Đề Xuất 9/2021 # Xiaomi Giới Thiệu Bể Nuôi Cá Thông Minh Series C Pro Có Thể Cho Ăn, Điều Chỉnh Màu Sắc, Theo Dõi Bộ Lọc Từ Xa Qua App Thông Minh # Top Like

Xem 297

Cập nhật nội dung chi tiết về Xiaomi Giới Thiệu Bể Nuôi Cá Thông Minh Series C Pro Có Thể Cho Ăn, Điều Chỉnh Màu Sắc, Theo Dõi Bộ Lọc Từ Xa Qua App Thông Minh mới nhất ngày 25/09/2021 trên website Lumiaappcampuschallenge.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 297 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Người Dân Đánh Cá Bằng Lưới Trên Hồ Xuân Hương
 • Thiết Kế Hồ Thủy Sinh
 • Thiết Kế Bể Cá Cảnh Theo Yêu Cầu
 • Tình Yêu Của Cửu Vĩ Hồ Chương 32: Đi Câu Cá,
 • Điều Kiện Cần Và Đủ Để Thi Công Hồ Cá Koi
 • Trên nền tảng xiaomiyoupin, Xiaomi lại vừa mang đến cho người dùng một chiếc bể cá thông minh Series C Pro. Hồ cá được ứng dụng công nghệ theo dõi hiện đại qua App thông minh, người dùng có thể thường xuyên cho cá ăn tự động từ xa, đúng giờ với định lượng thiết lập sẵn.

  Phiên bản hồ cá Xiaomi Series C Pro được trang bị với dung tích nước tiêu chuẩn là 8-9L, có thể nuôi 4-6 con cá nhỏ từ 3-4cm và nuôi 3-4 con cá vừa 5-6cm . Ngoài ra bể cá còn áp dụng thiết kế góc nhìn toàn cảnh 360 độ, với kết cấu thân không cạnh trong suốt bằng vật liệu acrylic. Các mô-đun trong hồ được ghép nối hài hòa, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo, thẩm mỹ hơn, làm vật trang trí tinh tế hơn cho không gian của mình.

  Điểm nổi bật của Series C Pro so với các phiên bản bể cá trước đó chính là khả năng kết nối đồng bộ App thông minh. Cụ thể thông qua App người nuôi có thể cho cá ăn từ xa theo định lượng 0.3g/1 lần mà không gây lãng phí thức ăn. Hồ sơ cho cá ăn cũng được ghi lại chính xác, vì vậy bạn có thể cho ăn một cách an toàn, nắm bắt dễ dàng chế độ ăn gần đây của cá.

  Đặc biệt là bể cá thông minh Series C Pro còn đươc tích hợp 7 loại đèn. Cụ thể thông qua app thông minh, người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh đến 1600 màu sắc, thời gian chiếu sáng và nhịp điệu ánh sáng vô cùng rực sỡ, đẹp mắt.

  Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh lưu lượng của máy bơm, từ đó kiểm soát lượng oxy đầu ra và hiệu quả lọc cho hồ cá. Hơn nữa trên thân xi lanh còn được tích hợp nút điều chỉnh oxy bằng tay, rất thuận tiện cho người mới bắt đầu nuôi cá. Cấu trúc nhiều ngăn lọc, cho hiệu quả lọc mạnh hơn, giữ được chất lượng nước tốt hơn, giảm tần suất thay nước cho người nuôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Hồ Cá Bằng Xi Măng Rẻ, Đẹp Trang Trí Nhà Phố
 • Hồ Cá Xi Măng Ngoài Trời
 • 5 Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Hồ Cá Koi Xi Măng?
 • Cách Xây Hồ Cá Bằng Xi Măng
 • Địa Chỉ Bán Bạt Lót Hồ Chứa Nước Giá Rẻ Tại Vũng Tàu, Bạt Hdpe Lót Ao Chứa Nước Nuôi Tôm Cá
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Xiaomi Giới Thiệu Bể Nuôi Cá Thông Minh Series C Pro Có Thể Cho Ăn, Điều Chỉnh Màu Sắc, Theo Dõi Bộ Lọc Từ Xa Qua App Thông Minh trên website Lumiaappcampuschallenge.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv