Hồ Chí Minh Làm Thế Nào Để Thiết Kế Hồ Thủy Sinh Treo Tường Đẹp Mắt?

--- Bài mới hơn ---

 • Top 100 Hồ Thủy Sinh Tuyệt Đẹp Iaplc 2012
 • Top 4 Loại Đèn Cho Hồ Thủy Sinh Hiện Đại Mà Bạn Nên Có
 • Top 5 Sinh Vật Ăn Rêu Trong Hồ Thủy Sinh
 • Hướng Dẫn Tự Làm Hồ Thủy Sinh Bon Sai Cấy Rêu
 • Kỹ Thuật Thiết Kế Hồ Thủy Sinh Bên Trong Nhà
 • Thi công hồ thủy sinh treo tường ở Quận 6 có bố cục rất sinh động.

  Nhiều bạn có suy nghĩ là, ngôi nhà phải rộng rãi mới bố trí được bể cá. Thế nhưng thực tế điều đó lại chả ảnh hưởng mấy đến thú vui này cả. Khi mà gia đình bạn may mắn sở hữu được một căn nhà tuyệt đẹp với sân vườn rộng rãi… Hãy chọn lắp đặt thiết kế hồ cá sân vườn. Còn khi sở hữu một ngôi nhà nhỏ xinh thì nên chọn mẫu hồ thủy sinh treo tường.

  Đã lắp đặt bể thủy sinh nuôi cá cảnh thì chắc chắn phải dùng đến chất liệu kính trong suốt. Ngay khung xung quanh chọn vật liệu bằng gỗ tự nhiên để tạo vẻ cứng cáp và sang trọng cho hồ.

  Phía mặt sau hồ chọn gắn một tấm nền đen tuyền làm nổi bật bố cục bên trong hồ. Lớp nền trên cũng có tác dụng giúp phát huy hiệu quả bày trí lúc phối hợp với đèn chiếu sáng. Mẫu thiết kế hồ thủy sinh này lựa chọn lớp nền sỏi viên nhỏ, chẳng sử dụng kim loại vậy nên chẳng lo gỉ sét. Nhờ đó, chẳng lo sinh ra những độc chất nên cực kỳ tốt với tất cả sinh vật ở trong bể.

  Về cơ bản, mẫu thi công hồ thủy sinh treo tường trên chỉ tốn một khoảng không gian nhỏ. Do đó, khi bố trí ở phòng khách chẳng hề ” choáng” chỗ. Vừa nhỏ nhắn lại vừa có độ thẩm mỹ cao – Các bạn còn đợi chờ điều gì hơn thế nữa?

  Trang trí hồ thủy sinh treo tường Quận 6

  Thanh gỗ lũa chính là một trong những phụ kiện rất được chuộng dùng khi trang trí bể thủy sinh. Mỗi thanh lũa có một hình dáng khác nhau từ đó tạo vẻ đẹp riêng biệt cho hồ cá của bạn.

  Bên dưới nền hồ, những người thợ có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chọn bố trí thêm những cây thủy sinh nhỏ. Như vậy không chỉ làm cho tổng thể hồ đẹp hơn mà còn là chỗ trú ẩn của các loại cá trong hồ.

  Đặc trưng khác biệt của hồ cá treo tường vốn hẹp chiều rộng cho nên chẳng hề thích hợp để chọn nuôi các loại cá lớn. Chính vì lẽ đó, chúng tôi lựa chọn tư vấn một vài loài thủy sinh nhỏ và tương sinh với nhau. Nếu chọn nhầm loại, khó tránh được việc nó tấn công và ” ăn thịt” nhau. Trường hợp không có kinh nghiệm, các bạn hoàn toàn có thể nhờ đến chúng tôi tư vấn thêm. Tuyệt đối đừng mua ” bừa” vì chúng sẽ khiến chúng ta tốn nhiều tiền vô ích đấy!

  Các thiết bị thiết kế bể thủy sinh cần có

  Việc đầu tiên, hệ thống lọc hồ thủy sinh được xem là thiết bị không được thiếu khi lắp đặt hồ. Với mẫu thiết kế hồ thủy sinh treo tường, chúng ta nên sử dụng các bộ lọc nhỏ. Một vài đoạn dây điện được giấu kín trong tường. Những máy móc còn trong hồ có thể dùng một vài thanh gỗ to hay cây thủy sinh để giúp ” ngụy trang “. Cách này không ảnh hưởng đến tổng quan hồ nên vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho hồ.

  Thứ hai, dàn đèn chiếu sáng bể thủy sinh hãy cân nhắc loại có mức công suất từ 1000 – 3000 W. Các bạn không nên bật đèn quá nhiều mà tốt nhất nên bật lúc trời tối thôi.

  Thứ ba, dùng máy sục khí nhằm giúp giữ sự sống cho tất cả các sinh vật trong hồ.

  Quả thật, lắp đặt hồ thủy sinh trong nhà và chăm sóc nó không phải lúc nào cũng dễ dàng làm. Nhất là với các gia đình có tính chất công việc quá bận rộn thì lại càng khó hơn thế nữa. Có điều, hồ thủy sinh cũng giống như một liệu pháp xoa dịu tinh thần. Vậy nên, hãy lắp đặt một bể cá cảnh nhỏ xinh và dành ra một ít phút để chăm nom hồ mỗi ngày. Cam đoan tác dụng mà nó đem lại rất đáng để gia đình bạn đầu tư đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Setup Hồ Thủy Sinh Nhanh Gọn Đơn Giản Qua 10 Bước
 • Top Hồ Thủy Sinh Đẹp
 • Những Mẫu Hồ Bơi Thủy Sinh Đẹp Nhất 2021
 • Trang Trí Không Gian Ngôi Nhà Với Hồ Thủy Sinh Đẹp Mắt
 • Yếu Tố Phong Thủy Trong Thiết Kế Hồ Thủy Sinh
 • Làm Thế Nào Để Lắp Đặt Hồ Thủy Sinh Treo Tường Ấn Tượng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vệ Sinh Hồ Cá Bằng Các Sinh Vật Thủy Sinh
 • Thiết Lập Hồ Thủy Sinh Tự Nhiên
 • Lợi Ích Của Hồ Thủy Sinh Phong Thủy Trong Nhà
 • Cách Sử Dụng Bình Co2 Cho Hồ Thủy Sinh Trong Nhà Tốt Nhất
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Thi Công Và Thiết Kế Hồ Thủy Sinh Trong Nhà
 • Thi công hồ thủy sinh treo tường tại Quận 6 có cảnh trí vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

  Khá nhiều người nghĩ là, nhà phải rộng rãi mới bố trí được hồ cá cảnh. Nhưng thực tế việc này lại không ảnh hưởng đến thú vui này cả. Trường hợp các bạn may mắn sở hữu được ngôi nhà tuyệt đẹp với sân vườn rộng rãi… Có thể chọn thiết kế bể cá ở ngoài trời. Còn khi sở hữu một ngôi nhà nhỏ nhỏ xinh xinh thì không gì tuyệt vời hơn chọn kiểu hồ thủy sinh treo tường.

  Chất liệu chính để lắp đặt hồ thủy sinh treo tường

  Đã làm bể thủy sinh nuôi cá cảnh thì tất nhiên phải dùng đến chất liệu kính trong suốt. Phần khung ở xung quanh chọn sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên nhằm tạo vẻ cứng cáp và sang trọng cho bể.

  Ngay phía sau hồ chọn dùng nền đen tuyền giúp làm nổi bật bố cục bên trong. Lớp nền đó cũng có tác dụng giúp làm tăng hiệu quả bố trí khi kết hợp với đèn chiếu sáng. Kiểu thiết kế hồ thủy sinh trên chọn sử dụng nền sỏi viên nhỏ, chả dùng kim loại nên không lo gì gỉ sét. Vậy nên, chẳng lo phát sinh các độc chất nên cực kỳ an toàn với các loại sinh vật trong hồ.

  Về cơ bản, kiểu thi công hồ thủy sinh treo tường này chỉ chiếm một chút không gian để lắp đặt hồ. Do đó, khi bố trí tại căn phòng khách không hề ” choáng ” chỗ. Hồ vừa nhỏ nhắn lại vừa có độ thẩm mỹ cao – Bạn còn mong điều gì hơn thế nữa?

  Gỗ lũa được đánh giá là một trong những vật dụng rất được yêu thích khi bố cục hồ thủy sinh. Mỗi gỗ lũa có hình dáng khác biệt từ đó tạo nét đẹp riêng biệt cho thiết kế hồ cá nhà bạn.

  Ngay bên dưới nền, người thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của Hồ cá Cát Tường sẽ bày trí thêm những loại cây thủy sinh nhỏ. Như vậy chẳng những làm cho cảnh quan bể sinh động hơn mà nó còn là nơi trú ẩn của cá bên trong hồ.

  Một trong những nét đặc trưng của hồ cá cảnh treo tường vốn rất hẹp chiều rộng cho nên chẳng phù hợp để chọn nuôi cá cảnh lớn. Vậy nên, chúng tôi chọn tư vấn những loại thủy sinh kích thước nhỏ bé và tương sinh với nhau. Nếu chọn mua nhầm, khó tránh được việc nó tấn công và ” ăn thịt” nhau. Trong trường hợp không có kinh nghiệm, gia đình bạn có thể nhờ tới chúng tôi tư vấn kỹ thêm. Nhớ là không chọn mua ” bừa ” vì việc này sẽ làm bạn tốn tiền vô ích đấy!

  Đầu tiên, hệ thống lọc hồ thủy sinh là vật dụng không thể thiếu lúc lắp đặt hồ thủy sinh. Đối với kiểu thiết kế hồ thủy sinh loại treo tường, các bạn nên sử dụng kiểu bộ lọc nhỏ. Một số đoạn dây điện được lắp kín phía trong tường. Những máy móc ở trong bể có thể sử dụng các thanh gỗ to hay cây thủy sinh để ” ngụy trang “. Những cách này không ảnh hưởng đến tổng quan hồ nhờ đó vẫn giữ tính thẩm mỹ cho hồ.

  Thứ hai, hệ thống đèn chiếu sáng hồ thủy sinh hãy cân nhắc loại có công suất từ 1000 – 3000 W. Các bạn không nên dùng đèn liên tục cả ngày mà tốt nhất nên bật lúc trời tối thôi.

  Điểm thứ ba, lựa chọn thiết bị sục khí giúp duy trì sự sống cho mọi sinh vật ở trong hồ.

  Nói thật thì, lắp đặt hồ thủy sinh trong nhà cùng chăm sóc nó không phải lúc nào cũng dễ dàng làm. Đặc biệt với những bạn có công việc bận rộn thì lại càng vất vả hơn nhiều. Chỉ là, lắp đặt bể thủy sinh giống như một biện pháp giúp làm dịu tinh thần. Chính vì lẽ đó, hãy làm một bể cá cảnh nhỏ xinh và dành một ít phút để chăm sóc bể mỗi ngày. Cam đoan lợi ích mà nó mang tới rất đáng để bạn đầu tư đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hồ Thủy Sinh Treo Tường
 • Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Hồ Cá Thủy Sinh Treo Tường
 • Bẫy Sán Cho Hồ Cá Và Hồ Thủy Sinh
 • Diệt Sán Trong Hồ Nuôi Tép Hoàn Toàn Với Z1
 • Lũa Thủy Sinh Dùng Để Setup Bố Cục Hồ Thủy Sinh
 • Hồ Thủy Sinh Treo Tường

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Lắp Đặt Hồ Thủy Sinh Treo Tường Ấn Tượng?
 • Vệ Sinh Hồ Cá Bằng Các Sinh Vật Thủy Sinh
 • Thiết Lập Hồ Thủy Sinh Tự Nhiên
 • Lợi Ích Của Hồ Thủy Sinh Phong Thủy Trong Nhà
 • Cách Sử Dụng Bình Co2 Cho Hồ Thủy Sinh Trong Nhà Tốt Nhất
 • Tại sao nên mua hồ thủy sinh treo tường????

  • Thứ nhất,Hồ thủy sinh treo tường luôn chân thật hơn hồ treo tường thông thường vì tất cả bên trong đều là thật.
  • Thứ hai, Nam Hải Dương chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp chuyên thiết kế hồ treo tường lâu năm và giá rát phù hợp với nhiều người.
  • Cuối cùng,dịch vụ chăm sốc hồ cá tận tình cùng với thời gian bảo hành hồ rất lâu.

  Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Nam Hải Dương và sắm ngay 1 hồ cá thủy sinh treo tường của bạn!!!

  Nam Hải Dương chuyên thi công hồ kính treo tường thủy sinh đẹp

  Bên cạnh đó hồ treo tường thủy sinh Nam Hải Dương được thiết kế hoàn thiện từ hệ thống lọc nước nhỏ gọn, chiếu sáng được ẩn đi một cách tinh tế, còn hoa văn và màu gỗ được sự tùy chọn của khách hàng, đảm bảo hồ cá được thiết kế hài hồ về tính thẩm mỹ và độ bền cũng như về mặt tâm linh phong thủy ứng dụng.

  • Được lắp đặt bởi các nhân viên có nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những hồ treo tường, hồ thủy sinh, hồ cá rồng, hồ hải sản, hòn non bộ, hồ cá treo tường với chất lượng tốt nhất
  • Được tư vấn về cách bố trí hồ cá treo tường, hồ cá thủy sinh để đem lại tài lộc và sự may mắn cho bạn.

   Tư vấn về cách chọn vật liệu trang trí, cách vệ sinh hồ cá

  • Cam kết hoàn thành đúng thời gian lắp đặt đã đề ra
  • Bảo trì hồ treo tường mỗi tháng miễn phí
  • Dịch vụ hậu mãi chu đáo khi lắp đặt hồ cá thủy sinh, hồ cá treo tường tại Nam Hải Dương

  Giá Hồ Treo Tường Thủy Sinh Trọn Gói

  • Hồ treo tường thủy sinh <1.2m: 5tr5 – 8tr5

  Quý khách hàng cần tư vấn setup Hồ Treo Tường theo yêu cầu liên hệ Hồ Cá Nam Hải Dương qua Hotline,Zalo

  Hồ Cá Nam Hải Dương ” Chuyên Tư vấn thiết kế và thi công Hồ Cá Đẹp giá Rẻ tại chúng tôi

  Chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện nhất trong việc tạo nên bức tranh đầy tính nghệ thuật, và sau đây là 1 số sản phẩm mà Nam Hải Dương đã làm cho khách hàng.

  CỬA HÀNG HỒ CÁ NAM HẢI DƯƠNG

  Địa chỉ:341 Lãnh Binh Thăng – Phường 9 – Q.11 – chúng tôi

  Điện thoại:0903.647.687 0901.424.889

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Hồ Cá Thủy Sinh Treo Tường
 • Bẫy Sán Cho Hồ Cá Và Hồ Thủy Sinh
 • Diệt Sán Trong Hồ Nuôi Tép Hoàn Toàn Với Z1
 • Lũa Thủy Sinh Dùng Để Setup Bố Cục Hồ Thủy Sinh
 • Cách Setup Hồ Thủy Sinh Của Bậc Thầy Amano Takashi
 • Giá Hồ Cá Thủy Sinh Treo Tường Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thi Công Hồ Cá Koi Gò Vấp Tphcm
 • Làm Sao Để Đến Hồ Câu Cá Giải Trí Gia Bảo Ở Gò Vấp Bằng Xe Buýt
 • Hướng Dẫn Cắt Kính Làm Bể Cá Đơn Giản Cho Bạn Thử Sức
 • Cắt Kính Mặt Bàn Giá Rẻ Gò Vấp
 • Tủ Gỗ Hồ Cá Rồng Đẹp Nhất 2013
 • Mang tới cho những bức tường khô cứng thêm phần sinh động, rực rỡ màu sắc, giúp căn phòng tràn ngập sinh khí của thiên nhiên, do vậy mà hồ cá thủy sinh treo tường ngày càng được ưa chuộng nhiều nhất là tại các thành phố lớn. Hôm nay chúng tôi xin cung cấp tới các bạn giá hồ cá thủy sinh treo tường , để bạn tham khảo và trở thành người tiêu dùng thông thái.

  Những điểm bạn cần lưu ý khi chọn mua hồ cá thủy sinh treo tường

  -Chú ý lựa chọn kích thước bể cá thủy sinh theo vị trí dự kiến mà bạn muốn lắp đặt. Sao cho các thông số của bể hài hòa với không gian, không quá to cũng chẳng quá nhỏ như vậy mới không mất đi nét thẩm mỹ vốn có của căn phòng.

  -Bể cá thủy sinh không giống như bể cá thông thường vì nó như là một hệ sinh thái thu nhỏ, thế nên bạn việc chăm sóc trở nên khó khăn hơn bạn vừa đảm bảo những chú cá, nhưng vẫn quan tâm tới sự phát triển của hệ thực vật.

  -Như bao dạng hồ cá khác những thiết bị đi kèm như hệ thống đèn chiếu sáng, máy lọc nước, máy thổi khí… đều phải đầy đủ và công suất phải phù hợp với dung tích bề.

  -Lựa chọn một cơ sở uy tín vẫn là điều cần thiết. Bởi hiện nay có nhiều địa chỉ nhận lắp đặt hồ cá thủy sinh treo tường do vậy rất khó phân biệt được đâu là địa chỉ có đội ngũ nhân viên tay nghề cao.

  – Giá hồ cá thủy sinh treo tường cũng là điều bạn phải tìm hiểu kỹ càng. Kích thước, nguyên liệu là 2 yếu tố quyết định tới giá thành đắt hay rẻ của bể cá, Ngoài ra còn có những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành như những địa chỉ lắp đặt bể cá khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch là không quá nhiều.

  Mua hồ cá thủy sinh treo tường tại hồ cá nghệ thuật Hoàng Hải

  -Bể ốp gỗ thông lào: 4,2 triệu/m

  -Bể ốp gỗ sồi nga: 4,3 triệu/m

  -Bể ốp gỗ xoan đào: 4,4 triệu/m

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Bán Thuyền Thúng Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền
 • Cá Thủy Tinh Là Gì? Cá Trong Suốt Hay Còn Gọi Là “cá Ma”
 • Giá Bể Cá Cảnh Đúc 1M2 Bao Nhiêu Tiền 2021? Mua Bán Ở Đâu Rẻ?
 • Mua Máy Lọc Ngoài Atman Df
 • Bán Máy Lọc Nước Hồ Cá Atman Ef3 Hồ Cá Tại Hcm
 • Dùng Hồ Cá Thủy Sinh Treo Tường Như Vách Ngăn Trong Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Thi Công Hồ Cá Treo Tường Tại Trảng Bom
 • Xây Dựng Hồ Thủy Sinh Theo Phong Thủy Nên Chú Ý Việc Gì?
 • Tư Vấn Xây Dựng Hồ Thủy Sinh Đem Tới Không Gian Đẹp
 • Tại Sao Hồ Nuôi Thủy Sinh Được Nhiều Bạn Lựa Chọn Trang Trí Nhà?
 • Bảng Giá Vật Liệu Lọc Thông Dụng Nhất Cho Hồ Hải Sản.
 • Ngày nay, khi đất thành thị ngày càng eo hẹp, cuộc sống tại các chung cư bắt đầu phát triển, đối với một căn hộ chung cư, việc xây dụng một hồ cá thủy sinh to và rộng có thể chiếm diện tích căn phòng, nhưng bạn có biết hồ thủy sinh còn có thể lắp đặt dạng treo tường như một vách ngăn trong nhà khá tiện lợi và tiết kiệm diện tích.

  Lợi ích từ thú chơi hồ cá thủy sinh treo tường

  Hồ cá thủy sinh không chỉ đơn thuần là một thú chơi tao nhã, nó là cả một quá trình bố trí, chăm sóc, và tâm huyết của một người nào đó. Bên cạnh đó, hồ thủy sinh mang lại cho chúng ta khá nhiều lợi ích tuyệt vời.

  Bể cá thủy sinh được ví như một khu rừng huyền bí dưới nước, và khu rừng đó đang tồn tại trong chính ngôi nhà của bạn, nó mang lại cho không gian sự trong xanh, trong lành. Hồ thủy sinh được xem như một bức tranh thiên nhiên truyền nguồn cảm hứng vô tận cho mọi người.

  Hồ cá thủy sinh được lắp đặt dạng treo tường, không chiếm diện tích mà vô cùng sống động. Hãy tưởng tượng, sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi, bạn lao thẳng về nhà và dành ít phút ngắm chiếc hồ cá thủy sinh với các loại động thực vật thủy sinh sinh động, mọi lo lắng, căng thẳng sẽ được giải tỏa hết, tình thần cảm thấy vui vẻ hẳn lên.

  Bên cạnh đó, bể cá thủy sinh còn mang một số ý nghĩa về phong thủy bí ẩn, mang lại nhiều điều may mắn cho bạn và mọi người trong gia đình.

  Những lưu ý để có một hồ cá thủy sinh treo tường hoàn hảo

  Đất nền cho bể thủy sinh:

   Đất nền là một yếu tố quan trọng trong hồ cá thủy sinh, vì đây là thứ để cây bám rễ và phát triển cùng như là thứ mà cung cấp dưỡng chất cho cây để cây phát triển do đó chúng ta cần phải trải đất nền cho hồ.
   Đất nền tốt sẽ tạo điều kiện cho thực vật phát triển tốt. Đất nền tốt là loại đất có nhiều vi sinh vật sống trong đó. Hiện nay chúng ta có 2 dạng nền đó là nền trộn và nền công nghiệp.

  Chọn các loài cá thủy sinh thích nghi được với những loại thực vật thủy sinh:

   Trước khi lựa chọn cá, bạn cần tìm hiểu về quy trình sống, thức ăn của chúng, môi trường sống như thế nào để tùy vào đó chúng ta có thể lựa chọn loại cá phù hợp.
   Hơn nữa, bạn cần chọn các loài cá phải hòa đồng với nhau để trành tình trạng chúng tấn công lẫn nhau và cá phải thích nghi được với các loại thực vật trong hồ thì cả hai mới phát triển khỏe mạnh được. Đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của hồ cá thủy sinh của bạn.

  Cung cấp ánh sáng thích hợp cho các loại động thực vật thủy sinh trong hồ:

   Mỗi loài động thực vật thủy sinh đều cần có một mức độ cung cấp ánh sáng thích hợp. Do đó chúng ta cần chọn các loại đèn phù hợp để lắp đặt vào hồ cá thủy sinh để có thể giúp cho các loại động thực vật phát triển được tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cửa Hàng Thủy Sinh Lớn Và Uy Tín Nhất Tại Tp. Hcm
 • Hướng Dẫn Vệ Sinh Hồ Cá Thủy Sinh Bằng Clip
 • 5 Mẹo Vệ Sinh Hồ Cá Thủy Sinh Cực Nhanh Cho Người Bận Rộn
 • Sỏi Suối Làm Nền Hồ Cá Hoặc Trải Nền Hồ Thủy Sinh
 • Bán Máy Sục Sủi Oxy Hồ Cá Koi Nha Trang Uy Tín Giá Rẻ
 • Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Hồ Cá Thủy Sinh Treo Tường

  --- Bài mới hơn ---

 • Hồ Thủy Sinh Treo Tường
 • Làm Thế Nào Để Lắp Đặt Hồ Thủy Sinh Treo Tường Ấn Tượng?
 • Vệ Sinh Hồ Cá Bằng Các Sinh Vật Thủy Sinh
 • Thiết Lập Hồ Thủy Sinh Tự Nhiên
 • Lợi Ích Của Hồ Thủy Sinh Phong Thủy Trong Nhà
 • Nếu bạn là một người yêu thích nuôi cá cảnh, hay vì một lý do nào đó, vật phong thủy chẳng hạn, muốn trang trí một hồ cá cảnh trong nhà nhưng diện tích không gian không cho phép thì hồ cá thủy sinh treo tường là một lựa chọn không tồi.

  Hồ cá thủy sinh treo tường không chiếm quá nhiều không gian nhà bạn, kích thước tầm 2.5 – 3 mét. Chiều sâu khá hẹp, chừng 10 – 30 cm tùy điều kiện. Hồ cá thủy sinh treo tường mang lại vẻ đẹp sống động cho ngôi nha, như một bức tranh độc đáo luôn “động”.

  Có nhiều kiểu chơi hồ cá thủy sinh theo trường phái khác nhau. Có thể làm hồ nhiệt đới, hồ tiểu cảnh sân vườn dưới nước, hồ kiểu Nhật, Hà Lan,…Theo sở thích riêng mà gia chủ chọn cho mình một thể loại phù hợp. Với người mới biết chơi thì những tiểu cảnh, bố cục càng đơn giản càng tốt, vì sẽ dễ dàng hơn khi vệ sinh hồ. Đơn giản không đồng nghĩa là đơn điệu, chẳng hạn như lối chơi hồ cá của người Nhật, khá đơn giản nhưng luôn hấp dẫn người xem bởi tính đơn giản “khó hiểu” đó.

  Hồ cá treo tường không giới hạn ở kích thước hình chữ nhật như thường thấy, bạn có thể lắp đặt hồ treo tường theo địa hình của tường nhà mình để che lấp mảng xấu nào đó chẳng hạn. Có thể làm hồ treo tường hình tròn, hình thoi, hình vuông,… nhưng lưu ý, những hình dáng này có thể gây khó khăn khi vệ sinh. Do vậy, cần phải tham khảo ý kiến người thi công có kinh nghiệm rõ ràng.

  Ánh sáng trong hồ cá thủy sinh có vai trò rất quan trọng nên khi lắp đặt bạn cũng phải cân nhắc vì đèn hồ cá phải bật sáng lúc tối, công suất luôn từ 1000 – 3000W. Điều này có thể gây bất tiện khi lắp đặt ở phòng ngủ nếu bạn hoặc người trong phòng khó chịu với ánh sáng, nhiệt độ buổi tối.

  Hồ cá âm tường đòi hỏi chiều sâu hốc tường phải từ 0.15m, và kết cấu phải thuận tiện để vệ sinh, trang trí hồ cá khi cần thiết. Tốt nhất phải đảm bảo khoảng hở nhất định để dễ dàng đưa tay vào trong sắp đặt

  Hồ cá thường đặt ở hướng Bắc và Đông Nam. Theo phong thủy, hướng Bắc nhằm cung Quan Lộc, tốt cho tài lộc còn hướng Đông Nam nhằm cung Phú Quý tốt cho sự tiến triển, giàu sang. Nên khi đặt hồ cá, tốt nhất hãy lựa chọn 2 hướng này để gia tăng vượng khí cho gia chủ.

  Rong rêu, gỗ lũa, đá cuội và những vật trang trí khác trong hồ cá thủy sinh treo tường khá đa dạng nhưng khi lựa chọn luôn phải cân nhắc tính hòa hợp của các loại, tránh xung đột môi trường thủy sinh gây hại có các động vật thủy sinh khác (cá, tép, rùa,…)

  Bạn có thể lựa chọn khung ốp bằng gỗ hay kính, hay kim loại đều hoàn toàn có thể. Nhưng tốt nhất, hãy xem xét lời tư vấn của người trong nghề để giúp bạn có hồ cá thủy sinh đẹp và hài hòa hơn. Vì chẳng hạn, nếu trong nhà của bạn có khá nhiều đồ gỗ thì hồ cá thủy sinh nên lựa chọn khung ốp bằng kính hoặc kim loại để giúp cân bằng Ngũ Hành trong phong thủy.

  Chơi hồ cá thủy sinh không phải lúc nào cũng là việc dễ dàng, đặt biệt là với người bận rộn. Nhưng nếu xem đó là một liệu pháp tinh thần mỗi ngày nhờ mang lại luồng không khí thiên nhiên vào nhà thì quả thực, rất xứng đáng để đầu tư

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bẫy Sán Cho Hồ Cá Và Hồ Thủy Sinh
 • Diệt Sán Trong Hồ Nuôi Tép Hoàn Toàn Với Z1
 • Lũa Thủy Sinh Dùng Để Setup Bố Cục Hồ Thủy Sinh
 • Cách Setup Hồ Thủy Sinh Của Bậc Thầy Amano Takashi
 • Hướng Dẫn Tự Làm Hồ Thủy Sinh Chơi Ráy Và Dương Xỉ
 • Giá Bán Tượng Phúc Lộc Thọ Bằng Gỗ Hương Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Lộc Bình Gốm Phúc Lộc Thọ Giá Bao Nhiêu
 • Sâm Tăng Lực Phúc Lộc Thọ Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu 2021?
 • Sâm Tăng Lực Phúc Lộc Thọ Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu
 • 【4/2021】Bạch Tuộc Tươi Sống Bán Bao Nhiêu Tiền 1Kg Giá Sỉ Tại Sài Gòn【Xem 1,565,190】
 • Cá Chạch Quế Sống Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?
 • Tượng Phúc Lộc Thọ (Tam Đa) rất được ưa chuộng và quan tâm tìm hiểu trong thời gian gần đây. Một mặt, tượng Phúc Lộc Thọ là vật phẩm mang tính phong thủy với ý nghĩa biểu trưng đại diện cho 3 mong ước của tất cả mọi người: phúc đức – tài lộc – sức khỏe. Mặt khác, phong cách trang trí bằng tượng gỗ đang trở thành xu thế nhờ tính sang trọng và ấm cúng mà món đồ gỗ mang lại.

  Tượng Phúc Lộc Thọ, hay còn được gọi là tượng Tam Đa, là biểu tượng của phúc đức – tài lộc – sức khỏe (sống thọ). Tam là ba, Đa là nhiều, Tam Đa là mong muốn mà bất cứ ai đều muốn hướng đến. Được truyền tụng lâu đời trong dân gian, chắc chắn ai cũng đã từng nghe đến “Phúc Lộc Thọ”. Tuy nhiên, những câu chuyện và ý nghĩa đằng sau thì rất ít người biết đến.

  Thực ra, 3 ông Phúc Lộc Thọ là những nhân vật có thật trong triều đại phong kiến Trung Hoa.

  Tương truyền rằng, ông Phúc là hình mẫu của một vị tướng đời Đường có tên là Quách Tử Nghi. Ông là một vị quan liêm khiết, chính trực, không mê vinh hoa, luôn giữ gìn phẩm giá làm người. Dù xuất thân từ quý tộc và nhà vua trọng dụng, nhưng ông vẫn chấp nhận cuộc sống nghèo khó. Đổi lại, về già, ông tận hưởng một cuộc sống vui vẻ, bình yên, con cháu đề huề, hạnh phúc. Dù lớn hay nhỏ ai cũng chăm ngoan và hiếu thảo. Khi qua đời, con cháu đã thành danh, ai cũng có mặt đầy đủ để tiễn đưa.

  Là biểu tượng của tài lộc, giàu sang, ông thật ra là quan Thừa Tướng đời Tấn, tên thật là Đậu Tử Quân. Nhờ ăn của tham quan hối lộ, vơ vét châu báu, đút lót của những kẻ mua quan, bán tước, ông đã sớm trở nên giàu có. Vàng bạc, tài sản nhiều không kể hết. Tuy nhiên, ông lại vì nỗi buồn lo không có người nối dõi tông đường mà sinh bệnh rồi chết. Trước khi ra đi ông mới ngộ ra mà thốt nên rằng: “Lộc ta để cho ai đây? Ai giữ ấm chân nhang cho tổ tiên, cho bản thân ta?”. Rốt cuộc dù sở hữu một cuộc sống vinh hoa, nhưng cuối cùng ông lại cảm thấy rất cô đơn và trống trải.

  Ông Thọ – Sức khỏe và tuổi thọ

  Hình ảnh ông Thọ là cụ ông với bộ râu dài, đầu hói, tay cần quả đào và chiếc gậy treo quả hồ lô. Ông Thọ tên thật là Đông Phương Sóc, quan Thừa Tướng đời Hán. Có tài ăn nói và thuyết phục giỏi, ông được vua rất trọng dụng. Không thích nhận đồ đút lót, ông chỉ thích muốn lộc vua ban. Là người thích gái đẹp, tiền thưởng nhận được đều đem đi mua thê thiếp và tận hưởng cuộc sống. Trở về sau, thay vì sử dụng tài trí mưu lo tính việc nước, ông chỉ sử dụng lời hay ý ngọt đề lấy lòng vua. Cuộc sống sa hoa và hưởng thụ, ông sống thọ 125 năm. Khi qua đời, con cũng đều đã mất hết, chỉ còn lại cháu chắt đứng ra làm lễ ma chay.

  Ba vị quan, mỗi người đều sở hữu một điều mà người đời mong muốn những lại có nỗi khổ riêng, được dân gian cố ý sắp xếp đứng cạnh nhau không tách rời. Ngụ ý: muốn nhắn nhủ người đời, hãy tìm ra lối sống thật phù hợp để sở hữu được điều mong muốn. Không phải chạy theo một thứ ước vọng cao xa, để rồi cuộc đời không được viên mãn.

  Cách trưng bày tượng Phúc Lộc Thọ

  Cách gọi tên thứ tự theo thói quen (Phúc Lộc Thọ) làm cho nhiều người xếp sai thứ tự. Vị trí thứ tự chính xác theo phong thủy phải là Lộc – Phúc – Thọ (tính từ trái sang phải). Bộ tượng phải luôn đặt gần kề, không được tách rời đúng theo ý nghĩa xuất phát từ nguồn. Tất cả phải đặt thành đường thẳng, vị trí như nhau, không phân cao thấp như xếp hình vòng cung, tam giác.

  Tượng Phúc Lộc Thọ hay bất cứ vật phẩm phong thủy đều phải đặt ở nơi trang trọng, sáng sủa:

  – Sảnh cửa hoặc tòa nhà: đặt tượng ở 1 trong 2 bên cửa chính

  – Phòng khách: nên đặt cách tường một khoảng

  – Văn phòng: nên đạt sau bàn làm việc

  – Xe ô tô: có thể đặt tượng ba ông trên xe ô tô cầu mong bình an và phước lành trên cả chặng đường.

  Một lưu ý dành cho những người chưa có kinh nghiệm: trước khi bày tượng thì phải Khai quang. Khai quang không phải là một nghi thức trong Phật giáo nhưng lại mang ý nghĩa tâm linh rất lớn. Người ta cho rằng, tượng chỉ là một món đồ vô tri, cần phải làm lễ thỉnh thần nhập tượng. Nếu không, tượng chỉ có giá trị như một món đồ trang trí, không hề mang ý nghĩa phong thủy.

  Địa chỉ bán tượng Phúc Lộc Thọ giá rẻ

  Hiện nay, nhiều địa chỉ rao bán tượng Phúc Lộc Thọ giá rẻ với giá và chất lượng khác nhau. Tùy theo nhu cầu và thẩm mĩ của từng người sẽ có tiêu chuẩn đánh giá tượng Phúc Lộc Thọ đẹp riêng biệt.

  Giá mua tượng Phúc Lộc Thọ

  Với nhu cầu trưng thờ tượng ngày càng cao cùng sự phát triển của công nghệ hiện đại, tương Phúc Lộc Thọ có nhiều mẫu mã đẹp nhưng giá lại phải chăng. Mỗi mẫu tượng với kích thước, chất liệu, kiểu dáng khác nhau lại có mức giá riêng biệt. Giá dao động từ 480.000 VND đến 12.000.000 VND. Tùy vào vị trí đặt và không gian xung quanh sẽ có những mẫu tượng đẹp phù hợp.

  Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ Hương: gỗ hương có màu vàng đậm hoặc đỏ, gỗ có mùi thơm nhẹ, lại chắc chắn, giá cả vừa phải thường được nhiều người ưa chuộng.

  Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ mun: gỗ mun có nhiều loại (mun sừng, mun sọc và mun hoa), trong đó mun sọc và mun hoa là hai loại gỗ có giá trị cao, đen bóng, cứng, giòn nên khó gia công. Tuy nhiên, thành phẩm lại có màu độc đáo.

  Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ cẩm lai: giá sản phẩm gỗ cẩm lai cao hơn những loại khác nhưng sẽ bù lại bằng chất lượng vượt trội. Gỗ cẩm lai có đặc điểm gỗ đanh, vân đẹp, giữ màu tốt, rất chắc và ít bị mối mọt.

  Ngoài ra, còn rất nhiều loại gỗ khác, các bạn có thể lựa chọn dựa trên tiêu chí kích thước, chất liệu hoặc kiểu dáng. Ví dụ: tượng Phúc Lộc Thọ gốc đào, gốc tùng,….

  Cách thức tham khảo thông tin về việc hỗ trợ về mua, bán, bảo hành và đổi trả sản phẩm:

  Truy cập website theo địa chỉ: http://goanphat.com/

  Liên hệ số điện thoại: 0919.057.227/0942.057.227 (24/7)

  Hoặc đến trực tiếp địa chỉ các cửa hàng Gỗ An Phát để cảm nhận và được tư vấn.

  ≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

  Fanpage: Tượng gỗ An Phát

  An Phát: Mang bình An và Phát lộc tới mọi nhà!

  Hotline: 0919057227 / 0919587227 / 0942057227 / 0917937227

  Giao hàng TOÀN QUỐC thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

  Tại Gỗ An Phát, chúng tôi sở hữu nguồn tài nguyên và nhân lực giàu kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ gỗ. Gỗ An Phát cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất về mẫu mã, chất lượng và giá cả

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Cá Mực Hầm Mật
 • Cá Basa Phile Loại 1Siêu Thị Thực Phẩm Online
 • Cá Phèn Hồng 1 Nắng (Một Nắng)
 • Cá Ping Pong Mini Ăn Gì, Cách Nuôi, Có Cần Oxy, Giá Bao Nhiêu 2021?
 • Chim Giè Củi (Phượng Hoàng Đất) Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu
 • Nhận Thi Công Lắp Đặt Bể Thủy Sinh Treo Tường

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cây Cảnh Thủy Sinh Bể Cá Dễ Chăm Sóc Nhất
 • Lũa Bể Cá Thủy Sinh Độc Lạ Nhiều Mẫu Gỗ Lũa Bonsai Thủy Sinh Đẳng Cấp
 • Cách Trồng Cây Thủy Sinh Để Bàn Và Trong Bể Cá Siêu Dễ
 • Bộ Lọc Đáy Gồm Ống Mỏ Vịt + Đế Taiwan Cho Hồ Cá Bsa
 • 1 Bể Thủy Sinh Cần Có Những Gì? * Chia Sẻ Kinh Nghiệm, Kiến Thức Thủy Sinh
 • Nhận thi công lắp đặt bể thủy sinh treo tường

  Với những người yêu thích việc nuôi cá cảnh thì trên thị trường có rất nhiều loại bể cá cảnh để người nuôi lựa chọn. Có các loại như bể cá cảnh thủy sinh, bể cá thủy sinh bonsai, bể cá rồng và nhiều loại bể cá cảnh khác nữa. Hầu hết các loại bể cá cảnh trên thị trường thường có kích thước lớn nên sẽ chiếm nhiều diện tích nên không hợp với một số người nuôi, và hiện nay cũng có loại bể thủy sinh treo tường nhằm tiết kiệm diện tích.

  Giới thiệu về bể thủy sinh treo tường:

  Bể treo tường là loại bể có bề dày mỏng hơn các loại bể cá thông thường, do đó nó thường tiết kiệm diện tích hơn các loại bể cá khác, từ đó đây là loại bể cá phù hợp với nhiều người nuôi nhờ không chiếm nhiều diện tích trong ngôi nhà.

  Bể thủy sinh treo tường khác với các loại bể cá khác ở chỗ được cố định trên tường nhà theo thiết kế của người thi công, được cố định nhờ trên tường có khoảng lỏm được thiết kế sẵn cho bể cá, hoặc được cố định nhờ hệ thống khung giàn được thiết kế chuyên dụng cho các loại bể cá treo tường tùy kích thước.

  – Do bề dày nhỏ cho nên việc bố trí bố cục cho bể cá cũng khó khăn hơn, bù lại bể cá treo tường lại là một dạng bể rất độc đáo nhờ được treo trên tường như một bức tranh thiên nhiên thu nhỏ cực kỳ độc đáo.

