét khối nước cho một con cá Koi. Và dựa vào kích thước hồ bạn định xây mà xác định số lượng cá cho vừa phải. Vị trí đặt hồ cần được xem xét thuận lợi cho việc xây dựng, hợp phong thủy ngôi nhà và tiện cho việc bảo dưỡng về sau. Các hình dáng hồ cá Koi mà bạn nên lựa chọn là hình tròn, bán nguyệt, bầu dục, uốn cong,… Không nên thiết kế hồ cá Koi quá vuông vức với các góc nhọn.

  Định hình tiểu cảnh trang trí

  Sau khi lựa chọn được vị trí và phác thảo được hình dáng của hồ cá Koi mini ngoài trời, bạn có thể bắt đầu lựa chọn các tiểu cảnh trang trí xung quanh và vị trí đặt chúng. Việc trang trí cho hồ cá Koi mini ngoài trời có thể được dựa theo phong cách ngôi nhà của bạn là kiểu biệt thự châu Âu cổ điển, nhà hiện đại đơn giản, nhà mái Thái, nhà kiểu Nhật…để quyết định. Các tiểu cảnh trang trí phổ biến của hồ cá Koi ngoài trời là hòn non bộ, bonsai cây cảnh, thác nước nhỏ, các bụi cây và hoa nhỏ, trải đá xung quanh hồ hoặc thảm cỏ Nhật….

  Trong bước này bạn nên đi vào thiết kế hệ thống đường ống dẫn nước cho hồ cá Koi và kết cấu hệ thống lọc. Đối với hồ cá Koi mini ngoài trời, hệ thống lọc có yêu cầu đơn giản hơn so với hồ cá Koi có thể tích lớn nhưng nhìn chung vẫn nên được lắp đặt hợp lí và hoạt động có hiệu quả để đảm bảo chất lượng nước cho hồ. Có hai loại hệ thống lọc là sử dụng thùng lọc 3 tầng lắp bên ngoài hồ Koi hoặc máy lọc All-in-one đáy hồ. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm các phụ kiện như máy diệt tảo tia UV, máy tạo oxy….

  Một phụ kiện quan trọng cho hồ Koi là máy bơm thì có hai loại là máy bơm đáy (thả trong hồ) và bơm cạn ( để bên ngoài hồ). Đối với hồ cá Koi mini ngoài trời thì bạn có thể tham khảo các loại máy bơm tiết kiệm như Atman AT10000, máy bơm Jebao TM3500, máy bơm Jebao TM10000…

  Việc tiếp theo là bạn phải đo chiều dài ống cần thiết dựa trên diện tích bể cá đã xác định và vị trí lắp đặt máy bơm, hệ thống lọc để tính toán tổng chiều dài đường ống cần đi. Đồng thời bạn nên thiết lập vị trí ống nước tiết kiệm, hợp lí nhất để giảm tình trạng tiêu hao nguồn nước.

  Có thể thấy rằng việc thiết kế hồ cá Koi mini ngoài trời không quá khó khăn như khi xây dựng một hồ cá Koi lớn. Nhưng thực tế các công đoạn và tiêu chuẩn của hồ Koi mini cũng không khác gì so với một hồ cá có diện tích trung bình hay cỡ đại cả. Bạn vẫn cần đảm bảo hệ thống lọc, môi trường nước và chất lượng xây dựng của hồ chính đạt chuẩn Nhật Bản để cá Koi có thể sinh trưởng khỏe mạnh mà không bị nhiễm bệnh. Vì vậy lựa chọn một đối tác đáng tin cậy, giàu kinh nghiệm như Non Bộ Thanh Sơn giúp bạn thi công và thiết kế hồ cá Koi mini tại nhà là phương án tối ưu hơn cả. Non Bộ Thanh Sơn đã đồng hành cùng với hàng trăm gia đình, kiến tạo nên một chất lượng cuộc sống hoàn mỹ với hệ thống cảnh quan sân vườn hồ cá Koi chuẩn Nhật. Với những chính sách khách hàng, chính sách bảo hành hấp dẫn và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, Non Bộ Thanh Sơn tự tin mang đến tinh hoa Nhật Bản cho ngôi nhà của bạn!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CẢNH QUAN THANH SƠN

  Địa chỉ: NA2, P. Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

  Chí nhánh: 128/4 DDHT06,P.Tân Thới Nhất, Q.12,Tphcm.

  SĐT : 0914 503 563 – 0938 938 585

  Mail: [email protected]

  Website: www.nonbothanhson.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Trong Nhà
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà Tạo Không Gian Sinh Động
 • Cách Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà Đơn Giản
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà
 • Ý Tưởng Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà
 • Chuyên Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Giá Rẻ Nhất Tại Hồ Chí Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Đẹp, Uy Tín, Chất Lượng Tại Tphcm
 • Địa Chỉ Bán Cá Koi Mini Đẹp, Giá Rẻ Tại Huyện Hoài Đức
 • Ý Tưởng Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà
 • Cách Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà Đơn Giản
 • Công ty TNHH Kiến Trúc Xanh là đơn vị chuyên thiết kế hồ cá koi mini ngoài trời giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh được khá nhiều nhà thầu, dự án và hộ gia đình biết đến vì năng lực thực hiện, kinh nghiệm thi công các dự án hồ các Koi lớn nhỏ khắp cả nước và nhất là thái độ tận tâm phục vụ khách hàng.

  Quý khách là nhà thầu, chủ đầu tư, đơn vị thi công phụ, nhà dân,… có nhu cầu tìm đơn vị thi công hồ cá koi mini hoặc đơn giản chỉ cần đơn vị cung cấp các bản chuyên thiết kế hồ cá chép Nhật mini ngoài trời hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp miền nam chắc chắc sẽ làm Quý khách hài lòng ngay lần đầu tiếp xúc.

  Kiến Trúc Xanh chuyên chuyên thiết kế hồ cá koi mini ngoài trời giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh không phải vì chúng tôi đã giảm chất lượng của một số công đoạn để có giá rẻ mà là do chúng tôi có nguồn lực tốt về cả con người, công nghệ, vật liệu cùng với sự phối hợp hỗ trợ của đồng nghiệp hoạt động trong nghề nhằm tăng hiệu quả tối đa của chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình hồ cá koi mini ngoài trời cao nhất.

  Quý khách có nhu cầu về xây dựng, thi công chuyên thiết kế hồ cá koi mini ngoài trời hãy liên hệ với chúng tôi.

  – Hồ cá Koi có thể thay đổi cả một bầu không khí, tâm trạng con người, góp phần là cho tinh thần con người trở nên thoải mái, sáng tạo là làm việc học hành hiệu quả hơn.

  Ngoài những yếu tố kể trên còn khá nhiều yếu tố khác tác động đến việc xây dựng, thi công, lắp đặt, chỉnh sửa hồ các koi vì vậy bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị thi công, xây dựng, chuyên thiết kế hồ cá koi mini ngoài trời.

  Công Ty TNHH Kiến Trúc Xanh

  Chuyên thi công thiết kế, thi công hoàn thiện cảnh quan, sân vườn, hồ cá Koi, chăm sóc duy trì cảnh quan.

  Website: https://canhquankientrucxanh.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/canhquankientrucxanh/

  Địa chỉ: Số 9, đường Tân Hòa 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp. HCM

  Hotline: 0933 741 779

  Email: [email protected]

  Các dịch vụ của Công Ty TNHH Kiến Trúc Xanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Thi Công Và Cải Tạo Hồ Cá Koi Ngoài Trời
 • Hồ Cá Koi Trong Nhà Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Thi Công Hồ Cá Koi Mini Giá Rẻ Hcm
 • Kỹ Thuật Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Tận Dụng Tối Đa Mọi Không Gian
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini
 • Cải Tạo Hồ Cá Koi Ngoài Trời Mini Sân Vườn Đẹp Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hồ Cá Koi Sâu Bao Nhiêu Là Phù Hợp?
 • Kính Nghiệm Và Cách Nuôi Và Chăm Sóc Cá Koi Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Cá Koi
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm: Kỹ Thuật Nuôi Và Chăm Sóc Cá Chép Koi
 • Bản Vẽ Thiết Kế Hồ Cá Koi Phụ Thuôc Vào Yếu Tố Nào?
 • Cải tạo hồ cá Koi, cải tạo hồ cá koi giá rẻ, cải tạo hồ cá Koi ngoài trời, cải tạo hồ cá koi ngoài trời sân vườn, hồ cá sân thượng .. là dịch vụ chuyên nghiệp tại Thiên Dương . Đối với mỗi hồ cá ngoài trời chúng tôi điều có cách giải quyết riêng.

  Lý do cần cải tạo hồ cá Koi

  Đối với hồ cá Koi ngoài trời bị xanh mặc dù vừa thay nước khoảng 4-5 ngày :

  + Chưa có 1 hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước luân chuyển trong hồ.

  + Chưa đủ chuẩn để đáp ứng những nhu cầu của hệ thống lọc.

  Cá Koi hay còn gọi là cá chép Nhật. Một trong những loại cá đặc trưng của người Nhật từ bao đời nay. Ngày nay, việc nuôi cá Koi đã lan rộng ra toàn thế giới. Cá Koi có nhiều màu sắc đen, đỏ đậm, đỏ nhạt, hồng vàng, trắng, vàng, các vảy màu sắc kết hợp với nhau rất đẹp. Do vậy mà nó cũng chiếm được nhiều tình cảm của những người thích nuôi cá cảnh.

  Lý tưởng nhất là nuôi cá KOI trong một ở suối hay một tiểu cảnh hồ cá Koi mini ở sân vườn. Tuy nhiên, không phải người yêu cá nào cũng có được điều kiện thuận lợi như vậy. Vì thế việc chế tạo hồ lọc nuôi cá KOI phổ biến trên thế giới. Dù nuôi cá KOI ở điều kiện khu vực nào thì trang bị một hệ thống lọc nước hồ cá, thời gian bảo trì, bảo dưỡng. Cải tạo lọc hồ cá KOI là điều người chủ nào cũng cần biết.

  Hệ thống cải tạo hồ cá koi bao gồm những gì ?

  Hệ thống cải tạo hồ cá koi bao gồm nhiều công cụ, thiết bị hỗ trợ tác động qua lại với nhau. Tác dụng chính là làm sạch môi trường nước, giúp lưu thông không khí. Ngoài ra loại bỏ cặn lọc chất thải trong hồ. Bộ lọc hồ cá KOI là một trong 5 thành phần chính:

  • Bộ phận hút: hút đáy và hút mặt, đảm bảo vệ sinh đáy hồ và mặt hồ.
  • Bộ phận lọc: lọc thô và lọc tinh, giữ cho nước trong hồ luôn được sạch, loại bỏ các tạp chất bẩn.
  • Bộ phận đẩy: đẩy lên thác suối và đẩy trong hồ, giúp nước trong hồ lưu thông, luân chuyển, đảm bảo lượng O2 trong hồ đầy đủ cho cá thở.
  • Bộ phận xả: xả cạn hồ cá và xả cặn bẩn do cá thải ra trong quá trình sống. Đây là một trong những phần quan trong để gia chủ có thể vệ sinh hồ cá.
  • Bộ phận chống tràn: Thiết bị này giúp cho hồ nước không bị tràn ra ngoài.

  Phần lọc hồ cá koi luôn được coi trọng nhất. Việc tính toán cẩn thận ngay từ khâu thiết kế diện tích hồ, cho đến khi thả cá, mật độ cá, dung tích chứa của hồ. Việc thiết kế sai, đồng nghĩa với việc phải thay mới lại tốn kém rất nhiều chi phí.

  Do vậy khi cải tạo lọc nước hồ cá KOI chúng tôi luôn cân nhắc đến khách hàng có vệ sinh toàn bộ hay vệ sịnh từng phần của hồ hay không ? Mục đích chính là nhằm tiết kiệm chi phí tối thiểu cho người nuôi.

  Lợi ích của bộ lọc cải tạo hồ cá Koi

  Lọc nước hồ cá KOI giữ vai trò chính trong việc vệ sinh và cải tạo nguồn nước của toàn bộ khu thủy sinh trong hồ.

  • Lọc sạch nước ở vùng mặt thoáng và mặt đáy hồ.
  • Tạo ra dòng chảy nhỏ trong hồ hình thành những khu vực đối lưu nhỏ cho cá KOI bơi lội.
  • Hút và loại bỏ các sinh vật, rêu, tảo ở đáy hồ, mặt hồ, thành hông của hồ.
  • Loại bỏ chất thải do phân cá để lại.
  • Loại bỏ thức ăn thừa đã bị lắng cặn.
  • Cải thiện môi trường nước, tiết kiệm thời gian và chi phí thay nước hồ thủ công.
  • Thuận tiện cho việc ngắm cá
  • Nhiều gia đình sau khi xây dựng hệ thống lọc hồ mà quên mất việc cải tạo hồ, dẫn đến cá trong hồ bị chết, không lớn được.

  Vì sao cần cải tạo lọc nước hồ cá KOI

  Đối với một hồ cá KOI, hệ thống làm sạch nước rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước, môi trường sống, sinh sản của cá. Cải tạo bộ lọc hồ cá koi yếu tố chủ quan. Do lúc thiết kế hệ thống lọc, nhiều gia chủ đã lắp đặt sai vị trí các bộ phận tràn, gạn, lọc, đẩy, xả. Vì thế nước trong hồ bị đảo lộn, khiến chất bẩn không được lọc. Ngược lại chúng còn phát tán khắp hồ. Đây là lỗi rất nhiều gia chủ gặp phải.

  Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của kỹ sư khi bắt đầu xây dựng hồ cá KOI. Liên hệ với chúng tôi qua: số 0913 858 465.

  Cải tạo bộ lọc hồ cá KOI trong quá trình nuôi cá:

  Khi nuôi cá do tác động ô nhiễm từ môi trường như gió, bụi, cát, lá khô, thức ăn thừa tích tụ trong hồ. Chúng ta không thể sử dụng vợt để vớt lên được. Hệ thống lọc sẽ hấp thu chúng và thải ra ngoài một phần nhỏ sẽ bám vào các thiết bị. Sau một thời gian sẽ làm giảm công suất hoạt động. Ở thời điểm mới nuôi, hệ thống mới có thể hoạt động vừa đủ. Nhưng được một thời gian nuôi cá lớn hơn, chất thải tăng thêm. Nếu bộ lọc quá nhỏ, không đảm bảo công suất lọc, khiến cá thiếu oxi, lờ đờ trong nước.

  Vì vậy quý khách cần nâng cấp, xử lý bộ gạn nước. Phần lớn lượng chất bẩn trong hồ cá là do phân thải của cá. Mật độ cá càng nhiều, chất thải càng lớn. Nếu không lọc kịp tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở. Nó ảnh hưởng đến sức khỏe của cá. Số lượng chất thải tỷ lệ thuận với số cá và số lần cải tạo lọc hồ cá koi. Cá đến giai đoạn sinh sản cần những nơi để đẻ trứng.

  Do vậy chúng sẽ cần những khu vực an toàn, sạch sẽ để sinh sản. Hồ cá KOI có thể có một khoảng pH từ 6,8-8,2 ( pH thích hợp nhất để cá sinh trưởng nhanh là: 7,0-7,5 ) do ảnh hưởng của chất thải như rác, thức ăn, nước Clo, có thể làm thay đổi thông số pH an toàn.

  Do đó, việc đo đạc, xác định nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Xử lý cải tạo hệ thống lọc nước một cách phù hợp là nhiệm vụ chủ nhân của KOI.

  Quy trình cải tạo hồ cá Koi hợp lý:

  Với những điều được làm sáng tỏ trên chắc đã giúp bạn tránh được sai lầm khi cải tạo nước với hệ thống lọc hồ cá Koi.

  Tùy vào mỗi hình thức sẽ có một quy trình thực hiện khác nhau. Quy trình cải tạo hồ cá koi chuẩn:

  Với kinh nghiệm trên 25 năm trong việc làm hồ cá Koi từ A-Z thì khó tìm đâu ra ngoài chúng tôi có thể thi công tốt hơn thế được.

  Lọc hồ cá koi ngoài trời đạt chuẩn tại TPHCM với kỹ thuật cao.

  Lọc hồ cá koi ngoài trời đạt chuẩn là vấn đề gây ra nhiều khó khăn cho người chơi cá koi. Và những hòn non bộ ngoài trời khi không có hệ thống lọc chuẩn.Chúng tôi sẽ giúp quý khác giải quyết những vấn đề hồ cá koi ngoài trời bị nhiễm rêu. Đặc biệt là nước không có độ trong.

  Các bước cải tạo hồ cá koi

  Chúng tôi có hình thức thi công cải tạo hồ cá koi như sau:

  Khách hàng gởi hình ảnh mặt bằng cần cải tạo hồ cá Koi qua email : [email protected]

  Bước 1 : Sau khi khách hàng xem báo giá , thanh toán 10-20% tổng giá trị hợp đồng. Sau đó công ty chúng tôi sẽ gởi bản vẽ thiết kế hệ thống lọc, giám sát và hướng dẫn thợ hồ của khách hàng thi công hệ thống lọc và hồ cá koi.

  Bước 2 : Sau khi thợ hồ bên khách hàng đã hoàn thiện xong phần thô. Khách hàng thanh toán từ 30-50% tổng hợp đồng. Công ty chúng tôi sẽ vận chuyển máy móc và phụ kiện lọc để nơi thi công.

  Bước 3 : Sau khi Công ty chúng tôi lắp đặt hệ thống lọc, phụ kiện lọc, vô nước, xử lí nước. Sau đó hoàn thiện, bàn giao thì khách hàng thanh toán hết cho công ty của chúng tôi.

  ĐĂNG KÝ CẢI TẠO HỒ CÁ KOI CHUYÊN NGHIỆP

  Email: [email protected]

  Hotline: 0938 456 786

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sưu Tập Hơn 30+ Mẫu Hồ Cá Koi Nhật Bản Đẹp
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Quận Tân Phú Hcm
 • Hồ Cá Koi Nha Trang
 • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Mini Nha Trang Chuyên Nghiệp Uy Tín Số 1
 • 9X Đà Nẵng: Khởi Nghiệp Thành Công Từ Nuôi Cá Koi
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Ngoài Trời Và Mini Đẹp Đẳng Cấp Nhất.