  Các bước để lắp đặt bể thủy sinh treo tường:

  – B1) Cho khách hàng tham khảo các loại bể mẫu, các bể cá trước đây đã lắp đặt cho khách hàng.

  – B2) Tư vấn và giúp khách hàng chọn kích thước cũng như kiểu dáng phù hợp với ngôi nhà của khách hàng.

  – B3) Lựa chọn hệ thống khung giàn cố định phù hợp với loại bể và chất liệu của bể phù hợp nhất cho không gian cũng như nội thất trong ngôi nhà.

  – B4) Tiến hành set up các bước đầu cho việc làm nền bể cá và bắt đầu set up như các loại bể thông thường.

  – B5) Tiến hành cho nước và để sau thời gian quy định rồi mới cho các loại cá nhỏ vào để thứ chất lượng nước. Sau đó thì thay nước và bắt đầu nuôi cá trong bể treo tường như các loại bể thủy sinh thô ng thường.

  Những điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ của Hồ cá hải sản Ông Giàu:

  – Các vật tư và chất liệu cũng như phụ kiện luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

  – Đội ngũ nhân viên từ nhân viên tư vấn đến người lắp đặt nhiệt tình và thân thiết với khách hàng, chuyên nghiệp và tận tình.

  – Chính sách hập mãi luôn luôn tốt nhất.

  Giá dao động từ 3.000.000vnđ – 7.000.000vnđ.

  Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được tư vấn và sử dụng dịch vụ lắp đặt bể cá treo tường, bể thủy sinh treo tường chất lượng cao và có giá thành tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Bể Thủy Sinh Nhỏ
 • 【 Mẫu Bể Thủy Sinh Mini 】Non Bộ Phong Thủy Bồng Lai Tiên Cảnh
 • 3 Điều Bạn Phải Biết Khi Xử Lý Gỗ Lũa Cho Bể Thủy Sinh
 • Lũa Thủy Sinh Cho Bể Cá Cảnh
 • Lũa, Đá Vật Liệu Không Thể Thiếu Cho Bể Thủy Sinh
 • Làm Hồ Thủy Sinh Và Chú Ý Khi Lắp Đặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Độ Ph Lý Tưởng Cho 1 Hồ Thủy Sinh
 • (Căn Bản) Ánh Sáng Trong Hồ Thủy Sinh
 • 5 Dòng Đèn Thủy Sinh Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Cho Bể 60Cm
 • Trang Trí Bể Cá Thủy Sinh Giá Rẻ Cho Quán Điện Thoại
 • Báo Giá Bể Cá Thủy Sinh
 • Nhiều mẫu thiết kế hồ thủy sinh đẹp được phối hợp tuyệt vời giữa các loài động thực vật phát triển ở trong nước, hệ thống đèn chiếu sáng rất nhiều màu… tác động mạnh mẽ đối với thị giác, có tác dụng giúp bạn thư giãn sau nhiều giờ mệt mỏi. vui lòng liên hệ 0903679599 – 0932679599 Mr Toàn để được tư vấn cụ thể.

  xây dựng hồ thủy sinh là bởi vì chúng làm cho không gian nhà được sang trọng hơn. Hiện nay, đa phần khách hàng chọn đặt hồ thủy sinh phòng khách với nhiều mẫu khác biệt. Nếu ngôi nhà của bạn đủ rộng, hãy thiết kế hồ thủy sinh thật lớn với hệ động thực vật phong phú. Còn nếu diện tích căn nhà bạn nhỏ hẹp, một hồ thủy sinh để bàn khi được chăm chút tốt cũng đủ gây ấn tượng với bất kỳ người nào rồi đấy.

  Nguyên nhân thứ hai tất nhiên phải nhắc đến giá trị giải trí của hồ thủy sinh. Trong thời đại ngày nay nhiều áp lực, việc xây dựng một hồ thủy sinh đẹp và thoải mái ngắm nhìn chúng sẽ giúp tinh thần bạn được nhẹ bớt hơn nhiều.

  Nguyên nhân thứ ba, hãy xem xét về tính kinh tế. So với việc mua chim kiểng, cá cảnh, chó cảnh… thì xây hồ thủy sinh ở trong nhà thì có vốn đầu tư ít hơn. Nhiều dạng hồ thủy sinh mini hay h ồ thủy sinh treo tường… chiếm ít diện tích và có mức giá vừa tầm. Công việc chăm sóc cũng không quá khó khăn thế nên dù có là người bận rộn thì bạn vẫn có thể làm được.

  Đối với các bạn yêu thích nghệ thuật bonsai thì hoàn toàn có thể chọn loại hồ trên cho ngôi nhà của chính mình. Thực chất, bonsai trong thiết kế hồ thủy sinh bonsai được thiết kế từ những cây gỗ đã qua xử lý và chúng ta sẽ sử dụng keo để đính nó lại với nhau. Tiếp đó họ sẽ làm dáng cây theo như sở thích riêng và phối hợp thêm nhiều vật dụng trang trí. Nếu tay nghề bạn vững vàng thì đảm bảo sẽ giữ cây bonsai đó trong nhiều năm liền.

  Ngoài nhiều nguyên nhân trên thì khá nhiều người chọn thiết kế hồ thủy sinh ở trong nhà vì tin tưởng phong thủy. Xây dựng một hồ thủy sinh phong thủy hợp với gia chủ sẽ giúp họ có nguồn năng lượng mới, đem đến phồn thịnh và tài lộc. Nhiều ý kiến cho là, khi xây hồ thủy sinh theo phong thủy thì lượng cá có trong hồ nên lựa chọn các số phù hợp với chủ nhân như là: 1, 4, 6, 9 – Là những số mang đến may mắn. Bên cạnh đó, đừng đặt hồ dưới các nơi đặt tượng và tuyệt đối đừng đối diện với bếp lò.

  Nếu muốn căn nhà của các bạn được thoáng đãng và có thể ngăn ngừa muỗi thì chẳng ngần ngại mà chọn kiểu hồ trên. Kế hoạch trên thật tuyệt đúng không nào?

  3.Các lưu ý khi thiết kế hồ thủy sinh

  + Không nên sử dụng hồ kích thước quá nhỏ hoặc là quá lớn để xây hồ thủy sinh. Nếu bạn thiết kế hồ thủy sinh nhỏ quá, điều kiện sống của sinh vật dễ bị nhanh nhiễm bẩn. Khi mà các bạn lựa chọn hồ quá lớn thì nó cũng y như việc kỹ thuật nuôi thủy sinh phải điêu luyện, các bước chăm sóc hồ thủy sinh cũng vất vả hơn nhiều.

  + Chọn bể thủy sinh

  Để chọn dùng được hồ hợp lý thì bước đầu tiên chúng ta phải phác thảo kiểu dáng mà mình muốn. Đặc biệt, hãy tìm hiểu kỹ một số yếu tố như: nơi lắp đặt bể, một vài phụ kiện trong bể và vật dụng trang trí. Đặc biệt, chân bể rất nặng nên chọn nơi đặt thật vưng vàng.

  + Trải lớp nền

  Cây thủy sinh sẽ sinh trưởng tốt hơn nếu nó được bổ sung đủ thành phần cần thiết. Lúc

  thi công hồ thủy sinh, hãy trải lớp phân bón và sỏi đá bên dưới đáy hồ để có thể làm nền. Hơn thế nữa, nền là chỗ sinh sống của các loài vi sinh. Do đó, việc trải nền là vô cùng quan trọng và ảnh hưởng tới chất lượng hồ của bạn.

  + Cho nước vào hồ thủy sinh

  Bạn hãy sử dụng một chiếc túi nilon giúp ngăn vòi nước và cho nước chảy từ từ vào trong bể. Dòng chảy của nước khi đó không làm xới phân lên, ngăn ngừa tình trạng vẩn đục nước và không hề xáo trộn lớp nền lên.

  + Gắn cây xanh vào trong bể

  Chọn các loại cây xanh mà các bạn thích và tùy theo yêu cầu của từng cây để bố trí chúng ở vị trí thích hợp bên trong hồ. Để có thể thực hiện được việc đó, bạn hãy tham khảo một số kiến thúc về môi trường sinh trưởng của nó. Đặc biệt, bạn nên chuẩn bị một chiếc kẹp nhỏ để kẹp rễ cây và trồng nó xuống sỏi. Bên trong

  hồ thủy sinh, lớp sỏi khá nhẹ và rời rạc nên chẳng thể sử dụng tay để trồng cây được.

  + Đặt bộ lọc bể thủy sinh

  Khi bộ lọc hồ cá cảnh hay được thiết kế phần gọn lọt phía trên thì ở hồ thủy sinh chỗ bên trên chọn dùng để lắp đặt ánh sáng. Do đó,

  Các mẫu

  hồ thủy sinh đẹp nên sử dụng dạng đèn huỳnh quang day – light có mức công suất chừng 0,5 – 1 wat/lít. Các loại đèn có màu sắc rực rỡ không nên dùng cho kiểu hồ này. Thêm nữa, chúng ta nên xây dựng bể thủy sinh ở chỗ ít ánh nắng mặt trời để thuận tiện cho bước kiểm tra hoàn toàn ánh sáng vào hồ.

  Nhiệt độ hợp lý là 29 độ C. Nếu như lượng nhiệt ở trong hồ tăng cao thì các bạn có thể sử dụng nước đá cho vào bao nilon để hạ nhiệt. Bên cạnh đó bạn cần để ý đến lượng CO2 bên trong hồ. Lượng khí CO2 từ cá tạo thành sẽ chẳng đủ để thực vật phát triển, nhất là với những hồ chứa rất nhiều cây thủy sinh.

  + Cho cá vào trong bể

  Sau khi làm bể thủy sinh được khoảng chừng 10 ngày, hệ thống sinh vật đã ổn định thì chắc chắn sẽ đảm bảo cho sự sống của cá và cây cảnh hơn. Nhất là bạn nhớ chọn những loại cá tập tính sống hợp nhau. Tất nhiên, cá cũng không được ăn các cây thủy sinh mà bạn đã lựa chọn.

  + Vệ sinh nước hồ thủy sinh đúng chuẩn

  Nên quan tâm tới việc vệ sinh hồ thủy sinh để đảm bảo động thực vật trong hồ sinh trưởng tốt. Lượng nước phù hợp là khoảng 1/4 bể/tuần.

  5.Chăm sóc hồ thủy sinh khi mới setup

  Thời gian vài ngày đầu,

  hồ thủy sinh có nhiều dinh dưỡng thừa bên trong nước vậy nên dễ dàng gây dấu hiệu rêu tảo quá đà. Điều này sẽ gây tác hại nhiều đến quá trình quang hợp của lá và kết quả tất yếu khiến cây dễ chết.

  Để loại bỏ tình trạng đó thì khi xây dựng các bạn nên lựa chọn hệ thống lọc cặn tốt để chắc chắn nó có thể làm việc nhiều giờ liền.

  http://hocacattuong.com/san-pham/104_ho-thuy-sinh.html

  Đối với hệ thống đèn chiếu sáng, cần giữ thời gian sử dụng đèn từ 8 – 10 h/ngày. Đặc biệt, các bạn nên thay nước hồ (ước chừng 30%) từ 2 – 3 ngày đầu. Một vài tháng sau, khi nước dần ổn định thì chúng ta nên giãn cách vài tuần hoặc là vài tháng mới thay nước một lần.

  Nếu như thời gian đầu có tảo nâu thì hãy giảm thời gian chiếu sáng xuống còn chừng 4 – 6h và thay nước thường xuyên cho hồ thủy sinh. Bạn nên phối hợp nuôi thêm một vài dạng cá ăn tảo, dùng mút chà sạch thành hồ để loại bỏ hoàn toàn các mảng rêu phía trên đó.

  Bạn thấy đó, hồ thủy sinh sẽ giúp môi trường sống của các bạn được sạch đẹp hơn rất nhiều. Cũng vì các tác dụng đó mà thú chơi kiểng thủy sinh sẽ ngày càng cao và dần mỡ ra thị trường cung cấp rất lớn.

  Trường hợp các bạn là người vừa mới biết đến loại hồ này không hề có nhiều kinh nghiệm khi làm hồ thì cách tốt nhất là nên liên hệ tới cửa hàng xây dựng hồ thủy sinh uy tín để được tư vấn chăm sóc hồ thủy sinh đúng chuẩn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Trí Nhà Bằng Hồ Thủy Sinh Đẹp Mắt
 • Lắp Đặt, Thiết Kế Hồ Thủy Sinh Không Chỉ Để Trang Trí?!
 • Bể Cá Mini Hình Vuông Chuyên Nuôi Tép Aquael Shrimp Set Smart
 • Cách Tự Sáng Tạo Đèn Cho Hồ Thủy Sinh Đơn Giản Tại Nhà ⋆ Thủy Sinh Việt Nam
 • Lắp Đặt Bể Thủy Sinh Bonsai Tại Nhà Ở Hồ Chí Minh
 • Thiết Kế Hồ Thủy Sinh Tại Nhà Giá Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Hồ Cá Thủy Sinh Tại Nhà Dành Cho Người Mới
 • Cách Làm Hồ Thủy Sinh Mini Đơn Giản Ngay Tại Nhà
 • Làm Thế Nào Để Thiết Kế Hồ Cá Thủy Sinh Hợp Phong Thủy Với Gia Chủ
 • Hồ Thủy Sinh Phong Cách Nhật Bản Là Thế Nào?
 • Hồ Thủy Sinh Phong Cách Nhật Bản Đẹp Bố Cục Đơn Giản
 • 0932679599 Nhiều mẫu thiết kế hồ thủy sinh đẹp có sự phối hợp tuyệt vời giữa nhiều sinh vật sống ở trong nước, bóng đèn chiếu sáng đa sắc màu… ảnh hưởng rất mạnh lên thị giác, nhờ đó giúp các bạn thư giãn sau nhiều giờ mệt mỏi

  1.Hồ thủy sinh là gì?

  Kỳ thực,

  hồ thủy sinh cũng chính là một dạng hồ cá cảnh y như các hồ nuôi cá thông thường. Điểm khác biệt đó là bên trong hồ còn có thêm vài loài cây cảnh sống bán cạn hoặc ở hẳn trong nước.

  Nhiều người thú nhận rằng, nếu như đã yêu thích trò chơi này thì cực khó để từ bỏ. Việc ngắm cây cảnh không phải là điều gì đặc biệt nhưng việc nhìn những đàn cá bơi quanh gốc bonsai nhìn lạ lẫm hơn nhiều.

  2.Lý do nên xây hồ thủy sinh trong nhà?

  Nguyên nhân đầu tiên khiến nhiều người chọn làm hồ thủy sinh là vì nó giúp cho không gian nhà được sang trọng hơn. Hiện tại, phần lớn khách hàng chọn xây hồ thủy sinh phòng khách với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nếu căn nhà của các bạn đủ rộng, nhớ

  thiết kế hồ thủy sinh thật lớn với hệ sinh vật đa dạng. Còn nếu diện tích nhà bạn nhỏ hẹp, một hồ thủy sinh để bàn khi được chăm chút cẩn thận đã đủ để gây ấn tượng với bất kỳ người nào rồi.

  Nguyên do thứ hai đảm bảo phải kể đến giá trị giải trí của hồ thủy sinh. Trong thời đại ngày nay nhiều áp lực, việc làm một hồ thủy sinh đẹp và vui vẻ nhìn ngắm chúng chắc chắn sẽ giúp tinh thần chúng ta được giải tỏa hơn rất nhiều.

  Nguyên nhân thứ ba, nên nói về tính kinh tế. So với việc mua chim cảnh, cá cảnh, chó cảnh… thì lựa chọn làm hồ thủy sinh trong nhà thì có vốn đầu tư thấp hơn. Các loại hồ thủy sinh mini hay là hồ thủy sinh treo tường… chiếm ít diện tích xây dựng và có được giá thành vừa tầm. Công việc chăm sóc cũng không quá khó khăn nên dù có là người bận rộn thì chúng ta vẫn thực hiện được.