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Làm Hồ Cá Koi Đơn Giản Cho Ai Muốn Tự Xây
 • Cách Làm Hồ Cá Koi Mini Đúng Kỹ Thuật
 • Nguyên Tắc Hoạt Động Hệ Thống Lọc Hồ Cá Koi Như Thế Nào?
 • Cách Làm Bộ Lọc Nước Hồ Cá Koi Nhanh Gọn Đơn Giản
 • Mô Hình Lọc Nước Hồ Cá Koi Xi Măng
 • Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng…

  Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính….

  Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

  Hồ cá koi không chỉ là một điểm nhấn tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn mà nó còn thể hiện sự Sang Trọng, Quý Phái và Đẳng Cấp của gia chủ. Hotline 0932679599 – 0903679599 Mr Toàn.

  Thiết kế hồ cá Koi sân vườn

  Với các cây cảnh loại nhỏ ưa ẩm chịu nắng trồng xen kẽ đá xếp quanh thành hồ. Hồ cá koi loại này tạo điểm nhấn mạnh ở vẻ đẹp của những con cá koi Nhật đầy màu sắc dưới hồ. Hồ cá koi này nên xây dựng ở những nơi vừa đảm bảo được độ sáng nhất định, vừa đảm bảo không quá nắng làm nóng nước gây chết cá koi.

  Bạn có thể tham khảo từ các ý tưởng hồ cá Koi sân vườn sau đây:

  Thiết kế hồ cá koi trong nhà

  Hầu hết những thiết kế trong nhà đều đơn giản, hồ cá bằng phẳng, ít trang trí các loại đá, cây cảnh để giữ gìn vệ sinh trong ngôi nhà của bạn. Hồ cá koi trong nhà có kích thước nhỏ hơn so với các hồ ngoài trời.

  Bạn có thể tham khảo các kiểu hồ sau đây để chọn cho mình một kiểu hồ phù hợp với không gian khuôn viên ngôi nhà bạn:

  Thiết kế hồ cá koi mini

  mini với chiều sâu trung bình từ 60 – 80cm là hợp lý. Với yêu cầu về chiều cao này, bạn có thể Hồ cá Koi mini là mô hình thu nhỏ của hồ cá Koi bình thường mà ở đó nó có kích thước nhỏ hơn. Về cơ bản, kỹ thuật không thay đổi. Bạn có thể dựa vào không gian để sắp xếp trang trí một cách hài hòa nhất. Thi công hồ cá Koithi công hồ cá Koi ở nhiều vị trí, không gian mà bạn yêu thích.

  Vì sao bạn nên chọn Hồ Cá Cát Tường thi công hồ cá Koi ?

  Thi công hồ cá Koi mini là điều hoàn toàn có thể nếu bạn thực sự mong muốn được ngắm nhìn những người bạn nhỏ này hằng ngày. Tuy nhiên, điều bạn cần quan tâm hơn nữa đó là phải thi công sao cho đảm bảo kỹ thuật để những chú cá Koi có môi trường sống tốt nhất và để hài hòa với không gian nhất. Lựa chọn một đơn vị thi công hồ cá Koi uy tín và chuyên nghiệp như Hồ Cá Cát Tường là một giải pháp lý tưởng.

  + Chúng tôi có:

  – Đội ngũ nhân lực giàu lành nghề, giàu kinh nghiệm, thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.

  – Cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công hồ cá Koi và vệ sinh, chăm sóc theo định kỳ một cách chuyên nghiệp nhất.

  – Giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường. Tư vấn hoàn toàn Miễn Phí.

  Liên hệ ngay với chúng tôi thi công hồ cá Koi để biến không gian của gia đình bạn trở nên đặc sắc, sinh động với những chú cá Koi xinh đẹp.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH DV HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

  Địa chỉ: A1.05, Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, chúng tôi

  Điện thoại:0903 679 599 hoặc 0932679599 A TOÀN – 0931819828 C MAI

  Email: [email protected] Website:http://www.hocacattuong.com

  MST : 0314714848

  • Đang Online: 13
  • Thống kê ngày: 119
  • Thống kê tháng: 2424
  • Tổng truy cập: 637343

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Tại Hải Phòng
 • Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Mini (Nhỏ) Trong Nhà Đẹp
 • Hồ Cá Koi Mini Đẹp
 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Koi Cơ Bản
 • Tin tức online tv