  Đối với những bạn thích nghệ thuật bonsai thì nên lựa chọn dạng hồ đó cho căn nhà của mình. Thực chất, bonsai trong thiết kế hồ thủy sinh bonsai đều được hoàn thành từ các cây gỗ đã qua xử lý và người chơi sẽ dùng keo để đính chúng với nhau. Tiếp đó họ sẽ thiết kế dáng cây theo ý tưởng riêng và phối hợp thêm vật trang trí. Nếu như kinh nghiệm bạn vững thì có thể giữ cây bonsai đó trong nhiều năm liền.

  Cùng với những lý do trên thì khá nhiều bạn chọn xây dựng hồ thủy sinh bên trong nhà là vì tin vào phong thủy. Đặt một hồ thủy sinh phong thủy thích hợp với chủ nhân có thể giúp họ có được nguồn năng lượng mới, đem tới thịnh vượng và lợi lộc. Rất nhiều ý kiến cho là, khi xây hồ thủy sinh hợp phong thủy thì số lượng cá có trong hồ hãy chọn những số thích hợp với chủ nhân chẳng hạn như: 1, 4, 6, 9 – Là con số may mắn. Bên cạnh đó, không nên lắp đặt hồ bên dưới các nơi đặt tượng và tránh đối diện với bếp lò.

  Khi muốn nhà của bạn luôn được thoáng mát và phòng tránh muỗi thì đừng ngần ngại mà lựa chọn loại hồ trên. Ý tưởng này rất tuyệt đúng không nào?

  3.Một số lưu ý khi thiết kế hồ thủy sinh

  + Không nên sử dụng hồ quá nhỏ hay lớn quá mức để trồng cây thủy sinh. Nếu chị em

  + Chọn hồ thủy sinh

  Để lựa chọn được hồ thích hợp thì đầu tiên chúng ta cần phác thảo kiểu dáng mà mình muốn. Bên cạnh đó, hãy lưu ý kỹ một vài yếu tố như: vị trí lắp đặt bể, một vài phụ kiện trong bể và phụ kiện trang trí. Đặc biệt, phần chân bể rất nặng phải chọn nơi đặt thật chắc chắn.

  + Trải lớp nền

  Cây thủy sinh chắc chắn sinh trưởng tốt hơn nếu nó được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Khi

  làm hồ thủy sinh, hãy trải một lớp phân bón và sỏi đá xuống đáy hồ thủy sinh để có thể làm nền. Thêm nữa, lớp nền chính là chỗ ở của những loài vi sinh. Do đó, việc trải nền chính là vô cùng cần thiết và ảnh hưởng đến chất lượng hồ thủy sinh của các bạn.

  + Cho nước vào trong hồ thủy sinh

  Bạn hãy sử dụng một túi nilon để ngăn vòi nước và cho nước chảy từ từ vào bể. Dòng chảy của nước lúc ấy không xới phân lên, phòng tránh tình trạng vẩn đục nước và không hề trộn lẫn lớp nền lên.

  + Gắn cây xanh vào trong bể

  Chọn những loại cây xanh mà các bạn thích và căn cứ theo nhu cầu của cây để bài trí nó ở vị trí thích hợp trong hồ. Để làm được điều này, bạn hãy xem một số kiến thúc về điều kiện phát triển của nó. Đặc biệt, bạn nhớ chuẩn bị thêm một chiếc kẹp y tế để kẹp rễ và trồng nó xuống sỏi. Bên trong bể thủy sinh, tất cả các sỏi rất nhẹ và rời rạc nên chẳng thể lấy tay để trồng cây được.

  + Đặt bộ lọc hồ thủy sinh

  Nếu như bộ lọc hồ cá cảnh vẫn thường được thiết kế phần gọn lọt phía trên thì ở hồ thủy sinh vị trí phía trên sử dụng để đặt ánh sáng. Do đó, bộ lọc

  mẫu hồ thủy sinh đẹp nên chọn dùng dạng đèn huỳnh quang day – light có mức công suất chừng 0,5 – 1 wat/lít. Những loại đèn màu sắc không nên dùng cho kiểu bể này. Hơn nữa, chúng ta hãy xây dựng bể thủy sinh ở chỗ khuất ánh sáng mặt trời để tiện lợi cho việc kiểm tra hoàn toàn ánh sáng vào bể.

  + Nhiệt độ

  Nhiệt độ

  hồ thủy sinh tốt nhất chính là 29 độ C. Nếu như lượng nhiệt ở trong hồ cao dần thì bạn có thể dùng nước đá để vào bao nilon để hạ nhiệt. Song song đó bạn cần quan tâm tới nồng độ CO2 trong hồ. Lượng khí CO2 từ cá tạo ra sẽ không đủ để cây phát triển, nhất là đối với những bể chứa nhiều cây thủy sinh.

  + Cho cá vào bể

  Sau khi xây dựng bể thủy sinh được chừng 10 ngày, hệ thống vi sinh vật dần ổn định thì sẽ bảo đảm cho sự sống của các loại sinh vật hơn. Nhất là các bạn nên chọn những loại cá hợp nhau. Hiển nhiên, cá cũng không được ăn các cây thủy sinh mà các bạn đã lựa chọn.

  + Đổi nước hồ thủy sinh mỗi tuần

  Nên quan tâm đến vấn đề vệ sinh hồ để chắc chắn sinh vật bên trong hồ sinh trưởng tốt. Lượng nước thích hợp là khoảng chừng 1/4 bể/tuần.

  5.Chăm sóc hồ thủy sinh lúc mới setup

  Những ngày đầu,

  hồ thủy sinh có rất nhiều chất dinh dưỡng thừa bên trong nước do vậy rất dễ dẫn đến dấu hiệu rêu quá nhiều. Việc này sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình quang hợp của lá và kết quả là làm cho cây nhanh chết đi.

  Để khắc phục vấn đề này thì khi thiết kế hồ chúng ta nhớ chọn hệ thống lọc nước tốt để đảm bảo nó có thể hoạt động liên tục 24/24.

  XEM THÊM: https://hocakoicattuong.blogspot.com/2017/07/ho-thuy-sinh-cat-tuong-chu-y-luc-thiet-ke-be-thuy-sinh-ben-trong-nha.html

  Với hệ thống đèn chiếu sáng, duy trì thời gian sử dụng đèn từ 8 – 10 h/ngày. Đặc biệt, bạn cần thay nước hồ (khoảng 30%) từ 2 – 3 ngày đầu tiên. Một vài tháng sau, khi nước dần ổn định thì chúng ta có thể giãn cách vài tuần hay là một vài tháng mới thay nước một lần.

  Trường hợp thời gian đầu xuất hiện tảo nâu thì nên giảm đi thời gian chiếu sáng xuống còn 4 – 6h và tiến hành thay nước thường xuyên cho hồ. Bạn có thể kết hợp nuôi thêm các dạng cá ăn tảo, sử dụng mút chà sạch thành hồ thủy sinh để làm sạch những mảng rêu bám lên trên đó.

  Bạn thấy đó, hồ thủy sinh sẽ giúp không gian sống của bạn được sạch đẹp hơn rất nhiều. Cũng vì các công dụng ấy mà loại hồ thủy sinh ngày càng cao hơn và dần mỡ ra thị trường cung cấp rất lớn.

  Trường hợp bạn là người chơi mới không có nhiều kinh nghiệm lúc xây hồ thì biện pháp chính xác nhất đó là hãy liên hệ tới cửa hàng xây dựng hồ thủy sinh chuyên nghiệp để được hướng dẫn chăm sóc hồ thủy sinh đúng cách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Tạo Khí Oxi (O2) Cho Bể Cá Cảnh Thủy Sinh
 • Các Lỗi Thường Gặp Khi Mới Chơi Thủy Sinh
 • Tầm Quan Trọng Của Carbon Và Oxi Trong Hồ Thủy Sinh
 • Thiết Kế Thi Công Hồ Nuôi Thủy Sinh Phong Thủy Nên Quan Tâm Việc Gì
 • Nên Chọn Nuôi Cá Gì Cho Hồ Thủy Sinh Đẹp Và Hợp Phong Thủy?
 • Tin tức online tv